Sàn Quickswap (QUICK) là gì? Chỉ dẫn chi tiết phương pháp thanh toán trên sàn Quickswap

Sự bùng nổ nhu cầu tương tác có Ethereum mở ra 1 nền kỹ thuật mới, mang tới giải pháp mở rộng Layer-2 hăng hái cho hệ sinh thái Ethereum và cùng đồng tiền điện tử. Trong đấy, nổi bật nhất là Quickswap – sàn thanh toán phi tập trung hoạt động trên Polygon. Vậy sàn Quickswap (QUICK) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về sàn thanh toán này ngay dưới đây!

Đôi nét về sàn Quickswap (QUICK)

Sàn Quickswap (QUICK) là gì?

Sàn Quickswap (QUICK) được xem là 1 AMM tương tự như Uniswap, được phân phối bởi cơ sở hạ tầng khả năng mở rộng Layer-2 của Matic Community. Thông qua việc dùng Layer-2 trong những thanh toán, nền móng này cho phép khách hàng thanh toán mọi tài sản ERC20 trên sàn Quickswap siêu tốc độ có chi phí tổn fuel cực thấp, sắp như bằng ko.

Fuel là đơn vị đo lường cho những thanh toán đang chạy trên mạng lưới Ethereum. Mỗi thanh toán sẽ cần 1 lượng fuel khác nhau để hoạt động. Gần như những thanh toán Ethereum đều tính sổ bằng fuel thay cho Ether nhằm tách chi phí tổn fuel khỏi chi phí tổn biến động của Ether.

Sàn Quickswap hài hòa cấu trúc quản trị tập trung vào cùng đồng và mô hình phân phối Token công bằng. Hiện tại, Quickswap đang trao quyền cho những nhà thanh toán và loại bỏ những rào cản tốn kém lúc gia nhập DEX của khách hàng tiền ảo nói chung. Việc khai thác thanh khoản và những thời cơ Yield Farming trên Quickswap sẽ được khuyến khích sự phát triển thành bởi 1 hệ sinh thái nhà phân phối thanh khoản mạnh mẽ, an toàn.

Thực tế, Quickswap được thiết lập nhằm tương trợ cho 1 số nhà lãnh đạo tư tưởng nổi bật trong những lĩnh vực Token và tiêu chuẩn hợp đồng trên Blockchain Ethereum, khả năng mở rộng Layer-2.

Xem Thêm  Canva là gì? Chỉ dẫn dùng Canva cho người mới

Ưu điểm nổi bật của sàn Quickswap

 • Quickswap được thiết kế 1 giao diện siêu trực quan, dễ dùng và tương tự như DEX phổ biến trên Ethereum là Uniswap.
 • Chi phí tổn thanh toán thấp so có nhiều sàn điện tử khác trên thị trường.
 • Khách hàng ko cần bất kỳ giấy phép cá nhân hay tổ chức nào để niêm yết tài sản lúc tham dự thanh toán.
 • Việc hoán đổi những mã thông tin trên Quickswap thực hành siêu tốc chưa đầy 2 giây có chi phí tổn fuel thấp.
 • Người tham dự có quyền kiểm soát những thanh toán của mình trên sàn.

QUICK Token là gì?

QUICK được xem là Token chính trên sàn Quickswap. Token này được xây dựng và phát triển thành trên nền móng Blockchain Ethereum, Polygon (Matic Community) và hiện có Normal ERC20.

Thông tin cơ bản về QUICK Token

 • Token Identify: QUICK Token.
 • Ticker: QUICK.
 • Blockchain: Ethereum, Polygon.
 • Token Normal: ERC20.
 • Contract: 0x6c28aef8977c9b773996d0e8376d2ee379446f2f (Ethereum), 0x831753DD7087CaC61aB5644b308642cc1c33Dc13 (Polygon).
 • Token kind: Governance.
 • Whole Provide: 1,000,000 QUICK.
 • Circulating Provide: khoảng 160,000 QUICK.

Phân bổ QUICK Token

 • Liquidity Mining: 90% được phân bổ làm cho phần thưởng cho người chơi phân phối thanh khoản.
 • UNI Token Holders: 5% được phân bổ tới những người nắm giữ UNI Token.
 • Creators & Advisors: 3.25% phân bổ cho cố vấn cùng đội ngũ sáng lập Quickswap.
 • Polygon Group Fund: 1% phân bổ cho quỹ dự án cùng đồng.
 • Advertising: 0.75% phân bổ cho những hoạt động quảng bá, Advertising của dự án.

QUICK Token có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, QUICK Token được niêm yết thanh toán trên những sàn thanh toán phi tập trung như: Uniswap, Quickswap, Gate.io, Coinbase Trade, BitMart, Binance, LBank,… Trong đấy, BitMart là sàn có khối lượng thanh toán QUICK Token lớn nhất.

Bên cạnh việc mua bán Token trên sàn thanh toán, bạn có thể mua Token quản lý trên những DEX hoặc phân phối thanh khoản để nhận phần thưởng.

Chỉ dẫn chi tiết phương pháp thanh toán trên sàn Quickswap (QUICK)

Kết nối ví MetaMask trên sàn Quickswap

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang net: https://quickswap.trade/#/swap và chọn Join lớn a pockets. Ví dụ bạn chưa có ví MetaMask, tham khảo phương pháp tạo ví tại bài viết này nhé!

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị 1 loại những ví điện tử mà sàn Quickswap tương trợ, bạn chọn ví MetaMask => Chọn Subsequent => Chọn Join là hoàn thành thủ tục kết nối có ví.

Bước 3: Bạn tiến hành chuyển đổi Community sang Matic Community.

Trước tiên, bạn đi lại về trang chủ Quickswap và chọn Swap lớn Matic để chuyển mạng của ví MetaMask sang Matic, đổi trạng thái Ethereum đã được mặc định trước đấy.

Ví dụ bạn chưa thêm được Matic Community, MetaMask sẽ hiển thị 1 thư mục “Enable this web site lớn add a community?”, tại đây bạn nhấn chọn Approve để thêm vào.

Sau đấy, MetaMask sẽ được mở lên, bạn chọn Swap Community là hoàn thành những bước kết nối ví MetaMask có Quickswap trên mạng Polygon thành công.

Xem Thêm  Jupiter (JUP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử JUP

Bí quyết đưa tài sản vào mạng Polygon trên Quickswap

Bí quyết 1: Dùng sàn CEX rút Token hệ Polygon

Trước tiên, bạn truy cập vào trang net: https://ascendex.com/vi/global-digital-asset-platform. Tại đây, sàn cho phép người chơi rút Token theo tiêu chuẩn Chain của Polygon có chi phí tổn khá thấp.

Trường hợp bạn đang tham dự hệ SOL thì chắc hẳn đã quá quen có việc thanh toán rút USDC Chain SPL miễn phí tổn trên sàn FTX rồi buộc phải ko? Ở đây, Ascendex cũng tương tự như vậy có chức năng tương trợ hệ sinh thái Polygon phát triển thành.

Bí quyết 2: Chuyển tài sản từ Ethereum sang Polygon

Bước 1: Bạn cần truy cập vào cầu nối tài sản Ethereum Matic.

Ví dụ bạn ko đắn đo về phí tổn fuel trong Ethereum thì có thể lựa chọn phương pháp 2 này.

Trước tiên, bạn đi lại tới trang chủ Quickswap và chọn Bridge Belongings.

Sau đấy, hệ thống sẽ mở ra 1 cửa sổ mới hiển thị giao diện của ví Polygon V2.

Bước 2: Kết nối ví Matic V2MetaMask

Để kết nối có MetaMask, bạn chọn MetaMask trên menu Extension => Chọn Kết nối Xác nhận.

Bước 3: Sau lúc kết nối có ví thành công, bạn chọn Transfer funds lớn Matic Mainne để chuyển đổi tài sản Ethereum sang Matic Community.

Bạn lựa chọn tài sản mà mình muốn Switch và số lượng tương ứng rồi chọn Switch => Chọn Proceed => Chọn tiếp Proceed để xác nhận thanh toán.

