The Sandbox (SAND) là gì? Tìm hiểu chi tiết về SAND token

Là 1 dự án IEO hiếm hoi của Binance Launchpad, The SandBox (SAND) đã tạo được thành công cho riêng mình. Hãy cùng Tino Group giải mã ẩn số “The SandBox (SAND) là gì?” nhé!

Giới thiệu chung về The Sandbox (SAND)

The Sandbox (SAND) là gì?

The Sandbox (SAND) là nền móng thực tế ảo phi tập trung (Metaverse), nơi người mua có thể tạo ra tài sản số (NFTs) thông qua token SAND của mạng lưới. Dự án này được phát triển thành bởi nền móng Ethereum, giúp người chơi có thể trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập từ thế giới ảo do mình dựng xây.

Sở hữu tầm nhìn có thể ứng dụng kỹ thuật blockchain vào những trò chơi điện tử, The Sandbox đã và đang lôi kéo được nhiều sự chú ý của những tín đồ sport on-line cũng như cùng đồng tiền mã hóa. Và chính nhờ vào làn sóng token hóa này, những sport thủ sẽ trải nghiệm được cảm giác sở hữu tài sản số thực sự, tạo ra lợi nhuận và khiến chủ chính tài sản của mình mà ko thông qua sự quản lý của những bên thứ cha.

Metaverse là ko gian ảo được Web cũng như 1 số những công cụ tương trợ khác như kính VR tạo nên, sở hữu chức năng chân thực hóa thế giới ảo, xóa nhòa ranh giới giữa đời sống hiện tại và ko gian mạng.

The Sandbox giải quyết vấn đề gì?

Vấn đề từ trước tới nay của những sport điện tử là việc phân chia giá trị ko đồng đều giữa nhà phát hành và người chơi. Toàn bộ tài sản, quyền sở hữu đều nằm trong tay nhà phát hành. Điều này sẽ giảm đi quyền tự chủ và sự sáng tạo của người tham dự. Quyền kiểm soát nội dung cũng vì vậy mà bị hạn chế, thiếu minh chứng sở hữu sáng tạo.

Xem Thêm  Chi phí bản quyền (Royalties payment) là gì? Tranh cãi giữa NFT Market và NFT Creator

Thấu hiểu được nỗi lòng của sport thủ, The Sandbox đã tạo nên 1 sân chơi nơi người mua sẽ hoàn toàn có quyền khiến chủ những giá trị, tài sản của mình mà ko phụ thuộc vào bên khác. Ko những vậy, người chơi còn có quyền bản quyền cùng khả năng tạo thu nhập dựa vào token SAND sở hữu mỗi vật phẩm đều có 1 mã định danh riêng trên mạng lưới Ethereum.

Những đặc điểm nổi bật của The Sandbox

Tính năng phi tập trung

Như đã nói ở trên, giải pháp mà The Sandbox mang lại cũng là tính năng nổi trội của dự án này. Những tài sản trong sport sẽ được quy đổi về token NFTs thuộc quyền sở hữu của người chơi. Và thông qua token SAND, người mua có thể sở hữu được những chức năng của token này mang lại, liên quan sự phát triển thành của nền móng phi tập trung.

Bán trước LAND

Tại vòng bán trước lần đầu vào 5 2019, người mua đã bán được vị trí trên nền móng thế giới ảo chỉ trong vòng vài phút và thu về hơn 1 triệu USD doanh số. Thành công này đã nâng tầm giá trị của The Sandbox lên hơn 20 triệu USD.

Quản trị

Người tham dự sở hữu token SAND có thể tham dự vào việc quản trị có dự án, thông qua cơ chế DAO. Từ ấy, những lá phiếu bình chọn của họ sẽ góp phần vào quá trình phát triển thành của dự án The Sandbox.

Quỹ tài trợ

Thông thường, những dự án blockchain đều sẽ có 1 quỹ để tương trợ và san sớt những khó khăn trong quá trình phát triển thành và The Sandbox cũng ko ngoại lệ. Quỹ tài trợ có vai trò tương trợ hệ sinh thái của Sandbox cũng như liên quan việc tạo ra nội dung chất lượng và phát triển thành sport trên nền móng. Quỹ đã thành công lúc tài trợ cho siêu nhiều dự án sport và nghệ sĩ để tạo ra những NFTs.

Tương trợ cùng đồng

Đã có hơn 15,000 người mua hợp tác ví của mình sở hữu dự án The Sandbox. Cùng sở hữu ấy là 1 cùng đồng hơn mấy trăm nghìn người mua theo dõi, ủng hộ trên khắp những trang mạng xã hội lớn như Fb, Discord, Telegram…Và con số này vẫn ko ngừng gia nâng cao minh chứng cho sự thành công của The Sandbox.

