Thông tin Metamask airdrop lan truyền trên Twitter và bí quyết dự án lôi kéo khách hàng nhờ tin đồn

Sau cơn sốt airdrop dự án Arbitrum, hàng loạt nhà đầu tư và đặc biệt những ai bỏ lỡ thời cơ ở Arbitrum đã sốt sắng kiếm tìm những thời cơ khác trong thị trường tiền mã hóa.

Bên cạnh ra, những lời hô hào, kêu gọi từ những “chiến lược gia” săn airdrop tràn ngập trên twitter càng liên quan thêm sự fomo (sợ bỏ lỡ thời cơ) trên thị trường.

MetaMask, ví điện tử lớn nhất trong thị trường sở hữu hơn 30 triệu khách hàng mỗi tháng (thống kê vào tháng 3/2022) và được định giá hơn 7 tỷ USD sau vòng gọi vốn Collection D 450 triệu USD từ ông lớn Softbank và Microsoft.

Do ấy, thông tin MetaMask airdrop cho khách hàng từ lâu đã trở nên 1 trong những mối lưu ý hàng đầu của giới đầu tư thị trường tiền mã hóa.

6h tối ngày 26/3, nhóm telegram eezzy’s journal đăng tải dòng nội dung về việc lộ thông tin nội bộ: “Metamask xác nhận sẽ chốt danh sách (snapshot) airdrop vào 31/3. Đội ngũ lên kế hoạch ra mắt đồng MASK vào Quý 1 2024”.

Thông tin đã được nhà đầu tư serp1337.eth đăng tải lên Twitter. Dòng tweet ấy nhanh chóng tiếp cận tới hơn 326K người và nhận được nhiều lời bàn tán từ cùng đồng.

Ngay sau ấy, những “chiến lược gia airdrop” trong ấy có cả serp1337.eth nhanh chóng đưa ra những chiến lược để giúp cùng đồng nâng cao thời cơ nhận được airdrop từ dự án MetaMask.

Xem Thêm  Working Revenue là gì? Công thức tính Working Revenue chính xác

Thị trường tiền mã hóa vốn ko ít lần xuất hiện những “cơn mưa tiền” airdrop dành cho khách hàng. 1 khoản tiền thậm chí làm cho ko ít người tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời.

Do ấy, sau những lần xuất hiện những sự kiện “tặng tiền” khủng như Arbitrum, từ khóa airdrop lại sizzling hơn bao giờ hết.

Hưởng ứng từ làn sóng fomo về airdrop trên thị trường, MetaMask nhanh chóng đón nhận làn sóng khách hàng hăng hái tới dùng những sản phẩm của họ.

MetaMask có hơn 52% lượng khách hàng mới xuất hiện, phát sinh hơn 13,600 thanh toán trên ứng dụng (lớn thứ 2 trong vòng 90 ngày).

Tuy nhiên, đa số hiện chỉ đang giới hạn lại ở 2 chữ “tin đồn”. Trang twitter của dự án MetaMask (tính tới thời điểm viết bài) vẫn chưa lên tiếng xác thực tính đúng sai về tin đồn này.

Do ấy, thông tin trên hoàn toàn có thể là nhái hoặc rơi vào 1 trường hợp Jason Choi – thành viên cũ quỹ đầu tư nổi danh Spartan Capital từng đề cập lúc nói về chiêu trò dự án về airdrop.

Cụ thể, dự án sẽ cố tình để lộ manh mối thông tin về airdrop nhằm để thị trường lan truyền tin đồn. Sau ấy, nhiều nhà đầu tư kéo tới nền móng dự án tranh nhau dùng những sản phẩm.

Nhờ làn sóng fomo về thời cơ airdrop, sản phẩm của dự án có được những chỉ số phải chăng. Bước tiếp theo, đội ngũ trì hoãn kế hoạch ra mắt token và lặp lại quy trình. Kế hoạch này sở hữu mục đích nhằm lôi kéo thật nhiều khách hàng để dự án có những con số thật đẹp, hấp dẫn những quỹ đầu tư.

Xem Thêm  Sherpa Money là gì? Thông tin chi tiết về SHERPA Token

MetaMask đã xuất hiện từ 2017. Từ ấy tới nay, mỗi lúc MetaMask ra mắt 1 tính năng, sản phẩm mới đều nhận được sự hưởng ứng từ thị trường và đều được lan truyền mạnh mẽ sở hữu tin đồn airdrop.

Giả dụ MetaMask thực sự đứng sau những tin đồn như trên, ấy có thể là 1 trong số những chiến lược advertising thành công nhất mà đội ngũ Consensys (đơn vị đứng sau MetaMask) từng làm cho.

Ko chỉ MetaMask, sau lúc từ khóa airdrop được làm cho nóng lên bởi cơn mưa tiền của Arbitrum, những dự án như: Zksync, Sui, Starknet, Sei, Lens Protocol,… lại tiếp tục được cùng đồng đồn đại về thời cơ airdrop.

Điển dường như Zksync nhanh chóng lôi kéo lượng khách hàng đột biến chuyển tiền vào hệ sinh thái sở hữu mục đích kiếm tìm thời cơ airdrop trong tương lai.

Trong lúc ấy, airdrop vẫn đơn giản là tin đồn hoặc lời hứa chưa biết ngày thực hành như dự án Lens Protocol vừa cố tình tiết lộ ra cùng đồng thông qua 1 bức ảnh vào sáng 27/3.

Nhiều nhà đầu tư đã ngay nagy lập tức nhận ra từ khóa “nonetheless airdrop” trong hàng ngàn chữ của bức ảnh nghệ thuật này.

Trong cơn sốt của thị trường về airdrop, ko ít dự án đã tận dụng để liên quan, lôi kéo nhiều khách hàng tới sở hữu sản phẩm của họ.

Việc 1 dự án quyết định ra mắt token còn phụ thuộc vào siêu nhiều khía cạnh xung quanh trong ấy có tính thời điểm. Thời điểm ấy có bắt buộc lúc token và nhãn hiệu của họ có nhận được nhiều lợi ích nhất hay ko, hay trở nên dấu chấm hết cho sự vươn lên là của dự án lúc khách hàng chỉ tới sở hữu mục đích duy nhất trông chờ vào airdrop.

Xem Thêm  Black card là gì? Biểu tượng của Sức Mạnh và Đặc Quyền Tối Cao Trên Toàn Cầu

Theo lời của Jason Choi, 1 số dự án cố tình để lộ ra 1 số thông tin về airdrop sở hữu mục đích lôi kéo càng nhiều người càng phải chăng trước lúc dùng “phát pháo sáng cuối cùng”.

Do ấy, nhà đầu tư cần giữ 1 cái đầu lạnh giảm thiểu trở nên fomo mất kiểm soát và mắc bắt buộc những sai lầm đáng tiếc như “đu đỉnh” NFT của dự án hay tốn phí tổn thanh toán siêu nhiều vào thời điểm nhiều người cùng lao vào 1 hệ sinh thái để săn airdrop.

*Cập nhật tới ngày 29/3, dự án Metamask chính thức lên tiếng phủ định tin đồn Metamask chốt danh sách nhận airdrop vào 31/3. Đồng thời dự án cũng lưu ý khách hàng cẩn thận sở hữu những thành phần lừa đảo và trang net phishing lợi dụng để trục lợi.