Visible Studio Code là gì? Tìm hiểu chi tiết về Visible Studio Code

Ví dụ bạn đang muốn tìm 1 IDE mạnh mẽ để dùng cho công việc và học tập của mình, Visible Studio Code – 1 IDE tương trợ lập trình “đỉnh cao nhất” từng được biết tới sẽ có thể là lựa chọn tối ưu cho bạn đấy! Vậy Visible Studio Code là gì? Những khả năng mạnh mẽ của Visible Studio Code ra sao? Mọi sẽ được Tino Group “bật mí” trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Visible Studio Code

Visible Studio Code là gì?

Visible Studio Code là 1 trình soạn thảo, biên tập code hoàn toàn miễn chi phí dành được Microsoft vươn lên là cho những lập trình viên và có mặt trên gần như những hệ điều hành phổ biến như: Home windows, Linux và macOS. Có thể nói rằng, Visible Studio Code là 1 sự hài hòa độc đáo – đỉnh cao giữa IDE và Code Editor.

Ko chỉ là soạn thảo, chỉnh sửa code, Visible Studio Code còn có thể tương trợ bạn khiến được siêu nhiều việc như: đổi theme, hàng loạt phím tắt tiện dụng, có chức năng debug đi kèm, tương trợ Git, syntax highlighting tương trợ quá trình gõ code, phần gợi ý code thông minh,…

Ai nên dùng Visible Studio Code?

Visible Studio Code là 1 sản phẩm của Microsoft. Vì thế, Visible Studio Code sở hữu cho mình những khoa học tiên tiến nhất và thường xuyên được cập nhật. Ko chỉ thích hợp đối có những lập trình viên chuyên nghiệp, Visible Studio Code còn thích hợp có những:

 • Sinh viên đang theo học ngành khoa học thông tin
 • Những tester
 • Những Information Administrator
Xem Thêm  Tổng quan Monolithic Blockchain & Modular Blockchain chi tiết (2023)

Và gần như những người chú ý tới lập trình đều có thể dùng Visible Studio Code để chuyên dụng cho cho nhu cầu về công việc và học tập của mình.

Vì sao nên dùng Visible Studio Code?

4 lý do chính làm bạn nên dùng Visible Studio Code thay vì những phần mềm khác:

 • Được vươn lên là cho nhiều ứng dụng
 • Quá trình code, gỡ lỗi được tối ưu nhất
 • Kiến trúc mạnh mẽ và có thể khai thác mở rộng
 • Cùng đồng tương trợ rộng lớn

Được vươn lên là cho nhiều ứng dụng

Visible Studio Code là 1 phần mềm của Microsoft. Vì thế, phần mềm này tương thích vô cùng mạnh mẽ có hệ điều hành Home windows. Bên cạnh ra, bạn còn có thể tải và dùng Visible Studio Code trên 2 hệ điều hành vô cùng phổ biến khác là Linux và MacOS.

Bạn dùng nhiều thiết bị có nhiều hệ điều hành khác nhau? Ko sao, Visible Studio Code tương trợ bạn tối đa có thể trên cả 3 hệ điều hành phổ biến nhất thế giới.

Quá trình code, gỡ lỗi được tối ưu nhất

Lúc code, bạn hầu như sẽ chỉ khiến việc trên bàn phím. Vì vậy, những phím tắt mở ra những chức năng hay phím tắt để thêm những dòng lệnh,… sẽ vô cùng cần thiết để giảm thiểu gây đứt “mạch circulate” lúc đang code. Visible Studio Code khiến siêu phải chăng điều này. Lúc bạn quen thuộc có những phím tắt của Visible Studio Code, bạn sẽ tiết kiệm được 1 lượng thời kì đáng đề cập đấy!

Bên cạnh ra, bạn còn có thể bổ sung, thay đổi những phím tắt sao cho thích hợp có công việc của mình.

Ko chỉ tương trợ cho những ngôn ngữ độc quyền hay được vươn lên là bởi Microsoft, Visible Studio Code còn có thể tương trợ lập trình viên dùng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau thông qua những Extension mở rộng tính năng cho Visible Studio Code.

1 trong những điểm nổi bật làm Visible Studio Code trở nên vô cùng mạnh mẽ, ấy chính là những khả năng như: tương trợ hoàn thành cú pháp, tự động canh lề, đối soát dấu ngoặc,…

Kiến trúc mạnh mẽ và có thể khai thác mở rộng

Visible Studio Code được xây dựng dựa trên Electron cùng hài hòa có nhiều khoa học tiên tiến khác như: JavaScript, Node.js cùng khả năng nâng cao tốc vô cùng mạnh mẽ của bản thân Visible Studio Code. Người mua sẽ có được những trải nghiệm phải chăng nhất trong quá trình vươn lên là dự án của mình.

