UniX Gaming – Thông tin chi tiết về đồng UNIX Token

NFT và GameFi xứng đáng được gọi tên là những vị vua của thế giới crypto trong 5 2021 vừa qua. Ví dụ anh em để ý, mỗi 5 tại thị trường crypto sẽ lại có 1 vài xu hướng chủ đạo; thế nhưng, chưa có 1 pattern nào lại gây sốt như Play-to-Earn, chơi recreation vui, kiếm tiền thật.

Ko chỉ tạo điều kiện xây dựng thu nhập cho người mua, những tựa recreation play-to-earn đã đóng vai trò làm cho cánh cổng kết nối số đông có thế giới crypto. Hàng triệu người mua mới đã bị lôi kéo bởi khái niệm “chơi vui, kiếm tiền thật” này, và lấy đấy làm cho xuất phát điểm để khám phá vũ trụ blockchain và cryptocurrency.

Để đáp ứng cho nhu cầu mỗi ngày 1 nâng cao nhanh của những nhà đầu tư và recreation thủ, blockchain gaming guild đã được ra đời. Những guild này được tạo ra có mục tiêu xây dựng, vươn lên là cùng đồng xung quanh những tựa recreation blockchain, và đặc biệt hơn cả, là đầu tư kiếm lời từ những tài sản NFT trong những trò chơi này.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về UniX Gaming, 1 gaming guild mới nổi trong khoảng thời kì sắp đây.

UniX Gaming là gì?

Unix Gaming là 1 gaming guild tập trung vào mảng recreation Play-to-Earn và thế giới ảo Metaverse. Dự án này chuyên đầu tư vào GameFi và những tài sản NFT liên quan. Bên cạnh đấy, Unix Gaming đặt trọng tâm vào việc xây dựng và vươn lên là cùng đồng cùng có nhiều hoạt động đi kèm, thí dụ như giáo dục, tập huấn, tổ chức sự kiện,…

Điểm nổi bật của UniX Gaming

Giống như những gaming guild khác, mô hình hoạt động của Unix Gaming có nhiều điểm tương đồng. Phần lớn lợi nhuận của guild tới từ việc đầu tư, mua bán và vươn lên là những tài sản NFT có giá trị trong những tựa recreation blockchain.

Dự án sở hữu nhiều nguồn thu nhập đa dạng tới từ nhiều Vault khác nhau; mỗi Vault sẽ đại diện cho 1 tựa recreation nhất định, hoặc 1 khía cạnh nào đấy từ mô hình marketing của họ. 1 số Vault có thể nói tới như:

 • Breeding Vault: Lợi nhuận từ recreation Axie Infinity.
 • Scholarship Vault: Lợi nhuận thu được từ những học bổng.
 • Launchpad Vault: Lợi nhuận thu được từ những dự án tham dự Launchpad và từ chi phí early entry.
 • NFT Market Vault: Lợi nhuận từ chi phí thanh toán.
 • NFT Merchandise Vault: Lợi nhuận từ bán những sản phẩm on-line.
 • Unix Sport Vault: Lợi nhuận từ hệ sinh thái recreation của chính Unix.
Xem Thêm  Morpho Protocol (MORPHO) - Toàn tập về tiền điện tử MORPHO

Dù là gaming guild dành cho những tựa recreation truyền thống hay recreation blockchain thì điểm trọng yếu đều nằm ở cùng đồng. Số lượng và chất lượng thành viên sẽ là khía cạnh quyết định thành bại cho những dự án làm cho ở mảng guild này.

Nắm được điều đấy, Unix Gaming cho biết họ tập trung siêu nhiều vào xây dựng cùng đồng và đem tới những lợi ích xã hội cho những thành viên. Hiện tại, dự án đang sở hữu 192,346+ thành viên trải đều trên những mạng xã hội khác nhau, và số lượng lượt xem stream vào khoảng 5 triệu người.

1 số những hoạt động đáng chú ý của Unix Gaming trong việc xây dựng và kiến tạo cùng đồng có thể nói tới như:

 • Study lớn Earn: Đây là mô hình giáo dục dự án đang triển khai; 1 phần lợi nhuận thu về sẽ được dùng để phân phối giáo dục miễn chi phí cho cùng đồng. Dự án đã lập ra Unix Basis để phụ trách lĩnh vực này, tạo ra những khóa học xoay quanh nhiều chủ đề như ngôn ngữ, cryptocurrency, tri thức về tài chính..
 • Scholarship & Training program: Để có thể khởi đầu chơi 1 tựa recreation blockchain chất lượng như Axie Infinity tại thời điểm này là khá đắt đỏ. Dao động từ $1000 USD trở lên để có thể sở hữu 1 đội hình, rõ ràng đây ko buộc phải là 1 con số mà ai cũng có thể chi được.

