Ví Momo là gì? Có lừa đảo ko? Chỉ dẫn bí quyết đăng ký account Momo

Ngày nay, nhờ thông qua tính sổ on-line, những thanh toán đã tiết kiệm được siêu nhiều thời kì. Tiêu biểu cho hình thức này là những loại ví điện tử. Tại Việt Nam, ví Momo vô cùng phổ biến trong giới trẻ. Trong bài viết hôm nay, TinoHost sẽ giúp khách hàng giải đáp tất tần tật về ví điện tử Momo.

Ví Momo là gì?

Ví Momo là 1 ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động. Đây là sản phẩm được phát hành bởi Doanh nghiệp Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service). Ví Momo cho phép khách hàng có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hành thanh toán mua bán 1 bí quyết nhanh chóng qua điện thoại di động.

Bên cạnh ấy, bạn còn có thể dùng ví Momo để thực hành tính sổ hơn 200 loại dịch vụ như nạp tiền điện thoại của hầu hết nhà mạng, tương trợ tính sổ hóa đơn tiền điện, nước, mua vé xem phim, mua vé máy bay…

Ví Momo được Nhà băng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động nên có độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng. Đối tác chiến lược của Momo gồm 25 nhà băng lớn bé, tiêu biểu như Vietcombank, OCB, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, Eximbank, Sacombank, VIB, BIDV và Shinhan Financial institution và những tổ chức thẻ Visa/Grasp/JCB

Xem Thêm  Close to gọi vốn 150 triệu đô, sẵn sàng bùng nổ cho DeFi Season 2022!

Đặc biệt, Momo sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm thanh toán tài chính trải rộng khắp 45 tỉnh thành trên cả nước, cho phép hơn 1.5 triệu khách hàng tại những vùng hẻo lánh hoặc 1 số nơi mà dịch vụ nhà băng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, cũng như chưa được tiếp cận sở hữu những dịch vụ tài chính.

Hiện nay, Momo là loại ví điện tử được dùng nhiều nhất Việt Nam sở hữu hơn 6 triệu khách hàng và đã có mặt trên cả 2 nền móng Android và IOS.

Những tính năng của ví Momo

Tính sổ hóa đơn, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi

Ví Momo cho phép người dùng dễ dàng tính sổ 1 số dịch vụ cần thiết trong đời sống hằng ngày như tiền điện nước, web, cáp truyền hình, những loại vé máy bay/xe/tàu hỏa, đặc biệt là lúc mua bán on-line.

Tính sổ những khoản vay tiêu dùng cá nhân và bảo hiểm

Ví MoMo còn cho phép tính sổ những khoản vay trả góp tại những doanh nghiệp tài chính như Fe Credit score, Dwelling Credit score, Shinhan Finance, Prudential Finance, Physician Dong, ACS……

Quét mã QR và tính sổ lúc mua sắm dễ dàng

Bạn có thể tính sổ nhanh chóng bằng bí quyết quét mã QR tại siêu thị hoặc shop tiện lợi như Circle Ok, Ministop, Household Mart, Coopmart, Lotte…hoặc 1 số địa điểm ăn uống gồm The Espresso Home, Phúc Lengthy, Gong cha, Gogi – Kichi, King BBQ…

Tự động nhắc nhở khách hàng tính sổ lúc tới thời hạn

Đây là 1 tính năng vô cùng hữu ích của ví Momo, cụ thể ứng dụng sẽ tự động nhắc nhở khách hàng tính sổ hóa đơn mỗi lúc tới kỳ tính sổ đồng thời còn cho phép liệt kê lịch sử thanh toán và thống kê chi tiêu giúp khách hàng dễ quản lý chi tiêu.

Nạp tiền điện thoại dễ dàng sở hữu chiết khấu 4%

Bên cạnh việc ko cần ra những địa điểm bán thẻ, bạn còn nhận được chiết khấu 4% lúc mua mã thẻ điện thoại hoặc nạp thẻ quản lý từ ví Momo.

Chuyển tiền miễn chi phí chỉ cần nhớ số di động

Để chuyển tiền cho bất kỳ ai ấy cũng đang dùng ví Momo, bạn chỉ cần nhập số điện thoại người nhận là có thể chuyển tiền miễn chi phí siêu nhanh gọn

Xem Thêm  Omni Community là gì? Toàn tập về tiền điện tử Omni Community

Nạp tiền và rút tiền đơn giản từ những nhà băng trong nước

Do Momo hợp tác sở hữu hơn 25 nhà băng trong nước nên việc chuyển tiền và rút tiền cũng dễ dàng hơn

Mua vé xem phim hầu hết những rạp nhanh chóng

Bạn sẽ ko cần buộc phải đứng xếp hàng mua vé tại rạp những dịp cuối tuần. Ví Momo cho phép bạn có thể mua được vé xem phim của hầu hết những rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy, BHD, Cinestar, Mega GS…

Thường xuyên được tặng quà và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi

Ví dụ thường xuyên dùng ví điện tử này, bạn càng có thời cơ nhận được nhiều voucher giảm giá hoặc những loại thẻ để nạp điện thoại, tính sổ hóa đơn,…hoàn toàn miễn chi phí.

