Sàn JustSwap là gì? Hướng dẫn phương pháp sử dụng sàn JustSwap

Thị trường tài chính phi tập trung là 1 chủ đề được bàn tán sôi nổi trong khoảng thời kì sắp đây. Trong đấy, những giao thức như Sushiswap, Uniswap, MDEX hay JustSwap ngày càng lôi kéo nhiều nhà đầu tư tham dự. Vậy sàn JustSwap là gì? Bí quyết sử dụng sàn JustSwap như thế nào?

Tìm hiểu chung về sàn JustSwap

Sàn JustSwap là gì?

JustSwap được xem là giao thức trao đổi token phi tập trung trước tiên trên ứng dụng TRON. Giao thức này cho phép khách hàng thực hành việc trao đổi bất kỳ token TRC20 theo giá hệ thống ngay tức thời.

Bên cạnh trao đổi token TRC20, JustSwap cũng tạo điều kiện cho khách hàng kiếm thêm tài sản từ chi phí thanh toán bằng phương pháp phát triển thành nhà phân phối thanh khoản và thậm chí còn được miễn chi phí hoa hồng trên giao thức.

Sự ra đời của JustSwap là do nhu cầu DeFi (thị trường phi tập trung) trên mạng Ethereum ngày càng nâng cao làm cho quá tải hệ thống. JustSwap được đánh giá là có chi phí thấp hơn và nhanh hơn 200 lần có những khoản tính sổ tức thời.

Xem Thêm  Empty Set Greenback (ESD) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ESD

Nguyên tắc hoạt động của sàn JustSwap

Sàn JustSwap là 1 giao thức thanh khoản tự động. Vì vậy, khách hàng ko cần thực hành chào bán hoặc khớp lệnh và cũng ko có sự can thiệp của bất kỳ tổ chức nào vào thanh toán. JustSwap được quản lý bởi những hợp đồng thông minh, mỗi nhóm thanh toán sẽ có nhiệm vụ tương trợ trao đổi mã thông tin, bổ sung tính thanh khoản. Để giao thức hoạt động đúng theo tiêu chuẩn đã thiết kế, người ta đã dùng hàm số về X × Y = ok nhằm đảm bảo tính hợp pháp cho mọi thanh toán.

Những lợi ích nổi bật của sàn JustSwap

  • Cho phép những nhà thanh toán có thể trao đổi ngay tức thời giữa bất kỳ token TRC20 nào.
  • JustSwap phân phối cho hàng nghìn nhà thanh toán cùng có hàng trăm dự án có tính thanh khoản ko giới hạn.
  • Cho phép trao đổi ngay tức thời mà ko cần nên khớp lệnh.
  • JustSwap có sẵn cho hầu hết mọi người, đồng thời phân phối 1 thị trường tài chính công bằng và cởi mở đúng như TRON đã hứa.
  • Khách hàng sẽ nhận được chi phí xử lý liên tục mà ko chịu bất kỳ khoản hoa hồng nào.

Chỉ dẫn phương pháp thanh toán trên JustSwap

Bí quyết thanh toán trên JustSwap

Bước 1: Kết nối JustSwap có ví TronLink

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào account sau truy cập vào sàn JustSwap theo đường hyperlink https://justswap.community/#/dwelling. Sau đấy nhấp vào Join lớn Pockets

Kế tiếp, bạn chọn TronLink Pockets.

Lưu ý: Giả dụ bạn chưa cài đặt tiện ích mở rộng TronLink trên chrome, hãy nhấp vào hợp tác bên dưới và thực hành theo chỉ dẫn để cài đặt.

Xem Thêm  VeriBlock (VBK) là gì? Toàn tập về tiền điện tử VBK

Sau lúc bạn đã nhập mật khẩu và đăng nhập vào TronLink chrome, bạn tiếp tục chọn account muốn kết nối. Lúc này, trên giao diện sẽ hiển thị liên hệ ví và số dư TRX của bạn sau lúc kết nối thành công.

Giả dụ đang dùng ứng dụng TronLink trên điện thoại, quy trình kết nối cũng hoàn toàn tương tự.

Bước 2: Dùng JustSwap để trao đổi token

Sau lúc kết nối thành công ví TronLink, bạn đã có thể khởi đầu thanh toán token TRC20 và TRX của mình trên ứng dụng.

Trên JustSwap, cơ chế định giá là hoàn toàn được diễn ra tự động. Do đấy trường hợp muốn thanh toán, bạn chỉ cần nhập số lượng token muốn hoán đổi và chọn loại tiền muốn nhận lại và nhấn nút Swap

Sau lúc đã nhấn nút Swap, bạn tiếp tục nhấn vào nút Affirm Swap và xác nhận thanh toán trong ví TronLink của mình.

Bước 3: Xác nhận ví

Thanh toán Swap sẽ đề nghị xác nhận từ ví của bạn. Lúc này, bạn hãy nhấp vào Settle for trong cửa sổ Request Signature.

Giả dụ bạn thấy thông tin Affirm xuất hiện bên nên màn hình, nghĩa quá trình thanh toán của bạn đã thành công. Bạn có thể đánh giá lại số dư trong ví để đảm bảo an toàn.

Bí quyết thêm thanh khoản trên JustSwap

Bước 1: Để thêm thanh khoản cho pool JustSwap, bạn cần kết nối ví TronLink có ứng dụng. Sau đấy nhấp vào pool -> add liquidity

Bước 2: Bạn hãy chọn cặp thanh toán sau đấy nhập chính xác số lượng token cần hoán đổi. Lưu ý bạn cần phân phối những giá trị bằng nhau cho mỗi token trong nhóm thanh khoản.

Xem Thêm  OTT là gì? Tìm hiểu xu hướng OTT

Bước 3: Sau lúc đánh giá những thông tin đầu vào, tỷ lệ chia vốn,.. bạn đã có thể hoàn thành thanh toán bằng phương pháp xác nhận trong ví TronLink của mình.

Vì mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nên trong tương lai ko xa, JustSwap được dự đoán sẽ phát triển thành xu hướng mới trên thị trường phi tập trung. Bài viết trên đã phân phối 1 số thông tin cơ bản, giải đáp câu hỏi “Sàn JustSwap là gì?” và phương pháp dùng giao thức này để hoán đổi coin. Hy vọng đây sẽ là lựa chọn thích hợp có bạn.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn JustSwap

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org