High 6 sự kiện mùa World Cup ko thể bỏ qua

World Cup là ngày hội thể thao lớn nhất thế giới chỉ diễn ra 4 5 1 lần, nơi tranh tài của 32 đội bóng xuất sắc nhất tới từ 5 châu luc để chọn ra đại diện xứng đáng nhất cho cái cúp vàng danh giá.

Thuận theo ko khí nồng nhiệt tới từ môn thể thao vua, thế giới crypto cũng cho ra mắt siêu nhiều sự kiện để chào đón mùa World Cup 2022 sắp tới đây. Hãy cùng Coin98 Insights điểm qua những sự kiện đáng chú ý trong mùa bóng 5 nay.

6 sự kiện mùa World Cup 2022

Coin98 Choose Your Star

Hòa cùng nhịp đập sân cỏ trên toàn thế giới, Coin98 đã cho ra mắt sự kiện Choose Your Star để cùng khách hàng kiếm tìm đội tuyển sẽ lên ngôi vô dịch trong mùa World Cup 2022. Có tổng giải thưởng lên tới 50,000 C98.

Thời kì: 20:00 ngày 18/11/2022 – 23:59 ngày 18/12/2022 (GMT+7)

Tổng số hoạt động: Sẽ có 3 hoạt động chia thành những khu vực biệt lập.

Tổng giải thưởng: 50,000 C98

 • The Champion- 35,000 C98: Những người chơi sở hữu emblem của đội Vô địch World Cup sẽ được tham dự pool thưởng này. Số thưởng nhận được sẽ dựa theo tỉ lệ emblem đang nắm giữ.
 • The Flash – 8,000 C98: 1,000 người chơi có 8 emblem đội bất kỳ có thể dùng để đổi 8 C98. Giải thưởng sẽ ko thể quy đổi ví dụ đã đạt đủ 1,000 người. Mỗi REF ID chỉ được đổi tối đa 3 lần.
 • X-Race- 5,000 C98: 5 người chơi dùng nhiều X nhất trong quá trình diễn ra sự kiện sẽ có thời cơ nhận 5,000 C98. Thứ tự nhận thưởng sẽ theo danh sách sau đây:
  • High 1: 2,500 C98
  • High 2: 1,000 C98
  • High 3: 750 C98
  • High 4: 500 C98
  • High 5: 250 C98

Chi tiết về sự kiện Choose Your Star quý khách có thể tham khảo thông qua bài viết tại đây.

Chỉ dẫn phương pháp tham dự: Để có thời cơ sở hữu emblem của đội vô địch và nhận về tiền thưởng trong “The Champion” quý khách cần buộc phải tham dự “Choose Your Star” thông qua những bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ của sự kiện, chọn Choose Now Random with 250X.

Bước 2: Chọn số lượng emblem mà bạn muốn mở và nhấn Choose Now.

Hệ thống sẽ hiển thị lần lượt những emblem mà bạn nhận được ngẫu nhiên. Khách hàng có thể quản lý hầu hết những emblem hiện có trong mục My Assortment.

Lưu ý: Khách hàng có thể gửi emblem tại mục My Assortment cho bạn bè thông qua Ref ID của họ có 100 X làm cho chi phí tổn thanh toán.

Và như đã đề cập phía trên, phần thường The Flash sẽ chỉ có 1000 người quy đổi đầu tiền nhận được, do ấy quý khách hãy thật nhanh tay.

Bước 1: Tại trang chủ của sự kiện chọn mục Reward → nhấn Convert Now ở banner The Flash.

Bước 2: Nhấn Convert Now. Tại đây, quý khách sẽ lựa chọn 8 emblem để quy đổi và nhấn Convert Now.

Vây là quý khách đã phát triển thành 1,000 người trước tiên sở hữu giải thưởng này rồi.

Binance Soccer Fever 2022

Binance Soccer Fever 2022 là sự kiện hưởng ứng World Cup dành cho những fan bóng đá của Binance, có tổng giải thưởng hơn 1,000,000 USD giá trị những loại token, NFT… Đây là sự kiện giới thiệu những công dụng mới của hệ thống Binance Fan Token, khách hàng có thể dùng tri thức về bóng đá của mình để dự đoán những trận đấu trong suốt mùa giải.

