Prime 5 app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại – ứng dụng phải chăng nhất 2023

Đọc báo kiếm tiền là xu hướng phổ biến được nhiều người trẻ hướng tới. Công việc này ko chỉ mang tới nguồn thu nhập ổn định mà còn góp phần phân phối thêm tri thức cho người đọc.

Kiếm tiền trên điện thoại có thật ko?

Kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Thực ra, hình thức kiếm tiền trên điện thoại thông qua phần mềm đã xuất hiện từ lâu. Nhưng trong nhiều 5 trở lại đây, hình thức này mới phát triển thành mạnh mẽ.

Để kiếm tiền trên điện thoại, trước tiên bạn cần cài đặt những phần mềm phân phối tính năng này. Sau lúc thực hành xong những bắc buộc được đặt ra bởi phần mềm, người mua sẽ thu lại 1 khoản chi phí tổn như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà chế tạo ứng dụng. Hình thức này được xem như 1 công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập cũng như lợi nhuận cho bản thân.

Kiếm tiền trên điện thoại là hoạt động sinh lãi đơn giản và hiệu quả. Công việc này thích hợp có những ai có nhiều thời kì rảnh, chưa có nhu cầu tìm việc như: học sinh, sinh viên hay những mẹ bỉm sữa.

Khiến sao để đọc báo kiếm tiền trên điện thoại?

Nhiều người ko tin vào việc đọc báo kiếm tiền vì cho rằng đây là 1 hình thức lừa gạt. Tuy nhiên, trên thực tế công việc này hoàn toàn có khả năng giúp bạn tạo ra thu nhập. Thậm chí, hình thức kiếm tiền này còn phát triển thành siêu phổ biến và phổ biến. Người Việt Nam vốn có sở thích đọc sách/báo điện tử, nên việc kiếm tiền từ sở thích cũng làm họ hào hứng hơn.

Để tham dự công việc này, trước tiên bạn cần sở hữu 1 cái smartphone và cài đặt những phần mềm kiếm tiền on-line. Sau lúc chọn được 1 phần mềm uy tín, bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ là có thể kích hoạt chức năng kiếm tiền trên điện thoại.

Xem Thêm  MTR là gì trên TikTok? Giải mã chi tiết thuật ngữ MTR

Ưu điểm và hạn chế của app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Ưu điểm

 • Hình thức kiếm tiền này ko đòi hỏi người mua về tri thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hành những bước theo bắc buộc của phần mềm như: đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm tới nhiều khách hàng tiềm năng, chơi sport,…
 • Gần như giao diện của những phần mềm kiếm tiền thường siêu thân thiện và dễ dùng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại thích hợp có cả những người ko chuyên về khoa học, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối có những phần mềm uy tín, người mua sẽ được phân phối toàn bộ nội quy, lợi ích lúc tham dự khiến cùng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, lúc tham dự hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ ko cần tốn bất cứ chi phí tổn hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đấy, công việc này cũng ko tác động tới công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hành công việc này. Sau lúc kiếm được lợi nhuận, nhà chế tạo phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ nhà băng của bạn.

Hạn chế

 • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn, số tiền bạn có được từ công việc này ko quá nhiều ví dụ bạn ko chịu khó. Hơn hết, những phần mềm kiếm tiền trên điện thoại ko giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
 • Hiện tại, có siêu nhiều phần mềm kiếm tiền ko uy tín. Thế nên, trước lúc tham dự vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà chế tạo phần mềm đấy.

Prime 5 app đọc báo kiếm tiền phổ biến trên điện thoại

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay đứng đầu bảng xếp hạng vì đây là phần mềm tương trợ người mua đọc báo kiếm thêm thu nhập uy tín nhất hiện nay. Hình thức này thực chất là 1 trong những chiến dịch Advertising của báo VN Ngày Nay. Họ lên kế hoạch tặng tiền thường để gia nâng cao số lượng độc nhái cho trang internet của mình. Chiến lược này ko chỉ mang tới lợi ích cho báo mà còn đáp ứng nhu cầu kiếm thêm tiền cho người mua.

Xem Thêm  Weekly Overview by Infographics No.7 - W8/2021

Phần mềm này hiện tại đã có mặt trên 2 ứng dụng điện thoại phổ biến là Android và iOS. Bên cạnh việc đọc báo, bạn có thể kiếm tìm phần thưởng trong những chương trình được diễn ra trên app để quy đổi ra xu (1 xu = 100 VND).

