Sàn P2PB2B là gì? Chỉ dẫn đăng ký, thanh toán trên P2PB2B

Sự vươn lên là của khoa học, khoa học góp phần liên quan sự vươn lên là của đa dạng lĩnh vực. Rõ rệt nhất trong thời kì qua chính là những sàn thanh toán tiền kỹ thuật số vươn lên chiếm lĩnh thị trường tài chính mạnh mẽ. Và sàn P2PB2B là 1 trong những sàn thanh toán tiền điện tử sở hữu số lượng lớn người tham dự. Cùng Tino Group tìm hiểu về sàn thanh toán P2PB2B ngay trong bài viết này nhé!

Đôi nét về sàn thanh toán P2PB2B

Sàn P2PB2B là gì?

P2PB2B được xem là sàn thanh toán tiền kỹ thuật số đầy tiềm năng được siêu nhà đầu tư săn đón. Lịch sử hình thành của sàn P2PB2B khởi đầu từ 5 2018, sàn được đăng ký tại Estonia và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Tới sở hữu sàn P2PB2B, những nhà đầu tư sẽ được thực hành thanh toán mua bán tiền điện tử trực tuyến. Tiền tệ chính tại sàn là BTC, ETH và USD.

Sau lúc ra mắt thị trường tới nay, sàn P2PB2B luôn ko ngừng nâng cấp và sáng tạo nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng. Vào tháng 03/2019, sàn P2PB2B đã lọt prime 20 của Coinmarketcap sở hữu khối lượng thanh toán trong vòng 24 giờ là hơn 440 triệu đô la (tương đương 110.740 BTC) và tương trợ hơn 40 Coin và 113 cặp thanh toán

Những loại chi phí thanh toán tại sàn P2PB2B

 • Chi phí nạp tiền: đối sở hữu những loại tiền điện tử như BTC, ETH hoàn toàn miễn chi phí. Đối sở hữu tiền pháp định USD thì mất chi phí nhất định thông qua từng hình thức thanh toán
 • Chi phí thanh toán mua/bán: mức chi phí thanh toán tại sàn P2PB2B là 0.2%
 • Chi phí rút tiền: Hiện tại, sàn P2PB2B có tính chi phí rút tiền tùy vào từng loại Coin khác nhau. Ở tiền pháp định chi phí sẽ là 5% trên số tiền rút ( tối thiểu 10 USD và tối đa là 100 USD).
Xem Thêm  Quai Community là gì? Blockchain trước tiên dùng PoW 2.0

Những tính năng nổi bậc của sàn thanh toán P2PB2B

Tính bảo mật phải chăng và an toàn

Sàn thanh toán P2PB2B đầu tư chi tiết bảo mật xác thực 2 chi tiết (2FA) thông qua Google Authenticator, giao thức SSL, phần mềm tường lửa ứng dụng net (WAF). Những phần mềm hoạt động như 1 màn hình bảo vệ của ứng dụng net nhằm phát hiện và chặn những cuộc tấn công của hacker. Hơn nữa, tài sản của khách hàng và những nhà đầu tư tại sàn P2PB2B đều được lưu giữ trong ví lạnh sở hữu độ bảo mật tuyệt đối, an toàn.

Sàn P2PB2B có hiệu suất hoạt động cao

Lúc nhắc tới P2PB2B người ta nghĩ ngay tới tốc độ xử lý siêu tốc, đỉnh cao. Sở hữu 10.000 thanh toán mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.

Sàn P2PB2B có hình thức Referral Program

Hình thức này của P2PB2B là lúc giới thiệu được người tham dự vào sàn qua hyperlink, bạn có thể nhận được phần thưởng là giảm 50% chi phí thanh toán lúc đủ 10 người.

Nền móng tiên tiến, giao diện đẹp, dễ dùng

P2PB2B là sàn được xây dựng chỉn chu, cho phép khách hàng truy cập vào nền móng trao đổi thông qua web site và Desktop. Hiện nay, sàn đang tập trung nghiên cứu, sáng tạo và vươn lên là nhiều tính năng hữu dụng hơn cho khách hàng. Đơn cử là P2PB2B tương trợ trên ứng dụng di động, sàn đã có giao diện cell dành cho khách hàng truy cập bằng Smartphone. Nhờ tính năng này của P2PB2B, khách hàng thấy vô cùng thuận tiện, có thể theo dõi và dùng P2PB2B mọi lúc mọi nơi, nhắc cả những lúc ko có laptop computer.

P2PB2B tương trợ đa dạng ngôn ngữ

Ngôn ngữ có thể xem là chi tiết cản trở số lượng khách hàng siêu lớn. Tuy nhiên, sàn P2PB2B đã tương trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết tìm iPhone bị mất chi tiết A-Z

P2PB2B có tương trợ tiền pháp định

Hiện nay, sàn P2PB2B có tương trợ khách hàng tiền pháp định là USD. Vì thế, khách hàng có thể dùng USD để nạp đồng Coin cũng như rút tiền khỏi sàn dễ dàng.

