High 5 Plugin Chat Fb WordPress hiệu quả nhất 2023

Tích hợp Plugin Chat Fb WordPress vào trang net sẽ giúp những công ty tương trợ theo phương pháp cá nhân hóa có từng khách hàng, dễ dàng tương tác và mang lại giá trị marketing. Đây được xem là 1 giải pháp tuyệt hảo trong marketing 4.0, giả dụ bỏ qua công ty có thể đánh mất khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ. Cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về high 5 Plugin Chat Fb WordPress hiệu quả nhất 2023 nhé!

Tại sao nên tích hợp Plugin Chat Fb WordPress vào trang net?

Biến những khách hàng truy cập trở nên khách hàng tiềm năng

Người tiêu dùng luôn thông minh trong việc chọn lọc và tìm mua sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Phần lớn, khách hàng thường có khả năng mua sắm cao lúc được tương trợ nhắn tin, tư vấn cụ thể từ đơn vị bán hàng. Do đấy, tích hợp Plugin trò chuyện quản lý sẽ giúp công ty giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay tức khắc mọi thông tin về sản phẩm. Hơn thế nữa, phương pháp tương trợ này sẽ nâng cao thêm tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và tạo cho họ sự tự tín mua sắm hơn.

Nâng cao cao trải nghiệm hăng hái cho khách hàng

Thông qua Plugin chat, khách hàng lướt net có thể tiếp cận dễ dàng mọi thông tin về đơn vị bán hàng chỉ có vài cú nhấp chuột. Để “vui lòng khách tới, hài lòng khách đi”, công ty cần thấu hiểu nhu cầu, tư vấn tận tình, bám sát vào những điều khách hàng cần kịp thời để họ cảm nhận được sự chân thành, chuyên nghiệp của store.

Duy trì kết nối có khách hàng

So có những giải pháp chat quản lý khác, tích hợp Plugin chat tối ưu hơn hẳn, tạo điều kiện để bạn có thể tiếp tục duy trì cuộc trò chuyện có khách hàng nhắc cả lúc họ đi khỏi trang net. Bên cạnh đấy, công ty ko cần bỏ nhiều thời kì để tìm hiểu về công cụ hay thu thập thông tin từ nhiều nguồn, bạn chỉ cần tiếp tục đoạn chat có khách hàng.

Giao diện thân thiện, dễ cài đặt

Gần như, những Plugin Chat Fb WordPress đều được thiết kế chuyên nghiệp, cuốn hút có hàng loạt tính năng thú vị, kích thích nhu cầu trò chuyện của khách hàng. Và thao tác tích hợp Plugin khá đơn giản, nhanh chóng

Khám phá high 5 Plugin Chat Fb WordPress

#1. LiveChat

Cái tên trước tiên xuất hiện trong high 5 Plugin Chat Fb WordPress là LiveChat. Đây được xem là 1 Plugin WordPress nổi bậc phân phối giải pháp Chat on-line tiện dụng, hướng tới tối ưu hóa đơn giản, chất lượng lúc dùng. Plugin LiveChat mang tới lợi ích cho cả 2 phía, thích hợp cho cả khách hàng truy cập vào trang net và công ty.

Xem Thêm  THORChain (RUNE) là gì? Phương pháp để sở hữu RUNE Token an toàn

LiveChat được xây dựng vô cùng thân thiện, Plugin sẽ chào đón khách hàng bằng Chatbox vô cùng cuốn hút, ấn tượng trên giao diện khách hàng. Điểm cùng của Plugin này là lúc cuộc trò chuyện kết thúc, khách hàng của bạn có thể phản hồi và đánh giá theo cảm nhận, trải nghiệm của họ đối có chuyên viên tư vấn 1 phương pháp chân thực. Họ có thể gửi lời cảm ơn tới tư vấn viên thông qua nút chia sẻ được nhúng trong hộp trò chuyện.

Tuy nhiên, điều giúp LiveChat tỏa sáng thực sự là hàng loạt những tính năng thú vị, tiện ích mà Plugin mang lại cho bạn và khách hàng.

Tính năng nổi bật

 • Plugin cho phép tùy chỉnh, đánh giá xếp hạng sau mỗi cuộc trò chuyện, tư vấn.
 • Bảng điều khiển ấn tượng, đa chức năng và bạn có thể lưu lại lịch sử trò chuyện.
 • Tương trợ bạn khởi đầu cuộc trò chuyện trước có khách hàng. Điều này sẽ tạo ấn tượng trước tiên cho khách có những trải nghiệm hăng hái cùng có những tính năng thú vị họ nhận được từ LiveChat.
 • Plugin cho phép bạn tích hợp trang net của mình có giải cần của LiveChat 1 phương pháp dễ dàng.
 • Cửa sổ chat thân thiện và dễ dùng.
 • LiveChat ko gượng ép, khách hàng ko hứng thú có quyền bỏ qua tin nhắn.
 • Khuôn cửa sổ chat được thay đổi kích thước tùy ý. Người quản trị có thể quản lý chat của nhiều web site từ 1 trang quản trị.
 • Plugin định dạng mỗi tương tác của khách hàng sẽ đánh giá bằng vòng tròn nhiều màu khác nhau.
 • Sở hữu người mua mới, bạn được cấp bản dùng thử 14 ngày hoàn toàn miễn chi phí.

