Tổng hợp những plugin cần thiết cho Chic Textual content 3

Chic Textual content ko bắt buộc là 1 phần mềm lập trình ko hề xa lạ đối có những lập trình viên. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu có bạn những plugin cần thiết cho Chic Textual content 3 để tương trợ bạn có thể code phải chăng hơn, chuẩn hơn, nhanh hơn và giúp việc lập trình của bạn trở nên “dễ thở”, “ít quên” để tập trung vào thuật toán xử lý hơn nhé!

Tìm hiểu về Chic Textual content 3

Chic Textual content là gì?

Ko quá xa lạ gì đối có khách hàng sinh viên ngành kỹ thuật phần mềm và cả những lập trình viên chuyên nghiệp, Chic Textual content là 1 trình soạn thảo code – Textual content Editor trả chi phí cho phép “dùng thử vô thời hạn” mạnh mẽ và tương trợ ko khác gì 1 IDE thực thụ.

Chic Textual content được vươn lên là bởi Jon Skinner và phát hành vào tháng 1 5 2008. Phần mềm Chic Textual content trở nên phổ biến và được mọi người ưa chuộng vì Chic Textual content nhanh, nhẹ, ít “ngốn” tài nguyên và có giao diện trực quan vô cùng bắt mắt.

Vì sao nên dùng Chic Textual content 3?

Có siêu nhiều lý do sẽ làm cho bạn suy nghĩ tới việc cài đặt và dùng Chic Textual content 3 “ngay và luôn”:

 • Chic Textual content 3 nhẹ, có khả năng khởi động siêu nhanh và ít ngốn tài nguyên hệ thống. Hiện tại, bạn có thể tải cả bản moveable nhẹ hơn nữa và thậm chí ko cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải về và dùng ngay!
 • Dùng miễn chi phí và vô hạn. Tuy Chic Textual content 3 có bán bản quyền dùng. Nhưng giống có Winrar, bạn chỉ cần bỏ qua thông tin nhắc nhở mua bản quyền ủng hộ nhà chế tạo và tiếp tục dùng.
 • Giao diện của Chic Textual content 3 đơn giản, tinh tế và có sẵn siêu nhiều theme để bạn có thể chọn sao cho thích hợp có mắt của bạn. Đặc biệt, ngay bản thông thường, bạn đã có thể chuyển đổi giữa giao diện trắng mặc định có giao diện đen tương trợ “cú đêm” đỡ đau mắt.
 • Bạn có thể mở cùng lúc nhiều structure khác nhau có những chức năng khác nhau, bạn có thể chỉnh sửa nhiều vị trí cùng lúc cũng như chức năng soạn thảo toàn màn hình làm cho bạn tập trung vào code hơn.
 • Có thư viện plugin miễn chi phí – trả chi phí khổng lồ được vươn lên là bởi cùng đồng.
Xem Thêm  Contango là gì? Toàn tập về tiền điện tử Contango

Bí quyết tải Chic Textual content 3

Để tải Chic Textual content 3, bạn chỉ cần:

 • Truy cập vào đường hyperlink này.
 • Chọn phiên bản thích hợp có thiết bị của bạn: WIndows, macOS, Linux
 • Tải về máy tính của bạn. Phiên bản Home windows có tương trợ phiên bản moveable dùng ngay ko cần cài đặt.
 • Cài đặt vào máy tính và khởi đầu trải nghiệm Chic Textual content 3 mạnh mẽ.

Hiện tại, Chic Textual content đã phát hành phiên bản Chic Textual content 4 có siêu nhiều cải tiến so có phiên bản Chic Textual content 3.

Thứ gì mới cũng sẽ hay hơn, nhưng phần mềm mới chưa chắc có “phải chăng” hơn phiên bản cũ hay ko. Dùng phiên bản Chic Textual content 3 sẽ mang lại trải nghiệm quen thuộc và mượt mà hơn.

Tiếp theo, để gia nâng cao tốc độ lập trình, cá nhân hoá giao diện của Chic Textual content 3, chúng ta sẽ khởi đầu tìm những plugin thích hợp để mở rộng chức năng cho Chic Textual content 3 nhé!

Những plugin cần thiết cho Chic Textual content 3

Trong phần này, cá nhân người viết sẽ phân loại theo nhóm chức năng. Có thể những plugin giao thoa giữa chức năng nhóm A và chức năng nhóm B nhưng bạn chỉ cần đọc lý do vì sao bạn nên cài plugin đấy để quyết định nhé!

Cài đặt Bundle Management

Trước tiên, chúng ta nên cài đặt Bundle Management, 1 plugin mạnh mẽ của Chic Textual content 3 giúp chúng ta có thể quản lý những Bundle dễ dàng hơn.

Xem Thêm  YubiKey là gì? Ưu điểm & hạn chế của khóa YubiKey

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P để mở chế độ command line trên Home windows.

Bước 2: gõ dòng lệnh: Set up Bundle Management và nhấn Enter để chạy cài đặt Bundle Management.

