Tangem là gì? Cơ Chế Hoạt Động Của Tangem Wallet

Tangem là gì? Tangem, thành lập vào năm 2017 tại Zug, Thụy Sĩ, là một công ty blockchain đang mở rộng ảnh hưởng từ châu Âu sang khu vực ASEAN và quảng bá sản phẩm chính của mình tại hơn 169 quốc gia. Sản phẩm nổi bật nhất của họ, Tangem Wallet, là một ví […]

Ví Electrum là gì? Ví Bitcoin Đơn Giản Và Hiệu Quả

Ví Electrum là gì? Electrum là một phần mềm ví Bitcoin mã nguồn mở nổi tiếng với sự đơn giản và hiệu quả. Được phát triển từ rất sớm, Electrum là một trong những ví tiền điện tử đầu tiên ra mắt, với trọng tâm là tối ưu hóa tốc độ và tiêu thụ tài nguyên thấp.

Ví Trezor là gì? Lựa Chọn An Toàn Cho Tiền Điện Tử

Ví Trezor là gì? Trezor là ví lạnh, còn được gọi là ví phần cứng, được bạn cặp nó vào điện thoại di động, laptop hoặc máy tính cá nhân để thực hiện các giao dịch và quản lý tài sản tiền điện tử của bạn. Một trong những ưu điểm lớn nhất của Trezor đó là mức độ bảo mật cao, giúp bạn bảo vệ tài sản tiền ảo của mình khỏi các nguy cơ mất mát do hacker xâm nhập.

Ví Lạnh Ledger Nano S là gì? Sự Lựa Chọn Số 1 Cho Ví Tiền Ảo Lạnh

Ví Lạnh Ledger Nano S là gì? Khi nói về ví lạnh mà nhiều người chơi tiền ảo ưa chuộng, thì không thể không nhắc đến Ledger Nano S. Với ngoại hình giống chiếc USB, khả năng gập gọn tiện lợi, và đặc biệt là mức độ bảo mật hàng đầu, Ledger Nano S đã ghi điểm trên thị trường ví tiền ảo.

Ví Exodus là gì? Giải Pháp Lưu Trữ Tiền Mã Hóa Hiệu Quả

Ví Exodus là gì? Exodus wallet là một ví điện tử được cài trực tiếp vào máy tính của người dùng, với mục đích lưu trữ các đồng tiền mã hóa hiện nay. Nó hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH), Dash, và nhiều Altcoin khác.