High 5 web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí phải chăng nhất

Bạn đang cần 1 brand cho nhãn hiệu của mình nhưng lai ko có nhiều thời kì và muốn tiết kiệm chi chi phí thuê designer? Yên tâm nhé! Hôm nay TinoHost sẽ giới thiệu cho quý khách High 5 web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí phải chăng nhất.

Brand là gì?

Brand được định nghĩa là 1 sản phẩm hữu hình, chúng được xây dựng bằng những hình ảnh hay những con chữ hoặc là sự hài hòa của cả 2. Brand được tạo ra có mục đích nhận dạng nhãn hiệu, phân biệt giữa nhãn hiệu này có những nhãn hiệu kia. Tóm lại, có thể xem brand chính là 1 bộ mặt của 1 doanh nghiệp, công ty nào ấy.

Tầm quan yếu của thiết kế brand có công ty

 • Nâng cao mức độ nhận diện nhãn hiệu
 • Brand đẹp còn biểu lộ sự chuyên nghiệp của công ty
 • 1 brand độc đáo sẽ lôi kéo những khách hàng mới tìm hiểu công ty của bạn
 • Dễ dàng phân biệt có đối thủ khó khăn
 • Xây dựng lòng trung thành dành cho nhãn hiệu

Những lý do nên thiết brand on-line qua web site?

1 trong số những lý do bạn nên dùng phần mềm thiết kế brand ấy chính là:

 • Bạn muốn tiết kiệm chi chi phí thuê design thiết kế brand
 • Bạn ko đủ khả năng, chuyên môn dùng phần mềm chuyên dụng dành riêng thiết kế brand
 • Bạn siêu cần ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo trong thiết kế brand
 • Những phần mềm thiết kế brand trực tuyến vô cùng dễ dùng và lại được miễn chi phí

High 5 web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí phải chăng nhất

Brand Maker

Brand Maker là 1 web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí mà bạn ko thể bỏ qua lúc muốn thiết kế brand tiết kiệm thời kì. Brand Maker cho phép bạn tạo ra 6 brand miễn chi phí chỉ có vài thao tác đơn giản. Đây là 1 trong những web site tiên phong về việc thiết kế trực tuyến và miễn chi phí.

Xem Thêm  Phương pháp dùng hàm SQRT để tính căn bậc 2 trong Excel hiệu quả nhất

Sở hữu siêu nhiều mẫu brand khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn như brand doanh nghiệp, brand recreation, brand nhà hàng, trường học, âm nhạc, … hoặc có thể là brand cool textual content. Bên cạnh ấy, Brand Maker còn phân phối những Font chữ được dùng nhiều trong thiết kế brand, tương trợ Tiếng Việt cũng được tích hợp sẵn trên web site.

Sự đa dạng và phong phú của Brand Maker sẽ mang tới 1 trải nghiệm chuyên nghiệp và luôn làm cho hài lòng hàng triệu khách hàng lúc thiết kế 1 brand cho cá nhân hoặc công ty của mình.

Thêm 1 ưu điểm nữa của LogoMaker là sở hữu bộ công cụ tạo brand siêu dễ dùng, ngay ở bước đầu, dịch vụ sẽ chỉ dẫn và phân phối cho bạn những mẫu brand ưu thích nhất, dễ dàng chỉnh sửa để tạo ra nhãn hiệu cho mình.

Flaming Textual content

Tới có 1 web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí khác mà bạn cần để ý chính là Flaming Textual content, 1 trong những công cụ thiết kế brand on-line siêu phổ biến hiện tại. Đúng như tên gọi, Flaming Textual content có lượng font chữ phong phú có hơn 300 kiểu, vô cùng ưu thích ví dụ brand của bạn chứa nhiều kí tự dạng textual content. Lúc ấy, việc lựa chọn kiểu chữ cho brand, chữ kí hay 1 vài hình ảnh dạng textual content trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thu viện của Flaming Textual content có chứa hàng nghìn những biểu tượng đẹp và được cập nhật hàng tuần, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình 1 mẫu brand chân thực và mang phong bí quyết riêng.

