Ultrain (UGAS) – Toàn tập về tiền điện tử UGAS Token

Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin và Token của Coin98 Insights. Ngày hôm nay, bạn hãy cùng mình tìm hiểu về đồng Ultrain (UGAS).

Cùng theo dõi bài viết!

Ultrain là gì?

Ultrain là ứng dụng Blockchain phi tập trung, hiệu suất cao có khả năng mở rộng lên tới 20,000 transaction per second (TPS). Ultrain được xây dựng thương hiệu vào vươn lên là bởi doanh nghiệp Ultrain Techology Ltd có trụ sở hoạt động tại Hangzhou, Trung Quốc vào 5 2017.

Ultrain có gì nổi bật

Ultrain Blockchain được cấu thành gồm những thành phần sau:

Excessive-Efficiency Computing

Thông qua việc dùng thuật toán đồng thuận mới – Random Belief Consensus Framework, cho phép Ultrain có thể nâng cao được hiệu suất hơn 1000 lần và chỉ cần 1% năng lượng so có mạng PoW trong lúc vẫn giữ được hiệu suất bảo mật.

Trusted Computing Creates Worth

Vì Ultrain chỉ tốn 1% sức mạnh tính toán trong mạng lưới nên 99% còn lại sẽ được giải phóng để dùng quản lý dịch vụ điện toán máy tính tin cậy.

Như vậy, những nhà vươn lên là Dapps trên Ultrain sẽ dùng dịch vụ điện toán máy tính tin cậy này có giá rẻ hơn 25% tới 50% so có dịch vụ điện toán đám mây. Trong lúc ấy, vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất tương đương.

Ultrain có gì nổi bật

Democratic Voting System

Ultrain ứng dụng cơ chế quản trị dựa trên việc bỏ phiếu dân chủ. Điều này giúp cho những người có nhiều tài nguyên trong Blockchain của Ultrain sẽ có quyền biểu quyết để bảo vệ lợi ích cho chính họ.

Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng Binance NFT Market

Consumer-Pleasant Good Contracts

Ultrain thiết kế hợp đồng thông minh dựa trên ngôn ngữ JavaScript, phân phối tài nguyên, thư viện chuẩn, mẫu những Good Contract…. nhằm đơn giản hoá quá trình lập trình Good Contract.

UGAS Token là gì?

UGAS là đồng token chính thức trong mạng lưới Blockchain của Ultrain, được phát hành vào cuối 5 2018. Ban đầu, UGAS được xây dựng trên ứng dụng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Sau ấy, vào 27/06/2019 Ultrain đã phát hành UGAS trên ứng dụng của Binance Chain theo tiêu chuẩn BEP-2.

Tuy nhiên, UGAS đã được chuyển sang chạy trên Mainnet của họ vào tháng 08/2019.

Thông tin cơ bản về UGAS Token

 • Ticker: UGAS
 • Blockchain: Ultrain
 • Consensus: Random Proof of Stake (RPoS)
 • Token sort: Utility Token
 • Block Time: 10 seconds
 • Transaction Time: 1000 TPS/per subchains.
 • Whole Provide: 1,000,000,000 UGAS
 • Circulating Provide: 282,240,117 UGAS

UGAS Token Allocation

Sở hữu tổng số token cố định lên tới 1 tỷ token, UGAS được đội ngũ vươn lên là Ultrain phân bổ theo những phần như sau:

 • 10% được bán thông qua Non-public Sale.
 • 15% do đội ngũ vươn lên là nắm giữ.
 • 15% thuộc về Basis/Ecology.
 • 50% được khai thác qua Mining.
 • 10% là ngân sách để xây dựng cùng đồng.

UGAS Token Allocation

UGAS Token Sale

Ultrain (UGAS) chỉ bán ra 10% trên tổng số token của họ và chỉ bán thông qua vòng Non-public sale. Trong vòng Non-public Sale được UGAS được bán có giá 0,2$ cho mỗi token. Tức Ultrain đã thu về 20 triệu đô sau vòng Non-public Sale này.

UGAS Token Launch Schedule

Ultrain chỉ khoá token đối có Core Crew và Non-public Sale mà thôi. Những phần còn lại ko bị khoá.