Xem Thêm  Coin98 (C98) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về C98 Token (Mới)

Đội ngũ kinh nghiệm

Sở hữu 1 đội ngũ chuyên nghiệp cùng nhiều 5 trong nghề, đã có siêu nhiều sport được phát triển thành bởi The Sandbox lôi kéo hơn chục triệu lượt tải về. Họ là những chuyên gia video-game từ những doanh nghiệp AAA và những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực blockchain đã tạo ra token chuẩn ERC-1155 cùng nhiều thành tựu khác.

Hợp tác doanh nghiệp

Sở hữu tiềm năng ngày 1 lớn mạnh của mình trên thị trường, The Sandbox đã nhận hơn 50 thỏa thuận hợp tác tới từ nhiều danh tiếng lớn trong lĩnh vực để cùng phát triển thành nội dung trên nền móng. Họ là những cái tên sáng giá như Shaun the Sheep, những dApps studio sport như Dapper Labs (Crypto Kitties), những nhà đầu tư như Sq. Enix (Last Fantasy, Tomb Raider), và doanh nghiệp sport huyền thoại như ATARI (Rollercoaster Tycoon, Pong).

Tổng quan về hệ sinh thái The Sandbox

The Sandbox là 1 hệ sinh thái dành cho cả gamers (người chơi) và creators (người sáng tạo), bao gồm 3 thành phần như sau.

VoxEdit

Đây là phần mềm để tạo ra voxel ASSETS (Normal ERC-1155). Sau ấy, sản phẩm này có thể trở nên token ko thể biến đổi (NFTs) và tiếp tục đưa lên market.

Market

Đây sẽ là 1 thị trường phi tập trung để người mua có thể thanh toán ASSETS trong trò chơi được tạo như đã nêu trong VoxEdit.

Sport maker

Khách hàng có thể tự sáng tạo ra trò chơi để thiết lập nên thế giới ảo của riêng mình (Metaverse). Tune, họ vẫn có được những trải nghiệm thú vị trong quá trình chơi sport. Đặc biệt, participant còn có khả năng tạo thêm thu nhập bằng việc thu thập những assets, rewards hay tokens.

LAND

Belongings là những vật phẩm mà người chơi có thể tạo ra trong sport như xe, cộ, rồng, nhà,…còn LAND chính là đất đai nơi mà họ sẽ sinh sống trên ấy, như đúng nghĩa đen của từ.

Hiểu phương pháp khác, LAND trong hệ thống The Sandbox được xem là token của nền móng, được xây dựng trên mạng lưới Ethereum, do người chơi sở hữu để tạo lập và kiếm tiền từ sport.

Mỗi LAND sẽ có 1 tập hợp những địa hình thiết kế sẵn, nhưng điều này có thể hoàn toàn sửa đổi thông qua định dạng của participant. Trong tương lai, người chơi sẽ có thể hài hòa những LAND sở hữu nhau để tạo thành ESTATES (bất động sản), DISTRICT (quận, huyện).

Xem Thêm  Chỉ dẫn 1 số phương pháp sửa lỗi “The system can't discover the file specified” A-Z

Avatar

Tương tự sở hữu bất kỳ account nào. avatar là hình ảnh đại diện của những nhân vật trong Sport. Khách hàng có thể gia nâng cao lực chiến cho nhân vật bằng phương pháp construct đồ cho nhân vật của mình mặc. Đặc biệt, bạn có thể dùng SAND token để thiết lập Avatar trông đẹp và ngầu hơn.

Thông tin về SAND

Key Metric SAND

 • Token title: SAND Token.
 • Ticker: SAND.
 • Blockchain: nền móng Ethereum.
 • Contract: 0x3845badAde8e6dFF049820680d1F14bD3903a5d0
 • Token kind: loại Utility.
 • Token normal: tiêu chuẩn ERC-20.
 • Complete provide: 3,000,000,000 SAND.
 • Circulating provide: đang cập nhật.

SAND token allocation (phân bổ token)

 • Firm Reserve chiếm 25.82% tương đương 774,722223 SAND token.
 • Crew chiếm 19% tương đương 570,000,000 SAND token.
 • Seed Sale chiếm 17.18% tương đương 515,277,777 SAND token.
 • Basis chiếm 12% tương đương 360,000,000 SAND token.
 • Binance Launchpad Sale chiếm 12% tương đương 360,000,000 SAND token.
 • Advisors chiếm 10% tương đương 300,000,000 SAND token.
 • Strategic sale chiếm 4% tương đương 120,000,000 SAND token.

Mua bán SAND coin ở đâu?

Người chơi có thể mua bán SAND tại những sàn thanh toán như:

Trên đây là những chia sẻ về The Sandbox cũng như những vấn đề liên quan. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết này hữu ích và hãyủng hộ Tino Group bằng phương pháp nhấn like cũng như đánh giá 5 sao ở cuối bài. Ấy sẽ là nguồn động lực để đội ngũ viên chức tiếp tục chia sẻ tới quý bạn đọc những tri thức hữu ích. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org