Hạn chế

 • LiveChat ko tương trợ tính năng tham dự chat miễn chi phí. Để dùng, bạn cần cần đăng ký mua Plugin này.
 • Đối có Plugin LiveChat, gói cao cấp khởi đầu có giá khoảng $16/ tháng cho 1 người mua và được giảm 30% cho đơn tính sổ trước tiên.

Hyperlink đăng ký account Plugin: LiveChat

#2. Zendesk Chat

Zendesk Chat là 1 cái tên ko thể vắng mặt trong làng “Plugin Chat Fb WordPress” lúc sở hữu hàng triệu lượt cài đặt từ khách hàng tin dùng cho trang net của mình có những đánh giá cao, hài lòng về tính năng hoạt động của Zendesk Chat. Đây là 1 dịch vụ trò chuyện trực tuyến phổ biến nhất được những tin đồ WordPress tin tưởng dùng.

Đăng ký Zendesk Chat miễn chi phí cho phép viên chức trò chuyện xử lý những cuộc trò chuyện ko giới hạn. Tuy nhiên, để trải nghiệm những tính năng nâng cao, thú vị, bạn cần nâng cấp sang account trả chi phí từ $14/ tháng. Sở hữu bản Zendesk Chat chất lượng này, Plugin trò chuyện của bạn trở nên mới mẻ, kích thích cuộc trò chuyện của khách hàng.

Tính năng nổi bật

 • Zendesk Chat siêu tinh tế lúc tương trợ Set off, bạn có thể gửi những thông điệp từ việc thấu hiểu mục tiêu và hành vi của khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu.
 • Hoạt động có đa dạng ngôn ngữ, giao diện trực quan và cuốn hút, dễ dùng.
 • Plugin còn phân phối ứng dụng Pathfinder giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng,
 • Thao tác trả lời tin nhắn của khách khá đơn giản, bạn truy cập vào Zopim Dashboard.
 • Bạn có thể cài ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iphone để tiện theo sát những cuộc trò chuyện lúc đàn vận động.
 • Bạn có thể xem lại và đánh giá hiệu suất trò chuyện, theo dõi lịch sử để tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và kịp thời khắc phục giả dụ có rủi ro xảy tới.
Xem Thêm  Celer Community là gì? Dự án cuối cùng trên Binance ứng dụng hình thức FCFS

Hyperlink đăng ký account: Zendesk Chat

#3. Tidio Dwell Chat

Đây là 1 trong những Plugin Chat Fb WordPress dễ dàng thiết lập và đảm bảo an toàn lúc dùng. Bạn chỉ cần vài thao tác kích hoạt Plugin, bạn đã sẵn sàng tới có Plugin trò chuyện trực tuyến Tidio.

Giao diện của hộp trò chuyện Tidio Dwell Chat được thiết kế 3 màu, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc thích hợp có nhãn hiệu của mình. Những cuộc trò chuyện sẽ được xử lý và theo dõi tại Tab Trò chuyện Tidio, truy cập từ trang chủ WordPress của bạn. Bạn có thể quản lý linh động những cuộc trò chuyện bằng phương pháp tải và cài đặt ứng dụng riêng trên thiết bị Android hoặc iOS.

Trường hợp bạn ko thể trò chuyện, những tin nhắn gửi tới sẽ được chuyển quản lý vào hộp thư tới của bạn. Bên cạnh ra, giả dụ khách hàng đang chat đi khỏi cuộc trò chuyện, bạn có thể tiếp tục trò chuyện qua e mail.

Tính năng nổi bật

 • Tương trợ đa dạng ngôn ngữ, trong đấy có tiếng Việt. Bạn có thể tham dự trò chuyện có khách hàng bằng ngôn ngữ của họ.
 • Plugin kích hoạt tin nhắn tự động giúp khởi đầu cuộc trò chuyện có khách hàng. Bạn có thể theo dõi họ.
 • Tích hợp cùng Zendesk, GetResponse, SalesForce và MailChimp cùng hàng loạt dịch vụ tương trợ khách hàng khác giúp nâng cao trải nghiệm, tạo điểm nhấn đặc biệt trong lòng khách hàng.
 • Bạn có thể thu thập e mail và thiết lập mối quan hệ vững chắc có khách hàng.
 • Tidio Dwell Chat tương trợ bản dùng miễn chi phí mà ko có bất kỳ hạn chế nào, cho phép những cuộc trò chuyện ko giới hạn và có tin nhắn tự động.

