High 5 phần mềm VPN Faux IP trên điện thoại phải chăng nhất hiện nay

Vì những vấn đề liên quan tới an ninh mạng, 1 số web site sẽ chặn truy cập đối có những khách hàng ở Việt Nam hoặc những khu vực cụ thể. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần thực hành Faux IP. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm VPN Faux IP trên điện thoại phải chăng nhất hiện nay.

Đôi nét về Faux IP và VPN

Faux IP là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu: liên hệ IP (Web Protocol) là 1 giao thức của web. Các thiết bị phần cứng trong mạng muốn kết nối và giao tiếp với nhau đều phải có địa chỉ IP. Ở mỗi quốc gia khác nhau sẽ có 1 đầu số IP khác nhau dùng định vị lãnh thổ.

Faux IP là 1 thủ thuật để bạn kết nối tới 1 trang internet thông qua 1 máy chủ trung gian (Proxy) hay mạng riêng ảo (VPN) nhằm giúp che giấu liên hệ IP thật của máy tính. Thay vào đấy, bạn sẽ dùng 1 liên hệ IP ảo của quốc gia nào đấy do bạn tự chọn. Sở hữu Faux IP, bạn có thể truy cập và kết nối tới bất kỳ trang internet nào dù có bị chặn đi chăng nữa.

Thông thường, có 3 phương pháp phổ biến để Faux IP gồm:

  • Dùng Proxy để Faux IP
  • Dùng phần mềm VPN để Faux IP
  • Dùng web site trung gian để Faux IP

VPN là gì?

VPN là viết tắt của Digital Personal Community, tạm dịch: Mạng riêng ảo. Đây là 1 kỹ thuật mạng giúp bạn tạo kết nối mạng an toàn lúc tham dự Web.

Hiện nay, những tập đoàn lớn, những cơ sở giáo dục hay cơ quan chính phủ đã dùng kỹ thuật VPN để cho phép khách hàng từ xa kết nối an toàn tới mạng riêng của họ.

Xem Thêm  Chỉ dẫn obtain và cài đặt trình thông qua Firefox phiên bản mới nhất

VPN còn là 1 công cụ dùng để Faux IP hiệu quả, giúp ẩn danh tính của khách hàng lúc truy cập Web và đảm bảo sự riêng tư. Chẳng hạn như:

  • Ẩn hoạt động và vị trí của bạn trên Web nhằm giảm thiểu bị theo dõi (đặc biệt là ở những mạng WiFi công cùng)
  • Vượt qua trình kiểm thông qua trực tuyến và được phép tự do thông qua bất kỳ trang internet nào trên web
  • Truy cập vào những ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Disney+ và nhiều ứng dụng khác

Bên cạnh tính năng ẩn danh, VPN có chức năng giúp truy cập mạng quốc tế tốc độ nhanh hơn.

Giới thiệu 5 phần mềm VPN Faux IP phải chăng nhất trên điện thoại hiện nay

NordVPN

NordVPN đang là 1 trong những phần mềm VPN Faux IP phải chăng nhất hiện nay. Phần mềm này đã có mặt khá lâu trên thị trường và khả năng tương thích được đánh giá là vô cùng phải chăng.

Về việc kết nối tới mạng ảo, NordVPN phân phối cho bạn siêu nhiều tính năng khác nhau như: kết nối tự động, tự động bỏ chặn, phương thức bảo mật. Điều cho phép bạn truy cập 1 phương pháp tự do bất kỳ 1 trang internet nào. Do có số lượng lớn máy chủ ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới nên phần mềm sẽ đảm bảo cho kết nối của bạn luôn đạt được tốc độ cao.

Bên cạnh đấy, đây cũng là phần mềm VPN cho máy tính và điện thoại phải chăng nhất giúp bạn có thể giảm thiểu việc bị lưu trữ thông tin trái phép và đảm bảo an toàn lúc kết nối.

Hotspot Protect

Đây là phần mềm VPN có lượt tải về luôn nằm ở prime đầu trong hầu hết những ứng dụng VPN hiện nay. Ưu điểm của Hotspot Protect là có tốc độ truy cập nhanh cũng như tốc độ obtain/ add cao giúp bạn thông qua internet nhanh chóng và an toàn.