Xem Thêm  Extremely là gì? Toàn tập về tiền điện tử UOS Token

Thời kì: Khởi đầu từ ngày 7/11 tới TBA

Tổng giải thưởng: Giá trị 1,000,000 USD

Hệ thống tính điểm:

 • Gồm Day by day Problem (thử thách hàng ngày) và Leaderboard (bảng xếp hạng). Khách hàng có thể kiếm phần thưởng hàng ngày bằng phương pháp tham dự thử thách hằng ngày. Bạn sẽ được xếp hạng dựa trên số điểm bạn nhận được và có thời cơ chia sẻ phần thưởng trị giá tối đa 1,000 USD.
 • Bên cạnh thành tích của thử thách hằng ngày, dựa trên thành tích tổng thể của mình trong suốt chiến dịch quý khách sẽ có tên trên bảng xếp hạng. Những người có thành tích hàng đầu có thể giành được những giải thưởng đặc biệt khác.
 • Phần thưởng cho Day by day Problem:
  • Gold ‘Delight of Nations’ NFT và 10 điểm: Dành cho khách hàng dự đoán chính xác tỉ số.
  • Silver ‘Delight of Nations’ NFT và 5 điểm: Dành cho khách hàng dự đoán đúng đội thắng lợi.
  • Bronze ‘Delight of Nations’ NFT: Dành cho khách hàng ko dự đoán đúng.
  • Token: Phần thưởng 1,000 USDC giá trị token sẽ được chia theo những mức xếp hạng của NFT. Trước tiên là chia đều cho những người đạt mức Gold NFT, sau ấy ví dụ còn thừa, giải thưởng sẽ tiếp tục chia xuống mức Silver.

Thời kì nhận phần thưởng: Ngày 2/1/2023

Chỉ dẫn tham dự:

Bước 1: Tạo account Binance tại đây và nhận NFT Passport để tham dự sự kiện. NFT Passport là những vật phẩm ko thể thanh toán và ko thể rút ra, chỉ có thể dùng làm cho vé tham dự sự kiện.

Hiện tại khách hàng có thể nhận 2 loại NFT:

 • Commonplace NFT Passport: Điều kiện nhận là maintain 1 token bất kì thuộc Binance Fan Token (SANTOS, LAZIO, PORTO, ALPINE) hoặc giới thiệu 1 khách hàng mới. Người nắm giữ có thể tham dự 12 Day by day Problem.
 • Tremendous NFT Passport: Điều kiện nhận là maintain ít nhất 10 token bất kì thuộc hệ thống Binance Fan Token hoặc giới thiệu 3 khách hàng mới. Người nắm giữ có thể tham dự 23 Day by day Problem.

Bước 2: Tham dự Day by day Problem để dự đoán kết quả những trận đấu trong World Cup và chọn Submit. Khách hàng cần đưa ra quyết định trước lúc những trận đấu khởi đầu.

Để nhận thưởng, quý khách đăng nhập vào account Binance → Problem → Declare. Để nhận phần thưởng, khách hàng cũng cần buộc phải hoàn thành KYC. Phần thưởng sẽ được chuyển về Reward Heart trên Binance.

OKX Soccer Cup NFT

NFT Soccer Cup là sự kiện do sàn OKX tổ chức nhân ngày khởi tranh World Cup. 32 NFT đại diện cho 32 đội bóng được mint hoàn toàn miễn phí tổn, những NFT holder sẽ đặt niềm tin vào tuyển quốc gia mình yêu thích để có thể nhận về phần thưởng tương xứng sau mỗi trận cầu đỉnh cao.

Thời kì sự kiện: Khởi đầu từ ngày 8/11 tới TBA.

Thời kì mint NFT: Từ ngày 8/11 – 3/12/2022.