Và đây là thời kì trả token cho 2 phần này:

 • Core Crew: Số token của Ultrain Crew sẽ được trả trong vòng 36 tháng nói từ cuối tháng 01/2019. Mỗi tháng trả 1/36.
 • Non-public Sale: Số token này được trả trong vòng 18 tháng. 25% được trả ngay lúc Ultrain lên sàn trước tiên và cứ 6 tháng trả 25%.
Xem Thêm  Người mua đang đổ xô tới những blockchain ZK trên Ethereum vì Airdrop

Ultrain (UGAS) được dùng để khiến gì?

Giống có ETH trong Ethereum Blockchain, UGAS trong Ultrain được thiết kế có những mục đích dùng như sau:

Gasoline Charges

UGAS được dùng để tính sổ chi phí thanh toán trong toàn mạng lưới Blockchain của Ultrain.

Rewards

Những Nodes cùng nhau khai thác UGAS để nâng cao khả năng bảo mật cũng như xác nhận thanh toán trên mạng lưới được ổn định.

Staking

Để tham dự Nodes trong Ultrain Blockchain, những Nodes cần staking 1 lượng UGAS nhất định.

Và, những Dapps Developer cần cần trở nên nodes mới được vươn lên là trên ứng dụng của Ultrain.

Funds

Dùng những dịch vụ bên thứ cha trên Ultrain sẽ cần tính sổ bằng UGAS.

Đào Ultrain (UGAS) như thế nào?

Ko giống như những đồng coin đào khác, để khai thác UGAS bạn cần mua mining rig từ Ultrain. Đồng thời, bạn cũng cần stake 1 lượng khoảng 42,000 UGAS.

Để xem toàn bộ điều kiện tham dự khiến miners của Ultrain bạn có thể truy cập vào đây: http://www.ultrain.information/trends-detail/HkU73x0xN

Ví lưu trữ UGAS Token an toàn

Hiện tại, Ultrain đang thực hành Mapping để chuẩn bị chuyển hết UGAS-ERC20 và UGAS-BEP2 thành UGAS chạy trên Mainnet, nên bạn có mua UGAS thì chú ý phần này. UGAS sẽ được lưu trữ trên ví chính thức do Ultrain phát hành có tên Ultrain One.

Ở thời điểm hiện tại, Ultrain One chỉ mới tương trợ phiên bản trên điện thoại iOS và Android. Bên cạnh ra, bạn có thể lưu trữ UGAS trên 5 sàn do Ultrain đề xuất ấy là Huobi International, Huobi Korea, Binance DEX, MXC, QB.COM.

Xem Thêm  10 Finest Crypto Exchanges For Traders And Merchants (2022)

Sàn thanh toán Ultrain (UGAS)

Sắp 1 5 trôi qua, UGAS đang được tương trợ trao đổi, mua bán trên khoảng 6 sàn thanh toán khác nhau. Sở hữu tổng khối lượng thanh toán trong vòng 24 giờ đạt sắp 2 triệu đô, UGAS đang mô tả tính thanh khoản khá phải chăng ở thời điểm hiện tại.

Trong ấy, UGAS đang được mua bán thanh toán nhiều nhất trên sàn MXC chiếm 90,09% trên tổng khối lượng thanh toán.

Tương lai của đồng Ultrain (UGAS)

Dựa vào mục đích dùng của UGAS token trong Ultrain, bạn cũng có thể suy ra được rằng giá trị UGAS sẽ nâng cao theo số lượng người mua và Dapps trên Ultrain. Bạn hãy tự mình đánh giá điểm trên để có cái nhìn về UGAS trong thời điểm hiện tại.

Thêm nữa, Ultrain nhắm vào ngách Blockchain hiệu suất cao đã bảo hoà và có nhiều dự án lớn sẽ khó khăn có Ultrain như Algorand, Dfinity, Zilliqa, EOS, NEO… sẽ khiến cho Ultrain vươn lên là cùng đồng Developer siêu khó.

Có nên đầu tư vào UGAS Token?

Lúc bạn đọc tới đây cũng đã nắm bắt được những thông tin cốt lõi nhất về đồng Ultrain (UGAS). Hy vọng từ những thông tin đã được phân phối ở trong bài viết, bạn có thể nhận ra những thời cơ lẫn rủi ro trước lúc đưa ra quyết định đầu tư vào đồng UGAS.

Lời kết

Dù rằng, Ultrain được nhiều trang evaluate ICO trên thế giới đánh giá là tiềm năng. Music, UGAS hiện đang được thanh toán có mức giá thấp hơn so có giá non-public sale. Biểu hiện được nội lực vươn lên là chính xác của mạng lưới Blockchain của Ultrain ở thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: Kairos Protocol (KAI) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về KAI Token