Solv Protocol (SOLV) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SOLV

Solv Protocol là gì?

Solv là giao thức phi tập trung trước tiên nhằm tạo ra (mint), thanh toán (commerce) và quản lý (handle) những vouchers (bonds, NFT,…). Mục tiêu của Solv là tạo ra những vNFT đồng thời tương trợ thanh toán cho Monetary NFT.

Điểm nổi bật của Solv Protocol

Những vouchers mà Solv Protocol tương trợ tương thích sở hữu loại tài sản thuộc tiêu chuẩn ERC-721. Voucher có thể tái dùng làm cho cơ sở hạ tầng của NFT, như vesting voucher, trái phiếu (bonds), hoặc những vật phẩm dưới dạng NFT.

Những sản phẩm chính của Solv bao gồm vesting vouchers, convertible vouchers,… và phân phối những vấn đề về thanh toán, thanh khoản. Anh em có thể dùng những voucher ấy như NFT để thanh toán trong Solv hoặc Opensea.

Những tính năng chính trên Solv Protocol có thể đề cập tới gồm:

Xem Thêm  Bật mí bí quyết viết bài khai trương shop lôi kéo, kéo khách hiệu quả

Vesting Voucher: Như 1 NFT sở hữu những đặc tính ko thể thay thế và tính độc lập, duy nhất, anh em có thể thêm nhiều token vào voucher. Những tài sản được gửi trong voucher có thể được thanh toán trên Solv hoặc làm cho tài sản thế chấp để tạo tính thanh khoản trong hệ thống.

Lúc tham dự gửi tài sản vào vesting voucher, anh em sẽ nhận về những thông tin được biểu lộ như ngày đáo hạn, số lượng token/ NFT trên ấy. Mẫu template như sau:

Bond Voucher: Còn gọi là trái phiếu, những DAO có thể dùng để chuyển đổi, còn được dùng để thanh toán chiết khấu.

Lúc tham dự gửi tài sản vào bond voucher, anh em sẽ nhận về những thông tin được biểu lộ như vesting voucher. Mẫu template như sau:

Vì sao những dự án nên tham dự vào voucher?

 • Thực tế, Solv Protocol tạo ra voucher để giúp khách hàng quản lý việc phân bổ vốn, thay vào ấy dự án sẽ ko cần phát triển thành token bổ sung cho những dự án đang quản lý. Bên cạnh ra, tạo điều kiện tiện lợi cho thị trường OTC on-chain, phân bổ, thanh toán cũng như cho vay những sản phẩm phái sinh khác.
 • Thứ 2, những dự án trong lúc huy động vốn cho những vòng bán public thì có thể bán những khoản phân bổ bị khóa bằng vesting vouchers cho nhà đầu tư, nó tương tự IVO (Preliminary Voucher Providing), 1 hình thức gọi vốn từ cùng đồng thông qua việc phát hành voucher.
 • Trường hợp dự án mới thì chi chi phí cho việc xây dựng cùng đồng khá tốn kém, để tối ưu vốn dành cho những hoạt động như incentive, airdrop, liquidity mining,… thì vesting voucher là cứu cánh yêu thích.
Xem Thêm  Lý Thuyết Dow Là Gì? Nền Tảng Phân Tích Kỹ Thuật

Ưu điểm mà Solv mang lại là 1 cuộc phương pháp mạng hóa về mint, quản lý phân bổ và thanh toán voucher. Vesting voucher là điểm nhấn cho việc này. Chúng phân phối tính thanh khoản cho bất kỳ loại tài sản nào thông qua NFT.

Vào tháng 03/2022, Solv cũng có thông tin về ERC-3525 – 1 tiêu chuẩn token NFT hoàn toàn tương thích sở hữu ERC-721, được dùng cho những NFT tài chính. Những Semi-fungible hài hòa khả năng phân chia của ERC-20 và khả năng mô tả thông tin của ERC-721 nhằm triển khai phương pháp mạng hóa DeFi.

Tính tới thời điểm mình thực hành bài viết này, Solv Protocol đang liên tục mở rộng hệ sinh thái cùng nhiều dự án tham dự đầu tư và khởi đầu vận dụng như DODO, Parsiq, Bounce, NAOS Finance, Saffron Finance, Not possible Finance, Prometeus, Bella, Hash CIB,…

Lợi ích lúc nắm giữ SOLV Token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư

Đối tác

Roadmaps & Updates

Thông tin Token Solv Protocol (SOLV)

Key Metrics Solv Protocol

 • Token Title: Solv Protocol
 • Ticker: SOLV
 • Blockchain: Updating…
 • Token Commonplace: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Kind: Utility, Governance
 • Complete Provide: Updating…
 • Circulating Provide: Updating…

SOLV Token Allocation

Updating…

SOLV Token Sale

Giao thức Solv đã kết thúc vòng gọi vốn (seed spherical) sở hữu tổng giá trị lên tới 1 triệu USD. Những quỹ tham dự đầu tư trong vòng này gồm có The Spartan Group, Axia8 Ventures, IOSG VC, Hashed, Krypital Group, GBV Capital và Maple Leaf Cap.

Xem Thêm  Ravencoin là gì? Toàn tập về tiền điện tử RVN Token

SOLV Token Launch Schedule

Updating…

Phương pháp kiếm và sở hữu SOLV Token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn thanh toán SOLV Token

Ví lưu trữ SOLV Token

Updating…

Sàn thanh toán SOLV Token

SOLV hiện chưa được phân bổ ra cùng đồng, vì thế những sàn chưa có sự tương trợ cho token này. Có thể trong tương lai, dự án sẽ cập nhật thêm thông tin về việc phân bổ token và mình sẽ replace ngay tới anh em.

Những kênh thông tin của SOLV Token

 • Twitter: https://twitter.com/SolvProtocol/
 • Discord: https://discord.com/invite/ErDrcMhkGu
 • Telegram: https://discord.com/invite/ErDrcMhkGu
 • Medium: https://solvprotocol.medium.com/