SingularityNET (AGIX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử AGIX

Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin và Token. Ngày hôm nay, bạn hãy cùng Coin98 Insights tìm hiểu về đồng SingularityNET (AGIX) nhé!

SingularityNET là gì?

SingularityNET là 1 Blockchain về dịch vụ AI.

Theo định nghĩa của staff dev SingularityNET (AGIX)

SingularityNET (AGIX) là Blockchain dịch vụ. Cho phép mọi người tạo, chia sẻ, kiếm tiền từ những dịch vụ AI theo những quy mô. Đây là dự án nhằm mục đích khai thác sức mạnh của AI và Blockchain.

Theo định nghĩa của Coin98

SingularityNET (AGIX) là 1 dự án dành cho những dịch vụ liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI). Trong đấy, họ vận dụng kỹ thuật Blockchain hài hòa sở hữu AI để tạo ra 1 mạng lưới phi tập trung. Việc tích hợp 2 kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay sẽ làm cho cho AI phát triển thành 1 cùng đồng toàn cầu sở hữu con người. Nơi mà AI có thể giao tiếp và giúp con người xử lý công việc.

Singularity sẽ mở ra 1 làn sóng mới trong kỹ thuật, nơi khách hàng và những doanh nghiệp kỹ thuật trên toàn thế giới có thể rao bán những sản phẩm dịch vụ được tạo ra từ AI của mình.

Vấn đề mà Singularity đặt ra để giải quyết là gì?

Dưới đây là những vấn đề về kỹ thuật AI toàn cầu hiện tại mà Singularity nêu ra để giải quyết:

 • AI hiện tại đang khá phân mảnh, mỗi hệ thống AI trên toàn thế giới đều tồn tại 1 bí quyết độc lập. Ko có bí quyết nào có thể để chúng có thể giao tiếp và làm cho việc sở hữu nhau 1 bí quyết dễ dàng.
 • Những hệ thống AI được xây dựng siêu nhiều bởi những doanh nghiệp kỹ thuật lớn hoặc những chính phủ dùng trong quân đội. Tuy nhiên, có siêu nhiều ứng dụng tiềm năng của AI có thể mang lại lợi ích cho xã hội nhưng ko được thực hành hóa do bản chất kinh tế xã hội của công nghiệp AI.
 • Trong lúc nhiều giải pháp AI thực hành những công việc chuyên ngành thì siêu phải chăng nhưng lại thiếu Synthetic Basic Intelligence (Trí thông minh chung nhân tạo) hay còn gọi là “AGIX”.

SingularityNET giải quyết vấn đề trên bằng bí quyết nào?

Để thực hành được những thay đổi trên, staff dev đã vận dụng sức mạnh của kỹ thuật Blockchain hài hòa sở hữu trí tuệ nhân tạo AI. Group dev đã xây dựng được thị trường mở AI-as-a-service trước tiên trên thế giới.

Xem Thêm  Sunny (SUNNY) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SUNNY

1 số tính năng của giải pháp trên:

 • Kết nối những AI của mọi người, những doanh nghiệp tổ chức lại sở hữu nhau, có tiếng nói chung.
 • Khách hàng hoặc những doanh nghiệp bé có thể triển khai tạo ra những sản phẩm từ AI của mình và rao bán nó cho những người khác.
 • Sau lúc được kết nối lại, những AI lại làm cho việc sở hữu nhau trên cùng 1 ứng dụng có thể giải quyết được vấn đề thiếu Synthetic Basic Intelligence (Trí thông minh chung nhân tạo) hay còn gọi là “AGIX”.
 • Tạo ra làn sóng mới trong kỹ thuật lúc hài hòa cả Blockchain và AI lại sở hữu nhau. Giúp mọi người dễ tiếp cận hơn.

SingularityNET Token (AGIX) là gì?

AGIX là Token của mạng lưới lưu trữ phi tập trung. AGIX Token được phát hành bởi SingularityNET Basis thông qua hình thức gọi vốn ICO vào cuối 5 2017.

Hiện tại, SingularityNET (AGIX) đang chạy trên ứng dụng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Thông tin cơ bản về đồng SingularityNET (AGIX)

 • Ticker: AGIX
 • Contract: 0x8eb24319393716668d768dcec29356ae9cffe285
 • Decimal: 8
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Customary: ERC20
 • Token kind: Utility Token
 • Consensus: Proof of Popularity
 • Whole Provide: 1,000,000,000 AGIX
 • Circulating Provide: 539,673,260 AGIX

Token Allocation AGIX

Token Allocation AGIX

Token Sale AGIX

ICO của SingularityNET (AGIX) được mở bán công khai vào ngày 21/12/2017 – 22/12/2017.

