Seoclerks là gì? Chỉ dẫn đăng ký account trên Seoclerks

Trong lĩnh vực advertising and marketing, đặc biệt là những chủ đề liên quan tới ngành quảng bá, bạn chắc chắn sẽ ít nhất 1 lần nghe qua thuật ngữ Seoclerks, cụ thể là những dịch vụ tối ưu công cụ kiếm tìm. Trong bài viết này, TinoHost sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn Seoclerks cũng như chỉ dẫn phương pháp dùng Seoclerks 1 phương pháp hiệu quả nhé!

Thuật ngữ Seoclerks là gì?

Seoclerks được xem như 1 web site hay 1 nền móng, là cầu nối giữa người mua và bán những dịch vụ chuyên về website positioning. Nói 1 phương pháp dễ hiểu, đây được xem như “1 khu chợ” nơi người tiêu dùng mua dịch vụ họ cần và bán dịch vụ mà người khác muốn dùng

Seoclerks là nơi tổng hợp những dịch vụ liên quan tới website positioning (tối ưu hóa công cụ kiếm tìm) như gắn backlink, nâng cao visitors hoặc advertising and marketing on-line như bản dịch bài viết, âm thanh, weblog, thiết kế, đồ họa, bài đăng trên diễn đàn,…

1 trong những dịch vụ phổ biến nhất trên Seoclerks là mua view/sub cho kênh Youtube hay nâng cao view/like cho fanpage Fb.

Chỉ dẫn đăng ký account trên Seoclerks

Bước 1: Bạn truy câp vào trang chủ của Seoclerks.

Sau đấy, bạn bấm vào nút “be a part of” ở trên thanh công cụ ngay phía trên bên bắt buộc màn hình.

Bước 2: Sau lúc bạn chọn “be a part of”, màn hình sẽ xuất hiện 1 kind đăng ký. Bạn cần điền toàn bộ thông tin trong kind đấy để có thể đăng ký.

Xem Thêm  Processor là gì? So sánh 2 Processor phổ biến hiện nay

Lưu ý đối sở hữu những kind có dấu * là bắt buộc bắt buộc điền, những kind còn lại có thể điền hoặc ko điền cũng được.

Sau lúc hoàn thành, bạn nhấn chọn nút “Submit”

Bước 3: Bạn truy cập vào e mail mà bạn dùng để đăng ký. Hệ thống Seoclerks đã gửi cho bạn 1 e mail có chứa đường hyperlink, bạn nhấp vào đường hyperlink đấy để xác nhận đăng ký.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần xác minh bằng số điện thoại nữa. Bạn click on chọn biểu tượng avatar bên góc bắt buộc màn hình ở phía trên, sau đấy bạn chọn “Safety”

Tiếp theo đấy, bạn chọn “Add telephone” bên bắt buộc màn hình

Bây giờ, bạn chọn vùng lãnh thổ Viet Nam (+84) sau đấy nhập số điện thoại của bạn vào (nhớ bỏ số 0 trước tiên, dí dụ: 907345678).

Bước 5: Tiếp theo sau, bạn click on chọn thư mục “Obtain particular…” sau đấy click on “VERIFY”

Bước 6: Hệ thống sẽ tự động gửi vào số điện thoại của bạn 1 đoạn mã lệnh có chứa 6 số, nhập 6 số này vào và nhấn tiếp “VERIFY”

Sau đấy, hệ thống sẽ gửi thông tin xác minh số điện thoại thành công như hình bên dưới, nhấn nút “GO HOME” để quay về trang chủ.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký account.

Phương pháp nạp tiền vào Seoclerks

Bạn ko nhất thiết bắt buộc nạp tiền vào Seoclerk trước, bạn có thể tính sổ quản lý cho mỗi dịch vụ. Tuy nhiên, giả dụ bạn ko nạp tiền vào Seoclerk, bạn bắt buộc chịu mất phí tổn cho mỗi lần thanh toán là 0.35$.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào account bạn, ở thanh menu trên cùng, bạn bấm chọn username của bạn và khiến theo những bước như hình bên dưới đây:

Xem Thêm  Props là gì? Toàn tập về tiền điện tử PROPS Token

Những bước thực hành theo thứ tự lần lượt sẽ là Tên của bạn trên Profile -> Steadiness -> Steadiness.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số tiền bạn muốn nạp vào, sau đấy bạn chọn phương thức tính sổ.

Số tiền tối thiểu hệ thống cho phép người mua nạp vào là 5$/mỗi lần nhập. Số tiền sẽ có ngay trong account Seoclerk sau lúc bạn nạp.

Chỉ dẫn kiếm tiền trên Seoclerks bằng phương pháp bán dịch vụ

Giả dụ đã đọc tới đây, TinoHost tin chắc rằng bạn đã hiểu phương pháp thức hoạt động của Seoclerks rồi đúng ko?

Giả dụ bạn có những dịch vụ và kỹ năng đáp ứng được nhu cầu của người mua thì có thể bán chúng trên Seoclerks bằng những bước tiến hành phía dưới đây.

Bước 1: Trên thanh menu chính giữa màn hình, bạn bấm vào Vendor -> Promote như hình bên dưới:

Bạn có thể bán bất kỳ những gì bạn có như 1 dịch vụ, 1 bài viết, 1 cuốn sách…

Trong phần tiếp theo, TinoHost sẽ chỉ dẫn bạn tạo 1 dịch vụ. Vì vậy, bạn bấm vào Promote a Service.

Bước 2: Bạn cần điền toàn bộ thông tin dịch vụ mà bạn bán vào những trường thông tin.

 • Service Title: Tên dịch vụ.
 • Worth: Giá của dịch vụ.
 • Description: Mô tả về dịch vụ của bạn, viết càng chi tiết càng phải chăng, nhất là những người ko nhiều năm kinh nghiệm tiếng anh, càng chi tiết càng ko bắt buộc trả lời nhiều.
 • Directions lớn Purchaser: Chỉ dẫn cho người mua dịch vụ.
 • Class: Chọn loại hình dịch vụ.
 • Tags: Chọn 1 vài tag phổ biến cho dịch vụ của bạn.
 • Most Days Lớn Full: Số ngày tối đa để hoàn thành dịch vụ.
 • Picture: Chọn hình ảnh của dịch vụ..
 • Affiliate: Chọn sure giả dụ bạn muốn có chương trình Affiliate cho dịch vụ của bạn, và mức hoa hồng sẽ trả cho dịch vụ này.
 • It is a bodily merchandise that requires delivery: Chỉ chọn giả dụ đây là sản phẩm vật lý, đòi hỏi ship hàng, đa phần có lẽ là để mặc định là No.
Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng Blockfolio để quản lý tài sản đầu tư tiền điện tử

Sau lúc hoàn thành, bạn nhớ đánh giá lại toàn bộ thông tin trước lúc ấn “Submit”.

Theo TinoHost, Seoclerk là 1 thị trường siêu rầm rộ đáng tham dự, sau lúc đọc xong bài viết này, chắc quý khách cũng muốn tham dự ngày rồi bắt buộc ko. Vậy còn chần chờ gì nữa mà ko thể sức kiếm thêm thu nhập trên nền móng đầy hứa hẹn này.

FAQS về Seoclerks

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ kỹ thuật toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org