Vinaresearch là gì? Có lừa đảo ko? Phương pháp đăng ký kiếm tiền sở hữu vinaresearch

Trong những 5 trở lại đây, hiện tượng kiếm tiền on-line bằng việc khảo sát thị trường đang là xu hướng bùng nổ trên thị trường Việt Nam. Xu hướng này cũng được phần lớn cùng đồng lưu ý, đón nhận vì phương pháp thực hành đơn giản: chỉ cần có 1 cái máy tính kết nối mạng Web, bạn đã có thể thực hành khảo sát. 1 “cái tên vàng trong làng khảo sát thị trường” mà chúng ta ko thể ko nhắc tới chính là vinaresearch.

Vậy vinaresearch là gì? Có lừa đảo hay ko? Đăng ký kiếm tiền sở hữu vinaresearch như thế nào? Hãy cùng TinoHost tìm hiểu trong bài viết phía sau đây nhé!

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch là 1 trang internet cho phép cùng đồng kiếm tiền bằng việc thực hành những khảo sát. Vinaresearch trực thuộc tập đoàn World Vast System tới từ Nhật Bản. Tập đoàn này được xây dựng thương hiệu từ 5 1999 bởo ông Fujii Yoshio hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến.

Vinaresearch được ra đời vào tháng 5 5 2012 là sự hợp tác bởi doanh nghiệp Runsystem Company (Việt Nam) và doanh nghiệp cổ phần World Vast System, 1 doanh nghiệp sở hữu 100% vốn tới từ Nhật Bản. Tổ chức này được lãnh đạo bởi Tổng Giám đốc mới là ông Toshiya Momota. Mục đích ký kết là cầu nối giúp công ty tiến hành nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn thông qua những bản điều tra thị trường on-line được thực hành tại web site.

Chỉ dẫn đăng ký account trên vinaresearch

Để kiếm tiền on-line bằng việc thực hành khảo sát nghiên cứu thị trường tương đối đơn giản bạn chỉ cần có 1 cái laptop computer kết nối mạng là có thể thực hành.

Xem Thêm  CyberFi (CFI) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CFI token

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tạo account person trên web site vinaresearch. Bạn hãy truy cập vào đường hyperlink https://vinaresearch.web/register và nhấn vào “Đăng ký” phía bên bắt buộc màn hình để khởi đầu tạo account.

Bước 2: Sau lúc bạn nhấn chọn “Đăng ký” và trên màn hình sẽ xuất hiện kind đăng ký như hình dưới. Việc của bạn là nhập toàn bộ thông tin vào kind đăng ký như là:

 • E-mail
 • Số điện thoai
 • Mật khẩu

Vinaresearch phân phối 2 hình thức đăng ký, đấy là:

 • Đăng ký bằng account Fb
 • Đăng ký bằng E-mail

Trong thí dụ này, TinoHost sẽ chọn đăng ký bằng E-mail.

Cuối cùng, bạn click on chọn nút “Đăng ký” để tạo account.

Bước 3: Sau lúc hoàn thành đăng ký, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn sở hữu mã lệnh gồm 6 chữ số về số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký. Bạn hãy lấy dãy số đấy nhập vào ô “vui lòng nhập mã xác nhận”

1 lưu ý bé việc xác minh bằng số điện thoại sẽ giúp cho việc rút tiền từ vinaresearch về nhà băng sẽ dễ dàng.

Bước 4: Xác minh e mail đăng ký account trang internet vinaresearch

Bạn truy cập vào e mail mà bạn đăng ký và tìm tới e mail mà hệ thống vinaresearch gửi tới cho bạn.

Sau lúc click on vào đường hyperlink bạn sẽ nhận thông tin đăng ký account thành công.

Bây giờ, bạn đã có thể đăng nhập vào account để thực hành khảo sát kiếm tiền on-line rồi.

