PePe (PEPE) là gì? Mua, bán đồng PEPE coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Là 1 trong những đồng meme coin “gây bão” trên thị trường tiền mã hoá thời kì sắp đây, dự án PePe (PEPE) đã trở nên tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Xuất hiện trước công chúng sở hữu hình ảnh 1 chú ếch PePe, dự án đã thật sự lôi kéo sự chú ý từ tín đồ cryptocurrency. Vậy chính xác PePe (PEPE) là gì? Hệ sinh thái PePe có điểm nào nổi bật? Mua, bán đồng PEPE coin ở đâu? Giá ra sao? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án PePe (PEPE) qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về PePe (PEPE)

PePe (PEPE) là gì?

PePe là 1 dự án meme coin mới nổi trên thị trường tiền mã hoá. Hình ảnh đại diện của dự án là 1 chú ếch xanh có gương mặt hài hước, thú vị. Đội ngũ vươn lên là PePe đã tận dụng sức nóng của văn hoá meme hài hòa cùng khoa học Blockchain để tạo nên 1 dự án tiền mã hoá đầy hấp dẫn. Bên cạnh đấy, dự án PePe còn hướng tới việc lan truyền meme chú ếch PePe the Frog cũng như cải thiện trải nghiệm maintain token cho những tín đồ tiền mã hoá.

Về bản chất, Meme PePe the Frog nổi đình đám trên những trang mạng xã hội được dùng khiến cơ sở vươn lên là cho dự án PePe coin. Theo đấy, chú ếch PePe chính là “tác phẩm nghệ thuật” của Matt Furie. Tác phẩm này được công nhận phổ biến trên nhiều ứng dụng Web khác nhau, trở nên biểu tượng đại diện cho văn hóa Web.

PePe coin được tạo ra nhằm tôn vinh bản chất của cùng đồng trực tuyến, tập trung vào việc khai thác sức mạnh tập thể của văn hóa Web. Sứ mệnh này được thực hành bằng bí quyết hợp tác meme PePe the Frog sở hữu tiền mã hóa, mang tới cho thế giới crypto 1 loại tiền kỹ thuật số vui nhộn.

Xem Thêm  Google Scholar là gì? Chỉ dẫn phương pháp dùng Google Scholar chi tiết từ A – Z

Sự hài hòa thú vị giữa meme coin và PePe the Frog

Trên thực tế, meme coin là 1 loại tiền mã hoá dựa trên những meme phổ biến trên Web, cụ thể ở dự án này là PePe the Frog. Thông thường, những đồng meme coin này sẽ biểu thị những chủ đề vui vẻ, hài hước. Có thể nói, meme coin vươn lên là như 1 hình thức chế giễu, châm biếm trong thế giới tiền mã hoá.

Bên cạnh những meme coin được vươn lên là như 1 trò đùa, có ko ít dự án theo xu hướng đã thật sự mang lại giá trị cũng như lôi kéo nhiều nhà đầu tư chính thống. Trước sự thành công của những loại tiền mã hoá meme coin như Dogecoin hay Shiba Inu, ngày càng nhiều dự án meme coin xuất hiện, bao gồm cả PePe coin. Có thể nói, sự hài hòa giữa meme coin sở hữu PePe the Frog đã tạo nên 1 “làn sóng” mới trên thị trường tiền mã hoá sau 1 thời kì dài “yên ắng”.

1 số tính năng và lợi ích của dự án PePe (PEPE)

Về bản chất, đồng PEPE coin là 1 token ERC-20, được xây dựng trên Ethereum Blockchain. Điều này có nghĩa là PEPE coin được thừa hưởng những lợi ích từ tính bảo mật cũng như độ tin cậy của mạng lưới Ethereum. Bên cạnh đấy, đồng coin này còn có khả năng tương thích sở hữu những ứng dụng và ví phi tập trung (dApp) khác nhau.

Đặc biệt, hệ sinh thái PePe coin vươn lên là theo cơ chế giảm phát. Lúc mỗi thanh toán burn 1 tỷ lệ bé token sẽ khiến giảm tổng nguồn cung theo thời kì. Trước sự khan hiếm này, đồng coin sẽ trở nên có giá trị, hấp dẫn hơn trong mắt những nhà đầu tư tiềm năng.

Pepe coin dùng 1 hệ thống phân phối lại. Trong đấy, 1 phần của mỗi thanh toán sẽ được phân phối cho những holders hiện tại. Mục tiêu của việc này là khuyến khích người mua nắm giữ và đầu tư PEPE coin lâu dài.

