Popsicle Finance (ICE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICE

Popsicle Finance là gì?

Popsicle Finance là 1 ứng dụng tổng hợp yield đa ứng dụng trên những ứng dụng AMM hiện tại, giúp những nhà phân phối thanh khoản tổng hợp và phân phối thanh khoản trên nhiều ứng dụng trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Popsicle Finance

Hiện tại, trên thị trường đã có siêu nhiều AMM để người mua có thể lựa chọn để phân phối thanh khoản, nhưng cũng vì vậy mà trường hợp người mua muốn chia lượng thanh khoản họ có vào nhiều ứng dụng khác nhau thì sẽ gặp siêu nhiều khó khăn. Bởi vậy, Popsicle sẽ giúp người mua phân phối thanh khoản nhanh qua chỉ 1 vài thao tác, để tiện lợi và tiết kiệm phí tổn fuel.

Hiện tại, Popsicle Finance đã tương trợ trên nhiều AMM lớn nhất trên thị trường bao gồm: Uniswap, SushiSwap, Pancakeswap, Balancer trên ứng dụng Ethereum và Binance Sensible Chain. Trong tương lai, họ sẽ tiếp tục vươn lên là lên trên ứng dụng Polkadot và Solana (họ vừa ra thông tin associate sở hữu Raydium vào 12/4 vừa qua).

Ví dụ anh em vẫn chưa hiểu rõ AMM là gì cũng như cơ chế hoạt động của nó ra sao, hãy đọc thêm tại đây.

Popsicle Finance (ICE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICE

Thông tin token Popsicle Finance

Key metric

 • Token Identify: Popsicle Finance Token.
 • Ticker: ICE.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Commonplace: ERC-20.
 • Contract: 0xf16e81dce15b08f326220742020379b855b87df9.
 • Token kind: Chưa công bố.
 • Whole Provide: 69,000,000 ICE.
 • Circulating Provide: 4,077,050 ICE.
Xem Thêm  Coupon là gì? Coupon và voucher có gì khác biệt?

Token Allocation

Popsicle Finance (ICE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICE

Token Sale

Dự án lúc đầu có dự định bán IDO token ICE, nhưng cuối cùng chuyển qua phân phối IFO token cho những người phân phối thanh khoản cho ICE trong 4 tuần. 3% tổng cung tương đương sở hữu 2.07 triệu token ICE đã được phân phối.

Token Launch Schedule

Dự án ko công bố thời kì khóa hay vesting token của crew và DAO, trong lúc token được phát hành qua IFO và airdrop được mở khóa ngay nagy lập tức.

Lượng lớn token ICE được dùng khiến LP rewards – 75% tổng cung ICE – sẽ được phân phối cho những nhà phân phối thanh khoản cho ICE và fUSDT (tổng lượng thời kì phân phối 75% lượng token cũng chưa được công bố).

Token Use Case

Hiện tại, dự án chưa công bố use case của token ICE. Trong tương lai, lúc dự án replace use case của token, đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật cho anh em.

Bí quyết kiếm và sở hữu token ICE

Hiện tại, anh em có thể kiếm và sở hữu token ICE theo 2 bí quyết:

 • Tham dự chương trình phân phối thanh khoản cho ICE và fUSDT trên những pool trên Sushiswap, Uniswap, Balancer và Pancakeswap.
 • Mua token ICE trên Uniswap, Pancakeswap, Sushiswap và Balancer.

Tỷ giá token ICE

Hiện, anh em có thể đánh giá và theo dõi giá coin/ token quản lý trên Coin98 Pockets và có thể sao chép token contract của dự án dùng cho cho việc commerce trên những AMM hiện có như Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap, MDEX, SerumSwap,…

Xem Thêm  CEX Token là gì? Những điều cần lưu ý lúc đầu tư vào CEX Token

Popsicle Finance (ICE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICE

Ví lưu trữ ICE token

ICE token là ERC20 token, anh em có thể lưu trữ ICE token trên Coin98 Pockets sở hữu những thao tác đơn giản sau. Xem thêm chỉ dẫn cài đặt và dùng Coin98 Pockets từ A tới Z tại đây.

 • Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Obtain (Nhận).
 • Bước 2: Nhập ICE vào ô kiếm tìm.
 • Bước 3: Sao chép liên hệ ví ICE và gửi ICE token vào liên hệ này.

Popsicle Finance (ICE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICE

Bí quyết Mua Bán ICE Token Trên Coin98 Pockets

Anh em có thể commerce ICE token quản lý trên Coin98 Cellular Pockets sở hữu Uniswap:

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Pockets, anh em chọn SWAP.

Bước 2: Chọn vào Uniswap.

Bước 3: Chọn token để thanh toán và điền những thông số cần thiết cho thanh toán.

 • Lựa chọn token từ checklist. Có những token mới và chưa hiển thị trên Coin98 Pockets, anh em có thể dán contract vào và thanh toán như bình thường.
 • Popsicle Finance contract: 0xf16e81dce15b08f326220742020379b855b87df9
 • Điền số lượng token anh em muốn swap.

Bước 4: Điều chỉnh fuel trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Thông qua thanh toán (approve) và hoàn thành thanh toán.

Popsicle Finance (ICE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICE

Lúc commerce trên Coin98 Pockets, anh em ko chỉ được trải nghiệm giao diện đẹp, thân thiện sở hữu người mua mà Coin98 Pockets còn có thanh fuel charge giúp anh em tuỳ chỉnh Gwei để tối ưu phí tổn thanh toán. Anh em thực chiến ngay thôi nào!

Xem Thêm  BinaryX - Toàn tập về tiền điện tử BNX Token

Roadmap & Updates

Hiện tại, dự án chưa công bố những dự định vươn lên là cụ thể trong tương lai, họ chỉ nói trên trang Twitter của dự án rằng họ sẽ vươn lên là dự án lên trên Polkadot và Solana.

Vào đầu tháng 4 vừa rồi, họ đã công bố sự hợp tác của dự án sở hữu Raydium – AMM DEX trước tiên và lớn nhất hiện tại trên Solana. Ví dụ dự án có những cập nhật tiếp theo, đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật tới anh em.

Đội ngũ dự án, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội ngũ vươn lên là dự án và những nhà đầu tư vào dự án chưa được crew công bố. Cho tới thời điểm hiện tại, mới chỉ có thông tin về những đối tác của dự án là những AMM trên những ứng dụng được họ tổng hợp, bao gồm Uniswap, Sushiswap, Balancer, Pancakeswap, sắp tới sẽ có Raydium.