Tìm hiểu về Default Handle trên Electronic mail Internet hosting – Cấu hình những e mail ko tồn tại của e mail tên miền.

Đây là 1 công cụ được tạo ra sở hữu mục đích giữ lại mọi những Electronic mail ko hợp lệ gửi tới area của bạn. Nghĩa là những e mail mang tên miền của bạn dù rằng e mail đấy chưa được tạo (ko tồn tại). Giao diện của tính năng Default Handle cho phép bạn thiết lập 1 liên hệ mặc định (Default Handle), liên hệ này sẽ “bắt” (catch) – thu nhận mọi những Electronic mail được gửi tới những liên hệ ko hợp lệ trên area của bộ́n (Ví dụ như một Electronic mail được gửi tới địa chỉ ko chính xác, …..). Giao diện này cũng cho phép bạn tùy chỉnh phương pháp mà Default Handle xử lý những thư bắt được. Việc tạo ra một địa chỉ mặc định rất có ích trong trường hợp muốn thu gom những Electronic mail “lang thang” trên area của bộ́n, tuy nhiên việc đó cũng có nghĩa là thu gom cả thư rác hay những Electronic mail spam.

Bạn truy cập vào Default Handle, trên giao diện e mail internet hosting như hình dưới.

Giao diện của Default Handle sẽ giống như dưới.

Để đặt liên hệ mặc định cho tên miền của bạn, hãy thực hành những bước sau:

  • Chọn tên miền mà bạn muốn đặt liên hệ mặc định.
  • Chọn 1 trong những tùy chọn sau:
  1. Chọn area mà bộ́n muốn thiết lập Default Handle
  2. Chọn một trong các tùy chọn ở dưới (Click on Superior Choices) để có thêm tùy chọn. – Discard the e-mail whereas your server processes it by SMTP time with an error message: Chọn tùy chọn này để gửi một thông bố́o lỗi cho người gửi. Nhập thông bố́o bộ́n muốn hiển thị cho người gửi vào ô Failure Message (seen by sender). – Ahead lớn Electronic mail Handle: Chuyển tiếp các thư này đến một địa chỉ Electronic mail khác. Nhập địa chỉ đó hoặc tên đăng nhập tài khoản cPanel của bộ́n vào ô Ahead lớn Electronic mail Handle – Ahead lớn your system account: Tùy chọn này để chuyển tiếp các Electronic mail “bắt” được tới system account. (Tức là account chính của bạn). – Pipe lớn a Program: Chọn tùy chọn này để chuyển tiếp các thư tới một chương trình mà đường dẫn của nó được bộ́n chỉ ra trong khuôn phía dưới. – Discard (Not Advisable): Nếu bộ́n chọn tùy chọn này, hệ thống sẽ xóa các thư “bắt” được đồng thời ko đưa ra bất kỳ thông bố́o nào về việc đó. Tùy chọn này ko được khuyến cáo với lý do người gửi sẽ ko có cách nào để biết về tình trạng của Electronic mail mà mình đã gửi đi.
  3. Click on vào Change để hoàn thành cấu hình.
Xem Thêm  Thorus - Tổng hợp thông tin về tiền điện tử THO Token