X World Video games (XWG) là gì? Tìm hiểu tổng quan về dự án X World Video games

Lúc những ứng dụng của Blockchain liên tục được khai thác, có siêu nhiều dự án Recreation Blockchain đã phát triển thành mạnh mẽ. Đây dường như đã phát triển thành 1 trao lưu mới lôi kéo nhiều nhà đầu tư trong thế giới tiền điện tử. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về X World Video games, 1 tựa recreation về card đang phổ biến hiện nay. Vậy X World Video games (XWG) là gì?

Giới thiệu về X World Video games

X World Video games (XWG) là gì?

X World Video games là 1 hệ sinh thái những trò chơi phi tập trung ra đời vào cuối 5 2019. Trò chơi trước tiên xuất hiện trên ứng dụng này là Dream Card được lấy cảm hứng từ Pokemon TCG. Giao thức của hệ sinh thái này có mục đích đưa tiền điện tử vào 1 thế giới trò chơi mở, nơi người chơi có thể thu thập, tạo và thanh toán những vật phẩm NFT.

Đội ngũ phát triển thành của dự án X World Video games

Fernando Oscar Liu (CEO)

Người có hơn 10 5 kinh nghiệm trong những lĩnh vực quỹ đầu tư mạo hiểm, đầu tư cá nhân và M&A. Anh là 1 trong những nhà đầu tư sớm nhất của HangZhou Zhexin, đơn vị tập trung vào lĩnh vực recreation điện thoại. Fernando tham dự vào dự án X World Video games vào 5 2017 và là người phát triển thành chính cho Dream Playing cards.

Erick Wu (CMO)

Người có hơn 3 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thành recreation và hơn 5 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Anh ấy cũng phụ trách quản lý nghiên cứu và tổ chức những chiến lược Advertising toàn cầu cho XWG.

Xem Thêm  DYdX Là Gì? Thông tin chi thiết về DYDX Token

Sean Chen (CTO)

Là nhà sáng lập ra ứng dụng recreation BlaCat và kiến trúc ZoroChain. Anh ta là 1 kỹ sư phần mềm có 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực recreation, cụ thể là lĩnh vực kiến trúc/3D recreation, linux recreation, server recreation framework sở hữu chuỗi đơn vị khởi nghiệp.

1 số tính năng chính của X World Recreation

Market

Người chơi có thể tạo những nhân vật, chơi và trao đổi những tài sản trong recreation để kiếm về token XWG. Mỗi lần trao đổi tài sản, phi thanh toán là 5%.

Thriller Field

Gồm những gói chứa thẻ recreation bí mật

Playing cards kind

Có 40 loại thẻ recreation khác nhau sở hữu những tính năng cơ bản được tạo ra trên Blockchain như là những NFTs. Lúc người chơi đã sở hữu toàn bộ những thẻ recreation và công cụ sẽ được phép tạo thẻ recreation sở hữu tính năng riêng của họ.

Thu thập tính năng

Bạn có thể dùng những NFT cho những khoản vay hoặc đề xuất khoản vay cho những khách hàng khác dựa trên token NFT của họ.

Tài sản trong recreation

Tài sản trong recreation bao gồm những thẻ recreation, những tính năng mới của chúng sẽ được mua và bán trên Market. Người mua cũng có thể tạo ra những thẻ và bán chúng. Bên cạnh ra, những tính năng DeFi cũng được tích hợp trong recreation.

Thi đấu

Người chơi sẽ thi đấu sở hữu nhau để mang về điểm và những phần thưởng

Token XWG là gì?

Token XWG đại diện cho 1 loại tiền tệ trong trò chơi, loại token này có dạng token ERC20 và BEP20. Tổng cung khởi tạo là 10.000.000.000 XWG. Những chức năng chính của XWG gồm:

 • Dùng để mua sắm card, công cụ hoặc dùng để mở khóa những tính năng bí mật trong Thriller Field.
 • Được dùng để tạo ra những recreation card mới.
 • Dùng để thanh toán những loại card và công cụ.
 • Dùng trong hệ thống quản trị như bỏ phiếu, staking,…

Mua bán XWG trên sàn thanh toán

Những điều bạn cần biết trước lúc chơi X World Video games

Dream Card là gì?

Dream Card được biết tới là 1 trò chơi thanh toán card recreation NFT được phát hành trước tiên trong hệ sinh thái X World Video games. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ Pokémon Buying and selling Card Recreation, hài hòa sở hữu nhiều khía cạnh từ Blockchain và những trò chơi thông thường. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ nhân vật NFT của mình để có nhiều thuộc tính và thiết kế mới, đồng thời dùng để chiến đấu sở hữu những người chơi khác trên Web thông qua những trận đấu PvP.