P2PB2B kết nối linh hoạt thị trường

Tới sở hữu sàn P2PB2B, nhà đầu tư được phân phối siêu nhiều cặp thanh toán điện tử. Hiện tại được ước tính số cặp thanh toán lên tới 100 cặp

Chính sách chăm sóc khách hàng

Sàn P2PB2B luôn chú trọng vào khâu chăm sóc, tương trợ khách hàng. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại hay cần được tư vấn tại P2PB2B thì đội ngũ kỹ thuật viên của P2PB2B luôn có mặt 24/7 hết mình để chuyên dụng cho khách hàng. Hơn nữa, họ đều được huấn luyện, huấn luyện sở hữu trình độ tay nghề cao, có tâm và có tầm.

Chỉ dẫn chi tiết bí quyết dùng sàn thanh toán P2PB2B

Chỉ dẫn đăng ký account tại sàn P2PB2B

Bước 1: Để đăng ký account, bạn truy cập vào web site chính của P2PB2B tại hợp tác https://p2pb2b.io/ => Sau ấy, bạn chọn “Register”

Bước 2: Bạn điền toàn bộ và chính xác thông tin:

 • Electronic mail: liên hệ Electronic mail của bạn
 • Password: thiết lập mật khẩu
 • Verify password: Nhằm giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn mật khẩu, hệ thống bắc buộc bạn nhập lại 1 lần nữa thật chính xác và tương thích sở hữu mật khẩu được lập ở trên.
 • Referral ID (elective): ID giới thiệu

Sau lúc nhập toàn bộ thông tin, bạn cần xác nhận Captcha tại mục “Are you a U.S. citizen/resident” bằng bí quyết chọn “Sure, I’m”. Tiếp ấy, bạn tích vào ô “I agree lớn P2PB2B Phrases of Use and Privateness Coverage” => Nhấn “Signal Up”

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ gửi tới e-mail của bạn đã đăng ký đường hyperlink. Bạn cần đánh giá hộp thư và nhấn chọn “CONFIRM EMAIL” để xác nhận và kích hoạt account

Bước 4: Lúc bạn thực hành chính xác những bắc buộc trên đây là bạn đã đăng ký account P2PB2B thành công.

Bí quyết bảo mật account P2PB2B

 • Bước 1: Sau lúc đăng ký thành công account, bạn đăng nhập vào sàn để tiến hành bảo mật account. Bạn chọn “Account” để vào phần “Setting” account.
 • Bước 2: Bạn chọn “Safety”
 • Bước 3: Để thực hành bảo mật 2 lớp 2FA, bạn cần thực hành tải ứng dụng “Google Authenticator” từ Google Play sở hữu nền móng Android hoặc Appstore sở hữu nền móng iOS.
 • Bước 4: Bạn thực hành quét mã QR của máy quét tại ứng dụng đã tải xuống hoặc mã key nhập thủ công. Sau ấy, ứng dụng GA sẽ gửi tới bạn mã Code gồm 6 chữ số, bạn điền vào và chọn “ENABLE” là hoàn thành.
Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết xóa Heading trong Phrase đơn giản nhất hiện nay

Chỉ dẫn bí quyết nạp và rút tiền trên sàn P2PB2B

 • Bước 1: Để thực hành thanh toán nạp hoặc rút tiền tại P2PB2B , bạn chọn “DEPOSIT” tại góc bắt buộc, phía trên cùng của màn hình
 • Bước 2: Lúc này, màn hình hiện ra những loại Coin mà sàn tương trợ cho thanh toán nạp và rút. Bạn chọn nạp tiền tại “Deposit”. Ngược lại muốn rút tiền thì, bạn chọn “Withdrawal”.

Chỉ dẫn thực hành thanh toán trên sàn P2PB2B

 • Bước 1: Thực hành thanh toán của sàn P2PB2B khá đơn giản. Ngay tại thanh Menu ngang, bạn chọn “Commerce”
 • Bước 2: Lúc này màn hình hiển thị giao diện như hình bên dưới. Bạn chọn cặp RTH/BTC ngay góc trên cùng bên trái. Phía góc dưới cùng bên trái màn hình là phần mua bán những loại Coin.
 • Bước 3: Bạn chọn “BUY” để mua Coin hoặc “SELL” để bán Coin

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sàn thanh toán tiền điện tử P2PB2B mà Tino Group muốn gửi tới bạn. Mong rằng những tri thức này sẽ giúp bạn có được lựa chọn thật sáng suốt và thích hợp lúc tham dự đầu tư tiền điện tử nhé.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn P2PB2B

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org