High 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính phải chăng nhất 2023

Là 1 người hay quên, bạn thường xuyên quên tắt máy tính hoặc để máy tính trong tính trạng “sáng đèn” mà ko có bất kỳ hoạt động nào? Bạn lo sợ rằng giả dụ tình trạng này kéo dài máy tính sẽ bị hư hỏng nhưng bạn khó có thể sửa được bản tính hay quên. Đừng lo! Tino Group sẽ giúp giải quyết vấn đề trên bằng high 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính phải chăng nhất 2023.

Giới thiệu về phần mềm hẹn giờ tắt máy tính

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính là gì?

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính là 1 ứng dụng chạy trên ứng dụng giao diện máy tính, cho phép người dùng cài đặt thời kì cụ thể có mục đích máy tính sẽ tự động tắt lúc đúng thời kì đã cài đặt mà ko cần nên có thao tác của khách hàng máy.

Tại sao cần hẹn giờ tắt máy tính?

 • Bạn có việc đột xuất đi ra bên cạnh nhưng file obtain của bạn vẫn chưa tải xong. Lúc này đây, việc hẹn giờ tắt máy tính sẽ vông cùng tiện lợi.
 • Việc hẹn giờ tắt máy tính còn giúp bạn hạn chế khả năng máy tính của bạn bị xâm nhập bởi người khác trong những trường hợp bạn quên tắt máy tính.
 • Việc hẹn giờ tắt máy tính còn giúp máy tính có thêm nhiều “thời kì nghỉ” trong lúc khách hàng ko dùng. Điều này giúp máy tình duy trì độ bền của máy tính.
Xem Thêm  Bonfida (FIDA) - Toàn tập về tiền điện tử FIDA Token

High 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính phải chăng nhất 2023

Smart Auto Shutdown

Cái tên trước tiên ko thể ko nhắc tới trong high 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chính là phần mềm Smart Auto Shutdown. Phần mềm này là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của hãng WiseCleaner, nhãn hiệu này chuyên phân phối những phần mềm tiện ích cho hệ thống PC như chăm sóc, dọn dẹp, nâng cấp hệ thống.

Smart Auto Shutdown được khách hàng đánh giá cao bởi những tính năng nổi bật. Danh sách những tính năng nổi trội của phần mềm Smart Auto Shutdown bao gồm:

 • Cho phép khách hàng thao tác hẹn giờ tắt máy tính tự động.
 • Bạn có thể chọn chế độ tự động tắt máy tính sau lúc hoàn thành tác vụ như phát xong 1 danh sách nhạc, đang tải 1 video hay phần mềm nào ấy, ….
 • Phần mềm này còn tương trợ khách hàng lên lịch tắt máy tính tự động hằng ngày hoặc 1 mốc thời kì cụ thể đã cài đặt trước.
 • Phần mềm có giao diện đơn giản giúp khách hàng dễ dùng.

Auto Shutdown

Auto Shutdown cũng là 1 trong những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính được dùng đa dạng. Cũng như những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính khác, Auto Shutdow giúp người dùng thao tác hẹn giờ tắt máy tính tự động theo thời kì đã cài đặt trước.

Auto Shutdown còn sở hữu riêng những tính năng hữu ích giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm. Những tính năng ấy là:

 • Bên cạnh việc hẹn giờ để tắt máy tính tự động bạn còn có thể hẹn giờ cho những chức năng như khởi động lại, đăng xuất và chế độ sleep.
 • Tương trợ khách hàng thiết lập cho những phím tắt cho những tác vụ hẹn giờ để thao tác nhanh hơn trong quá trình dùng
 • Giao diện phần mềm thân thiện có khách hàng
Xem Thêm  Shopper là gì? Vai trò của Shopper và Server

Shutter

Thành viên tiếp theo trong high 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chính là Shutter. Vì mang lại nhiều tính năng hữu ích, phần mềm này được đa số khách hàng dùng Shutter giúp khách hàng tắt, khởi động lại máy tính dựa trên những hoạt động hay tình trạng của máy tính.

Lúc bạn đã kích hoạt Shutter dù cho 1 chương trình nặng đang chạy, CPU máy tính hoạt động có công suất quá lớn thì phần mềm này vẫn thực thi công việc được đảm nhận.

Bên cạnh tính năng hẹn giờ tắt máy tính tự động, bạn còn có thể khởi động lại máy ngay tức khắc thông qua phần mềm này bằng chế độ log-off hay bạn có thể tùy chỉnh hệ thống sẽ gửi thông tin lúc có những tác vụ liên quan việc cài đặt hẹn giờ trước.

Shutter sở hữu thiết kế đơn giản, dễ dùng. Đặc biệt , bạn có thể dùng 1 file nhạc để khiến chuông thông tin tới giờ tắt máy tính.

ShutdownGuard

ShutdownGuard được nhiều người đánh giá cao bởi giao diện phần mềm bé gọn. Tương tự như những phần mềm khác, phần mềm này cho phép khách hàng quản lý những thiết lập của trên máy tính liên quan tới việc hẹn giờ tắt, khởi động máy tính.

Bên cạnh ra, phần mềm sẽ luôn thông tin trước cho bạn biết mỗi lúc hệ thống tự động tắt máy hoặc là khởi động lại máy tính. 1 số tính năng nổi bật của ShutdownGuard như sau:

 • Phần mềm sẽ xuất hiện hộp thoại thông tin máy tính sắp tắt để khách hàng chặn lại giả dụ còn việc cần xử lý.
 • Lưu lại dữ liệu chưa kịp lưu lúc máy bị tắt đột ngột.
 • Giao diện thân thiện có khách hàng.
Xem Thêm  High 6 sport MU đáng chơi nhất hiện nay mà bạn ko thể bỏ qua

Fast Shutdown

Cái tên cuối cùng trong high 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chính là phần mềm Fast Shutdown. Phần mềm này cũng là ứng dụng tương trợ khách hàng lên lịch cụ thể chi tiết thời kì mắt máy tính tự động.

Fast Shutdown cũng sở hữu những tính năng hữu dụng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người. Sau đây là những tính năng hữu ích của phần mềm này:

 • Cho phép khách hàng thiết lập thời kì để kích hoạt những chế độ như tắt máy tính tự động, khởi động lại, đăng xuất và ngủ đông.
 • Chế độ tắt máy và khởi động được thực hành nhanh chóng nhờ phần mềm này
 • Có thể dễ dàng thực hành thao tác hủy cài đặt hẹn giờ trong trường hợp ko cần thiết nữa.

Tóm lại, Tino Group đã tổng hợp high 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính phải chăng nhất 5 2023. Giả dụ bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể chia sẻ tới có người thân và bạn bè. Bất cứ những ý kiến đóng góp về bài viết bạn hãy để lại trong phần remark bên dưới nhé.

FAQs về high 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính