PIVX (PIVX) là gì? Mua, bán PIVX coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mặt dù tính bảo mật siêu được đề cao trong thế giới tiền mã hóa nhưng thực tế, vẫn còn tồn tại những lỗ hổng tiềm tàng để những tổ chức bất chính tấn công và khai thác thông tin tài chính của khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, những ứng dụng tập trung cải thiện sự riêng tư và bảo mật xuất hiện ngày càng nhiều. Điển hình là PIVX (PIVX). Vậy PIVX (PIVX) là gì? Mua, bán PIVX coin ở đâu? Giá bao nhiêu? Quý khách hãy cùng Tino Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án PIVX (PIVX)

PIVX (PIVX) là gì?

PIVX là dự án tiền mã hoá được tạo ra vào 5 2015 bởi James Burden và có trụ sở tại Canada. Tên gọi của dự án là viết tắt của cụm từ Personal Immediate Verified Transactions, tạm dịch là Thanh toán riêng tư được xác minh tức thì. Ứng dụng này được phát triển thành dựa trên DASH sở hữu tên gọi ban đầu là Darknet và sau 1 5 đã đổi tên thành PIVX.

Tuy nhiên, PIVX đã được cải tiến sở hữu những kỹ thuật tiên tiến như PrivateSend, Dandelion Protocol, InstantSend, mạng I2P,… để giảm chi phí tổn và tối ưu hóa thời kì thanh toán.

Xem Thêm  Tổng quan về hệ sinh thái ICON (ICX)

PIVX đặt mục tiêu đảm bảo tính riêng tư, tính ẩn danh, bảo mật và thanh toán ngay tức thì. Ứng dụng đã loại bỏ thuật toán đồng thuận Proof-of-Work để thay thế bằng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake tùy chỉnh và hệ thống quản trị phi tập trung trước đấy để phân phối những thanh toán tức thì, riêng tư và có khả năng xác minh khách hàng.

Có tính năng độc đáo và sự phát triển thành liên tục, PIVX đang lôi kéo được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Hiện nay, ứng dụng đang có vị trí khá cao trong thị trường tiền mã hóa và đồng token cung được thanh toán trên nhiều sàn thanh toán lớn trên toàn thế giới.

Dự án PIVX có thể giải quyết vấn đề gì?

PIVX ko nên chỉ là 1 đồng tiền mã hoá thông thường, mà nó được tạo ra để giải quyết những vấn đề của những đồng tiền khác trên thị trường. Đội ngũ phát triển thành dự án đã đưa ra 1 số lý do cho sự ra đời của PIVX như sau:

Có mục tiêu giải quyết những vấn đề này, PIVX được tạo ra để phát triển thành 1 đồng coin tiện lợi và được dùng đa dạng hơn. PIVX cũng cho phép khách hàng bảo vệ quyền riêng tư thông qua việc dùng giao thức Zerocoin. Điều này giúp đảm bảo rằng những thanh toán sẽ ko tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nguồn gốc của 1 đồng coin cho tới lúc được người nhận xem xét.

Tuy nhiên, để thật sự khắc phục được hạn chế của BTC hay ETH, PIVX cần nên cải tiến và phân phối nhiều tính năng tiên tiến hơn so sở hữu những đồng tiền khác trên thị trường.

Xem Thêm  Pontem Community Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về PONT Token

Những tính năng đặc biệt của PIVX

Đội ngũ phát triển thành, nhà đầu tư và đối tác của dự án PIVX (PIVX)

Đội ngũ phát triển thành

Hiện tại, những thành viên cốt lõi của dự án PIVX đều dùng nickname và chưa có thông tin cụ thể trên web site. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm về họ thông qua những trang mạng xã hội cá nhân.

Truy cập vào https://pivx.org/workforce để biết thêm chi tiết.

Đối tác

Những đối tác của dự án PIVX bao gồm: Zenzo, Sentinel, ARK, Nexus, DigiByte,…

Lộ trình phát triển thành dự án PIVX

Từ 5 2016 tới g 5 2018, dự án đã triển khai và hoàn thành nhiều tính năng quan yếu trên hệ sinh thái. Hiện tại,những mục tiêu đã thực hành thành công gồm:

Bên cạnh đấy, PIVX cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm 1 số hoạt động như:

Dự án cũng bổ sung thêm 1 số tính năng mới, bao gồm:

Tìm hiểu về token PIVX

Token PIVX là gì?

PIVX ra đời sở hữu mục đích ban đầu là phát triển thành 1 đồng Privateness Coin được dùng đa dạng và tiện lợi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong việc trao đổi giá trị giữa những khách hàng.

Hiện nay, PIVX đã được dùng để tính sổ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như Auto, Enterprise Providers, Charity, Laptop Science, Development, Schooling, Meals, IT Providers, Manufacturing, On-line Shops, Pharmacies, Retail Purchasing, Journey & Transport.

Bạn có thể truy cập trang https://pivxplaces.com để xem danh sách những Service provider chấp nhận tính sổ bằng đồng PIVX.

Bên cạnh ra, PIVX còn được dùng quản lý trong cơ chế vận hành đồng thuận của dự án:

1 số thông tin cơ bản về token PIVX

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả PIVX coin

Chưa có thông tin về tỷ lệ phân bổ và lịch trả PIVX coin. Tino Group sẽ cập nhật tới bạn lúc có thông tin cụ thể.

Xem Thêm  Vanilla JavaScript là gì? Tổng quan tri thức về Vanilla JavaScript

Lưu trữ PIVX coin ở đâu?

Để lưu trữ đồng PIVX, bạn có thể tải ví do chính dự án PIVX phát hành qua đường hyperlink: https://pivx.org/downloads. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể lưu trữ đồng coin này quản lý trên những sàn thanh toán có niêm yết.

Mua bán PIVX coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tóm lại, PIVX là 1 đồng coin có tiềm năng sở hữu những tính năng bảo mật cao, tốc độ thanh toán nhanh chóng và tính phân tán cao. Tuy nhiên, như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, việc đầu tư vào PIVX cũng có rủi ro và cần được đánh giá cẩn thận trước lúc ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org