Starbots là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về BOT Token

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ cùng anh em tìm hiểu về dự án Starbots và token BOT. Bài viết này sẽ có 3 phần chính:

 • Starbots là gì, ý tưởng và sản phẩm của dự án ra sao?
 • Những thông tin liên quan về Tokenomics của dự án.
 • Tổng hợp thông tin và đánh giá tổng quan về tiềm năng phát triển thành của Starbots.

Starbots là gì?

Starbots là tựa sport NFT được xây dựng trên nền móng blockchain Solana. Có chủ đề Robotic chiến đấu sở hữu những chú chó ngộ nghĩnh làm cho nhân vật chính xuyên suốt trong trò chơi, anh em có thể chinh chiến trong vũ trụ BattleBots nhái tưởng để thu về những vật phẩm NFT và token GEAR.

Anh em có thể tự tạo nên nhân vật của mình thông qua việc tùy chỉnh 4 thành phần cấu tạo nên robotic là: cơ thể, vũ khí, bánh xe và những tiện ích khác. Người chơi được phép thu thập những phòng ban khác nhau này, chế tạo và nâng cao sức mạnh cho robotic của riêng mình.

Thể loại: Hành động, Chiến lược, Play-to-Earn.

Cốt truyện: Trò chơi được diễn ra trong vũ trụ nhái tưởng Plutonet, nơi mà loài chó sở hữu trí thông minh nổi bậc hơn loài người tới 10 lần. Đối sở hữu chúng, 1 cuộc sống trọn vẹn đồng nghĩa sở hữu việc giành được vị trí Alpha Canine – kẻ xuất chúng nhất.

Vì vậy, những chú chó này dành ngày đêm để xây dựng và thu thập động những động cơ và lắp ráp những con robotic phải chăng nhất để dùng làm cho vũ khí chiến đấu của chúng. Chúng đi chinh phục từ hành tinh này tới hành tinh khác, tham dự vào muôn vàn những cuộc chiến khác nhau, sở hữu mục đích tối thượng là phát triển thành kẻ thống trị – Starbot Kings.

Điểm nổi bật của Starbots

Cũng giống như những tựa sport Play-to-Earn khác, anh em có thể vừa dành thời kì chơi sport tiêu khiển, vừa có thể kiếm tiền sở hữu Starbots. Starbots có 2 chế độ chơi chính là PvE và PvP; 1 số điểm khác biệt mà trò chơi này mang lại tới từ bí quyết trò chơi hoạt động:

 • Mỗi phòng ban của những con Robotic hoạt động 1 bí quyết tự động, do đấy, trò chơi có thể mang tính chất tiêu khiển và khó lường hơn.
 • Có đa dạng những thành phần trong sport cho phép người chơi tùy chỉnh robotic chiến đấu theo ý thích của riêng mình.
 • Những loại vũ khí khác nhau lúc hài hòa sở hữu những phòng ban cơ thể khác nhau sẽ sinh ra 1 loại robotic sở hữu nguyên lý hoạt động hoàn toàn ngẫu nhiên. Do vậy, thắng lợi trong 1 cuộc chiến ko chỉ phụ thuộc vào sức mạnh và sự could mắn, mà còn phụ thuộc vào sự logic của người chơi để hài hòa chúng.
Xem Thêm  Loom Community là gì? Toàn tập về tiền điện tử LOOM

Có 2 loại token tồn tại đồng thời trong trò chơi, token chính để thanh toán là BOT và token làm cho tiền tệ chính trong sport là GEAR.

Về mặt kiếm tiền, anh em có thể thu về lợi nhuận cho mình thông qua những phương thức sau:

 • Thi đấu trong những cuộc chiến PvP để dành giải thưởng.
 • Chinh phục những hành tinh trong chế độ PvE để dành lấy Loot Field và GEAR token (dùng để nâng cấp robotic).
 • Thu thập những mảnh ghép khác nhau của robotic thông qua mở Loot Field và bán chúng trên chợ thanh toán.
 • Từ 5 2022, anh em có thể kiếm được governance token BOT, qua đấy được hưởng quyền biểu quyết và thu về những khoản chi phí khác nhau.
 • Anh em có thể kiếm token GEAR thông qua việc lắp ráp những con robotic, thắng lợi những cuộc chiến, hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin Token Starbots (BOT)

