Startup – IEO trên Gate.io là gì? Phương pháp tham dự Startup trên Gate

Là 1 trong những sàn thanh toán phân phối những dự án startup, nhắc từ tháng 07/2019, Gate.io đã gây bất ngờ cho những nhà đầu tư lúc “chễm chệ” trên bậc cao nhất của bảng xếp hạng lợi nhuận (ROI) của Coingecko, được mang lại từ những dự án Startup – IEO trên Gate. Vậy Startup trên Gate.io có gì đặc biệt so có những sàn thanh toán khác? Hôm nay mình sẽ cùng anh em tìm hiểu.

Khởi đầu bài viết nhé!

Startup – IEO trên Gate là gì?

Ví dụ như Binance có Binance Launchpad, Kucoin của Highlight, Huobi có Huobi Prime, thì Gate cũng có nền móng riêng của họ để bán token trên sàn, đấy là Startup.

Bằng bí quyết mở bán dự án có mức giá ưu đãi ban đầu, lúc đạt đủ mục tiêu chào bán IEO dưới hình thức đăng kí của những khách hàng, Gate.io sẽ giúp những dự án được niêm yết và thanh toán quản lý trên sàn.

bmijNqlZrHezc3zL0_kzlz-9x1-7_P24dw1bD1pxoSqtr7snfLEcsNNYGebN6chJ33VjjP8_QGwwcMFIlknHhq5kTa4iwYWzyORvPAzOuGyxkzojxEzQnfEKkFmi-w

Xếp hạng những sàn thanh toán theo lợi nhuận từ những dự án IEO của Cryptorank cho những anh em tham khảo

Chú ý:Startup trên Gate gồm 3 chương trình: Startup – IEO, Startup – Token Low cost Providing (non-initial providing), Startup -Low cost Provide.

Xem Thêm  Sự kiện trước tiên Sequence BUIDL CAREER DAY 2022: Nhân sự có Chủ đề WEB3, BLOCKCHAIN và AI

Đặc điểm của Startup – IEO trên Gate

Ưu điểm

Chất lượng dự án phải chăng

Gate.io có 1 hội đồng thẩm định có nhiều 5 kinh nghiệm trong việc đánh giá những dự án Startup. Nhờ vậy, những dự án cao cấp trên khắp toàn cầu được sàng lọc 1 bí quyết tinh vi và kĩ lưỡng để ra mắt khách hàng. Đây cũng có thể là lý do giúp những nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cao lúc token dự án được itemizing lên sàn.

SdiWYjImkJ0BaCCtg438DR3WqY4iDgUAONCKqAA-Fw54IkaoMQzly4QFgnqz8UoGskqudNuFYTqKmk2ctF4ZAPjYApWPHXSkDLlgSb1dK0s-9rnmMZ7XtqDpp3rz8g

Danh sách những dự án đã IEO trên Gate

Tuân thủ những nguyên tắc sáng tỏ, công khai

Theo mình tìm hiểu thì Gate chưa lần nào nhận chi phí tổn lên sàn. Khách hàng có thể đề xuất những IEO hấp dẫn hoặc những dự án có thể tự gửi thông tin của mình lên sàn để Gate.io thẩm định chọn lựa niêm yết.

Nhược điểm

Cũng như những sàn thanh toán khác, thông tin về những dự án là vô cùng bảo mật. Chính vì vậy Startup của Gate.io cũng chưa có lịch ra mắt những dự án cố định để cho khách hàng chủ động hơn có portfolio của mình.

Startup – Token Low cost Providing (non-initial providing)

Tại phần Startup, Gate.io còn có thêm chương trình giảm giá có mức chiết khấu đáng nhắc cho những dự án IEO đã được liệt kê trên 1 sàn thanh toán khác trước đó. Tức là những token của những dự án IEO ở sàn khác, chưa được listing lên Gate, những dự án này sẽ được bán giảm giá thông qua chương trình Token Low cost Providing.

