Prime 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất 2023

Trong thời buổi khoa học kỹ thuật số hiện nay, việc quản lý công việc bằng những phần mềm điện tử vô cùng phổ biến. Để giúp công việc buôn bán trở nên thuận tiện và năng suất hơn, phần mềm quản lý bán hàng ra đời như 1 kết quả tất yếu. Dưới đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay Tino Group muốn giới thiệu tới bạn!

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn là 1 trong những công cụ marketing tất yếu ngày nay. Nhiệm vụ chính của công cụ này là để tương trợ chủ sở hữu tối ưu hóa công việc bằng bí quyết theo dõi, quản lý, kiểm soát quá trình trao đổi mua bán hàng hóa. Đồng thời, những công việc liên quan tới xuất nhập kho cũng có thể theo dõi và kiểm kê dựa trên công cụ này.

Thông qua việc dùng phần mềm quản lý bán hàng, những công ty sẽ có thể làm cho việc năng suất và hiệu quả hơn. Ko những vậy, những nhà sáng chế còn cho ra đời những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

Lợi ích của việc dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn

Được xem như là xu hướng phát triển thành của ngành kinh tế, việc dùng những phần mềm công cụ vào marketing là điều tất yếu. Sau đây là 1 vài lợi ích ko thể bỏ qua lúc bạn dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn.

Tiết kiệm chi phí tổn, thời kì

Có việc dùng phần mềm quản lý bán hàng, những chủ thể marketing chắc chắn sẽ tiết kiệm được siêu nhiều thời kì, công sức cũng như chi phí tổn cho việc quản lý hay tập huấn nhân sự.

Tối đa hiệu suất làm cho việc

Những nhà quản trị sẽ có thể chủ động quản lý được khối lượng công việc, thời kì làm cho việc của viên chức để đảm bảo chất lượng và tiến độ vận hành được tối ưu.

Xem Thêm  Stablecoin là gì? Tầm quan yếu và Phân loại Stablecoin (2023)

Tiêu chuẩn hóa quá trình bán hàng

Hệ thống sẽ đặt ra 1 tiêu chuẩn chung gồm những quy định cụ thể cho quá trình bán hàng. Từ ấy, bạn có thể hạn chế những sai sót lúc vận hành.

Tiếp cận sở hữu khoa học tiên tiến

Ở những nước tiên tiến hay những công ty lớn họ đã dùng phần mềm này từ siêu lâu. Ví dụ như bạn ko chủ động đổi mới, cập nhật, bạn sẽ thụt lùi và tụt hậu so sở hữu những doanh nghiệp đối thủ cũng như nhịp thở chung của thời đại.

Những tiêu chí chung dành cho phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn

Trong vô số những cái tên trên thị trường hiện nay, việc chọn ra 1 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn nhưng lại hiệu quả ko bắt buộc chuyện dễ dàng. Vì thế, để đảm bảo chất lượng của phần mềm, dưới đây là 1 số tiêu chí nhất định được đề ra.

Tính năng đa dạng

1 phần mềm phải chăng là 1 phần mềm có toàn bộ tính năng có thể giúp ích được cho nhu cầu của tổ chức. Ví dụ bạn muốn tối đa hóa quy trình marketing, bạn cần có 1 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp có toàn bộ những tính năng cơ bản như tạo đơn hàng, tính sổ nhanh, in hóa đơn…

Giao diện thân thiện, đơn giản

Ko những đủ tính năng, phần mềm này cần có thêm tiêu chí dễ dàng dùng. Vì việc tiếp cận sở hữu 1 phương thức quản lý mới sẽ cần nhiều thời kì. Thế nên, giao diện đơn giản, sắp gũi sở hữu người mua là vô cùng quan yếu.

Hợp tác đa kênh

Để mức độ phổ biến đa dạng tới sở hữu người tiêu dùng, bạn nên hài hòa cùng sở hữu những kênh phân phối khách. Việc tích hợp ứng dụng đa kênh sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Chi phí tổn thích hợp

Dĩ nhiên chúng ta sẽ ưu tiên những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất. Còn đối sở hữu những phần mềm trả phí tổn, trường hợp sự chênh lệch giá cả là ko đáng đề cập nhưng chức năng có được là nổi bậc thì bạn vẫn nên cân nhắc.

Prime 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất 2023

#1. Bitrix24

Đây được xem là 1 trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay. Có việc ứng dụng khoa học TAKA vào nghiên cứu và phát triển thành, Bitrix24 đã cho ra đời hệ thống Automation Advertising 10.1. Hệ thống này sẽ giúp những công ty tối ưu hóa lợi nhuận marketing nhờ vào việc tập trung những chiến lược advertising.

