Splinterlands là gì? Tổng quan về dự án Splinterlands

Bạn là 1 sport thủ và muốn tham dự vào thế giới tiền ảo để trải cảm giác mới lạ? Bạn đã bao giờ nghe tới dự án Splinterlands chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết về về dự án Splinterlands.

Splinterlands là gì?

Splinterlands (SPS) là 1 trò chơi sưu tập thẻ bài được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi danh Yugioh và được xây dựng trên khoa học ứng dụng blockchain. Mỗi người chơi buộc phải thu thập những lá bài cho mình, mỗi lá sẽ có những thông số riêng được dùng để chiến đấu sở hữu những người chơi khác.

Đồng thời, mỗi lá bài sẽ có 1 mã ID trên hệ thống blockchain cùng sở hữu danh tính người sở hữu. Dựa vào khoa học này, người chơi cũng có thể trao đổi, mua bán những tài sản ảo sở hữu nhau. Những thanh toán này đều được hệ thống lưu giữ lại.

Điểm lôi kéo của trò chơi điện tử này chính là bí quyết quy đổi đơn vị tiền trong sport từ Darkish Power Crystal (DEC) sang tiền VND sau lúc rút ra ví Hive. Vì thế, đã có siêu nhiều người tham dự trò chơi này để thỏa mãn niềm đam mê sở hữu những ván ảo cũng như để quy đổi ra tiền Việt.

Tổng quan về dự án Splinterlands

 • Tên gọi chính thức: Splinterlands
 • Mã token trên sàn thanh toán: SPS
 • Blockchain: BSC
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn dạng token: BEP-20
 • Loại token: Utility, Governance.
 • Tổng nguồn cung: 3,000,000,000 SPS
Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết xuất hóa đơn điện tử 2023

Đặc điểm nổi bật của dự án Splinterlands

Splinterlands góp phần hiện thực hóa trò chơi thẻ bài điện tử lúc có thể giải quyết vấn đề thanh toán tài sản trong sport. Việc này giúp người chơi có thể khiến chủ hệ thống blockchain và phân phối account trong sport ở dạng NFT. Điều này có nghĩa là gán những giá trị thực của loại đồng tiền ảo lên những thẻ bài của sport thủ. Vì thế, giá trị của thẻ sẽ biến động tùy thuộc vào nhu cầu, độ khan hiếm trên thị trường.

Tuy hài hòa cả tiền mã hóa trên hệ thống blockchain vào sport, Splinterlands vẫn dễ chơi, dễ thao tác. Đây là trò chơi điện tử trước tiên mà người chơi có toàn bộ quyền kiểm soát những lá bài của mình bằng thị trường tích hợp cả mua bán, trao đổi tài sản kỹ thuật số như những thanh toán vật lý.

Chỉ dẫn tạo account Splinterlands đơn giản trong 3 bước

Nguồn Nam Trần NFTs
 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào https://splinterlands.com/register/, tại góc buộc phải bên trên màn hình bạn hãy nhấn vào biểu tượng Log In
 • Bước 2: Giao diện được chia thành 2 phần: bên trái là Create Account (Đăng ký) và bên buộc phải là Log In. Bạn hãy chọn Create Account và điền liên hệ electronic mail. Sau đấy, bạn hãy điền lại liên hệ electronic mail 1 lần nữa để xác nhận cả 2 đều trùng khớp. Đồng thời, bạn hãy nhấn dấu tick vào ô chấp nhận điều khoản để sang bước kế tiếp.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần tạo mật khẩu là đã có thể khởi đầu chơi. Bạn nên đánh giá electronic mail để xác thực electronic mail 1 lần nữa.

Trên đây là những chia sẻ về dự án Splinterlands. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết bổ ích vì đã giúp bạn khơi gợi niềm đam mê ở những tín đồ hâm mộ Yugioh cũng như muốn thử sức ở thị trường tiền ảo.

Xem Thêm  Token Launch Auctions (TLA) là gì? Tổng quan về hình thức gọi vốn TLA

Chỉ dẫn bí quyết chơi Splinterlands

Giả dụ bạn muốn tham dự vào trò chơi này, bạn cần biết những thông tin sau.

Cấu hình thiết bị chơi sport

Hiện tại, bạn có thể chơi sport trên trang chủ của internet, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối web, dù là bất kỳ cấu hình gì vẫn có thể tham dự. Bạn có thể chơi trên những thiết bị từ laptop computer, máy tính bàn, máy tính bảng hay thậm chí cả điện thoại.

Vì sport dùng khoa học Hive blockchain, sau lúc bạn đăng ký thành công account, hầu hết thông tin, thanh toán,…của bạn sẽ đều được đồng bộ hóa trên hệ thống Hive blockchain để thuận tiện cho việc lưu giữ.

Phương pháp chơi sport

Bạn sẽ lựa chọn những thẻ bài trong bộ bài ưu thích sở hữu điều kiện từng ván đấu để thắng lợi đối phương. Ở mỗi trận, sẽ có những điều kiện ngẫu nhiên khác nhau và bạn sẽ đấu sở hữu hình thức 1vs1.

Sau mỗi ván đấu, ví dụ bạn thắng lợi bạn sẽ nhận được tiền ảo DEC trong sport. Bạn có thể dùng tiền này để mua những lá bài phải chăng hơn hoặc đổi ra ví Hive và chuyển thành tiền Việt.

Nguyên tố chiến đấu

Có 6 nguyên tố trong sport: fireplace (lửa), water (nước), earth (đất), life (sự sống), demise (cái chết) và dragon (rồng). Mỗi lá bài cũng sẽ sở hữu 1 nguyên tố nhất định. Bạn chỉ được dùng những lá bài có cùng nguyên phải chăng sau lúc chọn nguyên tố chiến đấu.

Lá bài

Những lá bài trong sport Splinterlands có 4 độ hiếm, 7 chỉ số, 7 phe phái, hơn 46 khả năng và có hơn 283 lá. Sẽ có 2 loại lá bài chính bạn dùng trong trận đấu: 1 lá triệu hồi phép sư và 6 lá triệu hồi quái vật. Lá bài triệu hồi sư sẽ có tác dụng buff những tính năng cho quái vật để nâng cao khả năng chiến đấu như nâng cao giáp, nâng cao công, hồi hp,…

Xem Thêm  Blur airdrop khủng, SEC tiếp tục nhắm vào crypto

Chỉ số trên lá bài triệu hồi quái vật

Như đã nói ở trên, có 7 chỉ số trên lá bài triệu hồi quái.

 • Chỉ số tấn công: đấu sĩ/ sát thủ (cận chiến), xạ thủ (tầm xa), pháp sư.
 • Chỉ số phòng ngự (giáp).
 • Chí số máu (hp).
 • Nguyên tố của lá bài.
 • Cấp độ của quái vật.
 • Kỹ năng đặc biệt (ulti)
 • Chỉ số mana (mp)

Bạn cần nắm rõ những chỉ số này trên lá bài để có thể dễ dàng thắng lợi trận đấu. Thí dụ như việc so sánh tương quan cấp độ, máu của đối phương để biết thời kì thích hợp kỹ năng đặc biệt để kết liễu đối phương hoặc bổ sung mana để có thể dùng chiêu lúc cần thiết.

Sau lúc nắm rõ được luật chơi và bí quyết chơi, bạn sẽ dễ dàng leo hạng (rank).

Có thể mua bán token SPS ở đâu?

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org