Tương tác Fb là gì? Thủ thuật nâng cao tương tác Fb

Fb là mảnh đất đầy tiềm năng mà những cá nhân hoặc công ty có thể khai thác để marketing. Để quá trình marketing trên đây được diễn ra tiện lợi, lượt tương tác là 1 yếu phải chăng siêu quan yếu. Vậy tương tác Fb là gì? Làm cho thế nào để có thể nâng cao tương tác Fb? Khách hàng hãy cùng TinoHost tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về tương tác Fb

Tương tác là gì?

Hiểu 1 phương pháp đơn giản, tương tác là những tác động giữa 1 cá nhân sở hữu 1 cá nhân hoặc 1 tập thể bất kỳ thông qua những hình thức như trao đổi thông tin quản lý hoặc gián tiếp qua văn bản, giấy tờ, điện thoại, mạng web. Mục đích của tương tác nhằm giúp những mối quan hệ được hợp tác chặt chẽ hơn.

Tương tác Fb là gì?

Tương tác Fb được xem là những hành động của khách hàng thực hành lên bài đăng của 1 trang cá nhân hoặc 1 Fanpage bất kỳ. Bài đăng đấy thể là hình ảnh, bài viết kèm hình ảnh, video,..

Những hành động tương tác cụ thể gồm: like, remark (bình luận), share (chia sẻ) bài đăng của trang cá nhân hoặc Fanpage, nhóm. Lúc khách hàng click on vào bài đăng để xem chi tiết nội dung cũng là 1 dạng tương tác. Bên cạnh ra, việc khách hàng tham dự vào những sự kiện, chia sẻ vị trí, tag bạn bè hoặc viết lên tường 1 cá nhân nào đấy cũng được xem là hành động tương tác.

Xem Thêm  Popsicle Finance (ICE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICE

Lượt tương tác Fb là chi tiết vô cùng quan yếu đối sở hữu những người marketing on-line trên Fb. Bên cạnh biểu lộ sự uy tín, lượt tương tác cao còn giúp trang của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận tự nhiên.

Bên cạnh Fb, những mạng xã hội khác như Twitter, Instagram hay TikTok cũng có những kiểu tương tác tương tự.

Lợi ích của tương tác Fb

 • Nâng cao vị trí và khả năng bài đăng của bạn trên Bảng tin của khách hàng
 • Tiếp cận được nhiều người hơn, trong đấy có thể bao gồm khách hàng tiềm năng trường hợp bạn đang marketing trên Fb.
 • Những bài viết trên Fb có lượt tương tác cao giúp nâng cao sự uy tín của bạn cho khách hàng
 • Mỗi lượt share, bình luận ko chỉ giúp nâng cao lượt tiếp cận mà còn làm cho khả năng nhận diện nhãn hiệu trên Fb và là phương pháp giúp truyền thông tự nhiên phải chăng nhất.

Thủ thuật nâng cao tương tác Fb

Ví dụ trang Fb cá nhân hoặc Fanpage của bạn đang có lượt tương tác kém, bạn cần nâng cao tương tác nhiều hơn nữa để bán hàng. Hãy tham khảo những thủ thuật nâng cao tương tác Fb dưới đây nhé!

Xây dựng giấy tờ cá nhân uy tín và chuyên nghiệp

Xây dựng giấy tờ cá nhân đúng phương pháp sẽ giúp trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn biểu lộ sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 1 số gợi ý để bạn xây dựng giấy tờ cá nhân chuyên nghiệp:

 • Tên hiển thị: Nên đặt toàn bộ họ tên, viết có dấu, trường hợp là Fanpage cần đặt theo từ khóa khách hàng hay kiếm tìm nhất.
 • Ảnh đại diện: Ảnh đại diện cũng cần nên là ảnh thật, trường hợp là Fanpage nên để brand hoặc thiết kế chuyên nghiệp
 • Ảnh bìa: bạn có thể dùng ảnh sản phẩm, thêm số điện thoại liên hệ và đúng kích thước chuẩn của Fb
 • Hoàn thiện thông tin cá nhân: Nên có toàn bộ những thông tin trong phần giới thiệu như trường học, công việc, nơi sinh sống, số điện thoại, e-mail, trang net,..
 • Bật chế độ observe: Đảm bảo chế độ observe của bạn luôn bật để bất cứ ai cũng có thể bấm theo dõi bạn.

