Sàn Bilaxy là gì? Phương pháp đăng ký, thanh toán trên sàn Bilaxy

Những sàn thanh toán tiền điện tử xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, TinoHost sẽ giới thiệu tới quý khách 1 sàn điện tử nổi danh: đấy là Bilaxy.

Sàn Bilaxy là gì?

Bilaxy là 1 sàn thanh toán tiền điện tử tập trung ra mắt thị trường vào tháng 4 5 2018 và được đăng ký tại Cùng hòa Seychelles. Dù mới ra mắt sắp đây nhưng sàn thanh toán này nhận được nhiều sự ủng hộ từ cùng đồng những nhà đầu tư. Bilaxy từng tuyên bố có hàng trăm hàng dealer từ hơn 80 nước trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật khiến nên nhãn hiệu của Bilaxy tốc độ niêm yết coin vô cùng nhanh, Thí dụ như đợt PERLIN, Bilaxy niêm yết trước cả sàn Binance.

Hơn nữa, sàn Bilaxy đang phân phối cho khách hàng hơn 100 cặp coin để thanh toán, bao gồm cả những coin lớn như Bitcoin, Ethereum, và phần lớn còn lại là những coin bé (coin rác) mà những dealer siêu yêu thích. Bilaxy chỉ tương trợ thanh toán coin và coin, ko tương trợ thanh toán coin sở hữu Fiat.

Mặc dầu hiện tại sàn thanh toán Bilaxy ko có thông tin rõ ràng về trụ sở cũng như đơn vị đứng sau, nhưng ứng dụng này có tương trợ tiếng Trung Quốc nên có thể suy đoán quốc gia xuất xứ của Bilaxy ở Trung Quốc hoặc Hồng Kông, nơi đã sản sinh ra những ứng dụng thanh toán hàng đầu thế giới hiện nay như Binance, Kucoin hay OKEx.

Bilaxy Token là gì?

Điểm đặc biệt của sàn Bilaxy là có sở hữu token riêng.

Bilaxy Token (mã: BIA) là 1 đồng token do sàn Bilaxy phát hành sở hữu mục đích duy trì và vươn lên là ứng dụng của mình. Đây là token ERC-20 xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum, hiện có tổng cung là 2.000.000.000 BIA.

Những tính năng cơ bản của BIA tương tự những đồng coin sàn khác như BNB của Binance, HT của Huobi hay BIX của Bibox. Thí dụ như lúc thanh toán bằng BIA, bạn sẽ được giảm phí tổn.

Cơ cấu chi phí tổn sàn thanh toán Bilaxy

Lúc bạn tham dự mua bán trên Bilaxy sẽ có 3 loại phí tổn như sau: 0.15% tiền phí tổn thanh toán (Commerce Charge), miễn phí tổn nạp tiền (Deposit Charge), còn đối sở hữu phí tổn rút tiền (Withdrawal Charge) thì tùy thuộc vào loại coin mà bạn rút.

Xem Thêm  What's a Polygon Pockets? How lớn use a Polygon Pockets (2022)

Phí tổn mua bán (commerce coin) trên Bilaxy

Sàn thanh toán Bilaxy dùng cơ chế tính phí tổn maker và taker, mức phí tổn được tính chung cho cả maker và taker là 0.15%.

Như đã chia sẽ ở trên, ví dụ dùng BIA để chiết khấu phí tổn thanh toán bạn sẽ được giảm 50%(5 trước tiên và sẽ ko còn giảm cho tới 5 thứ 5) phí tổn thanh toán tức là phí tổn thanh toán sẽ còn 0.075% ,rẻ hơn so sở hữu mặt bằng chung nhưng vẫn còn cao hơn so sở hữu Huobi phí tổn thanh toán chỉ có 0.07% ví dụ dùng HT.

Phí tổn nạp tiền

Phí tổn nạp tiền vào sàn Bilaxy là miễn phí tổn.

Phí tổn rút tiền

Phí tổn rút tiền sẽ tùy vào coin bạn rút sẽ có phí tổn khác nhau và thường xuyên được điều chỉnh theo điều kiện blockchain.

