Sound.xyz là gì? Toàn tập về tiền điện tử Sound.xyz 

Ngành công nghiệp âm nhạc hiện gặp 2 vấn đề lớn:

 • Phần lớn bài hát ko được biết tới lúc 90% lượt phát trực tuyến thuộc về 1% nghệ sĩ hàng đầu.
 • Những nghệ sĩ chỉ kiếm được 1 khoản tiền bé sở hữu mỗi lượt phát nhạc của mình (khoảng 0.003 USD). Điều này làm cho ngay cả những nghệ sĩ thiên tài nhất cũng buộc phải vật lộn để trang trải cuộc sống.

Sound.xyz là gì?

Sound.xyz là dự án được phát triển thành sở hữu sứ mệnh giúp thế hệ nghệ sĩ tiếp theo tiếp cận lượng người nghe khổng lồ trong lúc nhận nhiều giá trị từ tác phẩm của mình hơn thông qua việc đấu giá 1 loạt NFT phiên bản giới hạn. Bên cạnh ra, người hâm mộ cũng có thể ủng hộ nghệ sĩ yêu thích, nhận xét công khai về bài hát hay tương tác sở hữu nghệ sĩ cùng những người hâm mộ khác.

Điểm nổi bật của Sound.xyz

Sản phẩm âm nhạc gắn liền sở hữu NFT

Sound.xyz cho phép những nghệ sĩ âm nhạc ra mắt sản phẩm mới dưới dạng 1 tập hợp những NFT. Mỗi phiên bản NFT này đều duy nhất, giúp người hâm mộ biểu hiện tình yêu cũng như sự ủng hộ của mình dành cho nghệ sĩ. Những phiên bản NFT đầu được xem là có giá trị cao hơn những phiên bản sau, do ấy người hâm mộ thường cố gắng khám phá tác phẩm âm nhạc sớm nhất có thể.

Xem Thêm  Saros Finance (SAROS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SAROS

NFT được bán ở mức giá 0.1 ETH sở hữu số lượng có sẵn giao động từ 25 tới 100 NFT. Sau lúc bán hết trên Sound.xyz, người hâm mộ vẫn có thể nghe và mua những NFT này trên OpenSea.

Quyền tương tác quản lý sở hữu nghệ sĩ

Nhằm nâng cao tính kết nối sở hữu người hâm mộ, mỗi sản phẩm trên Sound.xyz đều được nghệ sĩ chia sẻ suy nghĩ và hành trình của mình gắn liền sở hữu sản phẩm. Dù người hâm mộ có thể thưởng thức âm nhạc 1 bí quyết miễn phí tổn, việc mua NFT của sản phẩm cho phép người hâm mộ có nhiều trải nghiệm và lợi quyền độc quyền.

Sở hữu NFT của 1 bài hát có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ sở hữu bài hát. Người hâm mộ có thể nhận được phần thưởng bất ngờ từ nghệ sĩ, có thời cơ trò chuyện quản lý cùng nghệ sĩ hay đưa ra nhận xét công khai về bài hát. Thời kì mua NFT cũng sẽ xác định vị trí ghế ngồi cố định mà người nghe sở hữu trong phần “Khán nhái” (Viewers).

Xây dựng cùng đồng lớn mạnh

Bên cạnh việc sở hữu bài hát và khắc tên mình vào lịch sử, Sound NFT cũng là thẻ truy cập vào cùng đồng Sound.xyz trên Discord, nơi những nghệ sĩ và người hâm mộ tương tác sở hữu nhau thông qua những buổi đi chơi hàng tuần hay những dự án cùng tác.

Xem Thêm  Rug pull & Exploit - Vùng đất tối của thế giới Crypto

Hiện những nghệ sĩ trên Sound.xyz đã kiếm được tổng cùng sắp 2.6 triệu USD từ việc bán NFT sản phẩm của mình.

Lợi ích lúc nắm giữ Sound.xyz Token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Founder – David Greenstein: Ông là cựu sinh viên của trường đại học Wharton. Trước đây, ông từng là Giám đốc sản phẩm của ứng dụng Pandora và Opendoor. Bên cạnh ra ông còn từng là phân tách viên cho nhà băng đa quốc gia Goldman Sach.

Nhà đầu tư

Vào tháng 12/2021, Sound.xyz đã kêu gọi đầu tư thành công 5 triệu USD vòng hạt giống sở hữu sự dẫn đầu của quỹ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z). Đây là quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong thị trường crypto như: Layer 1, DeFi, NFTs, Gaming, DAOs, Social Tokens, Decentralized Social Community, Web3,… cùng tầm nhìn dài hạn trên 10 5.

Những nhà đầu tư khác tham dự vòng gọi vốn này bao gồm Quỹ Variant, Quỹ Weekend, Scalar Capital, Flamingo, Packy McCormick, 21 Savage…

Đối tác

Sound.xyz hợp tác cùng những nghệ sĩ âm nhạc đón đầu xu hướng phát triển thành của tiền điện tử. Nổi bật nhất là bố nghệ sĩ âm nhạc Aluna, Jon Waltz và Pauline Herr, những người đã tạo ra doanh thu trị giá 21 triệu USD trong chưa đầy 7 phút.

Roadmaps & Updates

Hiện Sound.xyz đang phấn đấu hoàn thiện sản phẩm, mở rộng quy mô và những cân nhắc những biện pháp pháp lý cần thiết để giúp bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể phát hành âm nhạc của mình trên Sound.xyz.

Xem Thêm  SERO là gì? Toàn tập về tiền điện tử SERO

Thông tin Token Sound.xyz (Sound.xyz)

 • Token Title: Sound.xyz Token
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Commonplace: ERC-20
 • Contract: Updating…
 • Token kind: Utility.
 • Whole Provide: Updating…
 • Circulating Provide: Updating…

Những thông tin về phân phối token (token allocation), lịch bán token (token sale), lịch mở khóa token (token launch schedule) của Sound.xyz hiện vẫn chưa có thông tin. Coin98 sẽ cập nhật ngay lúc có thông tin từ dự án.

Bí quyết kiếm và sở hữu Sound.xyz Token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn thanh toán Sound.xyz Token

Updating…

 • Profession: https://jobs.ashbyhq.com/sound.xyz

Dự án tương tự

Audius: Ứng dụng phát nhạc trực tuyến trên blockchain. Audius đã huy động được hơn 13.5 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm nức tiếng như Coinbase Ventures và Basic Catalyst.

Royal: Ứng dụng âm nhạc NFT. Hiện Royal đang tìm bí quyết mã hóa bản quyền những bài hát trước lúc bán cho người hâm mộ.