Xem Thêm  Asure Community (ASR) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử ASR

Startup – Low cost Provide

Đây là chương trình bán giảm giá những token/coin phổ biến khác. Tại đây, anh em có thời cơ mua với giá chiết khấu thấp hơn giá của thị trường. Các kỳ giảm giá, khách hàng có thể đăng ký những dự án giảm giá của những loại tiền phổ biến như BTC, ETH, BCH, LTC, XRP…

Trong Startup – Low cost Provide này, anh em tham dự sẽ dùng USDT để mua. Nhưng sau đấy lượng USDT này sẽ được dùng để mua lại GT từ thị trường. Và lượng GT đấy sẽ được đốt để loại bỏ khỏi lưu thông. Đây cũng là 1 bí quyết giảm lưu thông và tác động phải chăng tới giá của GT.

nSkE2MG5cqSgVB0M1TZg8NK0ct8EoyAztfoGvg1xeQ5Tbmr6GhDvWFQp9cr4VM2rfNOMsOUfKHB0RVPTmygI2A1H9WFZbF9x2I4davhBq4e6oyw4Z3_xFe_TlEWGRQ

Điều kiện tham dự Startup trên Gate

Những chương trình trên Startup khá đơn giản để tham dự. Trước lúc chính thức tham dự, anh em cần buộc phải thoả mãn những điều kiện dưới đây. Anh em truy cập vào: https://www.gate.io/startup.

Để tham dự vào Startup trên Gate.io siêu đơn giản, những anh em chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Đã đăng ký account trên Gate.io.
  • Đã thực hành KYC (Know Your Buyer).

Để tham dự Startup, khách hàng bắt buộc buộc phải có 1 số cấp VIP nhất định.

Giới hạn mua sẽ được tính dựa trên tỷ lệ tương ứng nắm giữ GT thấp nhất trong 14 ngày sắp nhất. Người tham dự sẽ có giới hạn mua cao hơn ví dụ số lượng nắm giữ GT trung bình nhiều hơn.

Cần chuẩn bị gì trước lúc mua Startup?

Sau lúc đã có account Gate.io và đủ điều kiện tham dự, anh em cần mua GT để dùng lượng GT đấy tham dự mua IEO. Anh em có thể mua GT token ngay trên sàn Gate bằng BTC, ETH, hoặc USDT.

Xem Thêm  Vụ Rug-pull lịch sử của nữ hoàng crypto OneCoin

Người dùng có thể đánh giá lượng nắm giữ GT trung bình trong 14 ngày tại: https://www.gate.io/hold_gt.

Chỉ dẫn chi tiết bí quyết mua Startup trên Gate

Bước 1: Đăng ký account trên Gate.io.

Bước 2: Thực hành KYC theo chỉ dẫn tại bài giới thiệu về Gate.io. (Safety settings/ KYC (ID Verification)).

Bước 3: Mua GT trên: https://www.gate.io/commerce/GT_USDT

Bước 4: Vào Startup của Gate.io để mua dự án.

Tổng kết

Mỗi sàn đều có chương trình IEO và những chính sách tham dự riêng. Đây chính là bí quyết lôi kéo khách hàng của họ. Những ai tham dự IEO (hay từ thời ICO) cũng đều nhìn vào con số ROI để đưa ra mức kỳ vọng. Anh em lưu ý có thể so sánh ROI có những sàn thanh toán khác để chọn lựa sàn.

Gate là 1 trong những sàn lớn và trước tiên tại Trung Quốc 5 2013. Sàn trước đây từng bị tin tặc tấn công, nhưng họ đã sớm khắc phục và trở lại thị trường. Thời kì sắp đây có development IEO, tỉ lệ ROI cao của Gate cũng là 1 trong số những lựa chọn anh em có thể cân nhắc.

Bên cạnh Startup IEO, Gate còn có nhiều chương trình và chính sách khác nhau để lôi kéo khách hàng. Trong những bài viết sau, mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những chương trình này.