Tạo nội dung dễ chia sẻ

Được xem là 1 phương pháp hữu hiệu để nâng cao tương tác Fb, bên cạnh khả năng sáng tạo, bạn cần lưu ý những điều sau để có thể tạo ra những nội dung này:

 • Tạo nhiều nội dung ngắn nhưng thú vị, hài hước
 • Tạo nội dung chứa thông tin có giá trị, hữu ích
 • Nội dung theo trào lưu, mang tính Viral
 • Những nội dung kêu gọi hành động như: Hãy remark trường hợp…, Hãy share trường hợp…, Like bài viết này trường hợp…
Xem Thêm  BitciChain là gì? Toàn tập về tiền điện tử BITCI

Tương tác lại sở hữu những bình luận của bạn bè trong bài viết

Ví dụ có người bình luận bài đăng của bạn, đừng ngần ngại tương tác lại sở hữu họ. Bạn có thể Reply bằng những nhãn dán, reward hoặc văn bản. Điều này giúp nâng cao khả năng hiển thị bài đăng.

Tương tác sở hữu bạn bè, Fanpage đang theo dõi

Tương tác bài viết đăng của người khác cũng là 1 phương pháp để bạn nâng cao tương tác cho trang của bạn. Việc làm cho này giúp bạn tạo sự thân thiện của mình trong mắt bạn bè, mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.

Chọn thời điểm đăng bài viết

Đây là chi tiết khá quan yếu, vì mỗi người có 1 khuôn giờ làm cho việc nhất định, sẽ ko ai có thể lướt Fb và đọc tin của bạn trong thời kì làm cho việc. Do đấy, bạn cần xác định thời kì mọi người rảnh rỗi để đăng bài viết của mình.

Khuôn giờ vàng để đăng bài là: Sáng sớm (6-8 giờ); trưa 12-13 giờ; chiều 15-16 giờ, tối từ 21h00-23 giờ-0 giờ.

Đăng bài thường xuyên, hài hòa nhiều nội dung sở hữu nhau

Thường xuyên đăng bài sẽ giúp nâng cao lượt tiếp cận cho những bài viết của bạn. Đồng thời, bạn cũng ko nên đăng 1 nội dung thường xuyên sẽ làm cho người bạn bè hay khác hàng cảm thấy nhàm chán. Đa dạng nội dung lúc viết bài hay chia sẽ cũng là phương pháp để bạn có thể nâng cao tương tác Fb.

In đậm, viết hoa tiêu đề hoặc những từ khóa trong bài viết

Đối sở hữu 1 bài viết bán sản phẩm, dịch vụ, bạn nên in đậm, viết hoa 1 số từ khóa đặc biệt như khuyến mãi, tặng, giá,..nhằm tạo ấn tượng làm cho khách hàng chú ý và tương tác bài viết của bạn

Xem Thêm  Ví Moca là gì? Tại sao ví Moca lại được nhiều người ưa chuộng tới vậy?

Thực hành những mini recreation, give away

Bạn có thể thấy 1 số web page, những streamer thường hay dùng phương pháp này. Nhân dịp những ngày lễ hoặc 1 sự kiện nào đấy, bạn hãy tổ chức những mini recreation kêu gọi like, share, remark để nhận quà. Đây là phương pháp nâng cao tương tác Fb vô cùng hiệu quả.

Tận dụng livestream trên Fb

Livestream là 1 kiểu bài đăng dưới hình thức những video quản lý. Có hình thức này, bạn có thể tiếp cận và tương tác sở hữu người khác 1 phương pháp trực quan, sinh động hơn. Fb cũng đang dành sự ưu ái tình cho những video được phát quản lý này, chúng sẽ được hiển thị, tiếp cận khách hàng phải chăng hơn, chưa nhắc thông tin được gửi tới những bạn bè trong danh sách.

Ví dụ bạn là người có năng khiếu trước ống kính, biết đâu lại phát triển thành 1 stream được nhiều nhân tình thích.

Pr Fb

Ví dụ bạn có tiềm lực tài chính khá phải chăng, đây là phương pháp phải chăng nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao tương tác cho Fanpage.

Như vậy, bài viết đã mang tới 1 số thông tin hữu ích về tương tác trên Fb. Ví dụ trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn ít tương tác thì bạn có thể ứng dụng ngay những thủ thuật trên để kéo tương tác về nhé.

FAQs về tương tác Fb

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ khoa học toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org