High 6 phần mềm chặn pr trên máy tính miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay

Lúc bạn lướt net bạn hoặc xem phim, việc xuất hiện siêu nhiều pr che hết nội dung của trang net sẽ làm cho cho bạn cảm thấy siêu khó chịu. Ức chế hơn, cứ mỗi lần bạn nhấp chuột để tắt, thường sẽ bị chuyển hướng sang trang net khác. Để giải quyết vấn đề này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn prime 6 phần mềm chặn pr trên máy tính miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay.

Đôi nét về phần mềm chặn pr

Phần mềm chặn pr là gì?

Phần mềm chặn pr là những chương trình được thiết kế để loại bỏ hoặc thay đổi nội dung pr từ 1 trang net hoặc ứng dụng di động. Những phần mềm này tương trợ cho mọi nền móng máy tính, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Dưới đây là 1 số loại trình chặn pr phổ biến hiện nay.

Những phần mềm VPN

1 số phần mềm VPN đi kèm có tính năng chặn xuất hiện pr lúc bạn lướt net. Khả năng của VPN có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại theo dõi, vì vậy, những phần mềm pr sẽ siêu khó thu thập dữ liệu về bạn.

Trình thông qua

Những trình thông qua net hiện nay thường được tích hợp có phần mềm chặn pr và hoàn toàn miễn phí tổn. Tuy nhiên, những tính năng trên trình thông qua thường bị hạn chế so có phần mềm chặn pr của bên thứ bố.

Tiện ích mở rộng

Bạn có thể bảo vệ trình thông qua của mình khỏi những pr lúc lướt net bằng phương pháp dùng tiện ích mở rộng. Lợi ích lúc dùng tiện ích mở rộng để chặn pr là quá trình cài đặt và dùng siêu đơn giản.

Thiết bị hoặc Bộ định tuyến

Bộ định tuyến chặn pr chuyên dụng hoặc bộ định tuyến ảo có thể được thiết lập có bộ lọc DNS, tính năng này sẽ tự động chặn bắc buộc từ những máy chủ phân phối phần mềm pr hoặc dịch vụ theo dõi.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết verify Ubuntu Model Command đơn giản nhất

Lợi ích lúc dùng phần mềm chặn pr

Từ ý kiến của khách hàng Web, việc dùng chặn pr sẽ mang lại những lợi ích như:

  • Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và ngăn trình thông qua hoặc thiết bị khỏi bị nhiễm phần mềm độc hại (Malvertising)
  • Dùng tài nguyên ít hơn (tiết kiệm băng thông, CPU, bộ nhớ,..)
  • Tiết kiệm pin cho thiết bị di động
  • Tiết kiệm năng lượng điện và hóa đơn tiền điện của khách hàng
  • Nâng cao trải nghiệm người: Trang ít bị lộn xộn, ít phiền nhiễu và thời kì tải trang nhanh hơn.
  • Bên cạnh ra, việc dùng phần mềm này còn giúp ngăn những trang net ko mong muốn có thể tạo ra doanh thu pr từ lượt truy cập của khách hàng.

Tổng hợp 6 phần mềm chặn pr trên máy tính miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay

Adblock

AdBlock là 1 tiện ích mở rộng có khả năng sàng lọc nội dung và chặn pr trên những trình thông qua phổ biến hiện nay như: Google Chrome, Apple Safari (desktop và cell), Microsoft, Firefox và Opera.

Phần mềm này cho phép bạn ngăn chặn được những banner pr bên cạnh ý muốn, chặn gần như những cửa sổ pr, đề cập cả chúng chưa từng xuất hiện. Bên cạnh đấy, AdBlock cũng có khả năng loại bỏ pr trên nền móng YouTube và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác.

Sở hữu Adblock, bạn có thể lướt net nhanh hơn, giảm thiểu tình trạng click on nhầm pr chứa virus. Phần mềm này đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên thế giới, đồng thời cũng là tiện ích được tải xuống nhiều nhất trên Chrome và Safari.

AdGuard

AdGuard là 1 phần mềm chặn pr có thể cài đặt cho cả máy tính và điện thoại. Phần mềm này có khả năng ngăn chặn pr trên trình thông qua, những pr trên YouTube, đa phương tiện hoặc những mẫu pr chuyển hướng.

Ưu điểm của AdGuard là chế độ ẩn danh, ứng dụng sẽ chặn cookie của những bên thứ 3 như những phần mềm gián điệp, theo dõi, ăn trộm thông tin cá nhân. Bên cạnh đấy, phần mềm còn tương trợ ẩn liên hệ IP để bảo vệ dữ liệu cho bạn.

