X-Level là gì? Giải mã bí kíp "cá kiếm" trên Coin98 Tremendous App

Trường hợp như để ý, anh em sẽ nhận ra từ phiên bản 8.6 trên Cell App cho cả 2 hệ điều hành là iOSAndroid, Coin98 Tremendous App đã cập nhật X-Level – 1 tính năng đã gây tò mò và hứng thú cho khách hàng Coin98 Tremendous App.

Vậy X-Level (Điểm X) là gì?

X-Level có vai trò gì?

Tính năng mới chuyển đổi X-Level sang C98?

Khiến thế nào để “cày” X-Level và “cá kiếm” bằng X-Level?

Anh em hãy cùng mình giải mã qua bài viết này nhé!

X-Level là gì?

X-Level (hay Điểm X) là điểm thưởng dành cho khách hàng Coin98 Tremendous App. Điều này có nghĩa X là Điểm, ko buộc phải là coin hay token.

Xem X-Level ở đâu?

Anh em có thể đánh giá mình đang có bao nhiêu X-Level và lịch sử kiếm X-Level tại mục account.

Lưu ý: Đề cập từ Coin98 Tremendous App phiên bản 10.0.7, khách hàng chỉ cần khôi phục và dùng ví ngay tức thời mà ko buộc phải phân phối bất cứ thông tin cá nhân nào.

Tuy nhiên, để nâng cao trải nghiệm trên ứng dụng cũng như mang tới cho khách hàng những chương trình thành viên, chăm sóc khách hàng đặc biệt Coin98 Tremendous App vẫn có tuỳ chọn đăng kí/ đăng nhập ứng dụng bằng e mail trong tab Account. Việc dùng e mail là ko bắt buộc và e mail này tồn tại độc lập ko hợp tác có tài sản.

Vì vậy để tham dự X-point/ lấy mã ref ID của Coin98 Tremendous App anh em buộc phải đăng ký hoặc đăng nhập account trên Coin98 Tremendous App.

Đăng kí account trên Coin98 Tremendous App

Sau lúc cài đặt thành công Coin98 theo chỉ dẫn tại đây, anh em có thể đăng kí account theo những bước sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của Coin98 Tremendous App, click on vào icon Account góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Nhập Electronic mail của anh em, đọc qua phần Điều khoản dịch vụ của Coin98, trường hợp anh em đồng ý, chọn Tiếp tục (Proceed).

Bước 3: Đi lại mảnh ghép tới vị trí thích hợp để xác thực Captcha. CAPTCHA giống như 1 phép thử về mức độ chính xác trong phản hồi, nhằm phân biệt người đang cố gắng truy cập vào 1 trang net nào đấy là con người hay chỉ là máy tính.

Bước 4: Nhập mã xác minh e mail được gửi tới e mail anh em vừa đăng ký (Electronic mail verification code) và nhập Mã giới thiệu (Referral code) trường hợp có, sau đấy chọn Xác minh (Confirm).

đăng ký tài khoản x point 1

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân theo đề nghị: tên khách hàng (consumer title), tên hiển thị trên ví (show title), mật khẩu (password), affirm password (xác nhận mật khẩu). Chọn Thưởng thức (Get pleasure from). Vậy là anh em đã đăng ký thành công account trên Coin98 Tremendous App.

Xem Thêm  Shardeum - Toàn tập thông tin về SHM Token

đăng ký tài khoản x point 2

Lưu ý: Tên khách hàng mang tính duy nhất trong hệ thống, ko bao giờ có 2 account trùng tên.

Đăng nhập account trên Coin98 Tremendous App

Bước 1: Ở giao diện chính của Coin98 Tremendous App, click on vào icon Account góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Nhập Electronic mail của bạn, đọc qua phần Điều khoản dịch vụ của Coin98, trường hợp bạn đồng ý, chọn Tiếp tục (Proceed). (Việc đăng nhập bằng số điện thoại chỉ ứng dụng đối có những account đã đăng kí ở phiên bản Coin98 Tremendous App trước đấy).

Bước 3: Hoàn thành xác thực Captcha: kéo mảnh ghép vào đúng vị trí của hình.

Bước 4: Nhập mật khẩu → Chọn Get pleasure from.

đăng nhập tài khoản x point 2

Vậy là anh em đã đăng nhập thành công account trên Coin98 Cell Tremendous App, lịch sử thanh toán và những cài đặt, tuỳ chọn yêu thích của khách hàng và điểm X-point của khách hàng (trường hợp có) sẽ tự động cập nhật lại.

Bí quyết lấy mã giới thiệu Coin98 Tremendous App

Để lấy mã mời bạn bè dùng Coin98 Tremendous App, anh em hãy thực hành những thao tác như hình minh họa bên dưới.