Chỉ dẫn dùng app VN Ngày Nay:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày Nay trên CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS).
 • Bước 2: Đăng ký account bằng phương pháp nhập số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Kiếm xu bằng phương pháp: đọc báo, bình luận, chia sẻ bài viết, khiến nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu người mới.
 • Bước 4: Dùng xu tích góp để đổi thưởng (quà tặng, thẻ cào).

Trường hợp bạn tích góp được 10.000 xu tương đương có 1 triệu đồng, bạn có thể liên lạc có nhà chế tạo VN Ngày Nay để đổi tiền mặt.

Mofiin

Mofiin là 1 sản phẩm của doanh nghiệp tiêu khiển nức tiếng Yeah1 Community. Phần mềm này cho phép bạn đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng phương pháp thu thập Mofiin Coin. Thu thập càng nhiều coin bạn càng nhận nhiều thẻ cào điện thoại tương ứng (50.000 VNĐ/ lần đổi).

So có những phần mềm khác, Mofiin phổ biến hơn đối có khách hàng trẻ có thói quen đọc báo mạng và kênh xã hội on-line. Thay vì kiếm tìm những bản tin thời sự nóng trên những trang internet, bạn có thể cài đặt ứng dụng này để đọc được những tin tức tổng hợp trên những trang báo khác. Điều này giúp người mua nắm bắt được thông tin trong ngày và có thời cơ kiếm thêm thu nhập.

Nhiệm vụ của bạn lúc tham dự Mofiin là: đọc báo, xem video, mời bạn bè tải app.

 • Mỗi tin đọc: 10 điểm.
 • Mời bạn bè: 2.000 điểm (Tối đa 100 người).
 • Khiến nhiệm vụ: 3.000 điểm.

Báo Mới

Baomoi.com là trang internet tổng hợp những nguồn tin nóng của những trang báo điện tử chính thống. Nội dung của trang báo này là tin tức thời sự, tiêu khiển, thời trang,… Báo Mới là cũng phần mềm được thiết lập bởi trang báo này.

Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, phần mềm này còn cho phép bạn nâng cao thêm thu nhập bằng phương pháp tham dự chương trình: giới thiệu bạn bè để nhận xu thưởng.

Sau lúc tích lũy được số xu cho phép, bạn có thể đổi xu lấy thẻ cào điện thoại có 2 mệnh giá; 10.000 VNĐ và 50.000 VNĐ.

 • 500 xu = 10.000 VNĐ.
 • 2.500 xu = 50.000 VNĐ.
 • Giới thiệu bạn bè = 50.000 VNĐ.
Xem Thêm  Thuật toán đồng thuận Blockchain là gì?

Báo hay 24h

Cũng giống như phần mềm VN Ngày Nay và Báo Mới, phần mềm này cho phép người mua tham dự đọc báo và kiếm thêm thu nhập. Trường hợp chăm chỉ đọc báo hằng ngày, bạn sẽ có thời cơ nhận thưởng lúc đạt được số điểm quy định. Hiện tại, phần mềm này cũng có những mệnh giá cho thẻ cào điện thoại: 10.000 VNĐ, 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ tương đương có số điểm khác nhau.

Để kiếm xu trên Báo Hay 24h bạn có thể tham dự những hoạt động: đọc báo, khiến nhiệm vụ, điểm danh mỗi ngày, vòng quay trúng thưởng, giới thiệu bạn bè, trồng cây phát tài,…

Cashzine

Cashzine ra đời khá lâu nhưng tới những 5 sắp đây phần mềm này mới phổ biến. Cashzine ko chỉ cho phép người mua đọc những bài tin nóng hổi, mà phần mềm này có có khả năng giúp người mua nâng cao thêm thu nhập nhờ việc đọc báo. Cashzine ra mắt phương pháp đây 3 5, tuy thời kì ko quá dài nhưng phần mềm đã lôi kéo hơn 1 triệu lượt tải, dùng phổ biến trên 9 quốc gia, trong đấy có Việt Nam.

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashzine thông qua việc: đọc tin tức, điểm danh, thực hành nhiệm vụ. Giá trị quy đổi của phần mềm được tính như sau:

 • 500.000 xu = 100.000 VNĐ.
 • 1.150.000 xu = 230.000 VNĐ.
 • 3.250.000 xu – 650.000 VNĐ.

Để nâng cao cường độ bảo mật, Cashzine còn bắc buộc người mua phân phối số điện thoại, e-mail.

Trên đây là những phần mềm đọc báo kiếm tiền hiệu quả mà TinoHost đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được 1 phần mềm thích hợp có mình. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề liên quan nào ko biết, bạn có thể liên hệ có chúng tôi để được giải đáp.

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm đọc báo trên điện thoại

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org