 • 10 USDT dùng để stake trong pool thưởng sẽ được hoàn trả sau lúc sự kiện kết thúc. Ngày khởi đầu redeem USDT đã stake: Từ ngày 20/12/2022.
 • Khách hàng cần có ETH (ERC-20) để trả phí tổn fuel trên mạng lưới Ethereum và 10 USDT gửi vào prize pool (pool thưởng) của từng đội để mint NFT miễn phí tổn. Khách hàng có thể mint NFT bất cứ lúc nào trong thời hạn cho phép, trừ lúc trận đấu của tuyển được chọn đang diễn ra.
 • Có mỗi NFT đội tuyển được mint, OKX sẽ thêm 10 USDT vào pool thưởng của quốc gia ấy. Mỗi lúc có quốc gia bị loại, toàn bộ pool thưởng đội thua sẽ được thêm vào pool đội thắng. Trước mỗi trận đấu, OKX sẽ snapshot danh sách holder của từng đội.
 • Tiền thưởng cố định cho share pool của mỗi trận vòng bảng là 20,000 USDT.
Xem Thêm  Payoneer là gì? Chỉ dẫn phương pháp dùng Payoneer

Lợi ích của NFT holder

 • Sau mỗi trận đấu, NFT holder của đội tuyển thắng sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Trường hợp trận đấu diễn ra có kết quả hòa, tiền thưởng sẽ chia đều 10,000 USDT cho share group mỗi đội. (Dí dụ: Đội Đức có 200 NFT holder. Trường hợp Đức thắng thì 20,000 USDT sẽ chia đều cho 200 người và hòa thì sẽ là 10,000 USDT chia đều theo phương pháp tương tự).
 • Tiền thưởng sau mỗi trận đấu sẽ được cùng dồn cho tới cuối sự kiện.
 • Những NFT holder của đội tuyển thắng lợi chung cuộc sẽ có thời cơ chia đều pool thưởng tổng mà OKX thu thập từ việc mint NFT.
 • Sau thời kì mint (hết ngày ngày 3/12 tới lúc kết thúc vòng bảng), khách hàng có thể burn (đốt) NFT của mình để nhận về USDT từ share prize pool (pool thưởng chia đều) của đội tuyển tương ứng. (Dí dụ: Khách hàng burn NFT đội Mỹ thời điểm trước vòng loại quản lý thì vẫn sẽ nhận được phần thưởng từ pool. Trường hợp burn sau lúc Mỹ bị loại quản lý thì sẽ ko nhận được gì.)
 • Sau vòng bảng, những NFT holder từ 8 đội xếp thứ 3 của từng bảng đấu sẽ được chia đều pool 100,000 USDT.
 • Sau lúc kết thúc vòng 16 đội, NFT holder có quyền quyết định đi khỏi sự kiện và bảo toàn lượng tiền thưởng thu được tại thời điểm ấy hoặc tiếp tục tham dự để nhận về nhiều tiền hơn.
 • Những NFT sở hữu thông qua mua, bán, nhận gửi và mint đều được tính lúc chia thưởng.
 • Toàn bộ những loại phần thưởng và tiền refund sẽ được chuyển nhận sau lúc sự kiện kết thúc.

Chỉ dẫn tham dự:

Bước 1: Truy cập vào trang sự kiện và kết nối ví.

Bước 2: Nhấn Free mint và chọn đội tuyển muốn ủng hộ → Choose group.

Khách hàng sẽ cần có ETH (ERC-20) để trả phí tổn fuel trên mạng lưới Ethereum và 10 USDT để gửi vào pool. Trường hợp chưa có đủ tài sản để mint, quý khách có thể swap quản lý thông qua sản phẩm Coin98 Natice Swap hoặc DEX của OKX.

Bước 3: Chọn Free mint để mint NFT.

Vậy là NFT trước tiên đã được mint NFT thành công. Để được chỉ dẫn chi tiết hơn về sự kiện, quý khách tham khảo thêm bài viết tại đây.

Crypto Cup Kickoff

Crypto Cup Kickoff là sự kiện được tổ chức bởi sàn Bybit để hòa cùng ko khí náo nhiệt của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tổng giải thưởng trong sự kiện lên tới 500,000 USDT kèm theo ấy là 1,000 NFT đặc biệt, hứa hẹn 1 mùa giải đầy nóng bỏng đối có người hâm mộ môn thể thao vua.

