Prime 6 phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn phải chăng nhất trên máy tính

Bất kỳ 1 công ty nào cũng cần có brand để khách hàng nhận diện nhãn hiệu. Vì vậy, quá trình thiết kế brand mang ý nghĩa vô cùng quan yếu, đòi hỏi sự sáng tạo và biểu lộ được bản sắc của công ty. Giả dụ ko muốn thuê designer, bạn có thể tham khảo 6 phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn phải chăng nhất trên máy tính qua bài viết dưới đây!

Định nghĩa Brand

Brand là gì?

Brand là 1 sản phẩm hữu hình được tạo nên từ hình ảnh và chữ số. Đây được xem là biểu tượng đặc biệt cho mỗi công ty và ko bao giờ bị nhầm lẫn có những công ty khác. Mục đích chính của brand là dùng để nhận dạng nhãn hiệu.

Về tổng thể, brand sẽ đi cùng có công ty trong suốt hành trình vươn lên là và còn là bản sắc riêng của mỗi công ty. Vì vậy, quá trình hình thành ý tưởng và thiết kế brand siêu quan yếu.

Tầm quan yếu của brand có công ty

 • Mang lại cho nhãn hiệu của công ty bản sắc riêng
 • Giúp phân phối những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ của công ty
 • Brand ấn tượng giúp nhãn hiệu in sâu trong tâm trí khách hàng và khiến nâng cao tỉ lệ chuyển đổi
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp và xây dựng niềm tin của công ty cho khách hàng
 • 1 công ty có brand đẹp còn biểu lộ sự hợp pháp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng
 • Nhận được sự tôn trọng của khách hàng theo thời kì
 • Nâng cao độ nhận diện nhãn hiệu cả ngoại tuyến và trực tuyến

Phần mềm thiết kế brand là gì?

Phần mềm thiết kế brand là những ứng dụng gồm nhiều chức năng cho tương trợ người mua thiết kế brand nhanh gọn mà ko cần thuê người thiết kế bên cạnh. Phần mềm thiết kế brand được phân biệt có web site thiết kế brand trực tuyến lúc bạn sẽ bắt buộc cài đặt về máy tính để dùng thay vì thiết kế on-line.

Xem Thêm  Cryptopunks là gì? Tìm hiểu chi tiết về cryptopunks 2023

Tại sao bạn nên dùng phần mềm thiết kế brand?

1 trong số những lý do bạn nên dùng phần mềm thiết kế brand là:

 • Tiết kiệm chi phí tổn để thuê designer
 • Có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho brand
 • Có thêm nhiều tính năng hơn so có việc thiết kế brand on-line

Prime 6 phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn phải chăng nhất trên máy tính

OnlineLogo Maker

Đây là 1 phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn siêu đáng để bạn tin tưởng và dùng, đồng thời cùng là phần mềm đang được dùng phổ biến trên thế giới. OnlineLogo Maker sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp quá trình thiết kế, tạo ra brand của bạn được thực hành nhanh chóng và đạt chất lượng cao. Điểm nổi bật nữa là thao tác để dùng phần mềm này khá đơn fake và ưu thích có đa số đối tượng dùng.

Cùng những khả năng linh hoạt trong thay đổi font chữ, structure và 1 số đối tượng khác có liên quan tới brand (màu sắc, kích thước chữ, hệ thống những biểu tượng và hình ảnh hiển thị trong brand) sẽ mang tới cho người mua cảm giác thân thiện nhất để phát huy tối đa óc sáng tạo cho ra brand chuyên nghiệp.

AAA Brand

AAA Brand là phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép người mua phát huy khả năng sáng tạo, cùng những trải nghiệm tuyệt vời khác. Bên cạnh ấy, AAA Brand còn có kho thư viện khổng lồ, có hàng ngàn biểu tượng thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Nhờ ấy, bạn có thể bạn có thể thỏa sức thiết kế theo mong muốn và sở thích cá nhân. Thao tác dùng phần mềm cũng khá đơn giản thích hợp có người mua mới.

AAA Brand cho phép thiết kế ra brand có độ phân giải cao, màu sắc đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt cùng nhiều phông chữ độc đáo cho bạn tùy ý sáng tạo. Bên cạnh ấy phần mềm này còn cho phép người mua in ấn hình ảnh và tương trợ xuất file ảnh thành những định dạng khác.