Lưu ý:

 • Người được mời qua REF ID của anh em sẽ được tổng hợp tại mục Associates Invited.
 • Trường hợp lúc anh em đăng kí/ đăng nhập quên ko nhập mã REF ID, anh em có thể nhập sau, nhưng chỉ được nhập 1 lần duy nhất và ko thể sửa đổi. Những thao tác anh em thực hành như bên dưới:

ref coin98 super app 3

Bí quyết đánh giá điểm X-point

Anh em đánh giá điểm X-point theo những thao tác chỉ dẫn bên dưới:

X-Level dùng để làm cho gì?

X-Level là ý tưởng của Coin98 Tremendous App nhằm khuyến khích khách hàng dùng và trải nghiệm những tính năng hữu ích của ví. Đồng thời, thông qua những cơ chế đổi điểm thưởng X-Level, Coin98 Tremendous App có thời cơ tri ân khách hàng vì đã ủng hộ, dùng sản phẩm và đồng hành cùng đội ngũ Coin98.

Do đấy, lúc tích lũy đủ 1 lượng X-Level, anh em có thể dùng chúng để:

 1. tham dự chương trình Coin98 Associate để kiếm thêm thu nhập thụ động;
 2. sở hữu những lợi quyền đặc biệt mà Coin98 Tremendous App dành tặng;
 3. trải nghiệm những “sport” thú vị ngay trong app xoay quanh X-Level có những giải thưởng hấp dẫn- phần gia vị ko thể thiếu trong việc dùng Coin98 Tremendous App.

Đề cập từ tháng 8/2022, có điểm X tích luỹ được từ những hoạt động dùng Coin98 Tremendous App, Coin98 Associate có thể chủ động chuyển đổi X sang C98 quản lý trong ví. Thông qua tính năng mới này, Coin98 sẽ thay thế quy trình trả thường từ chương trình Associate và nâng cấp trải nghiệm của Associate lên tầm cao mới.

x point packages

Chỉ dẫn cập nhật liên hệ ví cá nhân

Anh em nên cập nhật liên hệ ví cá nhân để nhận thưởng t những hoạt động, trò chơi dành cho khách hàng do Coin98 tổ chức.

Xem Thêm  Social Community là gì? Những kênh Social Community phải chăng nhất hiện nay

Sau lúc cập nhật liên hệ ví, trong trường hợp anh em tham dự sự kiện và nằm trong danh sách người nhận thưởng, phần quà anh em nhận được sẽ được gửi quản lý tới liên hệ anh em đã cập nhật ở mục này.

Bước 1: Ở giao diện chính của Coin98, click on vào icon Account góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn Cập nhật ví nhận thưởng tại đây (Replace the reward pockets right here)

Bước 3: Anh em chọn liên hệ ví muốn nhận thưởng. Vậy là anh em đã cập nhật thành công liên hệ ví trên Coin98.

Lưu ý:

 • Trường hợp muốn thay đổi liên hệ ví, anh em chỉ cần click on vào liên hệ ví đang hiển thị và chọn liên hệ ví mới.
 • Anh em chọn ví liên hệ ví BEP20 do Coin98 hiện đang tương trợ nhận thưởng trên liên hệ ví này.
 • Việc thay đổi liên hệ ví tại mục thay đổi liên hệ ví nhận thưởng sẽ ko bị tương tác tới điểm X anh em tích luỹ. Điểm X sẽ được hệ thống ghi nhận theo liên hệ e mail anh em đã đăng ký.

Khiến thế nào kiếm được X-Level?

X-Level là điểm thưởng anh em có được lúc dùng Coin98 Tremendous App.

Hiện tại, cơ chế tích lũy X-Level đang được ứng dụng có thao tác “Swap” trên Coin98 Tremendous App. Cụ thể, anh em dùng tính năng SWAP trên Coin98 Tremendous App, commerce qua 1 trong số những AMM đang được Coin98 Tremendous App tương trợ, thì sẽ kiếm được X-Level.

Do quá trình bảo trì sản phẩm, chức năng tích lũy điểm X của Coin98 trên Solana (Coin98 Trade và SarosSwap) hiện đang tạm ngưng cho tới lúc có thông tin mới từ Coin98. Khách hàng vẫn có thể swap để tích luỹ điểm X ở những AMM khác trên Coin98.

Lưu ý, trường hợp anh em đã mời bạn bè qua mã giới thiệu của mình, và bạn bè thực hành SWAP, thì cả anh em và bạn mình đều được tặng X-Level. Vì thế, hãy mời thật thật nhiều bạn và kéo ref thật mạnh tay nhé.

