Weekly Evaluate by Infographics No.8 – W9/2021

Chào anh em, đây là Collection Tổng kết tuần thông qua những hình ảnh Infographic, phân phối những Perception trong thị trường 1 phương pháp trực quan nhất cho anh em.

Bài viết dựa trên những nghiên cứu của đội ngũ Coin98 Analytics, được mình tổng hợp lại và thêm 1 số ý kiến, anh em có thể xem thêm những nội dung Infographic tại đây.

Anh em đọc & tham khảo nó để có thể có thêm góc nhìn về đầu tư trong crypto trong giai đoạn sắp tới. Đây ko buộc phải là lời khuyên đầu tư.

Luna (Terra) đạt đỉnh mới nhờ nâng cao phần thưởng Staking

Luna là native token của hệ sinh thái Terra, 1 hệ sinh thái siêu tiềm năng hiện nay, có nhiều dự án xịn sắp ra mắt như: Anchor, Spar,….

Mới đây, dự án đã quyết định nâng cao phần thưởng Staking LUNA, đồng thời, những dự án mới sắp ra mắt cũng kì vọng sẽ đem lại nguồn thu lớn cho những LUNA holder. Nhờ ấy, LUNA là coin high hiếm hoi, nâng cao sắp 40% trong tuần qua, còn xét từ đầu 5 2021, LUNA đã nâng cao hơn x12 lần.

Đọc thêm: Chỉ dẫn stake LUNA, MIR nhận airdrop SPAR

Anh em để ý tới những dự án trong hệ sinh thái LUNA, có thể xem thêm tại đây.

Xem Thêm  Tác phẩm của Picasso được mở bán dưới dạng NFT trên Origin Protocol

Binance đầu tư vào Multicoin

Trong tuần, Binance đã công bố hợp tác chiến lược có Quỹ Multicoin, 1 trong những quỹ đầu tư sớm nhất trong thị trường Crypto.

Việc hợp tác cho thấy, Binance tin tưởng vào hoạt động đầu tư của quỹ này, liệu những dự án nằm trong danh mục của Multicoin có được “ưu tình ái” lên Binance? Tuy là dự án được quỹ lựa chọn, nhưng anh em cũng nên DYOR trước lúc vào kèo nhé.

Anh em có thể xem thêm về thuyết đầu tư của Multicoin Capital tại đây.

NFT bùng nổ

Cơn sốt NFT vẫn chưa ngừng lại trên thị trường Crypto. Ngày càng nhiều nghệ sĩ cũng như tổ chức gia nhập vào thị trường Nghệ thuật mới này.

Mới đây, nền móng Murall Artwork cũng đã retroactive cho những ai từng tương tác trên những sàn thanh toán NFT. Giá trị Retroactive hiện đã hơn $2,000.

Đọc thêm: NFTs: Xu hướng nghệ thuật mới của những nghệ sĩ?

TOP 10 dự án được chú ý nhất trên MXH Twitter

1 tuần khá buồn có DOGE fan, DOGE đã rớt xuống vị trí thứ 3, sau 1 thời kì dài chiếm giữ vị trí số 2 của Ethereum.

Tuần này cũng đón nhận 1 cái tên mới trong TOP 10, ấy là CHZ, dự án về token cùng đồng này đã có siêu nhiều hoạt động Advertising and marketing và video games trong cùng.

Những IDO nổi bật trong tuần tới

Mùa IDO đang rầm rộ, nhiều kèo x10, x100 đã tới có những anh em could mắn được lọt vào Whitelist. Dưới đây là danh sách những dự án IDO sắp tới, anh em có thể tham khảo để tham dự.

Xem Thêm  Triết lý đầu tư của Delphi Ventures

Những dự án nổi bật trong tháng 3

Bên cạnh IDO, cũng nhiều dự án Scorching bán Public Gross sales trên nhiều nền móng kháo, dí dụ như OXY IEO trên FTX, Casper bán trên Coinlist,…

Trong lúc thị trường ảm đạm, tại sao chúng ta ko tranh thủ điền thông tin để kiếm cho mình vé x10 đúng ko anh em?

Tổng kết

Trên đây là 1 số tin tức nổi bật trong tuần qua. Anh em còn thấy tin tức nào nổi bật nữa hãy remark dưới phần bình luận để cùng thảo luận.

Hẹn gặp anh em ở những số tiếp theo của Weekly Evaluate by Infographic.

Đọc thêm: Weekly Evaluate by Infographics No.9 – W10/2021