Vì tài sản blockchain có biến động giá lớn trong 1 thời kì ngắn, nên Bilaxy có quyền sửa đổi phí tổn rút tiền theo giá mã thông tin hiện tại và tình hình mạng khối.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn Bilaxy

Ưu điểm

 • Tương trợ nhiều Token và Coin: Bilaxy đang phân phối khoảng hơn 100 cặp thanh toán, trong đấy bao gồm toàn bộ những đồng coin phổ biến trên thị trường hiện nay và cả những “coin rác” mà những sàn lớn ko có.
 • Tốc độ niêm yết: Sàn Bilaxy có tốc độ niêm yết coin nhanh so sở hữu 1 số sàn khác
 • Có coin sàn riêng: So sở hữu 1 số sàn thanh toán khác, Bilaxy đã phát hành đồng coin sàn riêng của mình là Bilaxy Token.
 • Ngoại trừ phí tổn nạp tiền:Khách hàng hoàn toàn ko buộc phải trả phí tổn lúc nạp bất cứ đồng coin nào vào Bilaxy.
 • Bảo mật phải chăng: Sàn Bilaxy tương trợ khách hàng 3 tính năng bảo mật khá phổ biến hiện nay là 2FA, xác minh SĐT và mật khẩu buying and selling.
 • Tốc độ nạp, rút coin nhanh: Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để nạp tiền thành công vào sàn Bilaxy, thời kì rút tiền cũng tương tự.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng dùng: Sàn Bilaxy khá dễ dàng dùng cho khách hàng mới, nó ko có nhiều tính năng phức tạp.
 • Vươn lên là app: Có ứng trên điện thoại trên cả 2 điều hành Android và IOS
 • Bilaxy Hub: Là nơi liên quan, và pr những tài sàn Blockchain. Bạn sẽ được mua những tài sản kỹ thuật số sở hữu giá giảm giá.
 • Tương trợ 24/7: Bilaxy tương trợ khách hàng khá phải chăng, bạn có thể nhận sự tương trợ từ Bilaxy qua Telegram, Electronic mail, sticker,..

Nhược điểm

 • Ko có thông tin về đơn vị và đội ngũ đứng sau dẫn tới niềm tin của nhà đầu tư suy giảm
 • Chưa tương trợ những thanh toán margin
 • Chưa tương trợ tiếng Việt mà chỉ có tiếng Anh và Trung
 • Chưa có thanh toán sở hữu Fiat như VNĐ, USD
 • Tính thanh khoản còn thấp
Xem Thêm  Rủi ro là gì? Bí quyết xác định và lượng hoá rủi ro lúc đầu tư

Chỉ dẫn bí quyết đăng ký, thanh toán trên sàn Bilaxy

Phương pháp đăng ký và xác minh account

Bước 1: Để tạo account mới trên sàn Bilaxy bạn truy cập vào đây https://bilaxy.com/ và nhập toàn bộ những thông tin như sau:

 • Electronic mail: Nhập vào e mail của bạn
 • Set Login Password: Nhập mật khẩu
 • Repeat Login Password: Nhập lại mật khẩu trên
 • Picture code: Nhập mã code bên buộc phải
 • Electronic mail Confirm code: Click on vào “Ship”

Tích vào “I agree…“

Bước 2: Sàn Bilaxy sẽ gửi cho bạn 1 mã code 6 số qua e mail như dưới đây, bạn vào e mail lấy mã code này nhập vào ô “Electronic mail Confirm code” ở trên và chọn “Signal Up“.

Bước 3: Sau lúc bấm “Join”, Bilaxy bắc buộc mọi người tiến hành xác minh danh tính cho account luôn.

Việc xác minh account gồm 2 giai đoạn gồm:

KYC1:

Chọn Worldwide và điền thông tin trên passport gồm: họ tên và ID trên passport. Sau đấy bấm “Affirm”

KYC2:

Ở mục Selfie With Picture ID and Notice, bạn cần chụp hình mặt mình kèm sở hữu Passport và 1 tờ giấy ghi chữ Bilaxy + ngày tháng hiện tại

Ở mục Passport Private Web page, bạn add mặt trong của Passport

Cuối cùng, Mục Passport Cowl, bạn add mặt bìa trước của Passport

Lưu ý: Ảnh chụp buộc phải rõ nét khuôn mặt và những thông tin có thể đọc được 1 bí quyết dễ dàng.

Sau lúc add xong, bạn nên đánh giá lại thông tin 1 lần nữa cho chính xác và sau đấy ấn “Affirm”.

