Thử ngay prime 6 Plugin tạo Type đăng ký trong WordPress

Việc tận dụng tối đa những tính năng sẽ giúp chúng ta khai thác phải chăng nhất sở hữu những nhóm đối tượng khách hàng lúc truy cập vào web site. Bên cạnh việc web site có thiết kế giao diện đẹp, thân thiện, tốc độ truy cập nhanh, việc dùng những biểu mẫu “Type đăng ký” cũng sẽ giúp web site nâng cao được tính chuyên nghiệp và tận dụng nguồn thông tin khách hàng hiệu quả.

Tìm hiểu về Type đăng ký

Type đăng ký là gì?

Type đăng ký trên web site là biểu mẫu được thiết kế thông qua những Plugin WordPress.

Tùy vào những Plugin sẽ có những biểu mẫu được nhái lập sẵn theo Plugin đấy, việc của chúng ta chỉ cần tải Plugin về và thiết kế, căn chỉnh sao cho thích hợp sở hữu giao diện web site.

Có 1 điều chúng ta cần lưu ý tới chính là việc dùng những Plugin. WordPress sẽ cho chúng ta dùng những Plugin miễn phí tổn, những Plugin sẽ tốn phí tổn lúc dùng và tất nhiên, những Plugin tốn phí tổn thì chúng ta sẽ có thêm nhiều tính năng, tiện ích phải chăng hơn. Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn Plugin cho web site của mình.

High 6 Plugin tạo Type đăng ký trong WordPress phải chăng nhất 5 2023

WPForms

WPForms được đa số người mua dùng, đây là mẫu Plugin đơn giản, trực quan và dễ dùng.

WPForms phân phối cả phiên bản miễn phí tổn và tính phí tổn – Phiên bản miễn phí tổn: chỉ phân phối cho chúng ta những dạng tạo mẫu cơ bản cùng sở hữu những trường thu thập thông tin như tên, số điện thoại, mail,… – Phiên bản tính phí tổn: chúng ta sẽ có những hạn mức gói tùy vào nhu cầu như gói Fundamental, gói Plus, gói Professional, gói Elite. Ở những mức gói càng cao, chúng ta sẽ càng tận dụng triệt để những tính năng và tối ưu hóa lúc dùng WPForms.

Xem Thêm  Boba Community (BOBA) là gì? Toàn tập về tiền điện tử BOBA

Gravity Types

Lúc dùng Gravity Types, chúng ta sẽ buộc phải tốn phí tổn để dùng Plugin này. Dựa trên những nền móng biểu mẫu cơ bản, Gravity Types thực hành nâng cao 1 số chức năng và tính năng để chúng ta đa dạng hóa cho nhu cầu dùng. Gravity Types thường dùng để tạo những cuộc khảo sát, câu đố, tính sổ,…cùng sở hữu đấy là những tính năng cao cấp hơn như FAQ, information base, tư vấn qua e-mail,…tối ưu mọi biểu mẫu để thu thập thông tin người mua.

Ninja Types

Ninja Types là 1 Plugin được dùng miễn phí tổn

Bằng việc tích hợp những giao diện tương trợ thân thiên, thiết kế tiện dụng, mang tính đơn giản nên Ninja Types có thể mang lại lượng tương tác phải chăng. Ko chỉ phụ thuộc vào những tính năng cơ bản, Ninja Types còn duy trì vị trí sở hữu người mua nhờ tích hợp thêm kho Add-on (chương trình phụ trợ) đa dạng và nhiều tính năng.

Add-on giúp người mua yêu mến sự đơn giản của Ninja Types có thể nâng cao việc khai thác nguồn khách hàng và có thể nói Add-on sẽ giúp nâng cấp cho sự đơn giản của Ninja Types.

Do sở hữu những tính phổ biến nên Ninja Types có lượng người dùng lớn, vì vậy, để kiếm tìm thông tin hay trao đổi những thắc mắc cũng giúp bạn thuận tiện hơn.

Contact Type 7

Contact Type 7 là Plugin thiết kế biểu mẫu miễn phí tổn được cho là phổ biến nhất sở hữu lượng lớn người tải về trên WordPress Plugin Listing. Vì tính tiện dụng, nhẹ và gửi Type hiệu quả nên Contact Type 7 luôn được ưu tiên dùng trên những web site. 1 số trường cơ bản ở Contact Type 7 được dùng phổ biến như: textual content, e-mail, date, quantity,…Do cơ sở dữ liệu được mã hóa đơn giản, nên quá trình tạo ra những trường sẽ đơn giản hơn sở hữu mọi người.

