House ID (ID) là gì? Mua, bán đồng ID coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

House ID (ID) được biết tới như 1 dự án thuộc nhóm Web3 identify server, phân phối cho người mua tên đăng nhập dễ nhớ, đơn giản và dễ đọc theo nhiều định dạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về House ID (ID) là gì và những thông tin liên quan tới đồng tiền ID coin. Hãy cùng Tino Group khám phá nhé!

Tìm hiểu đôi nét về House ID (ID)

House ID (ID) là gì?

House ID (ID) là 1 hệ sinh thái phân phối dịch vụ tương trợ đăng ký tên miền trên mạng lưới BNB Chain. Có sự tương trợ của House ID, người mua có thể đơn giản hoá liên hệ ví, giúp cho việc nhớ liên hệ trở nên dễ dàng hơn.

Mục tiêu của House ID là phân phối cho người mua 1 danh tính độc quyền cho hầu hết những kênh. Ứng dụng này cho phép kết nối danh tính của người mua trên những mạng lưới Blockchain khác, bao gồm Twitter, account Github và liên hệ E mail sở hữu Internet 3.

Mục tiêu của House ID (ID)

SPACE ID hướng tới mục tiêu vươn lên là 1 mạng lưới dịch vụ đặt tên phổ quát sở hữu ứng dụng định danh tiện lợi để khám phá, đăng ký, thanh toán và quản lý những miền web3. Ứng dụng này cũng phân phối 1 Web3 Identify SDK & API cho những nhà vươn lên là trên nhiều Blockchain và cho phép mọi người dễ dàng xây dựng cũng như tạo ra 1 danh tính web3 thông qua dịch vụ đặt tên đa chuỗi.

Xem Thêm  Block measurement là gì? Tầm tương tác của Block measurement trong blockchain

House ID có điểm nổi bật nào?

Những sản phẩm chính của House ID (ID)

#1. Dịch vụ tên miền .bnb

SPACE ID Identify Service được biết tới sở hữu tên gọi .bnb Identify Service là dịch vụ phân phối tên miền trước tiên trên BNB Chain. Có những tên miền .bnb, mọi người có thể trải nghiệm những tính năng sau trong hệ sinh thái BNB Chain:

Trong lúc ấy, dịch vụ tên miền chuẩn BNB Chain Identifier được đánh giá cao về tính tiêu chuẩn. Điều này siêu quan yếu để ID của bạn được nhận diện trên toàn hệ sinh thái, và dịch vụ tên miền .bnb đã thực hành được điều ấy. Có hơn 100 dự án và giao thức hàng đầu được tích hợp, bao gồm BSCScan và Belief Pockets, người mua có thể dùng những tên miền .bnb để chuyển khoản, đổi token hoặc mua NFT trên những ứng dụng khác nhau.

Về quá trình đăng ký tên miền, dịch vụ tên miền BNB được xây dựng trên ứng dụng ENS. Tuy nhiên, SPACE ID đã tiến xa hơn về trải nghiệm người mua. Quá trình kiếm tìm và đăng ký tên miền trên House ID đơn giản, trực quan hơn siêu nhiều. Nhờ vào trình phân phối chữ ký đa chuỗi của SPACE ID và EIP712, người mua có thể đăng ký tên miền BNB chỉ sở hữu 1 cú click on chuột. Thời kì chờ đợi đăng ký chỉ trong tích tắc. Từ việc kiếm tìm tên tới việc đăng ký thành công trên chuỗi BNB, chỉ mất siêu ít thời kì.

#2. Dịch vụ tên miền .arb

.arb Identify Service là 1 dịch vụ tên miền của SPACE ID. Dịch vụ này xây dựng .arb Area Identify Service trên Arbitrum. Đây là 1 hệ thống tên miền phi tập trung và là giải pháp thay thế cho liên hệ ví cũng như hợp đồng Arbitrum. Vì được xây dựng trên mạng lưới Arbitrum, 1 giải pháp Layer 2 cho Blockchain Ethereum nên .arn Identify Server thừa hưởng nhiều lợi ích của hệ sinh thái so sở hữu những hệ thống DNS truyền thống:

Xem Thêm  Viber là gì? Viber và Zalo, ứng dụng nào an toàn hơn?

Quá trình đăng ký và trải nghiệm người mua đã được cải thiện đáng đề cập trên cấp độ hệ thống: nhanh, hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

#3. House ID Token (ID)

ID là governance token của SPACE ID. Đồng coin này được thiết kế để tương trợ quá trình đưa ra quyết định của dự án, cho phép người mua có quyền quyết định hướng đi và tương lai của SPACE ID. Token ID là 1 phần quan yếu trong sự vươn lên là cũng như duy trì tính bền vững của hệ sinh thái SPACE ID, khuyến khích người mua tham dự vào dự án, đóng góp vào thành công của ứng dụng. Có việc ra mắt ID, SPACE ID sẽ phát triển thành 1 “nhà lãnh đạo” trong ngành công nghiệp Web3, phân phối cho người mua 1 ứng dụng toàn diện hơn để quản lý danh tính kỹ thuật số của họ.

ID là native token của hệ sinh thái SPACE ID sở hữu những chức năng sau đây:

Thông tin chi tiết về đồng ID coin

Key Metrics

Allocation

Launch Schedule

​​

Roadmap

Đã hoàn thành

5 2022:

5 2023:

Lộ trình hiện tại

Quý 2 5 2023:

  • Ra mắt SID Launchpad cho tên miền TLD tùy chỉnh: Đây là nơi để cùng đồng dễ dàng xây dựng và triển khai những tên miền TLD tùy chỉnh.
  • Cơ sở hạ tầng miền cấp cao đa chuỗi: SPACE ID sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng phân phối miền cấp cao sở hữu sự tương trợ đa chuỗi.
  • Ra mắt SPACE ID DAO.

Quý 3 5 2023:

Xem Thêm  Kava Lend là gì? Toàn tập về tiền điện tử HARD Token

Quý 4 5 2023:

Crew, Buyers & Companions

Crew

House ID (ID) hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những thành viên vươn lên là. Theo chia sẻ của cùng đồng người mua, những thành viên trong nhóm đã từng tham dự những dự án Startup Web3 và đóng góp cho nhiều DAO khác nhau.

Buyers

House ID (ID) đã lôi kéo siêu nhiều nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực, bao gồm: Binance Labs, Polychain Capital, dao5 và 1 số nhãn hiệu nổi danh khác.

Companions

1 số đối tác nổi bật của House ID (ID) là: Galxe, Chainlink, Stepn, DODO, ApeSwap, CyberConnect,…

Mua, bán đồng ID coin ở đâu?

Lưu trữ đồng ID coin ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ đồng ID coin ở 1 số ví lưu trữ phổ biến như: MetaMask, Belief Pockets, Coin98 Pockets, Trezor,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án House ID (ID) cũng như nơi mua, bán đồng ID coin. Tino Group tin rằng bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu rõ House ID (ID) là gì. Chúc bạn thành công trong những dự án đầu tư sắp tới nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org