Xem Thêm  OKExChain (OKT) là gì? Tổng quan hệ sinh thái trên OKExChain

Cùng đồng tương trợ rộng lớn

Có sự vươn lên là lớn mạnh của mình trong những 5 vừa qua, Visible Studio Code đã khẳng định được vị thế của mình và có 1 cùng đồng khổng lồ những người dùng trên toàn thế giới.

Ví dụ gặp rắc rối, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của chính cùng đồng vươn lên là từ Microsoft, những cùng đồng trên Reddit, Github, StackOverflow,…

Visible Studio Code có những chức năng gì?

Visible Studio Code là 1 phần mềm được Microsoft siêu “cưng chiều” cùng sự tận tình ủng hộ cho sự vươn lên là của Visible Studio Code từ những cùng đồng lập trình viên lớn. Vì thế, Visible Studio Code liên tục được nâng cấp, được trang bị những khoa học tối ưu nhất và tương trợ phải chăng nhất cho những lập trình viên như:

 • Khả năng mở rộng ngôn ngữ
 • Intellisense
 • Phân phối kho tiện ích mở rộng khổng lồ
 • Tương trợ đa ứng dụng
 • Tương trợ tối ưu hóa việc code
 • Tối ưu hóa cho việc xây dựng web site
 • Khả năng tích hợp đầu cuối
 • 1 màn hình có nhiều chức năng
 • Tương trợ dùng Git

Phân phối kho tiện ích mở rộng khổng lồ

Ví dụ bạn đang học hay khiến việc có ngôn ngữ ASP.NET nhưng bạn đang cần bắt buộc dùng thêm ngôn ngữ C, C++, C# hay Java?

Ko sao! Bạn chỉ cần vào kho extension của Visible Studio Code và tìm cho mình ngôn ngữ bạn đang cần => cài đặt vào và tiếp tục dùng ngay trong Visible Studio Code!

Bạn muốn thay đổi giao diện cho Visible Studio Code? Shop extension của họ cùng có sẵn siêu nhiều để bạn lựa chọn đấy!

Intellisense

Tính năng nhắc mã Intellisense của Visible Studio Code vô cùng chuyên nghiệp và thông minh. Ví dụ bạn vô tình quên khai báo biến, Intellisense sẽ tương trợ khai báo giúp bạn; bạn gõ code ko toàn bộ, Intellisense cũng có thể tương trợ bổ sung cú pháp hoặc gợi ý cho bạn.

Xem Thêm  Blockchain Defined: What's Blockchain Expertise? (2022)

Tương trợ đa ứng dụng

Bạn dùng Home windows, Linux hay MacOS, bạn đều có thể dùng được phần mềm Visible Studio Code ngay trên hệ điều hành ấy. Mỗi hệ điều hành giao diện có tương đối khác nhau ở thanh công cụ nhưng bạn vẫn sẽ quen thuộc lúc chuyển đổi nhanh chóng.

Tối ưu hóa cho việc xây dựng web site

Bạn có thể thiết kế cả 1 web site ngay trong Visible Studio Code đấy! Bằng phương pháp hài hòa bản thân Visible Studio Code đã tương trợ tối ưu cho việc lập trình internet, cùng những extension tương trợ ngôn ngữ, chức năng khác. Bạn sẽ có được thành phẩm là web site, ứng dụng web site vô cùng nhanh và chất lượng.

1 màn hình có nhiều chức năng

Visible Studio Code tích hợp siêu nhiều tính năng giúp bạn có thể code, thao tác có những thư mục của bạn 1 phương pháp chuyên nghiệp nhất và bạn sẽ ko cần bắt buộc thay đổi giữa những màn hình hay bắt buộc trở về thư mục gốc.

Bạn cũng có thể mở cùng lúc nhiều tệp tin, thư mục mà ko cần thiết bắt buộc liên quan tới nhau đấy!

Tương trợ dùng Git

GitHub đã được Microsoft mua lại. Vì vậy, Visible Studio Code đã và đang được tối ưu hóa hơn cho việc lưu trữ mã của bạn tới 1 nơi an toàn thứ 3 như Github để bạn ko còn bắt buộc lo lắng về việc trường hợp thiết bị của bạn bị hỏng, toàn bộ dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết!

Tới đây, bạn cũng đã hiểu hơn về Visible Studio Code rồi đúng ko nào! Tino Group hello vọng rằng bài viết sẽ có thể giúp bạn tìm ra được những tính năng yêu thích của bạn trong Visible Studio Code và vận dụng tối ưu nhất vào việc lập trình của mình!

Những câu hỏi thường gặp về Visible Studio Code

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org