Dùng MoMo có an toàn ko?

Momo khiến bạn yên tâm mỗi lúc dùng bởi những lý do sau đây.

Bảo chứng bởi nhà băng

MoMo được cấp phép và quản lý bởi Nhà băng nhà nước. Tài sản trong account MoMo sẽ được bảo chứng bởi nhà băng Vietcombank cùng sở hữu nhà băng hợp tác sở hữu account của bạn.

Mạng lưới bảo mật nhiều lớp

Từng bước thanh toán của bạn sẽ được MoMo mã hóa và bảo vệ an toàn tuyệt đối. Ví dụ trong 5 phút bạn ko có hành động, MoMo sẽ tự khóa ứng dụng. Bên cạnh ra ứng dụng còn dùng khoa học thông minh để tự động nhận diện và ngăn chặn thanh toán đáng ngờ. Trường hợp account MoMo bị đánh cắp lúc bạn cung cắp mã OTP cho 1 người thứ cha. Do ấy, giả dụ đề nghị bảo mật từ phía MoMo và khách hàng được đáp ứng, MoMo sắp như “bất khả xâm phạm”.

Đạt chuẩn quốc tế

MoMo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật bao gồm những tổ chức như VISA, MasterCard đặt ra .

Tương trợ đa kênh 24/7

Phòng ban Chăm sóc khách hàng của MoMo luôn chuyên dụng cho 24/7, nhắc cả ngày nghỉ để tương trợ phải chăng nhất cho khách hàng.

Chỉ dẫn bí quyết tạo account Momo

Đăng ký account

Bước 1: bạn kiếm tìm trên App Retailer hoặc Google Play Retailer (CH Play) sở hữu từ khóa “Vi MoMo” và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn chi phí.

Bước 2: Sau lúc ứng dụng đã tải về máy, bạn hãy mở Momo và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo, sau ấy bấm “TIẾP TỤC”.

Xem Thêm  Cell Fee là gì? Cell Fee có những loại hình phổ biến nào?

Lưu ý: Bạn nên nhập đúng số điện thoại đã được đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Web Banking.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ MoMo chứa mã xác thực gồm 6 chữ số, bạn hãy nhập mã này vào ứng dụng MoMo để xác thực số điện thoại

Bước 4: Bạn hãy điền mật khẩu vào rồi nhấn “xác nhận”. Sau ấy bạn điền tiếp họ tên và mail của mình vào.

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô buộc phải hoàn toàn giống nhau.

Sau lúc kết thúc bước tạo mật khẩu, bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký MoMo.

Chỉ dẫn Xác thực account

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng, chọn “Ví của tôi”

Bước 2: Tại “Ví của tôi” bạn hãy chọn “Thiết Lập”

Bước 3: Chọn Xác thực account

Bước 4: Chọn “Xác thực” để khởi đầu

Bước 5: Chọn loại giấy tờ để xác thực

Bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân
  • Căn cước công dân
  • Hộ chiếu

Bước 6: Gửi ảnh CMND mặt trước và sau

Bước 7: Đánh giá thông tin và hoàn thành quá trình xác thực

Chỉ dẫn hợp tác sở hữu account nhà băng

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn “Ví Của Tôi”

Bước 2: Kế tiếp hãy chọn mục “Quản lý thẻ/account”

Bước 3: Tiếp tục chọn brand nhà băng của bạn. Dí dụ: VIETBANK

Bước 4: Nhập thông tin account như hình

Bước 5: Nhập mã xác thực

Chỉ dẫn nạp tiền vào ví Momo từ ATM

Bước 1: Chọn “nạp tiền vào ví” > Nhập số tiền cần nạp và chọn “Nguồn tiền khác”

Bước 2: Chọn thẻ ATM sau ấy chọn nhà băng

Bước 3: Đánh giá lại Số tiền và Nguồn tiền

Bước 4: xác nhận thông tin và nhập mật khẩu

Bước 5: Nhập thông tin thẻ và hoàn thành thanh toán

Bài viết trên đã khái quát những thông tin cơ bản nhất về ví điện tử Momo. Hy vọng bạn có thể khai thác tối những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại nhé.

FAQs về ví Momo

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org