Stargate Finance (STG) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Stargate Finance (STG)

Stargate Finance (STG) là gì? Mua, bán đồng STG coin ở đâu? Hệ sinh thái Stargate Finance có điểm nào nổi bật? Hãy cùng Tino Group giải đáp toàn bộ thắc mắc về dự án Stargate Finance qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về dự án Stargate Finance (STG)

Stargate Finance (STG) là gì?

Stargate Finance là 1 dự án phi tập trung xây dựng nền móng Cross-Chain Bridge trên LayerZero. Đây là ứng dụng phi tập trung trước tiên được xây dựng trên LayerZero, nền móng được vươn lên là bởi dự án Constellation Labs.

Stargate tận dụng cơ sở hạ tầng của LayerZero để xây dựng những liquidity pool trên những Blockchain khác nhau, tạo nên 1 cross-chain liquidity community kết nối những Blockchain mà LayerZero tương trợ.

Xem Thêm  SEC có đang 'để dành' BTC và ETH cho trận đấu cuối cùng?

Ứng dụng được xây dựng theo mô hình cùng đồng, hướng tới mục tiêu giúp việc chuyển đổi thanh khoản giữa những chuỗi trở nên dễ dàng hơn. Stargate Finance dùng nhiều khoa học tân tiến như Sensible Contracts và khoa học Blockchain để đảm bảo tính bảo mật, tin cậy cho những thanh toán.

Tầm nhìn của Stargate Finance là phát triển thành 1 nền móng tiên tiến, phân phối 1 quy trình chuyển đổi thanh khoản đơn giản và liền mạch giữa những Blockchain. Những tính năng nổi bật của Stargate Finance bao gồm:

Dùng Stargate Finance như thế nào?

Để dùng Stargate Finance, khách hàng DeFi có thể thực hành swap native token giữa những chain khác nhau trong 1 thanh toán duy nhất. Những ứng dụng cũng có thể dùng Stargate để tạo ra những thanh toán chuyển đổi tài sản native giữa những Blockchain nhau ở mức độ ứng dụng.

Dí dụ, khách hàng có thể swap USDC trên Ethereum cho USDT trên Binance Sensible Chain. Sàn thanh toán phi tập trung hoặc trình tập hợp lợi nhuận có thể dùng Stargate để triển khai tài sản giữa những chuỗi khác nhau và mở ra thời cơ APY mới cho khách hàng.

Những thanh toán chuyển đổi giữa những Blockchain khác nhau được tương trợ bởi liquidity pool thống nhất do cùng đồng sở hữu trên Stargate.

Đặc điểm nổi bật của Stargate Finance

1 số tính năng nổi bật của Stargate Finance

Thông tin chi tiết về đồng STG coin

STG coin là gì?

STG coin là token được Stargate Finance phát hành, 1 nền móng DeFi xuyên chuỗi. Theo đấy, STG là viết tắt của “Stargate Finance” và được dùng để khiến công cụ tính sổ cũng như thưởng cho những hoạt động trên nền móng Stargate Finance.

Xem Thêm  Uniswap V3 hết hạn giấy phép và thời cơ của những AMM khác

Đồng coin này còn được dùng để đổi lấy ưu đãi, như cổ tức và giải thưởng cho những nhà phân phối thanh khoản (LP), những nhà đầu tư. STG cũng là 1 công cụ bỏ phiếu đối có những quyết định quản trị trong cùng đồng Stargate, cho phép những người nắm giữ STG tham dự vào quá trình ra quyết định của nền móng.

Key Metrics

Allocation

Launch Schedule

Nhóm & Nhà đầu tư: Lock toàn bộ token trong 1 5 và mở khóa tuyến tính sau đấy 2 5.

Roadmap

Hiện tại, hệ sinh thái Stargate Finance đang trong quá trình thiết lập lộ trình vươn lên là. Tino Group sẽ sớm cập nhật tới bạn lúc đội ngũ phân phối thông tin mới nhất.

Đội ngũ vươn lên là, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ vươn lên là

Đội ngũ vươn lên là Stargate Finance chính là những thành viên ưu tú của LayerZero.

Nhà đầu tư và đối tác

Đang cập nhật…

Mua, bán đồng STG coin ở đâu?

Ví lưu trữ đồng STG coin là gì?

Bạn có thể lưu trữ đồng STG coin tại 1 số ví lưu trữ phổ biến như MetaMask, Belief Pockets, Coinbase, Coin98 Pockets,…

Có nên đầu tư vào dự án Stargate Finance (STG) ko?

Để đưa ra quyết định đầu tư vào dự án Stargate Finance (STG), bạn cần xem xét những ưu điểm và hạn chế của dự án.

Ưu điểm

Hạn chế

Nhìn chung, Stargate Finance là 1 dự án tiềm năng trong lĩnh vực cross-chain, mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, dự án này vẫn gặp cần 1 số hạn chế nhất định. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã hiểu rõ Stargate Finance (STG) là gì. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt và hợp lý nhất!

Xem Thêm  Three Arrows Capital (3AC) và câu chuyện phá sản bốc tương đối 1 nghìn tỷ USD

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org