Lúc này, hệ thống hiển thị mục Switch in Progress, bạn chọn Verify và chờ ít phút. Tùy thuộc nhu cầu dùng Chain của bạn mà thanh toán sẽ diễn ra trong khoảng thời kì khác nhau.

Lúc thanh toán thành công, màn hình sẽ hiển thị 1 giao diện như hình minh họa bên dưới.

Bước 4: Cuối cùng, bạn mở MetaMask và chọn Matic Mainnet để đánh giá tài sản của mình ở Chain Polygon.

Bí quyết Swap trên sàn Quickswap

Bước 1: Lựa chọn mạng kết nối Matic Community

Bạn truy cập vào trang chủ của Quickswap và chọn mạng kết nối QuickswapMetaMask ở mục Matic Community.

Bước 2: Xác định cặp thanh toán

Trên màn hình Quickswap, bạn lựa chọn tài sản mình muốn Swap. Ở đây chỉ dẫn bạn Swap từ ETH sang QUICK, bạn chỉ cần chọn ETH QUICK.

Bước 3: Xác nhận thanh toán

Sau lúc chọn số lượng ETH hoặc QUICK như bạn mong muốn, hệ thống sẽ tự cân đối để đưa ra số lượng Token còn lại.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Approve ETH.

MetaMask sẽ hiển thị để xác nhận thanh toán, bạn chọn Swap => Chọn Verify Swap và chờ đợi vài phút là QUICK sẽ xuất hiện trong ví MetaMask của bạn.

Bí quyết phân phối thanh khoản và nhận thưởng trên Quickswap

Bước 1: Lựa chọn cặp thanh toán mà bạn muốn phân phối thanh khoản.

Trước tiên, bạn chọn Pool => Chọn Add Liquidity để phân phối thanh khoản.

Xem Thêm  Phân tách mô hình hoạt động Olympus DAO - Có đa cấp như "lời đồn"?

Tiếp theo, bạn chọn cặp Token để phân phối thanh khoản. Ở đây chỉ dẫn bạn thao tác có cặp ETH/HEX.

Bạn điền số lượng Token mà mình muốn thanh khoản, hệ thống sẽ dựa vào đấy để tính toán giá trao đổi cho 2 Token bạn chọn trong Pool.

Bước 2: Thực hành phân phối thanh khoản

Tại mục Add Liquidity, bạn chọn Provide => Chọn Verify Provide.

MetaMask sẽ tự động thông tin tới bạn xác nhận thanh toán chuyển Token từ ví của bạn tới Sensible Contract trên Quickswap. Lúc này, bạn cần xác nhận thanh toán và chờ đợi kết quả..

Lúc thanh toán thành công, bạn sẽ nhìn thấy thông tin hiển thị trên giao diện của Pool như hình ảnh minh họa bên dưới. Bạn có thể nhấn vào những nút Add (thêm) hoặc Take away (giảm đi).

Bước 3: Stake LP Token để nhận thưởng

Sau lúc phân phối thanh khoản cho Pool, bạn được phép Stake LP Token để nhận thưởng như những hệ thống AMM khác.

Trước tiên, bạn chọn mục Rewards và tìm cặp Token mà bạn đã phân phối thanh khoản trước đấy, nhấp chọn Deposit QUICK-V2 LP Token.

Tiếp theo, bạn chọn MAX => Chọn Approve. Lúc này, MetaMask sẽ gửi tới bạn thông tin xác nhận thanh toán.

Lúc thanh toán thành công, bạn chọn Deposit và tiếp tục xác nhận thanh toán trên MetaMask. Lúc này bạn có thể nhìn thấy số tài sản của mình cũng như phần thưởng hàng ngày mà bạn sẽ nhận được. Dí dụ trường hợp trong ảnh bên dưới thì phần thưởng của bạn là 0.036 QUICK/ ngày.

Trên đây là thông tin về “Quickswap là gì?” cũng như chỉ dẫn chi tiết phương pháp thanh toán trên Quickswap. Hy vọng qua bài viết bạn đã phần nào nhận thấy những tiềm năng của Quickswap và có quyết định sáng suốt cho những dự án tiền điện tử của mình. Chúc khách hàng thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn Quickswap (QUICK)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org