Rarible (RARI) là gì? Tất tần tật về dự án Rarible

Hiện nay, NFT ko đơn giản là dùng những trò chơi/ Art work nữa. Tiện ích mã hóa này đã len lỏi vô cùng ấn tượng vào đa dạng lĩnh vực trong đời sống. Thậm chí, NFT còn mang tới những thời cơ sở hữu khoản tiền khủng từ việc đầu tư vào những dự án. Giữa vô vàn những Token NFT như MANA, SAND,.. RARI là Token mang tới nhiều điểm khác lạ cho cùng đồng. Hãy cùng Tino Group khám phá chi tiết về dự án Rarible (RARI) để hiểu rõ hơn về nền móng này nhé!

Đôi nét về Rarible (RARI)

Rarible (RARI) là gì?

Rarible (RARI) được biết tới là 1 thị trường NFT phi tập trung, cho phép khách hàng có thể tạo lập và mua bán những bộ sưu tập kỹ thuật số mà ko cần nhiều tri thức về tiền mã hóa. Toàn bộ tài sản của này sẽ được Rarible bảo mật tuyệt đối bằng khoa học Blockchain.

Tầm nhìn mà Rarible hướng tới ko đơn giản là 1 nền móng phi tập trung để bảo mật những tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập kỹ thuật số của khách hàng bằng Blockchain. Rarible còn có tham vọng xây dựng 1 thị trường thanh toán mà tại đấy, khách hàng có thể đúc những Token ko thể thay thế hay còn gọi là “duy nhất” trên Rarible và họ sẽ được ưu tiên những lợi ích tuyệt vời.

Dí dụ: 1 người sáng tạo, nghệ sĩ có thể bán những tác phẩm (sách, album nhạc, phim,…) của họ dưới dạng NFT. Họ sẽ được nhận lại số RARI Token tương ứng và những lợi quyền trên nền móng Rarible. Đây là 1 phần lý do nhiều nhà đầu tư đã nâng cao cường mua Token quản trị ERC20 RARI của Rarible.

Xem Thêm  Persistence (XPRT) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử XPRT

Đồng thời, người sáng tạo có thể phân phối cho người mua tính năng xem trước nội dung dưới dạng bản xem trước, đoạn giới thiệu/ đoạn trích để người mua tham khảo. Toàn bộ sản phẩm sẽ được phát hành toàn bộ nội dung lúc 1 người mua NFT chính thức mua và sở hữu chúng.

Điểm đặc biệt trên Rarible

Điều đặc biệt nhất mà Rarible xây dựng cho nền móng là: đặt trọng tâm vào việc tạo ra 1 thị trường hoàn toàn tự trị, vận hành thông qua mô hình quản trị cùng đồng. Đồng thời, Rarible hiện đang chuyển hướng mạnh mẽ để phát triển thành 1 Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Vào đầu 5 2020, Rarible đặt trụ sở chính tại Moscow do Alex Salnikov và Alexei Falin ra đời. Về cơ bản, Rarible chuyên tập trung vào những tài sản nghệ thuật. Bao gồm 1 thị trường mà khách hàng có thể thanh toán những bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc NFT khác nhau. Phương pháp thức hoạt động này của Rarible khá tương đồng có nền móng OpenSea.

Những lợi ích của khách hàng lúc tham dự vào Rarible

 • Người mua thỏa sức sáng tạo, cho ra đời những NFT độc quyền của riêng mình.
 • Định giá sản phẩm NFT của mình thông qua nền móng Rarible.
 • Xóa những tác phẩm khỏi mạng lưới bảo mật Blockchain.
 • Bảo vệ bản quyền của tác phẩm trên Rarible. Trường hợp khách hàng phát hành NFT của mình mà bị người khác khiến fake, Rarible tương trợ xác nhận quyền sở hữu và xử lý người sao chép tác phẩm.

RARI Token là gì?

