Video đạt hơn 880 triệu view – Charlie Bit My Finger sẽ bán NFT trên Origin

Chủ Nhật, ngày 23/5/2021, video mang tên Charlie Bit My Finger – video đạt 880 triệu lượt view trên Youtube sẽ bị gỡ khỏi YouTube vĩnh viễn và 1 người đấu giá cao nhất sẽ trở nên chủ sở hữu của video này.

Hãy dành 1 phút và thưởng thức video này lần cuối trước lúc bị gỡ xuống.

Bên cạnh việc đạt được 880 triệu lượt view ở kênh Youtube chính, Charlie Bit My Finger còn được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội cũng như những nền móng truyền thông khác nhau và được công nhận là video khoảnh khắc đời thường được xem nhiều nhất mọi thời.

Ngay cả những nghệ sĩ hạng A như Meryl Streep, Tom Hanks, và anh em Liam và Chris Hemsworth đã dựa vào video này để tạo nên video được đăng tải trên kênh Jimmy Kimmel Dwell. Clip được yêu thích đã trở nên 1 cái tên quen thuộc trên khắp thế giới và là 1 tác phẩm kinh điển mãi mãi.

Harry và Charlie, 5 nay 17 tuổi và 15 tuổi, sắp bước vào tuổi trưởng thành và bắt tay vào chương tiếp theo của cuộc đời mình. Cặp đôi này 1 lần nữa đi đầu trong cuộc phương pháp mạng khoa học mới. YouTube là nền móng dành cho người sáng tạo hàng đầu cho phép người sáng tạo nội dung kiếm tìm người xem, thì những nền móng NFT như Origin đang tiến xa hơn, giúp những người sáng tạo nội dung nối quản lý có khán nhái của họ.

Xem Thêm  TempleDAO (TEMPLE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử TEMPLE

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra quản lý tại charliebitme.com vào thứ 7, ngày 22/5/2021, kỷ niệm 14 5 video được tải lên YouTube. Ko giống như những phiên đấu giá trước đây trên Origin Launchpad (dùng định dạng bảng xếp hạng), những người đặt giá thầu cho Charlie Bit Me NFT sẽ khó khăn như 1 cuộc đấu giá truyền thống và chỉ có 1 người thắng lợi duy nhất. Phiên đấu giá sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ khởi đầu lúc 21:00 giờ Việt Nam.

Chúng tôi cũng sẽ tổ chức trò chuyện có Charlie, Harry và gia đình cũng như những khách mời bất ngờ khác, bao gồm cả những ngôi sao YouTube. Vui lòng click on những hợp tác dưới đây để tham dự cuộc trò chuyện quản lý xung quanh sự kiện lịch sử này:

  • Khởi đầu buổi đấu giá (21:00 ngày 22/5 giờ Việt Nam)
  • Kết thúc buổi đấu giá (21:00 ngày 23/5 giờ Việt Nam)

Đăng ký giả dụ chưa có account Clubhouse tại đây.

Phiên đấu giá này sẽ chỉ chấp nhận stablecoin xây trên Ethereum. Trường hợp bạn muốn tham dự đấu giá, hãy chuẩn bị USDT, USDC, DAI và OUSD ngay bây giờ.

Truy cập charliebitme.com để đăng ký nhận thông tin và nhắc nhở về cuộc đấu giá. Đừng quên chia sẻ có bạn bè về video này trước lúc nó chính thức bị gỡ xuống.

Tìm hiểu thêm về Origin:

  • Nhóm Origin Việt Nam: https://t.me/originprotocolvietnam
  • Trang net bán NFT của Charlie Bit Me: charliebitme.com
  • Mua Origin token (OGN): Coinbase, Binance, Huobi, Upbit
  • Theo dõi thông tin token: originprotocol.com/dashboard

Đọc thêm Tác phẩm của Picasso được mở bán dưới dạng NFT trên Origin Protocol