Value ICO: 1 AGIX = $0.1

SingularityNET (AGIX) có gì nổi bật?

Trí tuệ nhân tạo (AI) và Blockchain đều được ca ngợi là những kỹ thuật mang tính bí quyết mạng sẽ thay đổi ngành công nghiệp, cuộc sống của con người mãi mãi. Nhưng, hiếm lúc chúng ta thấy 2 thứ được đề cập cùng nhau. Và đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của dự án Singularity so sở hữu những dự án Blockchain khác.

Singularity là 1 trong số ít những dự án đi tiên phong trong việc hài hòa cả 2 kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay là Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI). Sau đây, mình sẽ đi vào hệ sinh thái cũng như bí quyết thức hoạt động của SingularityNET (AGIX).

Mục tiêu hướng tới của Singularity là cho ra mắt 1 thị trường cho những dịch vụ liên quan tới AI.

Cụ thể, staff dev đã chọn tập trung vươn lên là vào cha lĩnh vực biệt lập của AI bao gồm:

 • Cloud robotics (Người máy đám mây).
 • Biomedical analysis (Nghiên cứu y sinh).
 • Cybersecurity (An ninh mạng).

SingularityNET AGIX có gì nổi bật

Trong hệ sinh thái của SingularityNET (AGIX) thì “SingularityNET Brokers” (Những đại lý Singularity) là những mắt xích quan yếu nhất.

“Brokers” đóng vai trò như là những “Node” trong mạng lưới, thực hành việc tạo lập những Good Contract cũng như xác nhận những thanh toán 1 bí quyết tối ưu nhất.

Để duy trì tính công bằng cũng như hợp lệ của mạng lưới, những “Brokers” được xếp hạng sau mỗi thanh toán, xác nhận theo thang điểm “0” hoặc “1”.

Lúc 1 “ Agent” hoàn thành nhiệm vụ xác nhận thanh toán và gửi tính sổ sẽ được an toàn xếp hạng “1”. Và, ngược lại ví dụ 1 “Agent” ko hoàn thành nhiệm vụ xác nhận thanh toán sẽ bị đánh giá “0” và rớt xếp hạng, mất đi những lợi ích của 1 “Agent”.

Xem Thêm  Chia sẻ kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả 2023

Bên cạnh chi tiết đánh giá ở trên, việc đánh giá xếp hạng của 1 “Agent” còn bao gồm:

 • AGIX Token Staking: “Agent” mất 1 phần Token của những gì họ tham dự ví dụ xếp hạng của họ bị giảm xuống “0”.
 • Profit Rating: Đây là 1 thứ hạng cụ thể cho những nhiệm vụ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái mà 1 “Agent” bắt buộc thực hành. Đây là những nhiệm vụ cải thiện hệ sinh thái tổng thể giúp cho mạng lưới hoạt động ổn định hơn, là nhiệm vụ bắt buộc bắt buộc làm cho của 1 “Agent” và ko được tương trợ bằng tiền.
 • Exterior Validation: “Brokers” nhận thêm tiền thưởng xếp hạng lúc họ chứng minh quyền sở hữu của 1 doanh nghiệp có uy tín thông qua dịch vụ KYC.

Tầm nhìn dài hạn của dự án SingularityNET là xây dựng 1 mạng lưới tương tác giữa những AI Agent phức tạp.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về kỹ thuật cũng như bí quyết thức hoạt động của dự án. Mình mời bạn xem 1 thí dụ dưới đây:

Đây là 1 robotic hình người được xây dựng trong nhà họ có tên là Sophia. Sophia dùng hài hòa những AI Agent bao gồm: xử lý ngôn ngữ tự nhiên cho tới điều khiển động cơ vật lý để vận hành cô ấy.

Bạn bảo Sophia tóm tắt 1 đoạn phim được nhúng trong 1 trang internet. Để làm cho được điều này, Sophia gửi đề nghị tới “Agent I”. Thông qua AI của mình, “Agent I” biết “Agent II” chuyên phân tách và sao chép những đoạn phim. Trong lúc đấy “Agent III” chuyên tóm tắt văn bản. “Agent I” trả tiền cho “Agent II” và “Agent III” để thực hành những nhiệm vụ này trong lúc Sophia trả tiền cho “Agent I” để điều phối.

Trong mọi lúc, những Agent đã cập nhật AI của riêng họ sở hữu thông tin mạng thu được từ những nhiệm vụ này và hài hòa nó sở hữu kinh nghiệm và tri thức trước đây của họ.

Do đấy, tập thể AI của mạng lưới vươn lên là nhanh hơn bất kỳ AI Agent riêng lẻ nào.