Xem Thêm  Prototype là gì? Tìm hiểu về Prototype trong JavaScript

Tuy vậy, Contact Type 7 lại được đánh giá là 1 Plugin khó dùng, giao diện ko thân thiện và siêu khó dùng cho những người mới khởi đầu.

Những tính năng của Contact Type 7 còn khá hạn chế, mọi tương trợ kỹ thuật chỉ ở mức trung bình, siêu bất tiện những Add-on ko tự phát mà buộc phải nhờ tới bên thứ bố phát triển thành. Do đấy có thể khiến giảm khả năng hạn chế sự hợp tác giữa Contact Type 7 sở hữu những Add-on.

Formidable Type

Có thể nói việc thu thập những thông tin khách hàng càng chi tiết càng giúp chúng ta có thể hiểu và đưa ra những phương án và bí quyết thức xử lý hiệu quả hơn. Formidable Type là Plugin có thể giúp bạn thu thập những thông tin từ đơn giản cho tới cho tới phức tạp và đặc biệt là bạn tạo ra nó mà ko cần dùng nhưng ngôn ngữ lập trình. Sở hữu tính năng Formidable View cho phép bạn lọc, định dạng và hiển thị dữ liệu thông tin của người truy cập 1 bí quyết dễ dàng. Formidable Type được tích hợp tiện ích nâng cao là Caculation giúp đơn giản hóa việc dùng những phép tính trong Type. Nâng cao thêm sự hiệu quả lúc có thể hài hòa tương thích sở hữu WooCoomerce. Giải thích sơ lược về WooCoomerce vì đây là Plugin có tính hợp tác hiệu quả lúc dùng chung sở hữu Formidable Type. WooCoomerce là 1 Plugin về thương mại điện tử sở hữu qui mô từ bé tới lớn. Đây là nơi để bán những sản phẩm kỹ thuật, hàng hóa, quản lý hàng tồn và tải, tiện lợi trong việc tính sổ. Vậy, có thể đơn giản hiệu rằng, Formidable Type sẽ phụ trách việc thu thập những trường dữ liệu khách hàng thông qua những tính năng sẵn có trên WooCoomerce lúc khách hàng xem và thực hành những thao tác trên trang internet chúng ta. Việc người mới khởi đầu lúc dùng Formidable Type sẽ gặp những khó khan nhất định do những tính năng của nó có tính nâng cao và chút phức tạp nên việc khiến quen sẽ mất nhiều thời kì hơn những Plugin tạo biểu mẫu khác.

Xem Thêm  Chỉ dẫn đổi thẻ chip Vietcombank on-line miễn chi phí 100%

Jetpack

Lúc đã cài đặt Jetpack, đồng nghĩa sở hữu việc chúng ta ko cần cài đặt những Plugin khác liên quan tới việc tạo biểu mẫu. Jetpack cũng có cả phiên bản miễn phí tổn lẫn tính phí tổn, nhưng cơ bản thì phiên bản miễn phí tổn cũng đã phân phối toàn bộ 1 số tính năng cơ bản cần thiết. Jetpack cũng có những trường cơ bản như tên, mail, remark,…Chúng ta có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất cứ trường nào muốn xóa. Chúng ta có thể tương tác phải chăng hơn sở hữu khách hàng truy cập, nâng cao trải nghiệm người mua. Khả năng tương thích giữa Jetpack sở hữu WordPress cao do được cập đều đặn.Vì thế, ko cần thạo về HTML, CSS, Javascript cũng có thể tạo biểu mẫu liên hệ chuyên nghiệp.

Tổng hợp 6 Plugin về tạo Type đăng ký trên WordPress có những ưu nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn Plugin cho thích hợp sở hữu trang internet thì chúng ta cần có những chi tiết cơ bản như tính đơn giản, mức độ thân thiện của Plugin, nhu cầu thiết kế Type đăng ký, những trường dữ liệu cần thu thập, tính đa dạng của Plugin,…

Những câu hỏi thường gặp về Plugin tạo Type đăng ký

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org