Solidex (SEX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SEX

Sắp đây, ví dụ anh em là 1 người mua DeFi trong thị trường thì chắc hẳn sẽ ko xa lạ sở hữu thuật ngữ ve(3,3). Đây là mô hình tối ưu của Andre Cronje cho 1 số dự án hiện tại và đang gây xôn xao cùng đồng trong thời kì qua. Solidex là 1 trong những dự án sở hữu khả năng siêu cao là những lá cờ tiên phong về mô hình này.

Solidex là gì?

Solidex là 1 nền móng được xây dựng để làm cho nâng cao phần thưởng hay tối ưu thêm lợi nhuận cho người mua có nhu cầu lock và phân phối thanh khoản cho SOLID – native token trên Solidly, và được vươn lên là trên Fantom. Solidex sẽ đơn giản hóa cho hệ thống lock SOLID.

Mô hình của Solidex sẽ tương tự như Convex FinanceCurve. Idea cũng siêu đơn giản như sau:

 • Những LP – những người phân phối thanh khoản, deposit những LP tokens của mình vào Solidex để nhận thêm phần thưởng là SOLID mà ko cần nên lock SOLID token lại.
 • Những người lock SOLID token sẽ nhận được 1 phần phí tổn từ giao thức. Điều này là tương tự như việc phân phối thêm thưởng cho những người phân phối thanh khoản (LPs).
 • Native token SEX sẽ cho phép người mua nhận 1 phần doanh thu được chia sẻ từ giao thức, quyền biểu quyết và nói cả những việc bribe.

Điểm nổi bật của Solidex

Mặc dầu Solidex được xây dựng trên idea DeFi đã hiện hữu là tương tự như Convex Finance đối sở hữu Curve, nhưng dự án ko hẳn là 1 fork của Convex. Bởi vì nền móng mã nguồn của Solidex hoàn toàn là tự xây dựng nhằm tương tích và dùng cho phải chăng nhất cho việc tích hợp sở hữu Solidly.

Những tiện ích mà Solidex mang lại cho người mua cũng siêu đặc biệt như sau:

Xem Thêm  Dogecoin (DOGE) là gì?Toàn tập về tiền điện tử DOGE

Mô hình hoạt động

 • Khách hàng gửi SOLID (hoặc veSOLID NFT) vào Solidex, họ nhận được SOLIDsex. Giao thức liên tục kéo dài thời kì khóa để duy trì khóa 4 5 – SOLIDsex sẽ ko được chuyển đổi trở lại SOLID.
 • SOLIDsex là đại diện sở hữu tỉ lệ 1:1 của số dư SOLID bị khóa trong giao thức.
 • Những nhà phân phối tính thanh khoản có thể gửi LP token của họ vào Solidex và tận dụng lợi thế của mức nâng cao nhận được từ lượng SOLID bị khóa trong giao thức.
 • LP được bù thêm bằng phần thưởng SEX sở hữu tỷ lệ 4,2069 : 1, nghĩa là cứ mỗi 4,2069 SOLID kiếm được, họ sẽ nhận được 1 SEX.
 • Tổng cùng 10% SOLID kiếm được từ những LPs được coi là 1 khoản phí tổn. 5% được trao cho LPs trên cặp SOLIDsex / SOLID, như 1 khoản bồi thường cho việc khóa SOLID của họ. 5% còn lại được khóa dưới dạng SOLIDsex và được phân phối cho những người đã lock SEX token.

SEX token được thiết kế để dùng cho cho người mua

Sau lúc đã được bù bằng SEX token từ Solidex, đây là những công dụng mà anh em có thể làm cho hoặc nhận được từ token này:

 • Khách hàng có thể lock SEX token trong 16 tuần để có thêm quyền voting qua SOLID gauge và nhận 1 phần phí tổn từ giao thức.
 • Hệ thống locking SEX là 1 mô hình lai ve-model cho phép tạo ra nhiều loại hình khóa có độ dài khác nhau sở hữu tốc độ phân rã hàng tuần.
 • Những người khóa SEX có thể bỏ phiếu để chỉ đạo những phiếu bầu có trọng số đo lường của giao thức. Do tỷ lệ giữa SOLID so sở hữu SEX (4,2069 SOLID = 1 SEX) và thời lượng tối đa của khóa SEX, dự án kỳ vọng SEX sẽ hấp dẫn hơn đáng nói so sở hữu SOLID về Gauge weight voting energy (tạm dịch: số đo trọng lượng của quyền biểu quyết).
 • Trọng lượng phiếu bầu tối thiểu đã mã hóa được vận dụng cho những cặp SOLIDsex/SOLID và SEX /WFTM.

Preliminary Bootstrapping

Trong giai đoạn đầu, để lôi kéo người mua, Solidex cũng tung ra chương trình Bootstrapping bằng hình thức chấp nhận cho phép nạp veSOLID NFTs ngay sau lúc NFT được mint ra. Toàn bộ những NFTs được mint ra trước thời điểm Strong được ra mắt (nghĩa là trước lúc SOLID token được phát hành) sẽ nhận được:

 • SOLIDsex đại diện cho việc deposit vào dự án.
 • 1 tỷ lệ tương ứng sở hữu 10% nguồn cung SEX ở giai đoạn cuối.
 • 1 tỷ lệ phần trăm cố định vĩnh viễn của sức mạnh biểu quyết Gauge weight voting energy của Solidex, được chuyển quản lý tới nhóm Strong mà họ lựa chọn.
Xem Thêm  Lý do Justin Solar nhận được siêu nhiều memecoin

Lưu ý: Điều này đặc biệt có lợi cho những anh em tham dự sớm và deposit veSOLID NFT vào Solidex.