Thông qua chương trình học bổng của mình, Unix Gaming sẽ tương trợ những recreation thủ có tiềm năng ở trong giai đoạn đầu, cho họ mượn những tài sản NFT để cày cuốc (chia sẻ lợi nhuận có dự án).

Bên cạnh đấy, Unix Gaming có những chương trình huấn luyện thường xuyên, nhằm nâng cao kỹ năng chơi recreation và trang bị cho những recreation thủ những chiến lược bài bản; nhờ đấy mà có thể tối ưu hóa lợi nhuận.

Cuối cùng, Unix Gaming hướng tới việc vươn lên là thành 1 DAO; mỗi tựa recreation có những tài sản NFT và hoạt động liên quan sẽ được quản lý và chia thành từng subDAO. Những subDAO này sẽ được biến thành những token, và 1 phần của lượng token này sẽ được chuyển tới cùng đồng. Những holder của subDAO token từ đấy có thể biểu quyết hoặc đề xuất thay đổi liên quan tới hoạt động và bí quyết vận hành.

Thông tin Token UniX Gaming (UNIX)

Key Metrics UNIX

 • Token Title: UniX Gaming
 • Ticker: UNIX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Normal: ERC-20
 • Contract: 0xddd6a0ecc3c6f6c102e5ea3d8af7b801d1a77ac8
 • Token Kind: Governance, Utility.
 • Whole Provide: 1,000,000,000 UNIX
 • Circulating Provide: 31,865,390.00 UNIX

UNIX Token Allocation

Chi tiết:

UNIX Token Launch Schedule

Hiện tại vẫn có chưa có thông tin toàn bộ về lịch trả UNIX token; dự án mới chỉ công bố vesting schedule dành cho đội ngũ dự án, cố vấn và những nhà đầu tư vòng Seed và Personal:

 • Personal Traders — 6 tháng cliff / 24 tháng vesting.
 • Advisors —8 tháng cliff / 24 tháng vesting.
 • Đội ngũ dự án— 12 tháng cliff / 36 tháng vesting.
Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp cài đặt iTunes cho Macbook

UNIX Token Sale

Unix Gaming đã tổ chức mở bán token UNIX trên nền móng Copperlaunch vào 26.11.2021; buổi đấu giá này được thực hành thông qua Balancer Liquidity Bootstrapping Pool (BLBP) và đã thu về $22 triệu USD.

UNIX Token Use Case

Đồng UNIX sẽ được dùng làm cho governance token cho tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Những holder có thể biểu quyết hoặc đề xuất thay đổi liên quan tới hoạt động và bí quyết vận hành của Unix.

Bên cạnh ra, UNIX token cũng có 1 vài use case khác, có thể nói tới như:

 • Staking nhận phần thưởng.
 • Có thời cơ được nhận NFT drop và hưởng giảm giá lúc mua những vật phẩm NFT sưu tầm và những sản phẩm liên quan.
 • Dùng làm cho in-game rewards và phần thưởng cho những giải đấu esport do Unix tổ chức.
 • Dùng làm cho in-game foreign money cho tựa recreation Unix đang vươn lên là.

Phương pháp kiếm và sở hữu UNIX Token

Anh em có thể kiếm UNIX thông qua việc nhận thưởng từ những hoạt động cùng đồng mà dự án tổ chức, thí dụ như những giải đấu esports, sự kiện, loyalty rewards,…

Bên cạnh đấy, anh em có thể mua UNIX thông qua những sàn thanh toán tương trợ.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán UNIX Token

Ví lưu trữ UNIX Token

Vì UNIX là token có chuẩn ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ quản lý trên ví Coin98 theo những bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Obtain (Nhận).

Bước 2: Nhập UNIX vào ô kiếm tìm.

Bước 3: Sao chép liên hệ ví và gửi UNIX token vào liên hệ này.

Sàn thanh toán UNIX

Hiện tại anh em có thể mua UNIX thông qua những sàn như:

 • DEX: Uniswap.
 • CEX: BKEX, CoinW, và Bittrex.

Roadmap & Updates

Những cột mốc mà Unix Gaming hướng tới trong khoảng thời kì tới là:

Q1 2022

 • UNIX token Truthful Launch.
 • Ra mắt chương trình Study-to-Earn, phân phối giáo dục miễn chi phí.
 • Tuyển chọn 5000 students.