Trong trường hợp ko thể thực hành như trên, bạn thực hành những bước như sau:

Bước 1: click on vào đây để tải Bundle Management.sublime-package

Bước 2: giải nén vào đường dẫn Put in Packages/

Bước 3: mở Chic Textual content 3 => Preferences => Browse Packages…

Bước 4: chọn Bundle Management.sublime-package vừa tải về.

Bước 5: khởi động lại Chic Textual content 3.

Nhóm plugin tương trợ ngôn ngữ lập trình

JavaScript & NodeJS Snippets

Bạn làm cho việc có JavaScript và NodeJS, plugin JavaScript & NodeJS Snippets sẽ tương trợ bạn gõ tắt những dòng lệnh JavaScript và NodeJS phổ biến 1 phương pháp nhanh chóng.

Thay vì gõ cả 1 dòng lệnh doc.querySelector(‘selector’); bạn chỉ cần gõ qs sau ấy plugin sẽ tự động giúp bạn “gõ” toàn bộ đoạn code.

Emmet – Cho những lập trình viên internet

Bạn lập trình internet và bắt buộc thường xuyên gõ những dòng lệnh, cặp thẻ HTML, CSS nhàm chán. Plugin Emmet sẽ tương trợ bạn gõ những cặp thẻ và những dòng lệnh HTML, CSS nhanh hơn.

Để dùng phải chăng nhất, bạn sẽ cần có tri thức về HTML, CSS.

Giả dụ muốn biến Emmet trở nên 1 công cụ “siêu cấp professional”, bạn sẽ cần bắt buộc tham khảo và thành thục bản gõ tắt của Emmet tại đây.

Git

Còn gì bằng việc bạn có thể gọi lệnh Git ngay từ giao diện của Chic Textual content 3! Vì thế, bạn có thể cài đặt plugin Git.

Sau ấy, bạn có thể gõ quản lý lệnh Git mà ko cần bắt buộc đóng Chic Textual content 3.

Nhóm plugin tương trợ code chuyên nghiệp hơn

HTML-CSS-JS Prettify

Bạn chuyên nghiệp code, bạn viết chương trình, web site của bạn chạy siêu mượt mà. Tuy nhiên, chuyên nghiệp thôi là chưa đủ. Để người khác có thể đọc code của bạn cũng như chính bạn trong tương lai có thể hiểu bạn của hiện đang viết điều gì. Code của bạn sẽ cần bắt buộc đẹp mắt, thụt đầu dòng chính xác và gọn gàng nhất có thể.

HTML-CSS-JS Prettify ra đời chính là để tương trợ những lập trình viên có thể sắp xếp code của mình ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Xem Thêm  CRIPCO (IPD, IP3) là gì? Toàn tập về tiền điện tử IPD, IP3

Tuy nhiên, HTML-CSS-JS Prettify chỉ tương trợ code HTML, CSS, JavaScript thuần. Để code của mình trở nên gọn gàng ngăn nắp, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím: Ctrl + Shift + H.

AutoFileName

Bạn làm cho gì để gọi đúng file có trong thư mục ứng dụng của bạn để nhúng vào dòng code? Tìm và copy tên trong thư mục? Xem trên thanh sidebar và gõ lại tên?

Có AutoFileName, những file có trong thư mục của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần gõ đúng tên và nhúng chúng vào dòng lệnh của bạn mà thôi! Quá tiện lợi đúng ko nào!

Placeholders

Bạn đang thực hành 1 web site mẫu và cần 1 số dummy textual content để bổ sung vào dòng lệnh.

Thay vì dùng những dòng chữ vô nghĩa như “àioawejfijsefljwf” “ừiuwoerfjosdjcmlskmflkw” bạn có thể cài đặt Placeholders, plugin này sẽ giúp bạn bổ xung những textual content nhái 1 phương pháp nhanh chóng và có nghĩa hơn.

Ko chỉ là textual content, hyperlink hình ảnh, bạn còn có thể nhái những kind, listing lẫn desk đấy!

Bên cạnh ra, bạn còn có thể tham khảo:

 • SidebarEnhancements: tạo ra menu shortcut giúp bạn thực hành thao tác nhanh hơn.
 • DocBlockr: dùng để tạo comnet “chuẩn cơm mẹ nấu” hạn chế code của bạn bị lỗi.
 • Shade Picker: sẽ tương trợ bạn lấy mã màu nhanh hơn mà ko cần tới những phần mềm đồ hoạ tương trợ.

Tới đây, chắc có lẽ bạn cũng đã tìm được những plugin thích hợp để bổ sung thêm chức năng cho Chic Textual content 3 của mình rồi đúng ko? Giả dụ vẫn chưa tìm được, bạn có thể truy cập vào đây để kiếm tìm những plugin thích hợp cho Chic Textual content 3 của bạn nhé! Chúc bạn tìm được plugin ưng ý và dùng hiệu quả!

FAQs về những plugin cần thiết cho Chic Textual content 3

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org