Thông tin Solidex Token (SEX)

Solidex có SEX là native token chính thức và SOLIDsex sẽ đóng vai trò đại diện cho lượng SOLID người mua deposit vào Solidex.

Key Metrics SEX

 • Token Title: Solidex
 • Ticker: SEX
 • Blockchain: Fantom
 • Token Customary: FRC-20
 • Contract: Updating…
 • Token Kind: Governance, Utility.
 • Complete Provide: Updating…
 • Circulating Provide: Updating…

SEX Token Allocation

Mặc dầu chưa ra mắt token vì cần nên đợi Solidly launch token để có thể xác định chính xác những phần phân bổ. Tuy nhiên tỉ lệ cơ bản sẽ như sau:

 • Liquidity Suppliers: 66.5%.
 • Solidex Staff: 20%.
 • NFT Companions: 10%. *
 • SOLIDsex Stakers: 3.5%

*Lưu ý: Tùy thuộc vào số lượng đối tác ban đầu, phân bổ này có thể lên tới 15%, theo đấy bảng sẽ thay đổi 1 chút.

SEX Token Sale

SEX token sẽ ko được mở bán theo bất kỳ hình thức gọi vốn bằng cùng đồng hay personal/seed/strategic spherical nào. Thay vào đấy, SEX token của Solidex sẽ ở dạng phần thưởng để liên quan và khuyến khích người mua tham dự phân phối thanh khoản cũng như lock SOLID và veSOLID NFT.

SEX Token Launch Schedule

Ngay trước lúc phát hành token của dự án Solidly là SOLID, sẽ có 1 khoản phân bổ trước SEX token cho Companions, tương ứng sở hữu 10% số tiền veSOLID NFT đã ký gửi của họ. Hợp đồng đối tác tính toán số SEX mà mỗi đối tác sở hữu dựa trên tổng nguồn cung đã được mint, trừ đi nguồn cung được mint cho những đối tác. Chỉ lúc số tiền sở hữu vượt quá số tiền đã trả trước, những đối tác có thể thu được nhiều SEX token hơn.

Liquidity Supplier được đền bù bằng phần thưởng SEX sở hữu tỷ lệ 4,2069: 1, nghĩa là cứ 4,2069 SOLID kiếm được bằng LP, họ nhận được 1 SEX. Kết quả là, phát thải SEX sẽ theo sau lượng phát thải SOLID và sẽ giảm lúc lượng phát thải SOLID chậm lại.

Bên cạnh ra, ko có sự phân bổ ban đầu nào khác hoặc vesting của những SEX token. Nhóm chỉ kiếm được token SEX ví dụ giao thức đang được dùng và đang kiếm được SOLID.

Xem Thêm  Coinbase công bố danh sách tài sản xem xét niêm yết trong quý 2/2022

SEX Token Use Case

Những ứng dụng của SEX token sẽ chủ yếu xoay quanh việc:

 • Governance: Sở hữu SEX nhằm đem lại quyền bỏ phiếu cho những đề xuất xem swimming pools nào sẽ được nhận rewards nhiều nhất và những đề xuất khác.
 • Rewards: SEX token sẽ chủ yếu được dùng để trả thưởng cho người mua.

Bí quyết kiếm và sở hữu SEX Token

Anh em có thể sở hữu SEX Token bằng những phương pháp sau:

 • Lock veSOLID NFT hoặc SOLID vào Solidex.
 • Phân phối thanh khoản vào Solidex.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán

Ví lưu trữ

SEX token là FRC-20 token, anh em có thể lưu trữ trên Coin98 Pockets trong tương lai.

Sàn thanh toán

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về việc SEX token sẽ có thể được thanh toán trên những sàn và như thế nào. Mình sẽ cập nhật tới anh em lúc dự án công bố.

Roadmap & Updates

Cập nhật tại thời điểm viết bài, Solidex đã web site sở hữu những tính năng như Swimming pools, chuyển đổi SOLID, lock SEX token hay voting đều sẽ sớm được ra mắt trong thời kì tới.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Solidex siêu có khả năng được vươn lên là bởi Andre Cronje. Thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng khả năng là cao vì Andre Cronje cùng đồng nghiệp đã phát minh ra mô hình ve(3,3).

Nhà đầu tư

Hiện thông tin về nhà đầu tư dự án Solidex là chưa có.

Đối tác

1 số đối tác siêu quan yếu sở hữu Solidex đấy chính là Solidly. Dự án là cuộc phương pháp mạng mới cho tổng thể thị trường tài chính DeFi.

Anh em có thể đọc thêm mô hình này tại đây để biết chính xác tại sao nó là được ca tụng là cuộc phương pháp mạng mới.

Bên cạnh ra, Solidex còn sở hữu thêm những đối tác khác trong dự tính 15 đối tác của họ bao gồm: Multichain (tiền thân là Anyswap), Geist, Curve, Ren Protocol, Yearn, veDAO, Saddle, Abracadaba Cash.

Dự án tương tự

Convex Finance: Nền móng được xây dựng để làm cho nâng cao thêm phần thưởng cho người mua Stake hoặc phân phối thanh khoản cho CRV – token của Curve. Convex Finance sẽ đơn giản hóa việc Stake trên Curve, cũng như hệ thống lock CRV.