Nhận được nhiều thông tin, tri thức khoa học hơn, những AI Agent cuối cùng có thể tạo ra những AI Agent mới từ thông tin mà họ có được theo thời kì. Mạng lưới sẽ ngày càng vươn lên là và tự động.

AI Agent

AGIX Token được dùng để làm cho gì?

Như mình trình bày ở trên, AGIX Token được dùng để:

 • Tính sổ cho những hoạt động mua bán hay là dịch vụ trong ứng dụng như phí tổn thanh toán, phí tổn rút tiền.
 • Được dùng để thưởng cho những người đóng góp vào hệ sinh thái của SingularityNET chính là những “Brokers”.

Phí tổn thanh toán AGIX Token

AGIX là token được xây dựng trên ứng dụng ERC-20 của Ethereum. Nên lúc thanh toán hay chuyển AGIX, khách hàng sẽ bắt buộc chịu những khoản phí tổn sau:

 • Phí tổn thanh toán mạng lưới Blockchain do Ethereum thu.
 • Phí tổn trade payment: phí tổn rút nạp, phí tổn thanh toán do sàn thu.
Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp cài đặt Workplace cho Macbook

Bí quyết kiếm và sở hữu đồng SingularityNET (AGIX)

Hiện tại, SingularityNET đã bán xong ICO và ko còn chạy những chương trình về Airdrop lẫn Bounty nên bạn ko thể kiếm AGI miễn phí tổn được nữa.

SingularityNET Token cũng ko thể đào cũng chẳng thể staking. Nên bạn nào muốn sở hữu AGIX thì chỉ còn bí quyết mua quản lý ở sàn thanh toán mà thôi.

AGIX hiện nay đang được tương trợ mua bán trên 1 số sàn thanh toán lớn như: Binance, Kucoin, Coinbit, HitBTC…

Bên cạnh ra, bạn có thể nhận AGIX Token bằng bí quyết phát triển thành 1 “Agent” đóng góp, xây dựng hệ sinh thái của SingularityNET và nhận thưởng lúc hoàn thành phải chăng những nhiệm vụ.

Ví lưu trữ SingularityNET (AGIX) an toàn

Token AGIX được vươn lên là trên ứng dụng Ethereum ERC-20. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ SingularityNET (AGI) trên những ví Ethereum như:

 • Net Pockets: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask.
 • {Hardware} Pockets: Ledger Nano S, Trezor.
 • Cellular Pockets: Atomic Pockets, Belief Pockets, ImToken.

Sàn thanh toán AGIX Token

SingularityNET (AGIX) đang được tương trợ mua bán thanh toán trên nhiều sàn uy tín, lớn bé khác nhau sau sắp 2 5 hoạt động.

1 số sàn thanh toán hiện nay tương trợ niêm yết DENT như: Binance, Kucoin, Coinbit, HitBTC…

Tương lai của đồng AGIX Token

Trong Enterprise Mannequin của Singularity, Token AGIX được dùng sở hữu mục đích là Utility Token.

Dựa vào những mục đích dùng của AGIX Token nói trên, ta thấy nhu cầu mua tập trung chủ yếu vào những người có nhu cầu mua, bán, trao đổi những sản phẩm được tạo ra từ AI của họ, những Agent đóng góp vào hệ sinh thái

Vậy nhu cầu mua AGIX Token nâng cao lúc nào?

Trong tương lai, lúc kỹ thuật Blockchain và trí tuệ nhân tạo AI mang tới thay lớn lớn cho những ngành công nghiệp, cũng như cuộc sống của con người thì mọi người sẽ nhận ra được tiềm năng lớn lớn của dự án và đầu tư vào nó. Vì thế, nhu cầu mua AGIX Token cũng vì thế sẽ nâng cao lên nhanh chóng.

Có nên đầu tư vào AGIX Token ko?

1 số keypoint mình be aware lại để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn và tự đưa ra quyết định đầu tư:

 • Roadmap: Group dev của dự án đã hoàn thành phải chăng những mục tiêu đã đề ra từ 5 2016 tới nửa đầu 5 2019. Mục tiêu tiếp theo mà dự án là tập trung vào những kỹ thuật để nâng cao khả năng mở rộng của hệ thống.
 • Companions: Hiện tại staff dev đang hợp tác mạnh mẽ sở hữu DeepBrain Chain nhằm hài hòa dữ liệu sức mạnh xử lý của những mạng của họ để tạo ra 1 mạng lưới lớn hơn.
 • AGIX Token được dùng để trả chi phí tổn thanh toán giữa người mua và người bán. Đồng thời là phần thưởng cho những Agent đóng góp vào hệ sinh thái.
 • AGIX là Utility Token.

Đọc thêm: Mixsome (SOME) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SOME