Prime 5 phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

Giới thiệu phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

Thế nào là chăm sóc khách hàng?

Chăm sóc khách hàng (Buyer care) là dịch vụ của công ty phân phối tới khách hàng trước và sau thanh toán. Mỗi công ty đều có phòng ban chăm sóc khách hàng. Nhiệm vụ của họ là phân phối trải nghiệm và giữ mối quan hệ có khách hàng sau lúc bán được sản phẩm. Bên cạnh ra, phòng ban chăm sóc khách hàng còn giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp bắt buộc trong và sau quá trình dùng sản phẩm.

Ngày nay, mọi công ty đều đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng lên mức phải chăng nhất. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giúp người mua có trải nghiệm phải chăng trước và sau thanh toán cũng được những công ty đặc biệt trú trọng.

Tại sao những công ty bắt buộc chăm sóc khách hàng?

Trước đây, để lựa chọn 1 sản phẩm, khách hàng thường dựa trên chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, ngày nay mọi sản phẩm hầu như đều tương đồng về mẫu mã và công dụng, khách hàng cũng thông minh và khó tính hơn. Vì vậy, họ sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền lớn để đổi lại dịch vụ chăm sóc khách hàng phải chăng nhất. Do đấy, mọi công ty nên đầu tư vào phòng ban chăm sóc khách hàng của mình giả dụ muốn giữ chân người mua.

Tạo ra lượng khách hàng trung thành

Công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả giúp công ty duy trì lượng khách trung thành quay lại dùng sản phẩm. Thay vì tốn chi chi phí để kiếm tìm khách hàng mới, chăm sóc lại 1 khách hàng cũ sẽ bạn tiết kiệm thời kì và tiền bạc.

Lôi kéo thêm khách hàng mới

Lúc đã hài lòng có phong phương pháp dùng cho của công ty, khách hàng chắc chắn sẽ giới thiệu công ty này tới người thân và bạn bè. Bên cạnh đấy, trong thời buổi khoa học tiên tiến, người mua hăng hái có xu hướng đánh giá công ty trên những trang mạng xã hội. Điều này giúp công ty của bạn được nhiều người biết tới hơn.

Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM là gì?

CRM là viết tắt của cụm từ Buyer Relationship Administration, tạm dịch: Quản lý quan hệ khách hàng). Đây là công cụ giúp công ty quản lý mọi thông tin khách hàng (họ tên, liên hệ, số điện thoại…).

Xem Thêm  Ví Momo là gì? Có lừa đảo ko? Chỉ dẫn bí quyết đăng ký account Momo

CRM bắt nguồn từ “Hệ thống quản lý liên hệ” (CMS) sau đấy vươn lên là thành “Kỹ thuật tự động hóa lực lượng bán hàng” (SFA). Phần mềm này được tạo ra nhằm phá vỡ rào cản giữa công ty và khách hàng. Từ đấy, giúp công ty tương tác và giao tiếp có khách hàng hiệu quả hơn.

Nhiệm vụ của phần mềm CRM là: gọi điện thoại, gửi e mail, nhắn tin pr, advertising and marketing cho khách hàng. Đặc biệt, những thao tác này chỉ cần thực hành trên 1 phần mềm duy nhất.

Lợi ích của phần mềm CRM đối có công ty

Theo nghiên cứu, phần mềm CRM có khả năng giữ chân khách hàng tới 27%. Những công ty lúc dùng CRM luôn xác định được thắc mắc và vấn đề khách hàng gặp bắt buộc. Từ đấy, công ty nhanh chóng tìm hướng giải quyết và tương trợ khách hàng của mình phải chăng hơn. Bên cạnh ra, nhờ phần mềm, công ty cũng hạn chế tình trạng mất hoặc ko kiểm soát dữ liệu thông tin về khách hàng.

Bên cạnh đấy, phần mềm CRM còn mang tới những lợi ích như:

Khả năng lưu trữ lớn

CRM giúp công ty thu thập thông tin khách hàng trên bộ nhớ thay phương pháp ghi chép trên thống. Sở hữu khoa học tiên tiến, phần mềm còn giúp công ty định lượng, phân tách và đánh giá chính xác mọi hoạt động của khách hàng.

