Telos (TLOS) là gì? Tìm hiểu tổng quan về dự án sàn Telos

Telos thuộc high 2 “Blockchain được ưa chuộng và dùng nhiều nhất trên thế giới” lúc sở hữu con số lên tới hàng triệu người mua truy cập mỗi ngày. Bởi lẽ, mạng Telos mang tới giải pháp tối ưu về tốc độ và khả năng mở rộng quy mô dự án nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng siêu nhiều so có những mạng khác như Ethereum. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu “Telos là gì?” và phương pháp dùng nền móng Telos trong thanh toán tiền điện tử nhé!

Giới thiệu về chuỗi khối Telos (TLOS)

Telos (TLOS) là gì?

Telos (TLOS) được biết tới là 1 nền móng Blockchain thế hệ thứ 3 vô cùng tiềm năng để xây dựng những ứng dụng phân tán nhanh, có thể mở rộng có những thanh toán vô cảm.

Xuất hiện trên thị trường vào tháng 12 5 2018, Telos nhanh chóng lôi kéo sự chú ý của phần lớn cùng đồng những nhà vươn lên là, doanh nhân. Mạng Telos được vươn lên là để phân phối sức mạnh cho những nền kinh tế trong tương lai và mang tới những giải pháp quy mô tương trợ những nhà vươn lên là trước những thách thức toàn cầu.

Telos EVM là gì?

Telos EVM là 1 máy ảo Ethereum chạy những hợp đồng Solidit trên Telos tương tự như Ethereum nhưng tốc độ nhanh hơn, dung lượng cao hơn có khoảng 1/100 so có chi phí gasoline Ethereum và ko buộc phải chaỵ trước nền móng.

Những nhà vươn lên là có thể khai thác hợp đồng thông minh Solidity của họ cho Telos EVM mà ko buộc phải sửa đổi mã thông tin. Đối có 1 số dApp, Ethereum ko thể tương trợ chi phí gasoline khổng lồ mà những dự án DeFi tham dự tạo trên Ethereum, còn Telos EVM cho phép bạn tiếp tục hoạt động có phần bé chi chi phí. Ví dụ hư Ethereum nguyên bản có tối đa 1,7 triệu thanh toán mỗi ngày thì Telos EVM sở hữu con số lên tới hàng trăm triệu

Telos EVM mang tới trải nghiệm DeFi có khả năng mở rộng cao nhất hiện nay trên thị trường tiền điện tử.

 • Ứng dụng được dùng để triển khai những hợp đồng Ethereum có khả năng mở rộng hơn 10.000 TPS hàng đầu.
 • 1 hệ sinh thái Ethereum dựa trên Telos đang vô cùng vươn lên là có nhiều nhà vươn lên là, người mua và nhà đầu tư đang tham dự vào nhoms.
 • Bạn có thể truy cập công khai và hoàn toàn phi tập trung.
 • Tốc độ nhanh: Telos có tốc độ hoạt động gấp 30 lần Ethereum có thời kì khối 0,5 giây.
 • Có thể mở rộng từ 100 – 500x công suất, giá cả buộc phải chăng.
Xem Thêm  Bánh đà flywheel là gì? 1 hình thức inbound advertising nên vận dụng vào buôn bán

Đặc điểm của Telos

Telos là mạng hoàn hảo có thể ứng dụng trong nhiều ngành của thế giới thực. Thí dụ như hợp đồng thông minh và nền móng NFT dựa trên mã thông tin Telos đã được dùng cho DeFi, trò chơi và truyền thông xã hội sắp như ko giới hạn.

Hệ sinh thái Telos đã dẫn đầu cho Internet 3.0 ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường. Việc vận hành mà ko cần ICO hoặc VC tài trợ đã cho phép mạng Telos vươn lên là theo nền móng phi tập trung. Có bộ công cụ Telos Deceive mạnh mẽ, trao quyền quản lý mã thông tin cho chủ sở hữu, Telos đã mang tới cấu trúc quản trị mạnh mẽ được phần lớn người mua đánh giá cao và tin tưởng dùng.

Bên cạnh ra, Telos là 1 mạng lưới mở, nơi mọi người có thể thoải mái đóng góp ý kiến cũng như tác động tới định hướng của chuỗi.

Vị trí của Telos trong thị trường tiền điện tử

Dù ra đời ko lâu nhưng Telos được xem ngôi nhà chung của hơn 30 nhà vươn lên là cốt lõi, hơn 50 nhóm xác thực cùng hàng chục sản phẩm sáng tạo, được bổ sung bởi 100 cùng tác viên chất lượng trong cùng đồng. Cùng đồng Telos ngày càng lớn mạnh có hơn 900.000 account người mua trên mạng, hơn 6000 người theo dõi trên những nhóm Telegram và những kênh xã hội khác của Telos.

Bên cạnh ra, Telos còn sở hữu hơn 150 doanh nghiệp có những nhà vươn lên là đang khiến việc để xây dựng ứng dụng phân tán trên Telos vào đầu 5 2023 từ hơn 180 quốc gia.

 • Ứng dụng thanh toán quyền âm nhạc Zeptagram.
 • Trò chơi QUDO, truyền thông xã hội Appics.
 • Giải pháp lưu trữ phi tập trung dStor và
 • Hệ thống tính sổ Sesacash.

Đánh giá về sàn Telos

Lợi ích của Telos Community

Telos Community phân phối cho những nhà vươn lên là và doanh nhân hệ thống công cụ thông minh để xây dựng, triển khai và chạy những ứng dụng thế hệ tiếp theo có hiệu suất cao vô cùng hoàn chỉnh có nền kinh tế kỹ thuật số của riêng họ.