1 điểm cùng khác của PePe là tập trung vào sự tham dự cũng như vươn lên là của cùng đồng người mua. Đội ngũ vươn lên là dự án hướng tới mục tiêu tạo ra 1 cùng đồng mạnh mẽ, liên quan quá trình tương tác sở hữu người mua thông qua những ứng dụng truyền thông xã hội. Bên cạnh ra, nhóm vươn lên là còn liên tục cập nhật thông tin về tiến độ của dự án để củng cố niềm tin cho cùng đồng.

Xem Thêm  Changpeng Zhao (CZ)’s Tour - The meanings & Positive aspects

Tính sáng tỏ, cam kết xây dựng cùng đồng đã góp phần liên quan dự án PePe coin trở nên nổi bật giữa những đồng meme coin khác. Hơn hết, đây còn là tiền đề để đảm bảo sự thành công lâu dài của dự án.

Thông tin chi tiết về đồng PEPE coin

PEPE coin là gì?

PEPE coin là đồng ERC-20, vận hành trên mạng lưới Ethereum Blockchain. Điểm nổi bật của đồng coin này là được đại diện bởi 1 chú ếch tên PePe – meme nổi danh trên những ứng dụng mạng xã hội. Về bản chất, mỗi PEPE đều sở hữu những giá trị riêng, tương tự những loại tiền tệ khác. Sở hữu PEPE coin, bạn có thể dùng để mua hàng hoá hoặc trao đổi sở hữu những loại tiền mã hoá khác, tương tự như Bitcoin hay Ethereum.

Key Metrics

Allocation

Việc phân phối token của hệ sinh thái PePe được phác thảo theo bí quyết phân bổ token giữa những bên liên quan như nhóm vươn lên là, nhà đầu tư ban đầu và cùng đồng người mua. Sự cân bằng trong phân phối chính là “cái chìa khóa” liên quan 1 hệ sinh thái lành mạnh, khuyến khích người mua đầu tư mạnh mẽ.

Sở hữu PEPE coin, có tới 91,3% token đã được gửi tới Liquidity Pool, LP token sẽ được burn và huỷ bỏ hợp đồng. 6,9% còn lại được lưu trữ trong multi-sig pockets, chuyên dụng cho riêng cho những sàn thanh toán tập trung, bridge và Liquidity Pool trong tương lai. Bạn có thể theo dõi những multi-sig pockets bằng bí quyết dùng tên miền ENS “pepecexwallet.eth”.

Khía cạnh nào liên quan tới đồng PEPE coin?

Trên thực tế, đồng PEPE coin có thể bị liên quan, tác động bởi nhiều chi tiết khác nhau, như tâm lý thị trường, tiện ích của đồng coin trong hệ sinh thái, việc ứng dụng đồng coin. Bên cạnh đấy, những chi tiết ngoại cảnh như sự thay đổi quy định, hiệu suất của thị trường tiền mã hoá cũng có thể liên quan tới giá trị của đồng PEPE coin.

Xem Thêm  UMA (UMA) là gì? Toàn tập về tiền điện tử UMA

Trường hợp nắm được “quy tắc bất thành văn” này, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Ko những thế, bạn cũng sẽ giảm thiểu được những rủi ro và tiềm ẩn hạn chế liên quan tới đồng meme coin này.

Roadmap

Giai đoạn 1:

Giai đoạn 2:

Giai đoạn 3:

Đội ngũ vươn lên là, nhà đầu tư và đối tác

Đang cập nhật…

Mua, bán đồng PEPE coin ở đâu?

Có thể lưu trữ đồng PEPE coin ở đâu?

PEPE coin là đồng ERC-20. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ đồng coin này ở bất kỳ ví tương trợ nào, như: MetaMask, Belief Pockets, Coin98 Pockets,…

Kết luận

Nhìn chung, PePe (PEPE) là 1 dự án meme coin khá sizzling trong thời kì sắp đây. Dự án này được tiên đoán sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc đầu tư vào PePe (PEPE) cũng sẽ tiềm ẩn ko ít rủi ro, vì đây vẫn là 1 dự án khá mới trên thị trường.

Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã hiểu rõ PePe (PEPE) là gì cũng như tiềm năng vươn lên là của dự án. Đừng quên theo dõi Tino Group để ko bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích khác về tiền mã hoá bạn nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org