Xem Thêm  Tất tần tật phương pháp phá mật khẩu File RAR đơn giản

Những đặc điểm nổi bật của Dream Card

 • Hệ thống chiến đấu: Dream Card sẽ phân phối 1 hệ thống ghép trận và chiến đấu cân bằng, cho phép người chơi đưa ra nhiều chiến lược và lựa chọn khác nhau để giành thắng lợi trong trận đấu.
 • Play-to-Earn: Người chơi sẽ có thể kiếm XWG trong trò chơi bằng bí quyết staking card hoặc thắng lợi 1 trận battle.
 • DeFi Gaming: Có nhiều chức năng DeFi vận dụng hệ thống trò chơi như yield farming, staking, DeFi lending và swap
 • Genuine Anime IPs: X World Video games tích hợp nhiều IP anime sở hữu Dream Card, mang tới 1 trải nghiệm hấp dẫn và rầm rộ hơn.
 • Cross Recreation Expertise: Hệ thống trò chơi chéo sáng tạo cho những nhân vật và công cụ chơi recreation, chúng có thể được chia sẻ và thông qua sở hữu những trò chơi khác trong hệ sinh thái X World Video games.

Chỉ dẫn bí quyết chọn và mua card trong recreation

Phương pháp chọn card

Bạn nên chọn dòng card Uncommon và Epic giả dụ ít vốn, còn những ai nhiều vốn có thể mua card Legend hoặc Fable. Bạn cần lưu ý về cấp sao của card, card có cấp sao càng cao sẽ càng mạnh và kiếm được XWG nhiều hơn.

Trường hợp bạn thấy có loại card Genesis hãy nhớ mua ngay giả dụ giá phải chăng, vì bạn sẽ nhận được thêm bonus lúc staking card này.

Phương pháp mua card

Trước lúc mua card trong Market, trong ví bạn cần có XWG. Những bước để có XWG như sau:

Bước 1: Bạn cần có ví Metamask. Để tạo ví này, bạn hãy tham khảo bài viết tại https://wiki.tino.org/metamask-la-gi/.

Bước 2: Bạn mua BNB trên Binance sau đấy rút qua ví Metamask (BEP-20)

Bước 3: Truy cập vào PancakeSwap, chọn mục Commerce -> Change

Kế tiếp hãy nhập contract của XWG và tiến hành swap (bạn nên để lại ít BNB khiến chi phí thanh toán)

Bước 4: Sau lúc bạn đã có XWG trong ví của mình, bạn đã có thể vào Market để mua card.

Xem Thêm  ReactJS: Chỉ dẫn làm cho việc sở hữu Types trong React

Phương pháp kiếm tiền từ X World Video games

Stacking Card

Bước 1: Bạn hãy vào trang internet https://www.xwggame.com/ và join sở hữu ví của bạn

Bước 2: Chọn vào mục Expedition

Bước 3: Bạn hãy chọn thẻ và nhấp vào Expedition

Bước 4: Nhấn nút Checklist giả dụ xuất hiện như hình thì bạn đã stake thành công

Để declare và withdraw card, bạn hãy nhấn nút Declare như trên là XWG sẽ chuyển về ví Metamask của bạn. Nút Withdraw sẽ xuất hiện sau lúc bạn declare, bấm vào đấy giả dụ bạn muốn rút thẻ về.

Chiến đấu và khiến nhiệm vụ

Bạn có thể kiếm thêm XWG bằng bí quyết hoàn thành nhiệm vụ điểm danh mỗi ngày. Vào hôm sau, XWG sẽ được tính và bạn có thể rút chúng trong mục Acquired Awards.

Để khiến nhiệm vụ, bạn hãy vào mục Mission -> Day by day Test để điểm danh, mục Day by day Process để kiếm thêm credit score.

Để chiến đấu, bạn vào mục Battle, recreation sẽ match ghép đối thủ có stage ngang tầm bạn. Mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được 0.02 XWG, giả dụ thua sẽ bị trừ 16 EXP (điểm kinh nghiệm).

X World Video games là ứng dụng Recreation Blockchain đầy hứa hẹn trong tương lai sở hữu hệ thống trò chơi đa dạng và hấp dẫn. Trên đây là những thông tin cơ bản về X World Video games, hy vọng trò chơi Dream Card sẽ giúp bạn vừa tiêu khiển vừa có thêm thu nhập. Chúc quý khách thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về X World Video games

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org