Phương pháp cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA)

Trước lúc tiến hành cài đặt bảo mật 2FA, bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator.

Bước 1: Chọn “Account” > “Safety”

Bước 2: Ở mục “Google Authentication” chọn “Open“.

Bước 3: Xuất hiện đường hyperlink để tải ứng dụng Google Authenticator, ví dụ bạn đã tải rồi thì bấm chọn “Subsequent Step”

Bước 4: Mở ứng dụng Google Authentacator trên điện thoại lên để quét mã vạch sau đấy chọn “Subsequent Step”

Bước 5: Sao lưu lại mã backup, đây sẽ là mã khôi phục 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Xong thì chọn “Subsequent Step“.

Bước 6: Nhập những thông tin sau:

 • Login Password: Nhập vào mật khẩu đăng nhập
 • Electronic mail confirm code: Click on vào “Ship” rồi vào e mail lấy mã code nhập sang bên cạnh
 • Google Authentication: Nhập vào mã 2FA

Cuối cùng chọn “Allow Google Authentication” là hoàn thành xác thực 2FA.

Phương pháp nạp tiền vào sàn Bilaxy

Bước 1: Ở trang cá nhân chọn “Funds”. Sau đấy click on vào “Deposit”, chọn “Choose Deposit Coin”.

Bước 2: Chọn coin muốn nạp. Bạn sẽ thấy những coin hiện ra, chọn BTC và thấy ngay liên hệ ví BTC trên sàn Bilaxy.

Bước 3: Khách hàng tiến hành mua BTC từ những sàn khác bằng bí quyết copy dòng bán coin bên sàn khác và go qua liên hệ ví BTC của mình trên sàn. Lúc nào bạn thấy chữ “Success” là việc nạp tiền đã thành công.

Xem Thêm  Frontier là gì? Toàn tập về tiền điện tử FRONT Token

Phương pháp rút tiền trên sàn Bilaxy

Bước 1: Đăng nhập account trên sàn Bilaxy. Chọn Funds rồi chọn “Withdrawals”.

Bước 2: Chọn mục “Choose Withdrawal Coin”, tức là bạn chọn coin muốn. Bạn chọn BTC. Sau đấy tại mục “BTC Withdraw Handle”, bạn sẽ click on vào “Choose” và chọn “Add” để thêm liên hệ ví rút của mình.

Bước 3: Nhập những thông tin ở mục liên hệ ví “BTC Withdraw Handle” theo bắc buộc của sàn

Bước 4: Tiếp tục nhập những thông tin rút tiền của liên hệ BTC như sau: Liên hệ ví mới thêm, số lượng BTC muốn rút, mật khẩu buying and selling, mã code e mail, mã 2FA, phí tổn rút rồi chọn “Affirm” là xong.

Thời kì để khách hàng thực hành việc rút tiền mất 15-30 phút. Bạn sẽ theo dõi quá trình rút tiền của mình ở phần “Withdraw Data”, lúc nào có chữ “Success” là hoàn thành.

Phương pháp thanh toán trên sàn Bilaxy

Bước 1: Đăng nhập account Bilaxy. Chọn “Alternate”

Bước 2: Bạn tiến hành chọn cặp coin mà bạn muốn tiến hành việc mua bán, ví dự như: BIA/BTC

Bước 3: Bạn sẽ điền những thông tin mua bán theo bắc buộc của sàn. Trong đấy:

Mua BIA: Bạn sẽ điền giá BIA muốn mua, số lượng BIA muốn mua, tổng số BTC bạn buộc phải tra lúc mua coin rồi sau đấy chọn BUY BIA. Bạn tiếp tục nhập mật khẩu buying and selling rồi bấm Affirm để hoàn thành.

Bán BIA: Bạn muốn bán BIA thì chọn Promote BIA rồi điền những thông tin theo bắc buộc, bao gồm: số BIA bạn đang có, giá BIA muốn bán, số lượng BIA muốn bán, số tiền BTC mà bạn nhận được sau lúc bán BIA. Điền những thông tin xong, bạn bấm Promote BIA để bán.

Thời kì để thực hành những lệnh mua bán người chơi buộc phải đợi ít nhất 15-30 phút thì thanh toán mới hoàn thành.

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn Bilaxy. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình 1 sàn thanh toán yêu thích nhất trong siêu nhiều sàn thanh toán trên thị trường hiện nay.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn Bilaxy

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org