WordPress Toolkit

Hiện tại trên đa số server internet hosting cPanel tại TinoHost đã tương trợ WordPress Toolkit.

WordPress Toolkit có những tính năng nâng cao, nâng cao cường bảo mật và quản lý đơn giản cho WordPress trong cPanel. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tính năng và bí quyết dùng WordPess Toolkit để nâng cao cường bảo mật web site WordPress.

Giới thiệu tính năng WordPress Toolkit

WordPress Toolkit tương trợ nhiều tính năng nhưng tính năng hay nhất mà WordPress Toolkit có là `Repair safety`.

Hướng dấn truy cập tính năng WordPress Toolkit

Sau lúc truy cập vào internet hosting hoàn thành, bạn vận động tới tính năng WordPress Toolkit trên cPanel

Tại cửa sổ WordPress Toolkit sẽ present ra những web site WordPress đang hoạt động trên internet hosting, giả dụ như bạn ko thấy web site nào hiện thị thì ấy là do WordPress Toolkit chưa scan web site trên internet hosting, bạn chỉ càn nhấn vào nút `Scan` và đợi ít phút để WordPress Toolkit quét qua internet hosting và đưa web site WordPress vào danh sách giám sát.

Sau lúc quá trình scan hoàn thành bạn có thể chọn web site cần đánh giá vấn đề bảo mật

Tại của sổ mới, WordPress Tookit sẽ hiện thị những vấn đề bảo mật có thể khắc phục cũng như những tùy chọn bảo mật bổ sung

Bạn cần chú ý những tùy chọn `could be reverted` có nghĩa là những tùy chọn này có thể hoàn nguyên về mặc định của web site, lúc bạn ko muốn bật tính năng liên quan thì WordPress toolkit sẽ tự hoàn nguyên lại những thay đổi, đối sở hữu những tùy chọn ko có phần ghi chú này thì những thay đổi sẽ là thực hành duy nhất và ko thể hoàn nguyên được.

Xem Thêm  THORChain (RUNE) là gì? Phương pháp để sở hữu RUNE Token an toàn

Bạn tick vào những tùy chọn bảo mật mong muốn và nhấy button safe để WordPress toolkit thực hành thay đổi(thông thường sẽ ko có liên quan gì tới web site nên bạn có thể tick vào toàn bộ tùy chọn)

Quá trình thực thi bảo mật sẽ mất 1 khoảng thời kì ngắn, sau lúc chạy hoàn thành thì ở phần standing sẽ chuyển sang dấu tick xanh

Sau lúc những vấn đề bảo mật đã được xử lý hoàn thành, bạn cần truy cập web site và đánh giá lại hoạt động.

WordPress toolkit phân phối tính năng `Repair safety` siêu phải chăng cho vấn đề bảo mật web site WordPress, tuy nhiên bên cạnh việc ứng dụng những tính năng bảo mật của WordPress toolkit thì điều quan trong ko kém ấy là ko dùng theme, plugin ko rõ nguồn gốc và thường xuyên cập nhật những plugin lỗi thời và nâng cấp WordPress core để giảm thiểu những lỗ hổng bảo mật giả dụ có. Hy vọng chỉ dẫn trên giúp bạn bảo mật được web site phải chăng hơn.