Xem Thêm  Account abstraction (AA) là gì? Công cụ hướng tới mass adoption

Bên cạnh ra, phần mềm này còn siêu tôn trọng quyền riêng tư của bạn lúc cam kết: Ko lưu trữ lịch sử kiếm tìm, lịch sử truy cập. Bên cạnh đấy, Hotspot Protect còn đạt chuẩn cấp quân sự về khả năng bảo mật giúp bạn an tâm hơn lúc dùng, chẳng hạn như bảo mật kết nối WiFi cho việc gửi dữ liệu giúp chúng giảm thiểu bị xem trộm.

Turbo VPN

Turbo VPN là 1 phần mềm VPN nhẹ, tiện dụng và được đánh giá cao trên những dòng điện thoại iOS và Android. Phần mềm này mang tới cho bạn tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng, ko bị gián đoạn lúc xem video trên những trang internet nước bên cạnh. Bên cạnh đấy, Turbo VPN cũng ko lưu lịch sử truy cập của bạn.

Quá trình tải Turbo VPN cũng siêu dễ dàng và mất chỉ vài phút để hoàn thành thiết lập trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, vì là phần mềm miễn phí tổn nên sẽ có pr, đôi lúc làm khách hàng khó chịu.

ProtonVPN

ProtonVPN cũng là 1 trong những phần mềm VPN Faux IP nức tiếng trên thế giới. Phần mềm này phân phối cho bạn cả bản trả phí tổn và miễn phí tổn, đặc biệt là bản miễn phí tổn sẽ ko giới hạn dung lượng băng thông mà chỉ giới hạn số lượng máy chủ.

ProtonVPN phân phối hàng loạt ngôn ngữ tới từ nhiều quốc gia khác nhau và mang tới những dịch VPN vô cùng tin cậy giúp bạn có thể truy cập thoải mái mà ko lo bị cấm. Đặc biệt, đứng sau phần mềm này là Protonmail (dịch vụ mã hoá electronic mail lớn nhất thế giới ). Vì thế, bạn có thể yên tâm về mức độ mã hoá bảo mật ProtonVPN.

Xem Thêm  Prime 5 sàn Foreign exchange uy tín 5 2023 dành cho những tín đồ ngoại hối

Bên cạnh đấy, ProtonVPN còn có 1 giao diện đẹp và tiên tiến cho phép hiển thị hầu hết những thông tin trên cùng 1 màn hình giúp cho người dùng mau chóng làm cho quen được có phần mềm.

TunnelBear

TunnelBear là 1 phần mềm VPN giúp ẩn liên hệ IP hoàn toàn miễn phí tổn. Phần mềm này cho phép bạn có thể truy cập những trang internet bị chặn và nâng cao cường độ bảo mật lúc kết nối web thông qua việc mã hóa dữ liệu. TunnelBear có trang bị mã hóa AES 256 bit để cải thiện bảo mật và cam kết sẽ ko lưu trữ nhật ký dữ liệu của người dùng.

Đặc biệt, TunnelBear còn có 1 giao diện hoạt hình thú vị, thiết kế mới và siêu dễ làm cho quen, thân thiện có người mới dùng. Dù rằng chỉ đặt được máy chủ trên 22 quốc gia khác nhau nhưng TunnelBear vẫn mang tới cho bạn 1 trải nghiệm kết nối nhanh, ko bị gián đoạn và hoạt động vô cùng ổn định.

Trên đây là 5 phần mềm VPN Faux IP phải chăng nhất giúp bạn dễ dàng truy cập web site bị chặn trên điện thoại Android và iOS. Những phần mềm này đều siêu dễ dùng, bạn ko cần đăng ký hay cần thao tác quá cầu kỳ để truy cập vào 1 liên hệ bị chặn. High 5 phần mềm này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn 1 trải nghiệm vô cùng dễ chịu!

FAQs về phần mềm VPN Faux IP trên điện thoại

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org