Những tính năng nổi bậc sở hữu chi phí tổn thấp nổi bật của Bitrix24 là: ko gian giao tiếp (communications), tác vụ (job), trung tâm liên lạc (contact heart), quản lý quan hệ sở hữu khách hàng (CRM) và cuối cùng là trang internet (web site). Có thể thấy, Bitrix24 phân phối vừa đủ những tính năng quan yếu, những giải pháp hữu hiệu để giúp quá trình quản lý công ty hiệu quả hơn. Ví dụ bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được sự lựa chọn ưng ý, bạn nên cân nhắc việc trải nghiệp phần mềm này.

Xem Thêm  LI.FI Protocol (LI.FI) là gì? Giao thức tổng hợp cross-chain

Bitrix24 đã và đang ngày 1 khẳng định được vị thế của mình trên trường đua những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất lúc được ngày càng nhiều công ty tin dùng.

#2. AnVietsoft

Được phát hành bởi An Việt, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay ko thể ko có tên của AnVietsoft. Phân khúc khách hàng của phần mềm này là những đối tượng công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, phòng tập thể hình hay những quán cà phê.

Bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn. Điểm nổi bật của AnVietsoft là có thể làm cho được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng. Điều này đã giúp quá trình marketing tại những shop được hiệu quả hơn.

1 ưu điểm nổi bật của AnVietsoft là giao diện sắp gũi vì mang tinh thần dân tộc cao. Hơn thế nữa, tính năng phân quyền giúp cho những cấp viên chức có thể hiểu rõ công việc của mình cũng giúp AnVietsoft góp mặt trong high 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất.

#3. Tinai

Góp mặt trong danh sách những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất 2023 ko thể thiếu cái tên ứng dụng Tinai – ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại và hoàn toàn miễn phí tổn. Vì thế, người mua có thể truy cập và quản lý shop bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào họ muốn, chỉ sở hữu 1 cái dế yêu được kết nối mạng Web.

Đối tượng Tinai hướng tới là những công ty có quy mô hoạt động vừa và bé, đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như shop tạp hóa, tiệm thuốc tây, shop thời trang, mỹ phẩm, tiệm sửa xe,… Chính vì đối tượng sắp gũi, dễ tiếp cận nên giao diện của ứng dụng cũng vô cùng thân thiện sở hữu người mua. Ko những vậy, người mua còn có thể kết nối sở hữu những nhà phân phối hay khách hàng ngay trên ứng dụng để xác nhận, theo dõi khoản vay nợ, thu chi 1 bí quyết chi tiết.

Dưới đây là những tính năng chính của Tinai:

  • Thu chi: Theo dõi tình hình doanh thu, lãi lỗ theo thời kì để cập nhật tình hình marketing và đưa ra quyết định thích hợp.
  • Sổ nợ: Giúp người mua ghi chép và theo dõi những khoản vay, nợ sở hữu chủ hàng và khách hàng 1 bí quyết chính xác, sáng tỏ. Bên cạnh ấy, người mua cũng có thể nhắc tính sổ nợ qua SMS hoặc Zalo. Đặc biệt, người mua còn có thể kết nối sở hữu những chuỗi cung ứng nhà phân phối hay khách hàng ngay trên ứng dụng để xác nhận, theo dõi khoản vay nợ, thu chi 1 bí quyết chi tiết.
  • Kho hàng: Việc kiểm soát hàng tồn kho, đánh giá hàng xuất nhập kho cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ có Tinai.
Xem Thêm  OMG Community (OMG) là gì? Thông tin chi tiết về dự án OMG Community

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và tải ngay phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn cực phải chăng này nhé!

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Tinai: https://www.tinai.com/

#4. Dantrisoft

Ví dụ bạn vừa mới marketing, quy mô ở mức vừa và bé thì Dantrisoft là 1 sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Bằng việc biểu hiện qua những icon minh họa cùng ngôn ngữ tiếng Việt, chủ sở hữu sẽ ko mất quá lâu để có thể thành thục được phần mềm này.

Đặc tính nổi trội của phần mềm Dantrisoft có lẽ là tính năng đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh trên cả ứng dụng on-line lẫn offline. Điều này sẽ giúp nhà marketing báo cáo kết quả ở những ứng dụng khác nhau 1 bí quyết hiệu quả. Dantrisoft còn có khả năng tích hợp chức năng quản lý chiết khấu, khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả.

#5. Winta Sale

1 tin vui dành cho những ai đang có ý định dùng phần mềm Winta Sale ấy là đây hoàn toàn là 1 công cụ, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn. Vì thế, những tính năng của công cụ này là ko giới hạn và cũng ko cần key để kích hoạt.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhờ vào tính bảo mật cao mà Winta Sale. Việc tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ sẽ giúp bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào. Có lẽ vì vậy, phần mềm này luôn được mọi người tin dùng bởi sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh 5 cái tên trên, còn có những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng khác. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 phần mềm thích hợp để hoạt động marketing diễn ra thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org