High 6 phần mềm Faux IP miễn chi phí phải chăng nhất 2023

Bạn đang cần tìm nguồn tài liệu có tính chất học thuật cao để viết luận nên bạn bắt buộc truy cập vào những web site nước bên cạnh nhưng chẳng could thay web site đấy bị chặn tại Việt Nam. Vậy khiến sao để bạn có thể giải quyết vấn đề này? Câu trả lời chính là “dùng phần mềm Faux IP”. Hôm nay, TinoHost sẽ giới thiệu cho bạn high 6 phần mềm Faux IP miễn chi phí phải chăng nhất 2023.

Giới thiệu chung về phần mềm Faux IP

Phần mềm Faux IP là gì?

Phần mềm Faux IP là phần mềm cho người mua dùng những câu lệnh để thay thế liên hệ IP hiện tại của máy tính bằng 1 liên hệ IP ảo. Hành động này được thực hành nhằm mục đích hạn chế những nhà mạng bạn đang dùng lưu lại thông tin truy cập đồng thời phần mềm Faux IP sẽ giúp bạn truy cập vào những net bị chặn bởi cổng thông tin mạng Việt Nam.

Hiểu đơn giản, lúc bạn truy cập mạng web, phần mềm Faux IP sẽ thông qua Proxy Server để thay đổi liên hệ IP thành liên hệ IP ảo của 1 quốc gia nào đấy bạn chọn. Từ đấy, bạn có thể kết nối những bất kỳ web site nào dù web site đấy bị chặn mà bạn ko cần sợ bất kỳ ai phát hiện.

Liên hệ IP là gì?

Liên hệ IP được viết tắt từ cụm từ “Web Protocol”, được dịch sang tiếng Việt là 1 giao thức mạng định vị 1 phần cứng. Liên hệ IP giúp những thiết bị có thể kết nối sở hữu nhau.

Xem Thêm  48h sau lúc USDT 'mất' peg: Whale đóng vị thế, Tether sáng tỏ?

Liên hệ IP là 1 dãy số đại diện cho mỗi thiết bị biệt lập và chỉ dùng được trên ứng dụng mạng web. Mỗi 1 quốc gia có 1 đầu số IP khác nhau nhằm phân biệt vùng lãnh thổ.

Tại sao bắt buộc dùng phần mềm Faux IP?

Mục đích của việc dùng phần mềm Faux IP trong quá trình truy cập là gì? Sau đây là những lợi ích mà những phần mềm Faux IP mang lại cho người mua

  • Bạn có thể truy cập vào trang net chặn Việt Nam
  • Tốc độ truy cập web được cải thiện rõ rệt
  • Liên hệ IP được ẩn đi từ đấy nâng cao tính bảo mật
  • Bạn có thể xử lý vấn đề tường lửa ở 1 số web site nhất định
  • Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình dùng mạng.
  • Bạn cũng có thể dùng Faux IP để kiếm tiền on-line
  • Faux IP giúp bạn có thể chơi recreation chỉ có trong những server quốc tế

High 6 phần mềm Faux IP miễn chi phí phải chăng nhất 2023

CyberGhost

Cái tên trước tiên xuất hiện trong danh sách high 6 Phần mềm Faux IP miễn chi phí phải chăng nhất 2023 chính là phần mềm CyberGhost. Phần mềm Faux IP này được ra đời từ 5 2004, hiện tại CyberGhost là phần mềm Faux IP rất nhiều người dùng tin dùng và đánh giá cao. Giả dụ bạn muốn dùng phần mềm này lâu dài thì bạn chịu mức chi phí hàng tháng là 12,99$. Tuy nhiên CyberGhost vẫn phân phối cho người mua 1 khoảng thời kì trải nghiệm thử trước lúc bạn trả chi phí để dùng phần mềm. Sở hữu phần mềm CyberGhost thông tin cá nhân của bạn được đảm bảo và an toàn.