Move lớn Earn

Move lớn Earn là tính năng trên Coin98 Tremendous App, thông qua việc khám phá, dùng những công cụ trên ứng dụng, khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm và hành trang gồm 500 điểm X để tham dự nhiều sự kiện nổi bật trong tương lai. Tổng cùng sẽ có hầu hết 7 nhiệm vụ lần lượt:

Bạn truy cập Move lớn Earn có những bước sau:

Bước 1: Chọn Rewards Hub trên màn hình chính

Bước 2: Chọn Move Lớn Earn.

Bước 3: Khách hàng nhấn vào từng nhiệm vụ tương ứng để thực hành. Nhiệm vụ thực hành thành công sẽ có dấu tích ở bên cạnh.

 • Create Multichain Pockets: Thực hành thao tác tạo ví Multichain trên Coin98 Tremendous App. Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn tới mục tạo ví, sau đấy chỉ cần nhập tên và xác nhận passphrase là hoàn thành khỏi tạo.
 • Confirm Your Profile: Nhiệm vụ đề nghị bạn xác nhận e mail trong profile. Nhấn Verification Accomplished để hoàn thành. Trường hợp bạn chưa có sẵn e mail thì cần thêm liên hệ theo chỉ dẫn trong chỉ dẫn phía trên.
 • Use Coin98 Cloud Sync: Kết nối có Google Drive hoặc iCloud để backup dự liệu ví Multichain vừa khởi tạo. Khách hàng chọn 1 trong 2 nền móng phía trên để thực hành, nhập những thông tin cần thiết và nhấn Backup để hoàn thành.
 • Replace Reward Tackle: Thao tác ko thể thiếu trước lúc tham dự bất cứ sự kiện nào trên Coin98 Tremendous App. Nhấn Go lớn Profile và thêm liên hệ ví Multichain vào account của bạn như hình ảnh dưới đây là hoàn thành nhiệm vụ.
 • Join Baryon Community: Kết nối ví có dự án Baryon Community thông qua tính năng dApps Browser. Nhấn Play Now và kết nối ví thôi nào!!
 • Join Saros Finance: Tương tự có Baryon, lần này quý khách sẽ thực hành cùng Saros. Nhấn Play Now và kết nối ví bằng phương pháp nhấn No Pockets.
 • Verify in on-chain: Xác nhận on-chain thuộc mạng lưới BNB Sensible Chain. Thao tác này đề nghị 1 lượng BNB siêu bé trong ví Multichain quý khách vừa khởi tạo. Trường hợp đã có sẵn BNB trong ví thì chỉ cần nhấn Verify-inConfirm là hoàn thành.
Xem Thêm  Bullet Journal là gì? Bật mí 3 suggestions sáng tạo Bullet Journal hiệu quả và khác biệt

Bạn có thể xem video sau đây để tham khảo chi tiết những bước thực hành:

Lưu ý:

 • Bạn cần thực hành nhiệm vụ tạo ví multichain trước tiên để thực hành những nhiệm vụ tiếp theo.
 • Sở hữu nhiệm vụ Checkin on-chain, bạn cần 1 ít BNB để làm cho phí tổn mạng lưới.
 • Chương trình này ứng dụng cho hầu hết khách hàng Coin98.
 • Hệ thống sẽ mất 1 khoảng thời kì ngắn để xác nhận tính hợp lệ của người Khách hàng cần thực hành hết hầu hết những nhiệm vụ để nhận 500 điểm X.

Tham khảo thêm: “Let’s X Pawty & Share 20,000 DOGE” cùng Coin98 Pockets

1 số câu hỏi thường gặp về X-point

X-Level là coin do Coin98 phát hành?

X-Level chỉ là điểm thưởng (giống như điểm tích lũy GRAB, Vinmart…), có giá trị quy đổi lấy quà tặng, tham dự những trò chơi in-app hoặc Coin98 Associate.

Comply with những kênh thông tin của Coin98 Tremendous App để theo dõi những chương trình quy đổi cụ thế sẽ sớm được giới thiệu tới anh em.

X-Level được tính như thế nào lúc swap?

 • Người thực hành lệnh swap và người giới thiệu sẽ được tặng X-Level theo tỉ lệ 50:50.
 • $1 khối lượng thanh toán (quantity) swap = 1 X-Level.

Nhái sử, Ken giới thiệu Bob, Bob giới thiệu Alice dùng Coin98 Tremendous App. Thì:

 • Lúc Alice thực hành lệnh swap $1000 ⇒ Alice nhận = Bob = 500 X-Level.
 • Bob thực hành lệnh swap $1000 ⇒ Bob nhận = Ken = 500 X-Level, Alice nhận 0 X-Level.
 • Ken ko được giới thiệu bởi khách hàng khác. Lúc Ken thực hành lệnh swap $1000 ⇒ Ken nhận được 500 X-Level, ko khách hàng nào nhận được 500 X-Level còn lại.

X-point chỉ được tính lúc anh em đã đăng nhập e mail lúc swap.