 • Hiệu suất cao: liên quan mọi thanh toán nhanh chóng có chi chi phí thấp nhất có thể.
 • UX tiên tiến được xây dựng trên Blockchain.
 • Tài trợ hạt giống có sẵn: mang tới mạng tương trợ những dự án vô cùng tiềm năng.
 • Cùng đồng hợp tác mạnh mẽ: Telos tạo động lực, liên quan những nhà vươn lên là hăng hái hành động để hướng tới những mục tiêu.
 • Tương trợ khách hàng 24/7/365. Sàn thanh toán sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tương trợ khách hàng mọi vấn đề và chỉ dẫn dùng.
 • Khả năng tương thích trên đa dạng những loại thiết bị và cả hệ điều hành.
Xem Thêm  Phương pháp sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” nhanh chóng

Những tính năng nổi bật của Telos

Hơn 2 5 mở rộng thị trường có khoa học đổi mới, Telos luôn chinh phục người mua bởi 1 hệ sinh thái vươn lên là mạnh mẽ theo tốc độ cấp số nhân, nhanh chóng tích lũy 1 loạt những tính năng sáng tạo mang lại lợi thế khó khăn so có nhiều nền móng khác. Telos có thể xem như 1 giải pháp mở rộng quy mô linh hoạt có từng dự cụ thể.

Đối có nhà vươn lên là

 • Phân phối máy ảo Telos Ethereum (EVM) đẳng cấp
 • Tuân thủ ESG hàng đầu ở mọi khía cạnh, từ môi trường, xã hội tới quản trị.
 • Phân phối ví điện tử Telos an toàn, giao diện đẹp có thể thực hành thanh toán trên nhiều sàn điện tử lớn và dễ dàng quản lý tài sản Telos của bạn.
 • Phân phối cho những nhà vươn lên là, công ty bộ công cụ sáng tạo, hơn 100 ứng dụng được tích hợp tiện dụng.
 • Tương trợ cùng đồng, bao gồm hệ thống đề xuất Telos Works và tài trợ cho những dự án mới, từ Quỹ Telos độc lập.

Đối có chủ sở hữu mã thông tin

 • Phân phối tokenomics mạnh, an toàn
 • REX thưởng 15% APR cho việc đặt cược: Bạn có thể kiếm thêm thu nhập tự động có phần thưởng đặt cọc tại Telos.
 • Tài trợ mạng thông qua hệ thống đề xuất của người lao động: Telos Works là cơ chế tài trợ cho những dự án cùng đồng.
 • Thanh toán ngoại trừ chi phí, tốc độ thực hành thanh toán siêu đỉnh có 10.000 thanh toán mỗi giây, Pre-Sharding.
 • Thân thiện có môi trường.
 • Chi chi phí triển khai dApp thấp.
 • Tương trợ cho cả Solidity EVM và EOSIO C++.

Giới thiệu về TLOS Coin

TLOS Coin là gì?

TLOS được biết tới là 1 loại tiền tệ bản địa của Telos, dùng để mua tài nguyên cho những ứng dụng phi tập trung (dApps), bỏ phiếu cho những nhà chế tạo khối, đề xuất công nhân, trọng tài bầu cử. Những tính năng quản trị được dùng bởi hệ thống cốt lõi của Telos sẵn có cho những nhà vươn lên là dApp đưa vào những dự án của họ.

TLOS Coin được tương trợ trên những sàn thanh toán nào?

Hiện tại, TLOS Coin được tương trợ trên những sàn thanh toán như:

Chỉ dẫn tạo ví Telos trên Wombat Pockets để rút token Ecoin

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang https://www.telos.web/ và chọn Khởi đầu bây giờ.

Xem Thêm  Kava Swap (SWP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử Kava Swap

Bước 2: Ví dụ bạn chưa có account Telos thì nhấp chọn Create New Account để đăng ký.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập tên account tại ô Account identify.

Tại ô Public Key Non-public Key, bạn sao chép lưu thông tin chìa khóa vào nơi an toàn vì hệ thống sẽ ko lưu trữ giúp bạn

Tiếp theo, bạn tíchvào ô I’ve copied my keys someplace secure và ô Tôi ko buộc phải là người máy => Chọn Proceed.

Bước 4: Sau lúc đã hoàn thành những bước đăng ký account Telos, bạn chọn Logins để chọn loại ví mà bạn muốn thanh toán trên sàn Telos. Ở đây, chỉ dẫn bạn dùng ví Wombat trong Telos.

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp tải ví Wombat là: Google Play, App RetailerGoogle Chrome.

Bước 6: Sau lúc đã thêm ví Wombat thành công, bạn vận động tới mục Tokens trong account Telos của mình => Chọn ECOIN – NEW => Chọn Obtain =>Chọn OK.

Bước 7: Bạn chọn Create with Wombat để tạo lập ví => Chọn Create Account => Chọn Obtain và sao chép liên hệ ví Wombat vừa được tạo lập.

Bước 8: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang net Ecoin và dán liên hệ vừa sao chép vào ô Telos Pockets Id => Hyperlink Telos Id.

Ngay sau đấy, bạn sẽ nhận được Phần thưởng Ecoin ngẫu nhiên từ hệ thống. Như vậy, bạn đã tạo ví Telos trên Wombat Pockets thành công.

Bạn thấy đấy, chỉ vài bước thực hành đơn giản, bạn đã có thể tham dự thanh toán và rút token Ecoin 1 phương pháp dễ dàng.

Trên đây là những chia sẻ về sàn “Telos là gì?” cũng như những bước chỉ dẫn đăng ký thanh toán trên Telos đơn giản cho người mới tham dự. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn có thêm nhiều nguồn thông tin để lựa chọn sàn thanh toán ưu thích có dự án của mình. Chúc khách hàng thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Telos

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org