Tổng hợp những ứng dụng tương trợ săn airdrop và whitelist

Sau mùa airdrop đầy thành công của Aptos, cùng đồng đã kiếm tìm cho mình những thời cơ tiềm năng trong thị trường như Sui, Arbitrum, zkSync, Sei,…sở hữu mong muốn gia nâng cao thêm lợi nhuận.

Theo đấy, những công cụ web3 được khách hàng trở nên để ý hơn bao giờ hết, vì đây có thể là cơ sở để dự án xem xét airdrop hoặc thưởng whitelist trong tương lai.

Chuẩn bị trước lúc săn airdrop và whitelist

Tải và cài đặt ví Coin98 Extension Pockets

Trước tiên, quý khách truy cập chrome.coin98.com để cài đặt Coin98 Extension Pockets. Để xem chỉ dẫn cài đặt và dùng Coin98 Extension Pockets, có thể tham khảo tại đây.

Gần như những blockchain được những ứng dụng Web3 tương trợ đều đã có mặt trên Coin98 Extension Pockets. Do đấy quý khách nên tạo và dùng ví Multichain để thuận tiện nhất cho việc trải nghiệm, bạn xem chỉ dẫn dùng tại đây.

Đăng ký Discord,Twitter và Telegram

Để tương tác toàn bộ những công cụ phía dưới, quý khách cần tạo, dùng cặp account Discord, Twitter, Telegram đồng nhất sở hữu 1 ví xác định. Việc dùng cặp account đồng nhất sẽ hạn chế trường hợp ko hợp lệ trong việc xét airdrop và bị lẫn lộn lúc thao tác sở hữu ví.

  • Tải và cài đặt Discord: discord.com
  • Đăng ký và dùng Twitter: twitter.com
  • Tải và cài đặt Telegram: telegram.org

Bên cạnh ra, quý khách cũng nên xác nhận mail sở hữu mạng lưới giả dụ có thể, sau lúc Aptos chỉ airdrop những cá nhân đã kết nối mail để hạn chế account ảo.

Danh sách những công cụ săn airdrop và whitelist

Layer3

Layer3 là ứng dụng phân phối những nhiệm vụ liên quan sự tương tác sở hữu khách hàng sở hữu mạng lưới hoặc dự án. Phần thưởng thường thấy cho những nhiệm vụ là kinh nghiệm, NFT và đôi lúc là cả USDC.

Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng Onekey Ghost Win 7/8/10

Đa số những nhiệm vụ trên Layer3 có giới hạn về thời kì và số lượng người tham dự, do đấy khách hàng cần nhanh chóng để hoàn thành trường lúc nguồn cung bị đầy. Sự giới hạn về NFT trong 1 số nhiệm vụ có thể là cơ sở để những dự án khắt khe hơn trong việc chọn lọc khách hàng để trao thưởng trong tương lai.

Sẽ có những nhiệm vụ trên Layer3 giới hạn về mặt cấp độ, chỉ cho phép account đạt cấp độ nhất định mới có thể làm cho. Qua đấy, Layer3 đã giúp dự án lọc nhiều account ảo và trao cho khách hàng thực sự phần thưởng xứng đáng.

Đọc thêm: Chỉ dẫn dùng Layer3.

Galxe

Galxe là cái tên quen thuộc sở hữu những người sưu tập NFT, bởi những nhiệm vụ từ dự án chạy trên ứng dụng này sẽ phân phối NFT cho bạn ngay sau lúc hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi NFT sẽ có vai trò biệt lập trong từng dự án, có thể như 1 tấm vé để tham dự sự kiện hay function trên Discord.

Tuy đã có nhiều lời than vãn từ khách hàng về vấn đề NFT mint xong chỉ để đấy, nhưng cũng có nhiều dự án có tiềm năng đang tổ chức sự kiện trên Galxe như Optimism Quest hay Arbitrum Odyssey… Quan yếu là quý khách cần tham khảo kỹ thông tin dự án cũng như mô tả của NFT để kỳ vọng 1 bí quyết đúng đắn những gì tài sản đấy mang lại trong tương lai.

Để tìm hiểu kỹ thêm về Galxe, bạn có thể xem thêm: Chỉ dẫn dùng Galxe.

Crew3

Crew3 là sản phẩm web3 phân phối nhiệm vụ đặc biệt nổi bật trong thời kì Aptos thử nghiệm testnet.

Có ưu điểm là giao diện thân thiện, thao tác nhiệm vụ dễ tiếp cận và tương trợ dự án quản lý nhiệm vụ dễ dàng mà ko bắt buộc tạo quá nhiều đầu mục, Crew3 đã đẩy nhanh hơn tốc độ vươn lên là, làm càng nhiều dự án (đặc biệt là NFT) tìm tới để kết nối khách hàng tiềm năng. Khác sở hữu những sản phẩm chủ yếu dùng NFT thì phần thưởng giá trị trên Crew3 gắn liền sở hữu Discord.

Tuy nhiên, trong thời điểm thị trường mới trải qua cú shock từ FTX và sự chững lại của nhiều dự án NFT Aptos do quá nhiều rip-off. Crew3 cũng dang cần bắt buộc tìm lại vị thế của mình trong thời kì tới. Hiện Crew3 đang có những nhiệm vụ lấy function của zkSync, ZetaChain…

Xem Thêm  On-chain Microscope Ethereum (ETH) #01 | EIP-1559 sẽ giúp Ethereum nâng cao trưởng tới đâu?