Nhờ vào điện toán đám mây và bộ nhớ khổng lồ, CRM cho phép bạn lưu 1 danh sách lớn những khách hàng cũng như mọi thông tin thiết yếu liên quan. Việc này ko chỉ giúp nâng cao khả năng tương tác mà còn rút ngắn thời kì cho cả khách hàng và công ty.

Truyền đạt thông tin phải chăng

CRM cho phép viên chức nội bộ truy cập vào cùng dữ liệu của 1 khách hàng. Điều này giúp đội ngũ chăm sóc khách hàng thực hành nhiệm vụ hiệu quả hơn. Lúc mọi viên chức đều nắm được vấn đề mà khách hàng gặp bắt buộc, họ có thể quản lý xử lý nhanh gọn giúp người mua hài lòng hơn.

Tự động hóa công việc hằng ngày

Phần mềm CRM dùng tính năng tự động hóa (Automation) để giảm bớt khối lượng công việc cho viên chức, đặc biệt là phòng ban gross sales. Trong suốt quá trình tiếp cận khách hàng, đòi hỏi công ty cần thực hành những công tác chuẩn bị như: điền mẫu đơn, gửi báo cáo, giải quyết vấn đề pháp lý… khiến cho cho viên chức tốn siêu nhiều thời kì. Mặc dầu chỉ đóng vai trò phụ trợ nhưng những công việc này lại khá quan yếu. Thế nên, phần mềm CRM được tạo ra để thay thế viên chức thực hành những công việc này.

Nâng cao hiệu quả làm cho việc nhóm

CRM có chức năng tự động lưu trữ thông tin, e mail, lịch hẹn, chi tiết cuộc gọi có khách hàng trên 1 ứng dụng. Điều này giúp viên chức ở những phòng khác nhau dễ dàng chia sẻ thông tin có giá trị về khách hàng. Từ đấy, họ có thể tương tác quản lý và làm cho việc liền mạch có nhau để nâng cao năng suất bán hàng và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Xem Thêm  Mines of Dalarnia (DAR) là gì? Toàn tập về recreation MoD & DAR Token

Nâng cao dữ liệu phân tách và báo cáo

Những thông tin quan yếu như: mục tiêu sale, thông tin khách hàng được phần mềm CRM tập hợp lại 1 chỗ. Điều này giúp cải thiện quá trình phân tách và tổng hợp dữ liệu. Bên cạnh đấy, bạn có thể tích hợp những công cụ hoặc plugin khác vào CRM để thiết lập báo cáo tự động.

Prime 5 phần mềm chăm sóc khách hàng phải chăng nhất

#1. Bitrix 24

Bitrix24 được đánh giá là hệ thống chăm sóc khách hàng miễn chi phí phải chăng nhất hiện nay. Hệ thống này phân phối tới người mua ứng dụng quản lý khách hàng trực tuyến ko giới hạn số lượng contacts. Bên cạnh ra, Bitrix24 còn tích hợp tính năng tự động hóa tiếp thị, cho phép người mua truyền thông sản phẩm trên cùng 1 ứng dụng. Ưu điểm lúc dùng Bitrix24:

 • Tự động lưu trữ thông tin khách hàng mới qua e mail, cuộc gọi, mạng xã hội, web site. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật vào danh bạ.
 • Bitrix24 là hệ thống quản lý khách hàng trực tuyến hoàn toàn miễn chi phí.
 • Tiếp thị tự động qua e mail advertising and marketing, hệ thống robotic gọi điện, Fb/Adwords và 1 số tính năng khác.
 • Có những công cụ quản lý bán hàng như: danh sách sản phẩm, báo giá, hóa đơn.
 • Ứng dụng điện toán đám mây, lưu trữ nội bộ on-premise.

Bên cạnh đấy, Bitrix còn sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Giao diện đẹp mắt, dễ dùng và điều chỉnh theo nhu cầu, yêu thích có mọi công ty.
 • Có thể dùng trên những thiết bị khác nhau như: laptop computer, máy tính, smartphone,…
 • Có hơn 35 công cụ tương trợ người mua quản lý và vận hành công ty on-line.
 • Lưu trữ, chia sẻ thông tin, dữ liệu trực tuyến trong nội bộ công ty, tính bảo mật cao.
 • Tạo báo cáo chi tiết, chính xác do có khả năng đồng bộ dữ liệu và kết nối những phần mềm chức năng khác.
 • Thiết lập những công cụ làm cho việc tiện ích như: Process, tạo deadline, thêm thành viên,…
 • Nâng cao khả năng làm cho việc nhóm có tính năng: tạo group chat, video name, chat riêng tư,…

Hiện tại, Bitrix24 sở hữu 2 phiên bản: phiên bản lưu trữ điện toán đám mây và phiên bản tự lưu trữ.