Xem Thêm  GMX (GMX) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án GMX

Tuy nhiên, giả dụ muốn mở rộng thêm những chức năng nâng cao, bạn sẽ bắt buộc trả phí tổn.

Jeta Brand Designer

Kế tiếp bắt buộc nhắc tới Jeta Brand Designer, đây cũng là 1 phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn nhận được nhiều đánh giá hăng hái từ người mua và nhắc cả những designer chuyên nghiệp. Jeta Brand Designer có nền móng mạnh mẽ và những công cụ nổi bậc sẽ tương trợ đắc lực cho bạn trong quá trình kiếm tìm, sáng tạo 1 brand dễ dàng và nhanh chóng.

Jeta Brand Designer có kho thư viện có hơn 5000 biểu tượng khác nhau cùng 400 mẫu brand có sẵn giúp linh hoạt hơn lúc thiết kế. Bên cạnh ra, phần mềm còn tương trợ màu sắc và hiệu ứng độc đáo ưu thích nhiều lĩnh vực, quá trình cài đặt và dùng dễ dàng bởi giao diện trực quan thân thiện. Tóm lại, Đây là 1 sự là sự lựa chọn tuyệt vời, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị đối có người mua.

Brand Design Studio

Brand Design Studio là phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn tiếp theo trong danh sách. Đây là 1 phần mềm tương trợ bạn thiết kế brand chuyên nghiệp và nhanh chóng. Brand Design Studio cho phép người mua tạo brand có nhiều hình ảnh khác nhau cùng lúc

Bên cạnh ấy, bạn còn được phép chèn thêm 1 đoạn video đơn giản vào brand. Bên cạnh ra, bạn còn có thể thiết kế brand theo dạng 3D theo phong phương pháp sáng tạo và độc đáo nhất. Lúc dùng Brand Design Studio, bạn có thể yên tâm về quyền sở hữu trí tuệ và quyền tác fake nhờ có hệ thống chống sao chép bằng kỹ thuật mới đã được tích hợp sẵn trên phần mềm này.

Sothink Brand Maker

Sothink Brand Maker là phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn bao gồm những tính năng giúp bạn tự thiết kế brand, những biểu tượng,.. theo phong phương pháp và sở thích của riêng bạn. Bạn có thể tự thiết kế brand theo những mẫu có sẵn có nhiều màu sắc đa dạng, hiệu ứng độc đáo cùng hệ thống font chữ phong phú sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Xem Thêm  Chỉ dẫn sửa Lỗi Syntax Error Trong WordPress

Phương pháp dùng phần mềm khá đơn giản, chỉ có vài thao tác đơn giản như: chọn mẫu, nhập tên, lựa chọn hiệu ứng, màu sắc, font chữ,…bạn sẽ sở hữu brand do chính mình thiết kế. Bên cạnh ấy, Sothink Brand Maker còn cho phép người mua chèn thêm những hình ảnh để brand trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Inkscape

Đứng cuối cùng trong danh sách là Inkscape. Đây là 1 phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn có mã nguồn mở dành cho những thiết kế đồ họa dạng vector. Bên cạnh thiết kế brand, Inkscape còn là 1 lựa chọn hoàn hảo để thiết kế những hình ảnh minh họa. Bên cạnh ra, kho thư viện có nhiều mẫu thiết kế có sẵn sẽ giúp bạn tạo dựng những bộ ảnh minh họa, brand, và nhiều thứ hơn nữa.

Inkscape tương trợ định dạng hình ảnh SVG và cho phép bạn cũng tự do xuất ảnh hoặc tải ảnh lên có bất kỳ định dạng nào khác. Hơn nữa, phần mềm này tương thích có những hệ điều hành phổ biến như MacOS, Home windows và Linux.

Brand là 1 phần ko thể thiếu của công ty vì vậy lúc sở hữu brand ấn tượng sẽ tạo nhiều thiện cảm của khách hàng cho công ty. Bài viết đã giới thiệu cho bạn 6 phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn trên máy tính, bạn hãy lựa chọn và tự mình sáng tạo 1 cái brand thật đẹp nhé!

FAQs về phần mềm thiết kế brand miễn phí tổn trên máy tính

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org