Spar Protocol (SPAR) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SPAR

Spar (SPAR) là gì?

Spar là dự án quản lý tài sản phi tập trung (Asset Administration), nằm trong hệ sinh thái Terra. Có thể nói, đây là 1 trong những dự án tiên phong trong mảng quản lý tài sản trên Terra.

Điểm nổi bật của Spar (SPAR)

Lợi ích đối sở hữu nhà đầu tư (Buyers)

Spar thích hợp cho anh em có quỹ thời kì hạn hẹp, ko rảnh rỗi nhìn chart, vẽ bùa (MA, EMA), dị ứng sở hữu những cảnh đổ máu,… nhưng vẫn thích commerce và kiếm lợi nhuận.

Bên cạnh đấy, sẽ có những tùy chọn yêu thích sở hữu sở thích rủi ro của anh em, cùng sở hữu việc có thể đầu tư vào đa dạng tài sản, Excessive danger – Excessive reward. Bên cạnh ra, khách hàng có thể monitoring được việc đầu tư, nên sẽ có khả năng kiểm soát hoàn toàn.

Xem Thêm  Sushi và Câu chuyện “nhân sự” gây tranh cãi sắp đây

Vậy còn nhà quản lý (Pool Managers)?

Anh em nghĩ mình có khả năng đầu tư thiên phú? Vậy thì có thể apply làm cho quản lý cho Spar. Có chi chi phí chỉ $1.4 cho mỗi thanh toán, cùng sở hữu khả năng truy cập vào siêu nhiều tài sản, bạn có thể dẫn đầu pool của mình “cân” đủ thể loại: lengthy vàng, quick bạc, maintain Crypto,… Trường hợp ko có tài sản bạn muốn chơi? Chỉ cần vote cho nó thông qua cơ chế quản trị.

Hiện tại, những tài sản đang được tương trợ của Spar là: BTC, ETH, DOT, những loại cổ phiếu,…

Việc mở pool cũng khá đơn giản, chỉ mất vài phút và khách hàng có thể kiểm soát hoàn toàn pool sở hữu khả năng tùy chỉnh thông số, cũng như biến nó phát triển thành Personal hay Public pool.

Thông tin Token Spar (SPAR)

Key Metrics SPAR

 • Token Identify: SPAR Token
 • Ticker: SPAR
 • Blockchain: Updating…
 • Token Commonplace: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Sort: Governance.
 • Complete Provide: Updating…
 • Circulating Provide: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Sale

Updating…

Token Launch Schedule

Updating…

Token Use Case

 • Governance: cho phép khách hàng có thể tham dự vào quản trị dự án.
 • Distribution payment: Fuel payment thu được từ dự án sẽ phân phối cho SPAR holders.

Bí quyết kiếm và sở hữu SPAR Token

SPAR chưa ra mắt nên hiện tại chỉ có thể mua lúc listing sàn hoặc swap trên Spar Protocol.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán SPAR Token

Ví lưu trữ SPAR Token

Do Spar hiện chưa phát hành token, nên chưa rõ tiêu chuẩn token là gì. Dự kiến sẽ là trên nền móng Ethereum, nên SPAR nhiều khả năng cũng sẽ được tương trợ trên Coin98 Pockets.

Xem Thêm  Positive aspects Community (GNS) là gì? Mua, bán GNS coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sàn thanh toán SPAR Token

Updating…

Roadmaps & Updates

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư

Updating…

Đối tác

Updating…

Tương lai của đồng SPAR

Để dự phóng được tương lai của SPAR, chúng ta cùng nhìn qua những khía cạnh sau đây:

Hệ sinh thái Terra

Spar là 1 trong những dự án nằm trong hệ sinh thái Terra, nơi dùng Stablecoin là Terra cũng như backed token là LUNA. Như anh em đã biết, Stablecoin có thể xem như “máu” của 1 hệ sinh thái, nên ít nhiều sẽ liên quan tới dự án.

Dựa theo sự nâng cao trưởng của LUNA trong những tuần vừa qua, chắc anh em cũng thấy được độ bullist của LUNA như thế nào:

NUOxOl34rKdpn5Avt4wBIGn6fHy69NUS5zQgN1ZrvACUm_FmH-SwSjH-PSAiusE2BKSSs6fJpkceKeCfMZ-RetsuO3TISOt4b0LxuARArS6qKMAjMMkdUHGZ3rrOlRASIv02_rFs

Trường hợp anh em đã đọc bài viết về Terraform Capital trên Coin98, thì chắc cũng rõ là Workforce Terra đang hăng hái mở rộng đồng Stablecoin của mình. Do đấy, theo cá nhân mình, đây là 1 hệ sinh thái tiềm năng tương lai, nơi dòng tiền có thể đổ vào sau lúc hết development BSC.

Bản thân dự án

Spar là 1 dự án thuộc thị trường khá mới đối sở hữu Crypto: Quản lý tài sản. Vẫn chưa có quá nhiều thứ để nói về mảng này. Tuy nhiên, Trường hợp anh em để ý, thì những dự án lớn đã khởi đầu có xu hướng nghiên cứu tới thể loại này.

Khởi đầu sở hữu Synthetix (dHEDGE), dự án quản lý tài sản phi tập trung đang có sự vươn lên là siêu phải chăng: DHT – token của dHEDGE đã nâng cao x40 so sở hữu giá Seed Sale, nhưng Market Cap chỉ mới $27M, tính tại thời điểm viết bài.

Đọc thêm: dHEDGE – Hiện thực hóa việc quản lý tài sản phi tập trung.

Có việc Synthetix là cái nôi của đa phần dự án DeFi sở hữu sBTC, sETH,… nên lúc DeFi vươn lên là, dòng tiền nhiều khả năng sẽ đổ vào Synthetix do nhu cầu cần thiết, từ đấy cũng sẽ chảy vào dHEDGE. Và anh em có thể hình dung bí quyết vươn lên là của Spar cũng tương tự.

Xem Thêm  Stellar (XLM) là gì? Bí quyết thanh toán mua bán đồng Stellar Lumens (XLM) an toàn

Disclaimer: Đây chỉ là nhận định cá nhân tính tới thời điểm hiện tại, ko buộc phải lời khuyên đầu tư, anh em buộc phải tự đưa ra ý kiến cá nhân trước lúc tiến hành thanh toán.

Dự án tương tự

 • dHEDGE
 • Set Protocol