Thời kì: Khởi đầu từ ngày 15/11 tới ngày 18/12/2022

Tổng giải thưởng: 500,000 USDT và 1,000 NFT. Trong ấy:

 • Vòng bảng: 50.000 USDT
 • Vòng 16 đội: 100.000 USDT
 • Tứ kết: 100.000 USDT
 • Bán kết: 100.000 USDT
 • Chung kết: 150.000 USDT
 • Sẽ có 5 lần rút thăm NFT trúng thưởng. Có 1 lần gồm 200 NFT cho những liên hệ ví might mắn.
Xem Thêm  ZkSync Period úp mở về việc ra mắt token và layer 3

Hệ thống tính điểm: Có mỗi phiếu dự đoán trúng bạn sẽ nhận về 1 điểm. Số USDT nhận được sẽ được tính theo công thức như sau: Điểm kiếm được / Tổng điểm mỗi vòng) × Tổng thưởng. Dí dụ: LinG có 5 điểm ở vòng tứ kết và tổng điểm cả pool là 1,000 điểm. Vậy LinG sẽ nhận được 500 USDT theo công thức (5/1,000) x 100,000.

Chỉ dẫn tham dự:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ và kết nối account Bybit tại đây. Sau ấy, chọn Get Began để khởi đầu tham dự sự kiện.

Bước 2: Khách hàng thực hành thanh toán trên sàn Bybit có những nhiệm vụ như sau:

 • Nhận 1 phiếu (Chỉ được 1 lần): Thực hành 1 thanh toán bất kỳ trên sản phẩm như NFT Market, Buying and selling Bots, or Copy Buying and selling platform của sàn Bybit
 • Nhận 1 phiếu cho mỗi lời mời (Ko giới hạn): Mời bạn bè tham dự tạo account Bybit, lời mời sẽ thành công ví dụ người ấy gửi tối thiểu 20 USDT vào account và thanh toán buộc phải sinh trên 250 USDT: Nhận 1 phiếu cho mỗi lời mời (Ko giới hạn).
 • Nhận 1 phiếu cho mỗi lần khối lượng buying and selling choice (thanh toán quyền chọn) đạt đủ điều kiện (Ko giới hạn): Khối lượng thanh toán quyền chọn đạt 15,000 USDC.
 • Nhận 1 phiếu lúc mỗi lần khối lượng thanh toán phái sinh đạt đủ điều kiện (Ko giới hạn): Khối lượng thanh toán phái sinh đạt 30,000 USDT.

Bước 3: Sau lúc đã có phiếu trong account, quý khách lựa chọn đổi tuyển mình yêu thích và vote cho quốc gia ấy trên trang chủ sự kiện. Có mỗi phiếu thắng lợi của từng trận sẽ nhận về 1 điểm thưởng.

Hãy tích lũy thật nhiều qua từng vòng đấu để thu được tối đa lợi nhuận. Chi tiết sự kiện quý khách có thể tham khảo trên trang chủ của sự kiện.

OverTime Market

Replace quickly…

Reddit World Cup NFT

Reddit sắp đây khởi đầu triển khai những loại avatar NFT trên Polygon. Mới đây nhất là bộ sưu tập Reddit Cup 2022 được phân bổ miễn phí tổn ra cùng đồng và cũng có thể được thanh toán trên OpenSea.

Số lượng NFT miễn phí tổn này có giới hạn. Để mint NFT, bạn có thể làm cho theo những bước sau:

Bước 1: Tải app Reddit từ App Retailer hoặc CH Play hoặc truy cập web site Reddit (khuyến khích dùng điện thoại).

Bước 2: Đăng nhập account đã có hoặc tạo account mới.

Bước 3: Click on vào Avatar Reddit của bạn, chọn mục Model Avatar. Tiếp theo chọn NFT ưa thích trong mục Reddit Cup 2022 và chọn Save để declare. Mỗi account chỉ được nhận 1 NFT.

Bước 4: Chọn Safe Vault để lưu trữ NFT trên blockchain. Sau ấy chọn mật khẩu để tạo Vault.

Bước 5: Nhấn vào ảnh Avatar → Model Avatar mục YouYour Stuff. Bấm vào biểu tượng hình đồng xu bên cạnh chữ “Your stuff” và chọn “Restoration Phrase” để trích xuất cụm 12 từ khóa.

Bước 6: Dùng non-public key vừa trích xuất nhập vào ví Coin98 Tremendous App mạng Polygon để có thể gửi nhận, mua bán NFT.

Như vậy là bạn đã hoàn thành mint NFT Reddit phiên bản chào đón World Cup. Khách hàng có thể dùng NFT này làm cho avatar trên Reddit, bán trên OpenSea hoặc đơn giản là giữ làm cho kỉ niệm.