Q2 2022

 • Đạt được 500k thành viên trong cùng đồng.
 • Ra mắt Gaming Gear assortment.
 • Ra mắt nền móng cho NFT.

Q3 2022

 • Ra mắt Unix Basis.
 • Ra mắt NFT clothes line.

This autumn 2022

 • Unix Launchpad IGO.
 • Ra mắt Unix DAO.

2023

 • Ra mắt Unity Sport.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ chủ chốt của dự án bao gồm 8 thành viên sau:

Cố vấn

Unix Gaming sở hữu 1 dàn cố vấn khá hùng hậu, bao gồm những cá nhân đã có nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực tài chính nói chung và trong thế giới blockchain nói riêng.

Bên cạnh Kyle Chasse, 1 cái tên quen thuộc đã cố vấn cho siêu nhiều dự án thì những cái tên nổi bật khác có thể nói tới như Norman Wooding hay Sylvan Martin, những nhà điều hành của Scrypt – 1 tổ chức Fintech chuyên phân phối những dịch vụ tài chính cho nhóm đối tượng là những quỹ đầu tư có tổ chức.

Xem Thêm  Blur là gì? Toàn tập về tiền điện tử BLUR

Nhà đầu tư

Unix Gaming đã gọi vốn thành công $8 triệu USD tại vòng personal từ những quỹ đầu tư khá nức tiếng là LD Capital và AU21, những gương mặt quen thuộc chuyên đầu tư vào những dự án Metaverse.

Vòng gọi vốn này còn có sự tham dự của những cái tên khác như Akash Community, Pluto Digital, Grasp Ventures, Synergia Capital, Akatsuki Inc, Paid Community, Scrypt,..

Đối tác

Là 1 gaming guild, Unix Gaming đã tập trung vươn lên là quan hệ đối tác đối có siêu nhiều tựa recreation play-to-earn hàng đầu. Những sự hợp tác này sẽ giúp dự án có thể mở rộng cùng đồng cũng như có khả năng chăm sóc những recreation thủ của mình 1 bí quyết sát sao hơn.

Dự án tương tự

Yield Guild Video games (YGG): 1 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tư vào NFT được dùng trong thế giới ảo và trò chơi trên những blockchain. Tầm nhìn của dự án là tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất và tối ưu hóa tài sản của cùng đồng.

GuildlFi (GF): Hệ sinh thái Web3 được kết nối có nhau gồm Sport, NFT và cùng đồng, nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên toàn bộ Metaverse.

Cosmic Guild (CG): Cosmic là 1 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tập trung vào việc đầu tư sinh lợi nhuận và xây dựng cùng đồng. Dự án này hướng tới việc xây dựng 1 nền móng kết nối những recreation thủ và những nhà đầu tư.

Đánh giá tổng quan

Quả thực 5 2021 vừa qua chính là 5 của NFT và xu hướng Play-to-Earn. Cá nhân mình thấy pattern P2E có tiềm năng kinh tế vô cùng lớn. Mô hình này mới chỉ chớm nở và đang trong giai đoạn vô cùng sơ khai, thế nhưng vẫn còn thị trường sắp 1 tỷ những recreation thủ truyền thống bên cạnh kia để tiếp cận. GameFi sẽ đóng 1 vai trò siêu quan yếu trong việc làm cho cánh cổng kết nối giữa thị trường truyền thống và thị trường crypto.

Càng ngày sẽ càng có nhiều tựa recreation được ra mắt, và nhu cầu của nhà đầu tư cũng như recreation thủ sẽ ngày 1 nâng cao; do đấy sự nâng cao trưởng của những gaming guild sẽ là 1 hệ quả tất yếu.

Cá nhân mình thấy thích bí quyết Unix Gaming tiếp cận việc xây dựng và mở rộng cùng đồng. Nhưng thành thực mà nói, mô hình hoạt động của Unix chưa có gì nổi bật so có những gaming guild đang có mặt trên thị trường; bên cạnh đấy, phần lớn những sản phẩm và dịch vụ của dự án vẫn còn nằm trên giấy, chưa đi vào hoạt động thực tế.

Hiện tại, UniX Gaming có vốn hóa thị trường siêu thấp so có những gaming guild hàng đầu như Yield Guild Sport hay Benefit Circle. Anh em hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để tìm ra thời cơ đầu tư cho riêng mình nhé!

Đọc thêm: IXO Protocol (IXO) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về IXO Token