Ưu điểm nổi bật nhất của Flaming Textual content là sự đơn giản, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thờ gian. Bạn có thể xem kết quả hiển thị ngay tức thì thay vì mất thêm chút thời kì chuyển sang trang khác do nên bấm vào đường dẫn lúc thay đổi thiết lập. Thí dụ, lúc nhập chữ vào khuôn Brand Textual content thì chữ sẽ được hiện ngay lên phía trên mà ko cần chuyển qua trang sau để xem kết quả.

Xem Thêm  DAO là gì? Hạn chế và tiềm năng đầu tư của DAO trong Crypto

Brand Backyard

Sở hữu giao diện trực quan và siêu nhiều tính năng tùy biến, Brand Backyard được đánh giá là 1 trong những web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí phải chăng nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của Brand Backyard là công cụ này cho phép bạn tạo ra những brand có độ nét cao và hoàn toàn miễn chi phí. Sở hữu những sản phẩm Brand Backyard, bạn có thể để đem đi in ấn trên mọi chất liệu mà ko sợ bị vỡ hay nhiễu ảnh.

Công cụ này còn sở hữu 1 kho mẫu thiết kế khổng lồ, giúp bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa những brand theo ý thích dưới dạng đa diện. Bạn thấy đấy bạn sẽ có 1 brand đẹp chỉ sau vài bước dễ dàng và ấn tải.

Brand Backyard hướng tới sự đơn giản và dễ dùng. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy giao diện này khá cũ và ko quen mắt.

Logaster

Đứng thứ tư trong danh sách là Logaster, đây cũng là 1 trong những web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí phải chăng nhất hiện nay. Sở hữu Logaster, điều bạn cần làm cho là nhập vào tên và loại hình công ty sau ấy dịch vụ sẽ gợi ý những mẫu brand vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hoặc obtain để dùng.

Điểm nổi bật của Logaster là siêu dễ dùng, ngay cả người ko có kỹ năng thiết kế cũng có thể tạo được 1 brand chuyên nghiệp. Chỉ có 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã có được 1 brand siêu đẹp theo ý muốn. Logaster tương trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm JPEG, PNG, PDF, SVG.

Thêm 1 tính năng tuyệt vời của Logaster là cho phép bạn tạo Enterprise Card (còn gọi là Card Go to hay Danh thiếp), phong bì và những Biểu mẫu tạo sẵn dành cho doanh nghiệp.

Xem Thêm  Typography là gì? Bí quyết làm cho typography chuyên nghiệp 2023

Canva

Dù đứng cuối cùng trong danh sách nhưng Canva mới chính là công cụ thiết kế poster, brand phổ biến nhất, hiện nay nay canva đã được dùng ở hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Canva sở hữu những template miễn chi phí và có chi phí có những ứng dụng hình ảnh khác nhau gồm mẫu những trang mạng xã hội, tờ rơi, thiệp mời hay cả enterprise card,…

Ưu điểm nổi bật của trang net này ấy là có những template ở tính năng thiết kế brand miễn chi phí vô cùng đa dạng và tiên tiến. Những bước thay đổi phần textual content, màu sắc, font đơn giản giúp khách hàng dễ dàng thao tác thực hành.

Trường hợp bạn ko muốn dùng những hình ảnh có sẵn của nhà phân phối thì có thể dùng hình ảnh của mình bằng bí quyết add hình ảnh từ máy tính lên trang net có vài thao tác đơn giản. Lúc hoàn thành những thiết kế, canvas cho phép bạn lưu bản thiết kế về máy theo những định dạng khác nhau như PNG, JPG hoặc PDF.

Để mở rộng thêm nhiều tính năng, bạn có thể nâng cấp account Canva Professional.

Trên đây là prime 5 web site tạo brand đẹp on-line miễn chi phí phải chăng nhất mà TinoHost muốn chia sẻ tới quý khách. Hy vọng những trang net này sẽ được bạn lựa chọn để thiết kế brand miễn chi phí chất lượng và ưu thích có nhu cầu của cá nhân.

FAQs về web site thiết kế brand

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org