RARI là 1 Token quản trị chính trong hệ sinh thái Rarible, xây dựng trên nền móng Ethereum theo chuẩn ERC20. RARI Token cho phép những người sáng tạo trên Rarible được tham dự những hoạt động của dự án, phát triển thành 1 thành viên có quyền bầu cử, quản lý cũng như kiểm thông qua trên Rarible.

Xem Thêm  Liệu nước Mỹ có vỡ nợ và gây tác động tới thị trường Crypto?

RARI Token được dùng để khiến gì?

Định hướng mà Rarible muốn phát triển thành là 1 nền móng DAO (Decentralized Autonomous Group). Do đấy, Rarible đã xây dựng nên đồng tiền mã hóa của riêng dự án là RARI Token. Tương tự như nhiều dự án khác, RARI Token sẽ được dùng vào những trường hợp sau:

 • Chi phí tổn thanh toán: Người mua có thể dùng RARI Token để tính sổ cho những thanh toán trên Rarible.
 • Kiểm thông qua trên nền móng: Đội ngũ vươn lên là Rarible triển khai hệ thống tương tự như Aragon Court docket hoặc hợp tác để giải quyết những vấn đề về sự kiểm thông qua người tham dự dựa trên cùng đồng.
 • Quản lý những tác phẩm nghệ thuật nổi bật: Cùng đồng có thể tham dự bình chọn tác phẩm nghệ thuật hàng tuần. Điều này giúp khách hàng nâng cao thêm phạm vi tiếp cận mà họ mong muốn.
 • Bỏ phiếu quản trị và xây dựng hệ thống: Người sở hữu Token có quyền tham dự bỏ phiếu, đề xuất ý kiến trong việc nâng cấp, sửa đổi hoặc quản trị Rarible.

Thông tin cơ bản về Rarible Token

 • Token Title: Rarible Token.
 • Ticker: RARI.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Sort: Utility Token.
 • Token Customary: ERC20.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 5,354,974.
 • Whole Provide – Tổng nguồn cung: 25,000,000.
 • Max Provide – Nguồn phân phối tối đa: 25,000,000
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (30/11/2021): $11,728,959.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $114,159,544.
 • Contract: 0xfca59cd816ab1ead66534d82bc21e7515ce441cf

Khả năng phân bổ RARI Token

 • Workforce: 30% RARI Token phân bổ cho đội ngũ xây dựng và vươn lên là Rarible.
 • Market: 60% RARI Token dành cho thị trường Mining.
 • Airdrop: 10% RARI Token dùng để trao thưởng cho khách hàng Rarible được Airdrop (2%) và phân bổ cho hầu hết những người nắm giữ NFT (8%).

RARI Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, RARI Token được niêm yết và tương trợ mua bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Xem Thêm  Chỉ dẫn mua coin bằng thẻ tín dụng cực đơn giản

Trong đấy, RARI Token được thanh toán nhiều nhất trên sàn Coinbase Trade, chiếm 69.59% tổng khối lượng thanh toán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những sàn thanh toán trên đây để thực hành mua bán RARI Token nhé.

RARI là Token thuộc ERC20. Do đấy, bạn có thể lưu trữ an toàn trên những ví điện tử có tương trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, Atomic Pockets, imToken, Coin98 Pockets, Ledger Nano X, Trezor,..

Trên đây là thông tin về “Rarible (RARI) là gì?’’ và bí quyết sở hữu RARI Token hiệu quả mà Tino Group đã tổng hợp. Bạn thấy đấy, lĩnh vực NFT dần phát triển thành xu hướng có tốc độ vươn lên là vô cùng mạnh mẽ, ứng dụng vào đa dạng những lĩnh vực từ thể thao, tiêu khiển tới nghệ thuật, âm nhạc,… Do đấy, Rarible được giới đầu tư đánh giá là tất tiềm năng, khách hàng có thể tự tạo NFT và phân phối nền móng trao đổi NFT đấy. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều tri thức hữu ích về tiền điện tử, từ đấy có quyết định sáng suốt trong đầu tư tiền mã hóa nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Rarible (RARI)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org