Xem Thêm  Lỗi Reset Counter là gì? Reset Counter có tác động gì ko?

Ultrasurf

Ultrasurf thuộc quyền sở hữu của Ultrareach Web Company. Phần mềm này được tạo ra sở hữu mục đích ban đầu là để giúp cùng đồng người dùng web ở Trung Quốc tự do truy cập.

Hiện tại, Ultrasurf giờ đây đã phát triển thành 1 trong những phần mềm Faux IP nổi danh trên thế giới, sở hữu hàng triệu person dùng phần mềm này để vượt qua kiểm thông qua web. Theo thống kê, phần mềm này đã chuyên dụng cho nhiều khách hàng trên khắp 180 quốc gia. Bên cạnh ra, Ultrasurf còn dùng giao thức Https để đảm bảo tính bảo mật thông tin của người mua.

ExpressVPN

ExpressVPN là ứng dụng Faux IP được nhiều bồ thích trên toàn thế giới hiện nay. Phần mềm này cho bạn truy cập nhanh nhất mà ko khiến tương tác tới quá trình dùng của bạn. 1 điểm cùng cho phần mềm này, ExpressVPN cho phép những person dùng miễn chi phí phiên bản giới hạn, trường hợp bạn cảm thấy hài lòng bạn có thể trả tiền để dùng phiên bản nâng cao hơn.

Cuối cùng, Specific VPN, họ đã tự tạo ra 1 giao thức bảo mật được những chuyên gia cấp bằng sáng chế độc quyền. Do đấy, độ bảo mật của phần mềm này dường như là tuyệt đối.

Hotspot Protect

1 phần mềm Faux IP vô cùng nổi danh khác tại thị trường Việt Nam chính là Hotspot Protect. Trước đây, phần mềm này đã từng là biện pháp mà đại đa số dùng để có thể truy cập vào mạng xã hội Fb lúc Fb bị chặn ko được dùng tại Việt Nam trong thời điểm đấy.

Lý do phần mềm này được nhiều người tin dùng vì Hotspot Protect bảo mật thông tin người mua trên cơ sở dữ liệu được mã hóa bằng những giao thức an toàn. Bên cạnh ra Hotspot Protect tương trợ người mua tốc độ truy cập ổn định.

Xem Thêm  ExpressJS là gì? Tại sao nên dùng ExpressJS?

SafeIP

Bạn có thể ẩn liên hệ IP và thay đổi liên hệ IP của bạn sở hữu SafeIP. Phần mềm này cho phép bạn bảo mật danh tính trực tuyến của mình bằng bí quyết ẩn IP của bạn từ những trang net, thư điện tử, trò chơi.

Phần mềm này mã hóa đa số dữ liệu truy cập Web của bạn sở hữu 1 Proxy cá nhân, dù bạn dùng mạng web ở nhà hoặc trên những điểm Wi-Fi công cùng.

SafeIP còn cho phép person dùng miễn chi phí ko giới hạn và phần mềm cũng ko có quảng bá gây khó chịu lúc dùng.

Avast VPN

Ứng cử viên cuối cùng trong High 6 Phần mềm Faux IP miễn chi phí phải chăng nhất 2023, đã gọi tên Avast Secureline.

Phần mềm Faux IP này tương trợ cho cả PC và điện thoại do tổ chức Avast quản lý. Avast Secureline sở hữu giao diện đẹp mắt và thân thiện sở hữu người mua. Bên cạnh ra, phần mềm này còn tương trợ đa dạng ngôn ngữ khác nhau, điều này giúp cho những person có thể dễ dàng để truy cập những trang net đang bị chặn ở nhiều quốc gia khác nhau.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng phần mềm Faux IT có siêu nhiều ưu điểm mà TinoHost nghĩ chúng ta nên tận dụng trong công việc lẫn học tập. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về những phần mềm Faux IP.

FAQs về phần mềm Faux IP miễn chi phí