Key Metrics BOT

 • Token Identify: Starbots
 • Ticker: BOT
 • Blockchain: Solana
 • Token Commonplace: SPL
 • Contract: AkhdZGVbJXPuQZ53u2LrimCjkRP6ZyxG1SoM85T98eE1 (Solana)
 • 0xdbccd9131405dd1fe7320090af337952b9845dfa (Binance Good Chain)
 • Token Kind: Governance, Utility.
 • Whole Provide: 200,000,000 BOT
 • Circulating Provide: 13,726,035.05 BOT

BOT Token Allocation

BOT Token Launch Schedule

BOT Token Sale

Trong khoảng thời kì từ 10.1.2022 – 12.1.2022, Starbots đã tổ chức bố lần IDO trên những nền móng của Unattainable Finance, LuaStarterSolrazr sở hữu số token được phân bổ cho những sự kiện này là 8.000.000 BOT (1 BOT = 0.1 BUSD).

BOT Token Use Case

Starbots có 2 loại token tồn tại đồng thời, token chính để thanh toán là BOT và token làm cho tiền tệ chính trong sport là GEAR.

BOT Token Use Circumstances:

 • Anh em có thể stake BOT để nhận thưởng.
 • BOT sẽ được dùng để thanh toán trong những sàn thanh toán NFT và những nền móng khác trong hệ sinh thái của Starbots.
 • BOT holders có thể vote cho những tính năng mới của sport.
 • BOT được dùng để nâng cấp những phòng ban của robotic tại những cột mốc quan yếu.

GEAR là token chuẩn SPL trên blockchain Solana và sẽ được dùng làm cho phần thưởng in-game chính cho Starbots. Token use case của GEAR như sau:

 • Làm cho chi chi phí mua & bán trên chợ thanh toán.
 • Dùng để nâng cấp những vật phẩm.
 • Dùng để dung hợp thiết bị trong sport.
 • Dùng để mở Lootbox hoặc giảm thời kì mở Lootbox.

Phương pháp kiếm và sở hữu BOT Token

Hiện tại anh em có thể mua BOT ở trên cả những sàn tập trung (CEX) hoặc những sàn phi tập trung DEX.

Xem Thêm  Silvergate là gì? Vai trò và tác động của Silvergate trong crypto

Đối sở hữu GEAR thì anh em có thể kiếm được token này qua những hoạt động sau đây:

 • Chiến đấu trong những chế độ PvP / Starbots Championship.
 • Phần thưởng từ chế độ PvE (những giải đấu, sự kiện, và chiến dịch).
 • Phần thưởng cho khách hàng thực hành những hoạt động giúp phát triển thành hệ sinh thái (những nhiệm vụ trong sport).

Ví lưu trữ & sàn thanh toán BOT Token

Ví lưu trữ BOT

Token BOT vừa có chuẩn SPL của Solana và BEP-20 của Binance Good Chain nên sẽ được lưu trữ trên Coin98 Pockets theo những bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Obtain (Nhận).

Bước 2: Nhập Starbots vào ô kiếm tìm.

Bước 3: Sao chép liên hệ ví và gửi BOT token vào liên hệ ví tương ứng sở hữu chain mà anh em muốn.

Sàn thanh toán BOT

Hiện tại anh em có thể mua BOT ở trên cả những sàn tập trung (CEX) hoặc những sàn phi tập trung DEX. 1 số nơi mà anh em có thể tham khảo:

 • DEXs: PancakeSwap (BSC), Raydium (Solana).
 • CEXs: MEXC International ($BOT SPL).

Roadmap & Updates

Starbots đã hoàn thành được 2 cột mốc trước tiên đấy là ra mắt Whitepaper và mở bán IDO cho token BOT. Cột mốc tiếp theo sẽ là mở bán NFT vào tháng 2.2022 và ra mắt chế độ PvP vào Q2 của 2022. Sau đấy vào Q3, chế độ PvE StoryMode dự kiến sẽ được phát hành.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Starbots được phát triển thành bởi Gamee Studio, 1 doanh nghiệp làm cho sport tới từ Việt Nam sở hữu đội ngũ 30 thành viên còn siêu trẻ trung và năng động. Workforce đứng đầu của Starbots bao gồm những cá nhân có kinh nghiệm trong ngành sport nói riêng và ngành khoa học nói chung.