Khách hàng được dùng phiên bản lưu trữ điện toán đám mây miễn chi phí, chỉ trả chi phí lúc dùng thêm nhiều tính năng. Đối có phiên bản tự lưu trữ, bạn có khả năng tùy chỉnh cao, ko bị giới hạn quyền.

#2. Salesforce

phan-mem-cham-soc-khach-hang-crm
Giao diện của phần mềm Salesforce

Giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là Salesforce – ứng dụng chăm sóc khách hàng đáng tin cậy. Salesforce được sáng lập vào 5 1999 có trụ sở tại San Francisco, hệ thống này từ lâu đã phổ biến trên khắp thế giới. Đây là giải pháp phần mềm CRM điện toán đám mây theo bắc buộc (on-demand), phân phối những ứng dụng CRM chuyên nghiệp. Nền móng này yêu thích có những công ty vừa và bé.

Xem Thêm  Weekly Insights W37: CPI cao hơn kỳ vọng, mảng Id được chú trọng

Salesforce có chức năng quản lý khách hàng và thu thập thông liên quan của họ (lịch sử thanh toán, họ tên, năng lực tài chính,…). Điều này giúp viên chức dễ dàng tương trợ nhau trong quá trình làm cho việc cũng như nắm bắt thay đổi xảy ra từ phía khách hàng nhanh hơn.

#3. Zoho

Zoho ra đời tại California – Mỹ vào 5 1996. Đơn vị này ko chỉ là tiền bối mà còn là đối thủ nặng ký của Salesforce. Hệ thống Zoho sở hữu nhiều sản phẩm tối ưu dành cho công ty như: Zoho e mail, Zoho CRM, Zoho Creator,…

Để tương trợ công ty chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, Zoho CRM đã dùng thuật toán đám mây, giúp nâng cao hiệu quả gấp nhiều lần.

Đây là công cụ được tạo ra giúp nâng cao tương tác giữa công ty và người mua. Chức năng của hệ thống này là tương trợ bạn quản lý công việc của shop, kho, viên chức. Zoho CRM yêu thích cho mọi quy mô buôn bán từ tập đoàn lớn tới đơn vị buôn bán bé lẻ.

#4. Microsoft Dynamics CRM

Dynamics CRM là phần mềm được thiết kế để quản lý quan hệ khách hàng. Đây là 1 trong những sản phẩm được tạo ra nhờ bàn tay sáng lập của nhà Microsoft. Sở hữu những tính năng ưu việt, gói phần mềm này cho phép công ty tiếp cận sắp hơn có khách hàng.

Bên cạnh đấy, Dynamics CRM thường tập trung vào lĩnh vực liên quan tới buôn bán như: bán hàng, tiếp thị, tương trợ khách hàng,… Phần mềm này được chia làm cho 2 bản: CRM On-line và CRM On-Premise.

#5. Sapo Pos

Sapo Pos là phần mềm quản lý khách hàng thuộc quản lý của tập đoàn Sapo. Sản phẩm này chính thức ra mắt người mua vào tháng 10/2014. Sở hữu toàn bộ tính năng tiên tiến, Sapo Pos ngày càng phổ biến trong lĩnh vực khoa học. Bên cạnh đấy, Sapo Pos có mức giá yêu thích có mọi shop và công ty.

Phần mềm này sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Giao diện thân thiện, dễ dùng.
 • Sắp xếp thông tin khách hàng chi tiết.
 • Chọn lọc và phân loại khách hàng.
 • Tổ chức chương trình tích điểm đổi quà.
 • Tự động hóa: sms, e mail advertising and marketing.
 • Quản lý công nợ khách hàng chính xác.
 • Tổng hợp báo cáo trực quan, chi tiết.
 • Quản lý khách hàng từ nhiều kênh bán hàng.

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ khoa học toàn cầu!