Chỉ dẫn những phương pháp khảo sát kiếm tiền trên nền móng vinaresearch

Phương pháp 1: hoàn thành những loại khảo sát

Sau lúc tạo account thành công thì việc trước tiên bạn cần khiến lúc tham dự VinaResearch là kiếm được nhiều tiền nhất bằng việc khiến khảo sát.

Xem Thêm  What's Bitcoin Halving? How does Bitcoin Halving work?

Bạn bấm chọn thanh “Menu” ở bên trái màn hình sau đấy chọn “Danh sách khảo sát” để thực hành những bài khảo sát.

 • Tiếp theo đấy, màn hình sẽ xuất hiện những hạng mục khảo sát
 • Do bạn mới tạo account nên bạn chỉ có thể thực loại khảo sát thông tin. Hãy bấm chọn loại khảo sát đấy để khởi đầu khiến khảo sát và những điểm thưởng trước tiên.
 • Sau lúc đọc xong những điều khoản, bạn click on chọn vào dòng “Tôi đã đọc và đồng ý ….” và bấm chọn nút “Khởi đầu khảo sát” để khởi đầu
 • Công việc còn lại của bạn là đọc những câu hỏi và trả lời những câu hỏi đấy cẩn thận và trả lời 1 phương pháp hợp lý.
 • Vì trường hợp bạn trả lời bừa, hệ thống VinaResearch sẽ nhận dạng được điều đấy và ko cùng điểm thưởng cho bạn. Từ đấy hệ thống sẽ ko gửi nhiều bài khảo sát tới account của bạn.
 • Sau đấy bạn bấm chọn “Tiếp tục” để hoàn thành những câu hỏi còn lại. Lúc bạn hoàn thành xong 1 bài khảo sát bạn sẽ nhận được 1 thông tin giống như phía dưới.
 • Như vậy là bạn đã thực hành xong bài khảo sát trước tiên. Lúc nào có những bài khảo sát mới, vinaresearch sẽ tự động gửi thông tin cho bạn.

Phương pháp 2: mời bạn bè tham dự khảo sát

Vinaresearch cũng chạy chương trình truyền thông để nâng cao độ viral đấy là lúc bạn mời bạn bè đăng ký và khảo sát sở hữu vinaresearch thì bạn cũng có thêm điểm thưởng. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 1.000 đồng sau lúc người bạn mời tạo account thành công và hoàn thiện thông tin chi tiết.

Sau đấy, vinaresearch còn cho phép bạn nhận được tiếp 5.000 đồng trường hợp như người bạn mời khảo sát, họ kiếm được 100 điểm.

Xem Thêm  Liên tục gặp dông bão, Binance đang chuẩn bị cho ngày CZ ko khiến CEO?

Như vậy, tổng số tiền bạn sẽ nhận được là 6.000 đồng/người lúc mời bạn bè.

Để có thể mời bạn bè bạn ấn vào thanh Menu ở phía trên, bên trái màn hình, tiếp đấy bạn chọn nút “Mời bạn bè” phí tổn trên thanh công cụ.

Chỉ dẫn những bước rút tiền, đổi thẻ cào từ vinaresearch

Lúc khách hàng tích lũy đủ 500 điểm, hệ thống vinaresearchvmới cho phép bạn đổi tiền thưởng. Khách hàng có thể đổi thẻ cào, rút tiền về account nhà băng. Sau đây là những bước thực hành:

Tại trang Vinaresearch, khách hàng click on vào nút “Đổi điểm” để chuyển sang trang Reward Heart.

Bạn nhập số điểm muốn chuyển từ vinaresearch sang reward heart, và nhấn “Xác nhận” để hoàn thành lệnh chuyển.

Tiếp theo, bạn nhấn vào đổi thưởng và chọn hình thức muốn đổi thưởng (khách hàng có thể chọn thẻ cào hoặc rút qua ngân lượng)

Như vây, bài viết trên đã phân phối toàn bộ những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ về vinaresearch là gì cũng như đặc tính nổi bật của nền móng MMO này hoạt động. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc kiếm tiền bằng hình thức khảo sát.

FAQs về Vinaresearch

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ khoa học toàn cầu!