Nổi bật trong số đấy là anh Kiên Vương sở hữu 7 5 kinh nghiệm phát triển thành sport và anh Tú Chu, người có kinh nghiệm trong nhiều khía cạnh của phát triển thành phần mềm như thương mại điện tử, khoa học tương trợ, chuyển đổi kỹ thuật số,…

Cố vấn

Dàn cố vấn của dự án bao gồm những cá nhân dày dạn kinh nghiệm thực chiến trong ngành blockchain:

 • Calvin Chu: Hiện đang là 1 builder chính của dự án Unattainable Finance; anh sở hữu 1 resume ấn tượng sở hữu những kinh nghiệm dày dạn như đã từng làm cho Researcher tại Binance, hay tương trợ phát triển thành những dự án như Matic, Axie Infinity, Elrond, Celer, và Concord.
 • William Robinson: Will hiện đang giữ vị trí đóng góp chủ chốt tại Defi Alliance.
 • Bored Elon: 1 người có tác động trong cùng đồng khoa học; anh đã nắm vị trí advisor tại nhiều tựa sport blockchain và được biết tới nhiều nhất qua 2 account @MetaMars và @BoredElonMusk.
 • Lengthy Vuong: CEO của TomoChain, anh Lengthy đã và đang tham dự sâu vào quá trình xây dựng cùng đồng blockchain và phát triển thành 1 số cơ sở hạ tầng tiền điện tử tại Việt Nam.
Xem Thêm  Vestlab là gì? Công cụ tổng hợp lịch phân phối token nên biết!

Nhà đầu tư và Đối tác

Vào ngày 4.1.2022 vừa qua, Starbots thông tin họ đã hoàn thành vòng gọi vốn Seed spherical của mình sở hữu tổng giá trị là 2.4 triệu USD. Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi những cái tên khá nổi bật như Unattainable Finance, DeFi Alliance và TomoChain.

Bên cạnh đấy, dự án cũng đã nhận được những khoản đầu tư và xây dựng đối tác sở hữu nhiều tiếng tăm có tiếng trong ngành crypto nói chung và lĩnh vực GameFi nói riêng. Trong số đấy cần đề cập tới OKEx Blockdream Ventures, Kyber Community, Kyros Ventures, và đặc biệt là Good Video games Guild – dự án làm cho về mảng Guild GameFi lớn nhất hiện nay.

Dự án tương tự

Quả thực 5 2021 vừa qua là 1 5 đại thành công đối sở hữu xu hướng sport Play-to-Earn (P2E).

Sự bùng nổ của những tựa sport như Axie Infinity hay The SandBox đã làm số trò chơi trong cùng phân khúc mọc lên như nấm sau mưa. Anh em có thể tham khảo tổng hợp những sport P2E nổi bật qua infographic mà đội ngũ Coin98 Analytics đã chuẩn bị sau đây:

Đánh giá tổng quan

5 2021 vừa qua quả thực là 1 5 đại thắng đối sở hữu lĩnh vực sport Play-to-Earn. Cái hay của xu hướng này chính là nó đã mở toang cánh cổng kết nối thế giới tài chính và sport truyền thống sở hữu thế giới blockchain. GameFi đã lôi kéo 1 lượng lớn khách hàng mới vào trong trong thị trường; đề cập cả những cá nhân từ trước tới nay chưa biết gì về crypto.

Mặc dầu đã có những cú điều chỉnh thị trường vào cuối 5 2021, đầu 5 2022, mình tin tưởng xu hướng GameFi sẽ còn phát triển thành mạnh mẽ hơn trong 5 2022 này. Thị trường đã có 1 cuộc thanh lọc những dự án kém chất lượng, chỉ những dự án có dàn đầu tư cứng và sản phẩm thực tế thì mới có thể tồn tại được trên thị trường ở trong khoảng thời kì sắp tới.

Starbots có cho mình 1 dàn đầu tư và đối tác tương đối ổn, có thể làm cho bệ phóng vững chắc để dự án phát triển thành nhanh và bền vững trong tương lai. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, dự án mới chỉ nằm trên giấy tờ và chưa ra mắt sản phẩm thực tế. Hơn nữa, theo ý kiến cá nhân của mình thì lối chơi của sport cũng chưa có gì nổi trội.

Anh em hãy cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu thêm thông tin để tìm ra thời cơ đầu tư cho riêng mình nhé!

Đọc thêm: Nucleus Imaginative and prescient (NCASH) là gì? Toàn tập về NCASH Token

Web site Starbots: starbots.internet