Xem Thêm  Nuls (NULS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NULS

Trên thiết điện thoại Android, AdGuard còn tương trợ chặn pr trên những ứng dụng, trò chơi và xóa những mã độc muốn xâm nhập vào điện thoại thông qua pr. Tuy nhiên, khách hàng cần bắt buộc cài đặt ứng dụng này từ trang net của AdGuard thay vì Google Play như thông thường.

uBlock Origin

uBlock Origin là cũng là 1 trong những tiện ích tương trợ chặn pr được dùng phổ biến trên trình thông qua Firefox và Google Chrome. Tiện ích này có khả năng chặn những pr Popup trong suốt quá trình lướt net của bạn, đồng thời tương trợ chặn những phần mềm độc hại đi kèm có những pr đấy.

Bên cạnh chức năng chặn pr thông thường, uBlock Origin còn phân phối nhiều tính năng nâng cao như chặn những net cụ thể. Tính năng này thích hợp để quản lý việc lướt net của trẻ bé, giảm thiểu khả năng chống truy cập vào những trang net đen có nội dung ko lành mạnh.

Trường hợp bạn đang kiếm tìm công cụ chặn pr tiêu tốn ít CPU và bộ nhớ, uBlock Origin sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Ghostery

Ghostery là 1 phần mềm chuyên về bảo mật mã nguồn thông qua net và thông tin account của khách hàng trên mạng Web. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí tổn, dựa trên cơ sở dữ liệu lớn và có khả năng hợp tác chặt chẽ có những quyền riêng tư để bảo vệ những dữ liệu cá nhân.

Bảng điều khiển của phần mềm Ghostery hiển thị thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng nắm bắt những thay đổi quan yếu, tự động loại bỏ những trang net độc hại, chống theo dõi để làm cho cho dữ liệu thông qua net của bạn luôn ở chế độ ẩn danh, bảo vệ khách hàng khỏi những trang net lừa đảo, chặn (hoặc bỏ chặn) pr hàng loạt.

Phần mềm này được phát hành lần đầu vào 5 2010, tính tới nay đã trải qua khá nhiều lần cập nhật. Hiện tại, Ghostery có thể dùng như 1 tiện ích tương thích có nhiều trình thông qua như: Chrome, Safari, Opera,…và dùng ngay cả trên điện thoại.

Tremendous Advert Blocker

Tremendous Advert Blocker là phần mềm tuyệt vời để bạn bảo vệ an toàn cho máy tính, đồng thời giảm thiểu những phiền nhiễu tới từ những phần mềm độc hại, pr, banner… Lúc kích hoạt Tremendous Advert Blocker, toàn bộ những mẫu pr lúc bạn lướt net sẽ bị loại bỏ.

Xem Thêm  Nexus (NXS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NXS

Tương tự như Adblock, Tremendous Advert Blocker là công cụ chặn pr chuyên nghiệp có những tính năng ưu việt và tương thích có gần như những trình thông qua net như Google Chrome, Ly Ly, Opera…

1 ưu điểm sẽ khiến cho khách hàng thích thú trên Tremendous Advert Blocker là những loại âm thanh phát ra lúc ngăn chặn thành công 1 phần mềm độc hại nào đấy. Bên cạnh ra, chức năng cập nhật tự động miễn phí tổn luôn được kích hoạt trên phần mềm này.

AdFender

AdFender là 1 phần mềm chặn pr mạnh mẽ dùng trên những trình thông qua net. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng tương trợ khách hàng cài đặt, tạo ra những quy tắc đồng thời có quy tắc hiện có của công cụ để ngăn chặn những trang net, popup và mẫu pr trên trình thông qua.

AdFender ứng dụng những công cụ tiên tiến và thông minh giúp tương trợ kiếm tìm, phát hiện và ngăn chặn kịp thời pr xuất hiện trên web site. Phần mềm này tương thích có những trình thông qua net hiện nay như Chrome, Firefox, Web Explorer, Opera và Safari.

AdFender còn có tính năng ngăn chặn mọi phần mềm gián điệp có ý định theo dõi thông tin khách hàng lúc lướt net. Bên cạnh đấy, phần mềm này có thể chạy ẩn danh, vô hình trên hệ thống và chiếm siêu ít tài nguyên máy tính. Điều này giúp khách hàng lướt net nhẹ nhàng có hiệu suất phải chăng hơn cũng như giúp tiết kiệm băng thông hơn.

Trên đây là 6 phần mềm chặn pr phải chăng nhất hiện nay mà Tino Group muốn giới thiệu tới quý khách. Bên cạnh ra, vẫn còn siêu nhiều phần mềm tuyệt vời khác mà bài viết chưa đề cập tới. Bạn hãy lựa chọn 1 phần mềm thích hợp giả dụ có nhu cầu chặn pr lúc lướt net nhé!

FAQs về phần mềm chặn pr trên máy tính

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org