Hạn chế

Tidio Dwell Chat chỉ tương trợ thời kì dùng miễn chi phí trong vòng 7 ngày, sau lúc kết thúc bạn có thể trả chi phí để tiếp tục nâng cấp account lên phiên bản chuyên nghiệp.

Hyperlink đăng ký account: Tidio Dwell Chat

#4. WP – Chatbot for Fb Messenger Buyer Chat

Đây là 1 trong những Plugin trò chuyện quản lý WordPress khá quen thuộc và dễ dàng thêm Fb Messenger vào trang net của bạn. WP – Chatbot for Fb Messenger có thể xem là sự tích hợp tuyệt hảo giữa 2 ứng dụng khủng là Fb và WordPress, tạo nên trải nghiệm tức thời cho khách hàng.

Việc cài đặt Plugin này ko quá khó khăn. Bạn chỉ cần dùng account Fb đã có sẵn để khởi đầu cuộc trò chuyện ngay tức khắc. Trước tiên, bạn nên để Chatbot trò chuyện cùng khách hàng của bạn.

Về cơ bản, WP – Chatbot for Fb Messenger có chủ đề khá tương đồng có Messenger gốc của Fb. Bạn nên lưu lịch sử Chat để việc trò chuyện từ bạn có khách hàng được diễn ra trơn tru, logic hơn. Và đừng quên ẩn tin nhắn dựa vào loại và danh mục bài đăng của bạn.

Xem Thêm  'Đồng nghiệp quanh tôi đang biến mất' - câu chuyện buồn của ngành khoa học

Tính năng nổi bật

 • Giao diện thân thiện, dễ dùng có những người mới tham dự.
 • Phương pháp thiết lập dễ , nhanh chóng
 • Quản lý tin nhắn tập trung trong cùng 1 hộp thoải giúp đảm bảo tính liền mạch, dễ dàng tư vấn có khách hàng.
 • Tương trợ tích hợp có nhiều trang net của những công ty trên Fb.
 • Nhiều tính năng tùy biến, thú vị.

Hạn chế

WP – Chatbot for Fb Messenger thường chỉ thích hợp có những cá nhân, công ty hoạt động trên ứng dụng Fb.

Hyperlink đăng ký account: WP – Chatbot for Fb Messenger

#5. Formilla

Cái tên cuối cùng trong high 5 Plugin Chat Fb WordPress phải chăng nhất hiện nay là Formilla. Tới có Formilla, bạn có thể gửi tin nhắn tự động tới trang net của khách truy cập dễ dàng, đưa ra lời cảnh báo tới thiết bị di động lúc khách truy cập vào trang của bạn. Đặc biệt, Formilla có thể xem Visitors của web site trong 1 thời kì thực, theo quốc gia mà khách truy cập chính xác.

Formilla cho phép bạn trải nghiệm tính năng dùng thử miễn chi phí trong vòng 15 ngày. Trường hợp muốn tiếp tục, bạn có thể đăng ký mua những gói dịch vụ của Formilla theo tháng, 5 có chi chi phí từ 14 USD/ tháng – 199,99 USD/ tháng.

Tính năng nổi bật

 • Tích hợp hàng loạt những ứng dụng phổ biến như Zapier, kết nối nhanh có nhiều ứng dụng khác bao gồm cả ứng dụng tiếp thị qua e mail.
 • Formilla còn phối hợp cùng Google Analytics để đo lường thành công của những chiến dịch Chat.
 • Tính năng tương trợ khách phong phú: chủ động trò chuyện, biểu mẫu e mail ngoại tuyến, đợi trò chuyện lúc người điều hành bận xử lý những truy vấn khác.

Hạn chế

Formilla ko cần là giải pháp tối ưu có những cá nhân, công ty cần xử lý khối lượng trò chuyện quản lý lớn. Sở hữu 30 cuộc trò chuyện/ tháng là quá ít, bạn bắt buộc cần nâng cấp thì mới đáp ứng đủ nhu cầu. Đối có xử lý những cuộc trò chuyện ko giới hạn, bạn có thể cần bỏ ra số tiền lên tới 11,99$/ tháng.

Hyperlink đăng ký account: Formilla

Trên đây là high 5 Plugin Chat Fb WordPress mà bạn ko nên bỏ lỡ. Có thể thấy, Plugin Chat Fb WordPress là giải pháp hữu hiệu giúp kết nối có khách hàng và xây dựng web site vô cùng hiệu quả. 1 trang net tuyệt vời, tương trợ khách hàng tận tình, luôn kịp lúc giải đáp mọi thắc mắc của họ sẽ là điểm cùng lớn để ghi lại dấu ấn trong lòng khách, giúp công ty thực hành search engine marketing đạt chất lượng cao.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị có Plugin Chat Fb WordPress nhé!

FAQs về Plugin Chat Fb WordPress

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org