Đọc thêm: Chỉ dẫn dùng Crew3.

Quest3

Quest3 là công cụ web3 tương trợ những dự án trong việc quảng bá, đưa khách hàng tới sắp sở hữu sản phẩm của mình hơn thông qua những nhiệm vụ đi kèm cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cũng giống như những sản phẩm web3 nêu trên, những dự án xuất hiện trên Quest3 sẽ được xác thực sở hữu dấu tích xanh giúp khách hàng dễ chọn lọc. Để lôi kéo khách hàng mới, Quest3 đang có những nhiệm vụ bắc buộc account được lập từ mốc thời kì cố định.

Hiện Quest3 đang là điểm tới cho những sự kiện ngắn hạn, bé lẻ của những blockchain và whitelist cho những dự án NFT mới. Bạn xem chỉ dẫn dùng Quest3 tại đây

Gitcoin

Gitcoin là ứng dụng mã thưởng mở trên Ethereum, nơi dự án đăng ý tưởng và nhận về tiền quyên góp (donate) từ cùng đồng. Hiện Gitcoin có 4 sản phẩm chính gồm Grants, Passports, Bounties và Hackathons được xây dựng để tương trợ những dự án mới sáng tạo những giao thức trong hệ sinh thái Web3. Thông qua việc quyên góp và tương tác sở hữu những dự án, khách hàng có thể nhận về phần thưởng có giá trị trong tương lai.

1 số dự án có thể lấy Gitcoin hoặc gitcoin passports làm cho cơ sở để xét airdrop.

Đọc thêm: Chỉ dẫn dùng Gitcoin

Snapshot

Snapshot là hệ thống bỏ phiếu phân phối sự linh hoạt tương trợ nhiều loại biểu quyết khác nhau cho dự án và cùng đồng. Những điều kiện để có thể tham dự bỏ phiếu sẽ được thực hành bên cạnh sản phẩm nên quý khách sẽ ko mất phí tổn lúc tham dự snapshot. Thông qua việc bỏ phiếu, dự án sẽ ghi nhận sự đóng góp của khách hàng cho cùng đồng và có thể là cơ sở để airdrop trong tương lai.

Thông qua snapshot quý khách cũng có thể lọc ngay được những dự án được nhiều khách hàng để ý để ko bỏ lỡ thời cơ airdrop nào trong tương lai.

Xem Thêm  Bật mí bí quyết tải video từ Pinterest đơn giản nhất 2023, ai cũng khiến được

1 số lưu ý trong quá trình “đi săn”

Đặc biệt theo dõi kênh Discord dự án

Kênh Discord của những dự án sẽ luôn là nơi cập nhập chi tiết nhất về những sự kiện đang diễn ra. Quý khách cũng có thể đọc được những bình luận hoặc quản lý tương tác sở hữu admin dự án để kiếm tìm cho bản thân thông tin và những vấn đề cần giải đáp.

Những function trên Discord của dự án cũng siêu quan trong, đây sẽ là cơ sở để dự án xét airdrop hoặc giúp bạn nhận được những đặc quyền tương ứng.

Dùng phối hợp giữa những công cụ khác nhau

Cùng 1 dự án có thể xuất hiện trên nhiều công cụ khác nhau. Lúc tham dự săn airdrop hoặc whitelist của dự án nào thì việc trước tiên quý khách cần làm cho là điểm qua những công cụ để lọc ra những nhiệm vụ có thể làm cho cùng lúc.

Dí dụ: Thực hành nhiệm vụ thanh toán thuộc Optimism Quest và thỏa mãn luôn nhiệm vụ về mạng lưới Optimism trên Layer3.

Tham dự những kênh tổng hợp thông tin trên Telegram hoặc Twitter

Những kênh tổng hợp thông tin chung hoặc của từng blockchain sẽ là nguồn quan yếu để bạn ko bỏ lỡ bất cứ “kèo” nào trên thị trường. Đặc biệt lưu ý, những kênh tổng hợp thông tin cũng có thể xây dựng lúc đầu để có lượng khách hàng tin tưởng và quay sang lừa đảo hoặc cài đường dẫn rip-off. Do đấy, quý khách cần tham dự 1 bí quyết có chọn lọc.

Tham khảo kênh Telegram: Săn Gem – MarginATM

Cẩn thận sở hữu những kênh, chiêu trò lừa đảo tràn lan

Như đã đề cập phía trên, kênh mạo danh dự án có siêu nhiều trên những ứng dụng như Twitter hay Telegram. Chỉ cần đổi tên tương tự dự án và khác nhau đuôi, dấu chấm hoặc vài kí tự là đã có thể lừa được hàng tá khách hàng.

Lúc kết nối ví trên những trang net rip-off sẽ bị trừ phí tổn gasoline, thực tế đây là thanh toán chuyển những tài sản của khách hàng đi. Do đấy, quý khách cần đánh giá xem thanh toán kết nối, mint NFT có bị trừ nhiều phí tổn gasoline hoặc tài sản nhiều hơn so sở hữu thực tế hay ko trước lúc nhấn Approve.