Zapper là gì? Toàn tập về tiền điện tử Zapper

Zapper là gì?

Zapper là nền móng DeFi Aggregation Layer, tương trợ người mua tương tác, quản lý danh mục đầu tư/tài sản NFT cùng nhiều tính năng như Swap, Liquidity Swimming pools, Yield Farming và Saving.

Điểm nổi bật của Zapper

Zapper giúp người mua tương tác có những dự án crypto dễ dàng hơn thông qua những tính năng gồm:

Zapper API

Zapper API là contract place fetcher, tạo dữ liệu liên quan tới DeFi, Liquidity Supplier và giá trên những AMM khác nhau. Tính năng API còn tương trợ bắc cầu giữa những community khác nhau, nhóm contract cho yield farming như SushiSwap, Alchemix.

 • Số lượng ứng dụng tại những API của nhà vươn lên là Zapper phân phối ngày càng nâng cao cao, những nền móng tới từ nhiều hệ sinh thái: Ethereum, BNB Chain, Arbitrum, Avalanche, Celo, Fantom, Gnosis Chain, Concord One, Moonriver, Optimism, Polygon, Cronos, Aurora, Evmos.
 • Tính tới giữa tháng 06/2022, Zapper đã tương trợ 244 nền móng DeFi và con số ấy chưa ngừng lại, tham khảo danh sách tại đây.
Xem Thêm  Widget WordPress là gì? Chỉ dẫn toàn tập về Widget 2023

Cuối thanh toán API của Zapper giúp nhà vươn lên là dễ dàng tương tác quản lý có nhiều ứng dụng DeFi, thuận tiện cho việc phê thông qua, thêm, xóa và cân bằng thanh khoản thông qua Zap contract.

Sensible Contracts

Liệt kê danh sách những hợp đồng thông minh trên Zapper, sáng tỏ, dễ dàng truy xuất và ko bị can thiệp bởi bên thứ bố nào. Những contract đang được triển khai chủ yếu trên 4 mạng chính gồm Ethereum, Polygon, BNB Chain và Avalanche.

Sensible contracts được dùng bởi Zapper.fi cùng những dự án DeFi khác, 1 số contract mọi người có thể tham khảo như Uniswap V2, Balancer, Sushiswap, PancakeSwap, TraderJoe…

Zap

Tính năng Zap giúp người mua dễ dàng tạo thanh khoản vào những giao thức complicated DeFi, từ đấy vấn đề thanh khoản được xử lý mượt mà trên Zapper.

Trong hệ sinh thái DeFi, Zapper đóng vai trò trung gian, nơi những dApp mới có thể tích hợp và ứng dụng. Những protocol được tích hợp có thể triển khai nhiều dạng token ứng dụng, gồm 3 nhóm chính

 • Base token: Những token trong DeFi như AAVE, CRV (Curve) hoặc những stablecoin như USDC, thường có tính thanh khoản cao.
 • App token: Nhóm token đại diện cho 1 ứng dụng chẳng hạn như token LP trong những pool thanh khoản, token trong nhóm staking (dí dụ xSUSHI). Nhóm token này thường có tính thanh khoản thấp hơn base token và biểu lộ vị trí của người mua trong nền móng.
 • Non-tokenized place: Những vị thế ko được mã hóa lúc người mua từ bỏ quyền sở hữu base & app token.
Xem Thêm  Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc hạn chế bị lừa đảo cho người thích mua hàng on-line

1 cá nhân/tổ chức có thể tham dự vào Zapper để tạo ứng dụng dễ dàng, đọc chi tiết tại github Zapper.

Lợi ích lúc nắm giữ Zapper Token

Zapper chưa công bố thông tin gì về token của nền móng.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Zapper ko công bố đội ngũ dự án để đảm bảo quyền riêng tư cho những thành viên.

Nhà đầu tư & Đối tác

Từ tháng 05/2020, Zapper đã huy động được hơn 11 tỷ USD từ nhiều quỹ đầu tư gồm có Coinbase, Sound Ventures, Cooley, YBB Basis, ParaFi Capital, The LAO, Nascent Digital, CoinFund, Distributed International, Libertus Capital, The Spartan Group cùng nhiều nhà đầu tư như Kain Warwick.

Roadmaps & Updates

Zapper đã hoàn thành nhiều đề mục như nâng cấp phiên bản dành cho di động, tương trợ những protocol thêm tính năng và Zapper vẫn trong giai đoạn hoàn chỉnh thêm nhiều mục tiêu mới như:

 • Liquidity – NFT.
 • Tích hợp Rarity.
 • Tùy chỉnh giá NFT thủ công.
 • Chế độ quay trở lại trang chủ.
 • Triển khai trên Android App.
 • Hiển thị farm trên nhiều mạng lưới.
 • Triển khai biểu đồ (chart) nhằm giúp nhà đầu tư xem lại những cột mốc giá quan yếu.

Thông tin Token Zapper

Zapper từng tổ chức sự kiện NFT season, người mua đăng nhập hàng ngày và làm cho những tác vụ trên nền móng để nhận được điểm Xp, lúc đủ Xp có thể đổi ra NFT.

Xem Thêm  Mách bạn phương pháp xem đáp án trên Google Type đơn giản, nhanh chóng

Tuy Zapper chưa có thông tin về việc ra mắt token, cũng như công bố giá trị của NFT, nhưng đây là 1 nền móng tiềm năng đáng để người mua trải nghiệm. Do đấy, mọi người hoàn toàn có thể kỳ vọng về retroactive hoặc NFT sẽ có thêm lợi ích trong tương lai.

Đọc thêm: Chỉ dẫn tham dự nhận NFT trên Zapper

Ví lưu trữ & sàn thanh toán Zapper Token

Updating…

Những kênh thông tin của Zapper Token

 • Twitter: https://twitter.com/zapper_fi
 • Discord: https://zapper.fi/fr/discord

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về Zapper, dự án vẫn đang trong thời kì để hoàn thiện những mảnh ghép, Coin98 sẽ replace ngay trong bài tới mọi người sớm nhất.